Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 39

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh voz Ba thanh niên cứ thế vừa uống vừa ns chuyện.. Vấn đề chính thì đã giải quyết xong rồi nên cũng ko bàn tán bao nhiêu nữa, chủ yếu là nói vs kể chuyện làm ăn, chuyện xã hội này nọ. Thùng thứ 2 hết hơn chục lon thì bố tôi vs bố em bắt đầu có triệu chứng rè rồi đấy.. Tôi biết ngay mà. Trụ sao nổi tôi.. Nhưng có tuổi mà vẫn ngồi đến mức này cũng ko phải vừa vặn gì đâu..
BT: Hình như tôi sắp mệt rồi ông ạ..
BE: Tới rồi à? May quá, tôi cũng nghe tưng tưng rồi haha. Ko ngờ ông anh cũng ổn phết... Mà thằng này, mệt chưa con? Định cho 2 lão già này gục hả? Bắt đầu rồi đấy.. Bia rượu vào là ns năng ngang phè phè rồi... Kệ, thế cũng hay, cởi mở cho thoải mái chứ o ép gò bó lời ns khó chịu lắm...
Tôi: Con hả? Giờ 2 bố về 1 đội đi. Con cân tuốt... Hahaha...
BE: Sao gặp tay lái xe nào uống cũng như hạm đội vậy nhỉ??? Khi chạy có uống ko con..
Tôi: Ko đâu bố. Chơi ra chơi làm ra làm.. Việc gì chưa ns chứ lái xe phải có nguyên tắc. Ko đùa đc đâu. Chỉ khi nào về con ms tụ tập nhậu nhẹt thôi chứ 1 khi xe chưa về đến nơi thì 1 ly cũng ko đụng vào đâu bố..
BE: Phải thế con ạ. Con suy nghĩ đc vậy bố mừng.. Cuộc sống có những chuyện xảy ra khiến ng ta tiếc nuối rồi sau đó lại giá như.. Con ns đc như vậy thì bố yên tâm rồi..
BT: Trc nó bỏ nghề chọn qua lái xe tôi vs mẹ nó khuyên mãi ko chịu.. Sau thấy nó yêu nghề mà cẩn trọng tôi cũng yên tâm nhưng thật sự trong bụng vẫn ko muốn. Nó có thiếu gì đâu anh.. Cứ muốn bay nhảy ngoài xã hội vậy đấy. Ko biết khi nào ms dừng..
BE: Sau này 2 đứa cưới nhau con tính sao? Còn con cái nữa?
Tôi: Trc mắt thì tụi con đăng kí đã bố. Còn con cái thì con nghĩ từ từ đã. Khi nào con xuống xe ko còn đi xa lâu ngày nữa rồi sinh cho ổn định... Con sẽ gắng sớm thôi.. Mn cứ yên tâm đi..
BE: Tùy 2 đứa đó. Bố mẹ mong tụi mày yên ổn, suy nghĩ cho chính chắn, sống vs nhau hòa thuận là bố mẹ vui rồi.. Sinh con thì lúc nào cũng đc, sớm thì vui... Cứ tính đi.. Còn có bố mẹ đây..
Tôi: Vâng con cám ơn.. Thôi mình uống nào.. Hôm nay cho 2 ông già sợ con luôn haha..
Em: Anh.. Uống ít thôi... Mệt cả rồi kìa.. Em từ trên nhà xuống mắng tôi..
Tôi: Hihi.. Vợ lại đây, ngồi đây vs anh... Ghét thế.. Để anh trị 2 ông bố này đã kẻo sau này bị ăn hiếp haha...
BT: Đấy.. Cà chớn thế đấy ông ạ.. Ko nể nang ai hết
BE: Thôi ko sao.. Thế cho thoải mái. Chỉ cần nó tôn trọng mình là đc chứ lời ns vs hành động mà ko như nhau thì khó ăn khó ở.. Uống đi ông.. Tôi nghe mệt rồi đấy haha...
Em: Bố mệt rồi kìa.. Để 2 ng nghỉ ngơi đi anh... Em ngồi cạnh lay tay tôi...
Tôi: Hì... Uh thì thêm tí nữa đã... Ngoan đừng quấy anh...
Em: Hứ.. Em làm mặt dỗi, tôi đưa tay véo mũi em làm em ngúng nguẩy chun mũi phùng má... Tay thì ôm chặt cánh tay tôi...
BT: Làm nốt lon này có lẽ tôi xin phép cả nhà tôi vs vợ lên trc..
BE: Ấy, anh chị ở lại đã, mai hẵng lên.. Để chiều tôi dặn vợ làm cơm..
Tôi: Ủa, lên sớm gì vậy bố. Cuối tuần thì nghỉ ngơi đi đã chứ
Em: Dạ phải đó bố, bố mẹ ở lại chơi ns ch vs bố mẹ con đã rồi mai lên..
BT: Đc rồi anh ạ, hôm nay xuống đây theo việc 2 đứa, cũng êm ả trọn vẹn nhanh gọn tôi cũng mừng rồi... Tôi còn lên theo mấy công trình đang dở với cả xử lý nốt mấy cái bản vẽ nữa. Với lại nhà cửa để ko trên đó.. Hẹn anh chị lần sau vậy.. Anh chị thi xếp có thời gian tôi mời anh chị lên chơi cho biết nhà... Chúng ra giờ thành thông gia rồi ko phải khách sáo đâu..
Tôi: Thế lát con chở bố mẹ lên hả? Uống thế này ko chạy đâu..
BT: Anh cứ ở đây nghỉ ngơi khi nào lên chẳng đc, bố mẹ gọi taxi lên...
Tôi: Có đc ko vậy bố? Hay giờ bố mẹ nghỉ ngơi đi rồi chiều tối mình kên cả luôn..
BT: Thôi, mày ở đây mà chơi, lo đàng hoàng đừng làm mất lòng bố mẹ vợ liệu hồn mất vợ đấy con ạ... Bố tôi vừa ns vừa cười..
BE: Tụi nó thì ai ns đc gì đâu anh... Nếu a đã ns vậy thì hẹn a chị dịp khác vậy.. Thế mình làm nốt lon này nhé. Tôi cũng nghe mệt rồi.. Con rể mạnh thế này đấu ko lại..
Tôi: Lại là lại làm sao đc.. Em nhờ..
Em: Xì.. Đc thế là giỏi..
Thế rồi làm nốt lon, em lo dọn dẹp, bố tôi gọi mẹ xuống để chuẩn bị lên.. 4 ông bà bắt tay rồi hứa hẹn gì nhau đấy tôi chẳng buồn quan tâm, dù sao mọi chuyện cũng êm đẹp rồi.. Bố mẹ 2 nhà cũng vui vẻ với nhau, cả 2 bên đều hài lòng dâu rể, cái chính là bọn tôi cũng rất yêu thương nhau, tình yêu đến vs tôi quá nhanh.. Nhưng có lẽ là do ở em... Em luôn theo sau tôi, cả mấy năm trời, đến khi gặp lại tôi thì lại cam chịu ân cần chăm sóc cho tôi.. Có lẽ vì những điều đó đã khiến tôi yêu em mà muốn cưới em luôn ko ngần ngại suy nghĩ... Bố mẹ tôi lên xe lên lại tp... Tôi vs em ở lại, cõ lẽ chiều mai rồi lên..
BE: Con xem đưa G lên phòng nghỉ ngơi, bố cũng mệt rồi bố vào nghỉ đây..
Tôi: Hay 2 bố con mình làm nốt chỗ bia kia nghỉ cho ngon đi bố...
BE: Thôi a cho bố xin... Thân già này ko dại tay đôi với anh. Còn chút sức mọn để dành sau còn bồng cháu.. Bố em xua tay..
Tôi: Dạ thế bố vào nghỉ..
BE: Uh 2 đứa cũng nghỉ đi.. Con bé này, còn đứng đấy..
Em: Dạ, để con xem dọn lại phòng con đã chứ lâu rồi ko về..
ME: Mẹ cũng thường vào quét vén phòng con đó, ko cần đâu.. Qua bên kia lấy thêm gối mà nghỉ...
Tôi: Thế em nghỉ ở đâu?
Em: Ơ... Thì phòng em chứ đâu..
Tôi: Có đc ko vậy? Bố mẹ kìa...
BE: Liệu có tách đc anh chị ra ko hả? Sắp đăng kí rồi thì cũng là vợ chồng rồi, anh chị qua mặt đc tôi đấy.. Thôi lên đi... Vẽ chuyện.. Bố em xua tay...
Tôi: Dạ thế tụi con lên nghỉ đây. Bố mẹ cũng nghỉ ngơi luôn nhé.. Rồi tôi vs e lên phòng em... Khỏi tả luôn, phòng con gái thì mấy thím tự tưởng tượng đi.. Gặp gì tả nấy lại lòi thêm mấy chap mệt lắm... Em vào sau đóng cửa lại, tôi đang đứng ngắm phòng em... Em đi lại ôm tôi chặt cứng, áp má vào lưng tôi...
- Gì thế em?
- Em nhớ anh quá... Giờ ms đc ôm anh thoải mái... Híc...
- Bỏ a ra đi nào... Sinh chuyện bây giờ...
- Kooooooo... A ko thương em...
- Ngốc này... Ko thương em thì thương ai... Tôi gỡ tay em ra, quay lại nhìn em... 2 tay ôm hông em kéo em sát lại.. Nhìn em mà thương em quá... Ôm chặt em vào lòng...
- Anh cũng nhớ em lắm... Em thiệt thòi rồi...
- Là em chấp nhận cuộc sống của a mà... Em theo anh suốt đời...
- Uhmm... Phải thế chứ... Vợ a phải hơn ng, thế ms cua đổ đc a chứ...
- Hứ.. Ai thèm cua anh..em ns mà ôm tôi chặt hơn... Cứ đứng mà ôm nhau thế, gần nhạ mà cứ nhớ nhau, rõ cặp hâm...
- Thì a tự đổ, đc chưa... Tự đổ cái ng suốt ngày ăn vạ ở nhà anh... Cái ng lì lợm đuổi ko chịu đi này...
- Còn lâu ms đi.. Cứ bám anh cả đời... Tôi bỏ em ra, bế em lên... Có 1 khúc giường đó thôi mà sao cứ muốn bế em... Em cũng quen, cũng muốn tôi bế lắm... Sau này toàn bắt tôi bế vậy.. Chiều quá đâm hư... Nhờ việc này mà say nhiều nhiều lúc có dỗi hay lẫy nhau, nhưng đến giờ đi ngủ là em cứ xấn lại gần đứng là biết phải bế em đi ngủ rồi, rồi sau đó thì lại tự động làm lành thôi... Em quàng lấy cổ tôi thích thú, bế em lại giường tôi đặt em xuống... Ngắm em 1 lúc rồi đặt lên môi em nụ hôn.. Quấn quýt nhau 1 hồi thì bỏ em ra... Tôi thay đồ thì nhớ là chưa đem đồ lên.. Em về thì thay đồ rồi mà lại để ba lo áo quần ở nhà dưới, lại phải mò xuống xách lên... Xuống tìm thì ko thấy em để đâu nên lên bảo em xuống... Tội nghiệp, ai bảo cất kĩ làm gì.. Nằm kên giường đợi em lấy đồ.. Nghĩ ngợi thấy mọi chuyện đến vs mình thuận lợi quá... Có lẽ do ở em, vì em đc bố mẹ tin tưởng nên quyết định của em bố mẹ em ko can thiệp.. Đến cả bố mẹ tôi gặp em lần đầu cũng còn thích mà.. Trong chuyện này rõ ràng em chủ động chèo chống hết rồi.. Tôi chỉ việc tự tin bước trên con đường trải lụa sẵn mà tiến tới thôi.. Cám ơn em... Vợ yêu!!!...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 39
Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 39
Chuyện tình tên tài xế cứng đầu và cô giáo bướng bỉnh - Chap 39
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjaa6-RQoj8lfofbLgX4GsrnKmn1LOMP3JFagxgLvhB6G4JRFAgbz1Cepo-7BLTAlNnSfdP5n5oQabRM7B1oteiI__77kc4TDH1aW8S4I-4KJL2L-jBgooXnd27rGkXTE-JDH24KRycBM0N3QLhwauMRzQNK8Sv-dCkzAfopUbTCQsUvj5lq6ckEHMp/s1600/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjaa6-RQoj8lfofbLgX4GsrnKmn1LOMP3JFagxgLvhB6G4JRFAgbz1Cepo-7BLTAlNnSfdP5n5oQabRM7B1oteiI__77kc4TDH1aW8S4I-4KJL2L-jBgooXnd27rGkXTE-JDH24KRycBM0N3QLhwauMRzQNK8Sv-dCkzAfopUbTCQsUvj5lq6ckEHMp/s72-c/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh-chap-39.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/chuyen-tinh-ten-tai-xe-cung-dau-va-co-giao-buong-binh-chap-39.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-