Ký ức một thời ngang dọc - Chap 64

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Rồi cũng tới cái ngày tao và ông già ra nhận xe, sáng sớm sau khi ăn sáng xong chưa kịp làm cữ cà phê nào thì tao đã hối ông già lên chiếc taxi chạy ra đại lý nhận xe.
Làm xong thủ tục thanh toán tiền bạc hết thì ra khi vực nhận xe ô tô, ĐM nhìn chiếc Vios đời mới 2007 là tao nuốt nước miếng ừng ực, ước mơ của tao đã trở thành hiện thực ngay trước mắt. Bước lên xe tao nổ máy, con mẹ nó cái cảm giác thật là sung sướng nhưng khi tao thoáng nhìn qua cái ghế phụ thì lại có 1 cảm giác buồn man mác, phải chi có Khánh An ở đây cùng tao chia sẻ niềm vui này, chắc là mãi mãi tao không thể được nhìn thấy Khánh An ngồi cạnh tao trên chiếc xe này...
Lấy xe xong thì tao bắt đầu chạy từ từ cho quen xe, đầu tiên là qua phòng thuế để đóng tiền thuế trước bạ rồi chạy ra Phòng giao thông lấy biển số, rồi lại tiếp tục ra Đăng kiểm xe với ba tao, cũng chung chi nên tất cả thủ tục cũng xong trong ngày, vậy là tao chính thức có được chiếc Vios đời 2007 này.
Chiều hôm đó, sau khi bỏ ba tao ở nhà thì tao lái xe qua rước thằng bạn thân đi cà phê để khoe với nó chiếc xe mới, ĐM lại lái xe đi lấy tiền góp cho khứa Mập mới ghê. Thu tiền xong xuôi rồi về nộp tiền cho khứa, thấy tao có xe mới khứa Mập cũng chúc mừng cho tao, khứa cũng không quên bỏ túi cho 2 chai coi như tiền phụ rửa chiếc xe mới của tao. ĐM tiền thì đầy túi nên cũng ngứa ngáy, tao rủ thằng bạn làm 1 chuyến đi Vũng Tàu chơi, sẵn dịp luyện tay lái luôn, nó dứt liền.
Mà đúng là tài mới, lúc xuống phà Cát Lái để đi đường tắt ra Nhơn Trạch - Đồng Nai cho nhanh, xe mở máy lạnh mà mồ hôi ra như tắm, loay hoay 1 hồi cũng lên được phà, ĐM đúng là tài xế sinh viên. Qua được phà xong thì chỉ dám chạy từ từ, đéo dám chạy nhanh, mấy chiếc xe chạy sau nó qua mặt tao vèo vèo, chắc tụi nó cũng đang cười cái thằng tài mới như tao.
Khi từ ngã 3 Nhơn Trạch quẹo ra QL 51 thì căng thẳng hơn, xe cộ thì nhiều thêm mấy ông nội xe ben, xe container phóng ào ào làm cho tao cũng rót, chỉ dám đạp ga nhè nhẹ tầm 50 - 60 km/h. Bò tàng tàng cũng tới được Bà Rịa, tấp vô làm tô bánh canh Long Hương ở chỗ cổng chào cho đỡ đói rồi tiếp tục lên xe bò tiếp. Thằng bạn tao nó ngủ được mấy giấc thì cuối cùng cũng tới Vũng Tàu, ĐM hú hồn, chạy ô tô mà còn chậm hơn xe máy lúc trước tụi tao hay đi nữa.
Ghé vô cái khách sạn khu bãi Sau mà tao hay ở mỗi khi ra Vũng Tàu, lên phòng tắm rửa xong xuôi thì 2 thằng lót tót băng qua đường kiếm mua mấy hộp hải sản làm mồi, thùng bia và thêm mấy bịch nước đá rồi tiến xuống bãi biển.
Bãi biển về đêm vắng người chứ không đông đúc như ban ngày, gió từ ngoài biển thổi vào thật sảng khoái và mát rượi làm cho tao quên đi cái không khí khói bụi ở Sài Gòn. Địa xung quanh, tụi tao chọn 1 chỗ rồi trải tấm nylon mượn của cái xe bán hải sản. Rót bia ra cái ly nhựa có để cục nước đá trong đó, cụng ly với thằng bạn, tao làm 1 hơi tới cạn ly rồi À 1 tiếng thật là đã. Đúng là ngồi nhậu trên bãi biển về đêm êm thiệt, mà nhậu với thằng bạn chí cốt nữa thì còn gì bằng. Rít 1 hơi thuốc, tao phà ra từng làn khói trắng, ngoài kia những con sóng vẫn vỗ rì rào như đang chơi 1 bản nhạc để phục vụ cho cuộc nhậu của 2 thằng tụi tao.
Uống được mỗi thằng 3 lon thì tao địa thấy bóng dáng của 2 người con gái cũng đang từ từ tiến xuống bãi biển, 1người thì đang xách cái túi có mấy hộp đồ ăn, người kia thì xách mấy lon bia. Thấy họ cũng trải tấm nylon ra gần chỗ tụi tao để ngồi xuống rồi bày mấy hộp đồ ăn và bia ra, tao nghĩ chắc là nhậu giống 2 thằng tao rồi.
Như cái định mệnh sắp đặt, 2 người con gái lại quên mua nước đá, nghe tiếng họ nói chuyện nên tụi tao biết như vậy, thằng bạn thân nhanh chóng lên tiếng
- Bên này còn nước đá nhiều lắm nè bạn ơi, cứ qua lấy tự nhiên.
ĐM, thằng lol bạn tao sao bữa nay lịch sự vậy trời, thử ngồi bên kia là mấy thằng đực rựa coi nó có nhiệt tình như vậy không.
Đẩy đưa rồi đưa đẩy 1 hồi thì tao mạnh dạn cầm 1 bịch nước đá đem qua cho 2 người con gái kia, ai biểu sanh ra là thằng con trai làm chi, mà con trai thì luôn phải biết ga lăng trước những người phụ nữ. Giờ đứng sát bên họ thì tao nhận ra chắc là họ cũng trạc tuổi tao, 1 người có nụ cười với 2 cái răng khểnh rất có duyên nên tao sẽ gọi là Răng Khểnh, còn 1 người nghe giọng chắc là người miền Trung. Coi như là đã giao lưu phần đầu, sau 1 lúc khi bên tao hỏi bên kia, rồi bên kia lại hỏi qua, làm quen từ từ cho tới cuối cùng thì cả 2 bên nhập lại thành 1 để nhậu giao lưu luôn, tâm sự đủ chuyện trên đời.
Mà công nhận, đô của 2 người con gái này dữ thiệt, hết mấy lon của họ rồi hết thùng bia của tụi tao mà họ vẫn còn tỉnh queo. Thằng bạn tao mua thêm 1 thùng bia nữa và thêm mấy hộp hải sản đem ra nhậu tiếp tục, mà chắc có lẽ bia vào thì lời ra, 2 người con gái tỏ ra mạnh dạn hơn lúc ban đầu, khoảng cách giữa tụi tao và họ không còn e dè khách sáo như lúc ban đầu mới gặp, từ tâm sự mỏng cho tới tâm sự dày, lúc đầu còn giấu diếm nhưng cuối cùng tao cũng được biết họ làm mát - Xa cũng ở quận 1, còn Răng khểnh quê ở Đà Lạt, 17 tuổi, còn em kia lớn hơn tao và thằng bạn thân, quê Đà Nẵng, 19 tuổi, chắc là tao không cần tả hình dáng họ như thế nào vì đã làm trong nghề mát - Xa thì từ vóc dáng đến khuôn mặt sẽ không bao giờ tệ hết.
Tao với Răng khểnh có vẻ hợp gu vì em cũng mới chia tay thằng bồ, còn tao thì mới rời xa Khánh An, tụi tao càng nói chuyện thì lại thấy có nhiều điểm giống nhau, chắc là tâm lý của những đứa thất tình đều giống nhau nên càng nói càng thấy tâm đầu ý hợp. Nghe giọng nói nhẹ nhàng của Răng khểnh như rót mật vào tai làm cho tao lại hoài tưởng về phố núi, về Đà Lạt, về cái nơi mà tao đã nhiều lần đặt chân đến nhưng chưa 1 lần được nắm tay Khánh An mà cùng em dạo bước dưới cái không khí lành lạnh của Đà Lạt. Tao kể cho Răng khểnh nghe về Khánh An, về dự định cùng em đi du lịch ở Đà Lạt, có lẽ Răng khểnh, Đà Nẵng là những người con gái xa lạ nên tao dễ dàng trút hết những tâm sự và Răng khểnh cũng vậy, em kể hết những tâm sự về cuộc tình hơn 1 năm của em cho tụi tao nghe... Đêm dần xuống, gió biển làm cho tất cả tụi tao cảm thấy lạnh lẽo quá, những tâm hồn cô đơn như muốn xích lại gần nhau hơn cho bớt lẻ loi, như tìm chút hơi ấm giữa cái thiên nhiên vô tận ngoài kia...
Còn lại hơn nửa thùng bia, tao rủ Răng khểnh và Đà Nẵng lên phòng khách sạn của tụi tao thuê trước đó để nhậu tiếp, đang còn say sưa với những cảm xúc nên Răng khểnh đồng ý và kéo theo Đà Nẵng đi theo, tao mua thêm vài con khô mực nướng rồi cùng tất cả lên phòng, ghé quầy lễ tân lấy thêm 1 phòng nữa để chút xíu có say thì cho Răng khểnh với Đà Nẵng ngủ lại mặc dù khách sạn của 2 em ở cách đó cũng không xa.
Cuộc nhậu dưới bãi biển bị ngưng giữa chừng vì lạnh quá nên khi lên phòng để không khí thêm xôm tụ, Đà Nẵng rủ tất cả chơi đánh bài tiến lên uống bia và cởi đồ, ĐM vậy là vô kèo, nói như vậy coi như mỡ dâng miệng mèo rồi, đúng là số hưởng gặp kèo thơm luôn. Thằng lol bạn thân nghe Đà Nẵng nói như vậy thì 3 chân 4 cẳng chạy xuống đi kiếm mua bộ bài, giờ này ai mà bán nó bộ bài 1 chai chắc nó cũng mua nữa, thứ gì mê gái y chang như tao.
Trong lúc chờ thằng bạn đi kiếm mua bộ bài, tao, Răng khểnh và Đà Nẵng lại bày bia, mồi ra dứt tiếp. Giờ tao cũng mạnh dạn kêu Đà Nẵng bằng em, lớn hơn tao có 1 tuổi chứ nhiêu, nói chung có "súng" là làm anh với lại phụ nữ cũng thích người ta gọi bằng em để thấy được họ trẻ, nhưng mà lớn hơn vài tuổi thì không sao, lớn hơn chục tuổi mà kêu em là xác định ăn chửi.
Cuối cùng sau khoảng 15', thằng bạn tao cũng đem về được bộ bài, ĐM nhìn mặt nó mãn nguyện quá trời. Vậy là 2 thằng tao ngồi xen kẽ với Răng khểnh và Đà Nẵng, vừa đủ 4 tụ Tiến lên. Mà tao đánh Tiến lên cũng tàm tạm chứ đéo hay ho gì, chỉ có thằng bạn tao thì đánh hay, nó ra chinh chiến nhiều hơn tao nên mấy vụ này đâu thể nào làm khó nó. Luật chơi nếu ai thua bét thì cởi 1 món đồ trên người cho tới khi nào hết đồ, mà nếu tiếp tục tới bét nữa thì phạt 1 ly 100%, tới 3 thì không sao nhưng tới 3 lần thứ 2 cũng phải lột 1 món đồ như là tới bét, còn nhất với nhì thì không sao.
Tao ngồi đối diện với Răng khểnh, len lén nhìn qua bộ ngực đầy đặn của em, nó phập phồng theo từng nhịp thở hay từng tiếng cười nắc nẻ của Răng khểnh, nó khiêu khích ánh mắt của tao trong cái áo thun bó sát người nhưng cổ áo lại được khoét hơi sâu, nó kích thích cho tao làm sao phải đánh thắng để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.
Bỗng ánh mắt của Răng khểnh lại vô tình bắt gặp cái nhìn hau háu của tao vào cặp ngực em, tao bối rối như 1 thằng tội phạm bị bắt quả tang, tưởng rằng em sẽ kéo cái cổ áo lên nhưng không, Răng khểnh vẫn để nguyên như vậy. Chắc sụp kèo rồi T ơi, tao mừng rỡ nghĩ thầm.
Sau gần hơn chục ván bài thì tao mới biết người đánh ngu nhất lại chính là tao, con mẹ nó bị lột trần truồng như nhộng, ĐM nhục nhã quá nên đành lấy cái gối nằm mà che bớt cái phần dưới. Răng khểnh thì vẫn còn bộ quần áo lót, Đà Nẵng thì đã bị lột còn mỗi cái quần lót, bộ ngực căng tròn đầy sức sống của người con gái 19 tuổi hiện ra ngay trước mắt tụi tao, chỉ có thằng bạn là còn được cái quần dài, tao nghĩ phải cố gắng đánh những ván tiếp theo để lột hết những thứ trên người của Răng khểnh. Rồi cơ hội cũng tới, tao cầm tứ quí chặt heo cơ của Răng khểnh, em chỉ biết ngậm ngùi cầm con 3 bích trên tay mà tới chót, vậy là phải lột double, Răng khểnh cũng hơi mắc cỡ khi từ từ cởi phăng chiếc áo lót đang mặc, vậy là tao đã thấy được cái cặp ngực của em, nãy giờ nó cứ khiêu khích tao trong cái lớp áo kia, giờ đây nó đã được giải phóng để cho tao ngắm nhìn từ phía đối diện, trong lòng tao lúc này lại bắt đầu nóng ran mà rạo rực khắp người khi Răng khểnh tiếp tục cởi luôn chiến quần lót duy nhất còn lại trên người, tao cảm nhận được cái phần dưới của tao đang bắt đầu thay đổi, ĐM cũng hên là có cái gối che lại không thôi là đội quần rồi.
Thêm vài ván nữa thì tất cả ai cũng như ai, cũng đều không còn miếng vải nào trên người kể cả thằng bạn của tao. Vậy là tới bét thì 1 ly bia, tới 3 thì nửa ly, giờ tao cũng không ngại ngùng gì nữa nên quăng cái gối qua 1 bên mà tận hưởng cuộc chơi. Đúng là may mắn thiệt, 2 thằng ra tới Vũng Tàu thì lại gặp 2 em bò lạc này cũng từ Sài Gòn ra, giờ này ngồi trần truồng đánh bài uống bia như thế này thì chỉ còn đợi thời gian để thực hiện những việc cuối cùng của đêm nay nữa thôi.
Bắt đầu cảm thấy cái trò đánh bài cũng chán, tao đá mắt thằng bạn kêu uống hết nổi rồi, nó cũng hiểu ý tao nên kêu mọi người kết thúc, thằng bạn tao thấy Đà Nẵng vừa mặc lại đồ thì nhanh tay kéo em về cái phòng bên cạnh đã lấy thêm từ lúc tối, em Đà Nẵng hơi vùng vẫy nhưng tao biết đó chỉ là động tác giả, cuối cùng cũng để thằng bạn tao kéo đi trong tiếng cười của tao và Răng khểnh, ĐM đã nghiện rồi còn ngại, đúng là con gái.
Tao nhanh chóng lao ra đóng cửa phòng và bấm chốt sau khi thằng bạn và Đà Nẵng vừa rời khỏi căn phòng, Răng khểnh nhìn tao nở 1 nụ cười...
Tao như 1 con thú hoang sau bao ngày bị bỏ đói mà chồm vào Răng khểnh, ngấu nghiến hôn lên vành môi của em, Răng khểnh đáp lại cũng nồng nhiệt không kém. Bầu ngực săn chắc của Răng khểnh giờ đây đã nằm gọn trong lòng bàn tay của tao rồi, tao háo hức dùng đôi bàn tay tham lam của mình để thưởng thức cặp đào tiên sau những giây phút đợi chờ từ khi ngồi đánh bài. Răng khểnh không muốn bị động trong vòng tay của tao nên em đẩy tao nằm xuống, bắt đầu trườn người từ từ, rồi từ từ xuống phía dưới, từng sợi dây thần kinh cảm giác của tao căng ra hết mức, cái sức trẻ của 1 thằng con trai mới lớn bị hạ gục bởi cái lưỡi ướt át và âm ấm nhưng không kém phần điêu luyện của Răng khểnh, em xuất sắc trong từng nốt nhạc, tao chỉ biết quằn quại vẫy vùng trong cơn mê xác thịt cùng chơi trò trèo lên tuột xuống với em... 1 đêm dài bất tận, mặc cho những cơn sóng biển ngoài kia đang nhấp nhô vỗ về xô bờ cát, mặc kệ tất cả tao chỉ biết tận hưởng những phút giây sung sướng đầy thỏa mãn bên cạnh người con gái mà mấy tiếng đồng hồ trước chỉ là 2 con người xa lạ. Đúng là gặp kèo thơm phức, vô tình lượm được cây kiếm Nhật, à mà không cũng chưa biết là ai ăn ai, có khi tao lại là bữa ăn khuya của Răng khểnh.
Mà thôi tuổi trẻ mà, tao cho phép mình được cháy hết mình, tuổi trẻ nào rồi cũng trải qua 1 thời, kệ mẹ những gì chờ đợi phía trước, cứ chơi đi khi cuộc đời còn cho phép...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 64
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 64
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 64
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-64.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-64.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-