Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 52

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz Cuộc sống vẫn cứ thế diễn ra tốt đẹp và tôi luôn tìm cách hàn gắn tình cảm của 2 đứa khi vật lộn ngoài kia kiếm tiền. Thường thì tối tôi với nhỏ đi lượn lờ hay đưa bé Lan đi chơi, nhưng ở cạnh khá nhiều đứa trạc tuổi và lại học cùng lớp nên nó cũng chẳng làm phiền chị dâu với anh nó nữa. Hihi.Từ khi bé Lan về ở cùng, Hồng cũng hay sang chơi mỗi khi đi làm về ở lại ăn cơm đến tối mới về trường. Những lần như thế toàn là tôi đèo về và kiểu gì nhỏ cũng bắt mua đủ thứ đồ ăn đêm. Mua về nào có được ăn, được phần cho đúng 1 miếng rồi đuổi ra ngoài học tiếp vì 2 chị ý ăn trong phònh bé Lan xong ngủ luôn... Như thói quen thì đến 12h bé Lan ngủ thì nhỏ mới sang ôm tôi rồi đùn đẩy đống rác bắt tôi đi vứt.
Ngày chủ nhật hơi se lạnh của tháng 4. Nhỏ đi chơi với đám bạn thân, con gái đi với nhau nên tôi quyết định ở nhà với bé Lan. Chứ suốt ngày bảo nó trông nhà một mình cũng ngại. 2 anh em ngồi xem phim, chơi game hay gọi điện về cho mẹ. Từ lúc bé Lan lên đây tôi mới thấy cảm giác cuộc sống ra đình như thế nào, có người thứ 2 để tôi quan tâm chăm sóc ngoài người yêu ra. Ở dưới quê giáo dục khác nên lên HN toàn phải dạy kèm, mà có bài toán mò mãi mới ra được. Mà con bé ở quê nấu ăn nhiều rồi vì phụ mẹ với chị nên nấu ăn là nó còn việc nhà là của tôi. Nhỏ thì là bà hoàng.
Chiều hôm đấy dọn dẹp nhà cửa và xếp lại đồ đạc trang trí cho đẹp. Người lấm lem mà mặc áo bụi bặm kinh khủng, ở trong nhà thấy có tiếng chuông cửa nên tôi bảo Lan ra xem ai. Lau quanh phòng rồi xuống tầng 1 giặt lại cái chổi lau nhà thì mới biết "vị khách" mà nãy bấm chuông là mẹ nhỏ.
- Ơ bác... Bác đến lúc nào thế ạ... - Tôi lễ phép chào.
- Vâng. Chào cậu, thì ra con Quỳnj nó nằng nặc đòi mua nhà để nuôi cậu với con bé này hả?
Bác nói với giọng đay nghiến, quá bất ngờ và từ trước đến giờ chưa lúc nào tôi nghĩ đến hoàn cảnh là mẹ nhỏ có thể về đây.
- Sao bác lại nói thế...
- Tôi nói sai à? Mới tí tuổi đầu, nó là sinh viên năm nhất. Mà đã sống chung thế này thì con ra cái thể thống gì nữa.
- Nói cho cậu biết, nhà này không đứng tên tôi, nhưng nó cũng là một phần của tôi, nên tôi thừa sức đuổi cậu ra khỏi nhà ngay lập tức. Nhìn anh em nhà cậu xem, quần áo thì cộc cệch, lem luốc, có khác gì ôsin không? Có thấy xứng với con gái con tôi? Nó vừa xinh đẹp, lại học đại học đàng hoàng, chả thiếu thằng đại gia nó bám đít nó. Đi cùng nó cậu không thấy ngại và xấu hổ à? Hay là cậu thấy nó có điều kiện nhà cửa để cậu lợi dụng xong chán cậu bỏ nó. Mà theo tôi ý thì cậu nên bỏ luôn đi, tôi không đồng ý cho cậu yêu đương với con gái nhà tôi. Bố mẹ thì không có nên không dạy dỗ cậu đến nơi đến chốn. Lên lấy đồ rồi cút ra khỏi đây.
Về lại xóm trọ thân thương, bà chủ hớn hở ra mặt vì tôi quay lại, phòng cũ của tôi may mắn sao chưa ai thuê, ngày trước tôi đi đã có người dọn đến nhưng ở vài tháng lại chuyển đi. Về cũng phải quét dọn lại, trời thì tối mít, điện thoại thì tắt nguồn kiểu gì chẳng có cả đám người đang lo tôi sống chết ra làm sao khi vứa bị đuổi khỏi nhà.
- Mạnh ơi có người gọi này? - Tiếng bà chủ.
Thôi chết, tôi về đây mà đã có người biết rồi sao...
- Không điện thoại này.
Tôi vớ lấy cái điện thoại bàn rồi alo một tiếng.
- Thằng chết dẫm, mày đi mà mày không biết nói chị em bọn tao một tiếng à? Có gì cũng phải nói cho bọn t biết cùng giải quyết chứ. - Tiếng chị My hét trong đt.
- Sao chị biết em ở đây mà gọi. Còn ai biết nữa không?
- Không, thế nào mà t nghĩ ra nên gọi vào cô bảo mày vừa đến. Thế mày định trốn nó đấy à?
- Chị không hiểu đâu, đừng nói với ai kể cả 3 thằng kia. Chúng nó lại lo.
- Ừ Hương nó cũng vừa gọi cho chị, nó cũng lo lắm đấy. Trưa mai chị đón Lan rồi mấy chị em đi ăn chưa. Rồi lúc đấy kể không tao hết tiền lại không nói chuyện được với zai. Cúp máy đây, mà mua cái sim nào đi lắp vào gọi cho Hương không nó đốt cả cái khu đấy đấy.
Chị cúp máy, đúng là chẳng ai hiể nó bằng chị cả. Bao nhiêu lần nó trốn rồi rồi mà vẫn bị chị phát hiện.
Lên phòng, thấy con bé nó khóc huhu tội nghiệp. Đã bao giờ nó bị xúc phạm như vậy đâu. Mà lại là người ngày đêm ngủ với nó.
Tiếng xe máy đến gần hơn, chẳng ai khác ngoài nhỏ. Mặt hớt hải chạy thẳng vào trong nhà lúc tôi đang dọn đồ.
- Mẹ, mẹ làm cái gì thế hả? Con đã nói con không có nhà rồi mà.
- Chứ tao không về thì biết được mày nuôi 2 cái đứa ở nhờ này à?
- Mẹ thôi đi.
Tiếng xô xát to tiếng không còn mà giờ là tiếng bước chân, nhỏ mở cánh cửa ra còn tôi với bộ mặt khá là bình thản vì đã chấp nhận là thằng ôsin bị đuổi việc.
- Anh, anh không phải đi đâu hết. - Cầm lấy tay tôi.
- Bỏ ra. - Trừng mắt, tay nhỏ bắt đầu nới lỏng. - Thấy mẹ em nói chưa, anh chỉ ở nhờ thôi. Giờ anh đi và em đừng có hỗn với mẹ.
- Em có nói anh ở nhờ đâu, anh cứ ở đây. Ra ngoài không có tiền anh sống nổi không.
- Em xúc phạm anh rồi đấy, mấy năm ở đây em nghĩ anh ở một mình anh sống bằng cái gì?
- Nhưng anh hết tiền rồi, anh sống thế nào được ngoài kia, tối rồi anh định ở đâu?
- Không quan trọng.
- Anh không được đi.
- Đấy là quyết định của anh, mẹ em nói đúng. Anh như ôsin cho em, đi với bạn em lúc nào em cũng nói anh phải thế nọ thế kia kẻo ngại với bạn bè, mọi việc trong nhà này đều do anh với Lan làm và lương là do em trả nuôi sống bọn anh. Giờ anh nghỉ việc. Thế thôi.
- Anh hơi quá rồi đấy, em không hề có ý đấy. Còn nếu anh muốn đi thì cứ đi, xem anh với nó sống được bao lâu.
- Thấy chưa, giọng nói đúng chất nhà giàu mà. Đúng là giờ tiền nó chi phối tất cả em nhỉ, anh không xứng với em. Anh giải thoát cho em rồi đấy.
Tuy lời lẽ chẳng mấy hay ho, cũng không hẳn là xúc phạm, chắc tôi đang khiến cho nó to tát hơn thì phải.
Một ngày, ngủ ở nơi ta đã từng thuộc về...
Đúng như tôi tính, kiểu gì nhỏ cũng sẽ bỏ học mà đến tìm tôi rồi lại ướt đẫm 2 hàng lệ xin tha thứ. Gửi xe ở ngoài, vừa lúc có mấy thằng bạn đi đến gọi lại cho đi nhờ vào. Núp thật kỹ sau lưng nó để nhỏ không nhận ra và qua mặt thành công. Lúc về tôi mới sực nhớ, thôi chết... Lỡ nhỏ vẫn đứng ở ngoài đợi, chị My đến 2 người gặp nhau thì sao. Tôi vội gọi thì thấy tin nhắn hiện trên màn hình.
- Quỳnh đứng ở cổng đấy, muốn tránh thì nhờ người chở ra. Chị ra quán ăn trước. - Cũng nhanh trí, vậy là không lo, sáng tạt mua cái sim rác lắp vào báo cho chị số rồi.
Vẫn cái kịch bản đấy và ra thành công. Chẳng quan tâm nhỏ đứng cả buổi ở đấy hay không và sẽ tiếp tục đứng ở đấy tiếp thì nó cũng chẳng liên quan tới tôi. Có lẽ ra đi trong im lặng là lựa chọn tốt cho cả hai.
- Mọi người đến lâu chưa? - Ngồi xuống cất cặp bỏ áo khóac.
- Lâu rồi, gọi rồi đấy vừa ăn vừa kể cho bọn tao nghe đi.
Tôi ngấu nghiến ăn vì đói vã cả mồm, Lan thì hớn hở ăn no rồi cầm điện thoại chị My chơi game.
- Thì em bị đuổi, về chỗ cũ ở. À giờ phòng chị có gái ở đấy. Xinh lắm.
- Em tao, khỏi giới thiệu.
- Thế à?
- Vào vấn đề chính đi - Chị Hương.
- Mà Q bảo 2 chị à?
- Chứ không mẹ nó, bảo hết cả 3 thằng kia rồi chắc đang lùng cả cái HN náy lên tìm mày đấy.
- Dạ, e bị chửi thảm quá, nên phải đi. Định đến nhà 3 thằng mà phiề quá nên về khu trọ ở tiếp luôn.
- May tao gọi cho 2 con em hỏi sau hỏi luôn cô không thì chắc m chết ở đâu t cũng k biết. Có cái gì khó toàn giữ một mình. Mày có 2 đứa chị để làm gì.
- Haiz, e sợ nói ra chị lại bảo Q thì chết em à.
Ăn xong, tôi đứng lên gọi nhân viên.
- Em ơi tính tiền.
2 chị mặt nham hiểm, tôi thì đực mặt ra...
- Không ai tranh giả tiền à...
- Không...
- Thôi giả đi em có mang tiền đâu @@.
- Tinh vi

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 52
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 52
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 52
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-52.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-52.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-