Ký ức một thời ngang dọc - Chap 72

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Lại 1 mùa Noel nữa đã đến, thời tiết Sài Gòn với những buổi tối mùa đông hơi se lạnh, khu xóm đạo bên Phạm Thế Hiển được trang hoàng rực rỡ, tao có thói quen cứ tới dịp Noel là hay lang thang bên đó, kiếm 1 quán cà phê nào rồi cứ ngồi lặng lẽ nhìn dòng người xuôi ngược, nhìn mấy cái hang Bê-lem với hoạt cảnh Chúa Giáng thế... Lúc trước là vậy, nhìn người người nô nức đi đón Giáng sinh, còn bây giờ nhìn gái là chính.
Thời gian cứ trôi qua thật nhanh, Noel xong rồi lại tới Tết Tây và nhích dần từng ngày đến Tết Nguyên Đán, năm đó mẹ tao từ Thụy Sỹ về lại Việt Nam ăn Tết được 2 tháng, tao thích những thời điểm như vậy mặc dù nó ngắn ngủi nhưng đó chính là những lúc tao được ngồi ăn những bữa cơm đúng nghĩa gia đình, có ba tao, mẹ tao mặc dù bà già về đây không ở chung nhà với ông già mà thuê khách sạn ở, những bữa cơm không phải ở nhà mà là ở 1 quán ăn hay nhà hàng nào đó nhưng tao vẫn thấy vui vẻ và hạnh phúc.
Trước đó tao có quen biết và chơi với 1 thằng bạn, nó lớn hơn tao 1 tuổi, nhà thằng này bên quận 5, nó vừa tốt nghiệp 1 trường Trung học đéo nào đó là được về làm trong 1 ngân hàng có tiếng tăm ở ngoài quận 1 rồi, tao sẽ đặt tên nó là thằng Ngân hàng. Vì biết anh em tụi tao có thảy tiền cho vay nên thằng Ngân hàng gợi ý cho tụi tao có dư tiền thì làm thêm mấy vụ đáo hạn ngân hàng với nó vì nó làm trong đó nên có nguồn khách rất nhiều, tức là những người đi vay tiền ngân hàng bằng hình thức thế chấp đến hạn phải trả nhưng họ chưa có đủ khả năng tài chính để trả nợ thì tụi tao sẽ đưa tiền ra cho họ đưa vào ngân hàng để làm thủ tục đáo hạn và vay lại, phí dịch vụ sẽ tính trên tổng số tiền đã đưa và thường 1 kèo như vậy sẽ được làm trong 3-5 ngày, thằng Ngân hàng sẽ lo phía ngân hàng còn tụi tao lo tiền và vòng ngoài. Lúc đầu tụi tao cũng chỉ làm thử những kèo vài trăm triệu thôi vì cũng có tiền đéo đâu mà làm nhiều, tiền còn phải thảy ra cho vay nữa mà nhưng càng làm thì thấy càng ngon, thằng Ngân hàng cũng thể hiện uy tín rõ ràng và tụi tao cũng sòng phẳng chia chác cho nó.
Thấy cũng ngon ăn nên nhân dịp mẹ tao về chơi, tao có bàn bạc với ông bà già về vụ này còn kêu thằng Ngân hàng tới nhà để nói chuyện với bà già nữa, lúc đầu thấy ông bà già còn lưỡng lự nhưng nghe tao thổi lỗ tai với lại đây cũng là kèo thơm làm ăn chân chính mà tao từng làm rồi nên cuối cùng ông bà cũng đồng ý xuôi theo, ba tao thì lấy giấy tờ nhà đem thế chấp để vay 3 tỷ, mẹ tao thì góp 2 tỷ tổng cộng là 5 tỷ. Ông già tao thì nói dù gì căn nhà này cũng để lại cho tao còn bà già thì nói số tiền 2 tỷ là để riêng cho tao cưới vợ, bây giờ thấy tao quyết chí làm ăn thì coi như đưa trước cho tao kiếm thêm thu nhập nhưng tất cả phải thông qua ba của tao. Vậy là những kèo nhỏ vài trăm thì anh em tụi tao cùng chung làm, còn kèo lớn vài tỷ thì tao với ông già đứng ra làm, đâu đó rõ ràng mà thằng bạn thân cũng biết tính tao nên cũng không ai có ý kiến gì. Kèo nhỏ từ 500-700 triệu trở lại thì lấy 3 phần trăm trên 1 hồ sơ, kèo lớn hơn thì 2 phần trăm trên 1 hồ sơ, 1 kèo tùy lớn nhỏ sẽ được đáo hạn từ 3-5 ngày, cũng kiếm 1 khoản tiền lớn chứ không chơi.
Mẹ tao về chuyến đó cũng lòng vòng không có đi đâu nên tao tự mua đặt 3 vé máy bay đi Thái Lan chơi dù gì cũng lâu rồi gia đình tao không có dịp đi đâu đó chung với nhau như thế này, vì vé tao đã mua sẵn hết rồi nên ông bà già đâu thể nào từ chối được, vậy là sụp kèo.
Chuyến đi du lịch bên Thái Lan của gia đình tao rất vui vẻ, đã lâu lắm rồi tao chưa được có lại cái cảm giác như thế này, tao chỉ nhớ lúc còn nhỏ trước khi ba mẹ tao ly hôn thì tao được ba mẹ dắt đi Thảo cầm viên, đi coi phim, đi ăn uống... Nhưng nó đã là quá khứ lâu rồi, bây giờ tao mới có lại những cảm xúc như hồi nhỏ xíu. Hạnh phúc bên gia đình của mình trong chuyến đi Thái Lan thì ở Việt Nam lại có 1 biến cố xảy ra cho chính thằng bạn thân nhất của tao...
Thằng bạn thân trong 1 lần đi ăn khuya với con bồ của nó thì bị mấy thằng lol bàn kế bên chọc ghẹo, lời qua tiếng lại nó bị mấy thằng kia chơi hội đồng, thất thế nó chạy vô phía trong quán kiếm được con dao Thái cán vàng rồi bay ra dứt tụi kia, ĐM xui là 1 thằng bị nó đâm 2 nhát gục tại chỗ, mà cũng hên là đưa vô cấp cứu kịp thời không thì thằng lol đó cũng về gặp ông bà tổ tiên rồi. Nó chạy về nhà định lấy mớ đồ rồi lặn sâu nhưng chậm 1 bước so với đám chèo, thằng bạn thân bị hình sự quận lượm ngay trong đêm đó luôn với cái lệnh bắt khẩn cấp. Thằng em quận 4 với mấy thằng nữa phải chạy tối tăm mặt mày vừa phải lo tiền cho thằng lol bị đâm mổ vì nghe bác sĩ nói phải cắt bỏ 1 khúc ruột, vừa phải chạy lên chạy xuống trên công an quận để tiếp tế đồ đạc cho thằng bạn thân.
Lúc tao về Việt Nam sau chuyến du lịch thì thằng bạn đã bị chuyển qua khu Chí Hòa, gia đình thằng lol bị đâm cũng đã làm đơn xin bãi nại cho thằng bạn tao, giờ chỉ đợi ngày ra tòa. Nói là bãi nại chứ tao vẫn tranh thủ mấy mối quan hệ để nhờ vả chạy chọt, lỡ xui rớt khung Giết người thì bỏ mẹ, anh Lỳ của thằng bạn thì cũng đang nằm trại nên tao không muốn thằng chí cốt của mình phải bị án nặng.
Cuối cùng ngày ra tòa, nó rớt cái án vì tội Cố ý gây thương tích, tòa xử 2 năm, ĐM coi như nhẹ nhõm, bây giờ kiếm đường lo ân xá ở trại nó ở thì chắc thằng bạn ngồi cũng hơn 1 năm là về. Nhưng người tính đéo bằng trời tính, nó rớt về Bố Lá, cũng không có gì quan trọng lắm vì tao có nhờ được người để lo nhưng cái quan trọng là ngày nhập phòng, thằng bạn thân nó dứt luôn thằng lol đại bàng đại bác trong đó chỉ vì tụi kia bắt nó làm thủ tục nhập phòng là quỳ xuống cho thằng đại bàng đá 3 bass vô ngực nó. ĐM nó dứt thằng lol kia phải chuyển xuống trạm y tế của trại, nó thì bị kỉ luật đáng lẽ ra phải tăng án nhưng nhờ tao chạy thuốc ở vòng ngoài nên nó chỉ chung đủ 2 năm, tao không trách nó vì nếu trong trường hợp như vậy tao cũng phải bật thôi, 1 là gục còn 2 là giựt số được ngồi mâm trên.
Tết năm đó tao không còn được ngồi nhậu với thằng bạn thân, lúc đó nó còn bị tạm giam ở Chí Hòa chưa có ra tòa, chơi với nó từ nhỏ nên tao coi nó như anh em ruột của mình, cảm giác như thấy thiếu cái gì đó thân thuộc lắm. Rồi sau Tết thì bà già cũng trở về lại bên Thụy Sỹ, tao lại chơi vơi trong những cảm xúc trống vắng, bây giờ tao phải gồng gánh mọi việc, vừa phải chứng tỏ cho ông bà già biết mình làm được việc và vừa phải làm những việc thay thế thằng bạn của mình sau khi nó bị kết án rồi chuyển đi Bố Lá, phải ngược xuôi hàng tháng vào thăm nó và anh Lỳ của nó nữa...
Công việc làm ăn của tao có phần khấm khá hơn từ khi hợp tác làm ăn thêm với thằng Ngân hàng, mỗi tháng riêng với những kèo lớn với số tiền của gia đình mình thì tao có thể bỏ túi trên dưới 200 triệu chưa tính phần được chia những kèo nhỏ mà anh em tao cùng làm, rồi tiền kiếm được từ cho vay nữa, những vụ lấy nợ cho bên Campuchia tụi tao cũng không còn mặn mà gì và bắt đầu hạn chế từ từ, phần vì thằng bạn thân rớt vô trại rồi phần vì những khoản tiền tụi tao kiếm được cũng không nhỏ nên đâu cần phải bán mạng như lúc trước nữa. Những chuyến thăm nuôi thằng bạn hàng tháng được tao gửi đầy đủ cho nó, nào là tiền để quy ra phiếu ăn, đồ ăn thức uống thì phủ phê, tao cũng không quên biết điều với mấy khứa cán bộ quản giáo để chạy cho nó cái chân quản lý thư viện trong đó, coi như thằng bạn chỉ không được tự do thôi còn ngoài ra thì nó không thiếu thứ gì kể cả thuốc hút, lâu lâu lại được điện thoại về thăm hỏi anh em và thỉnh thoảng còn có con bồ của nó lên thăm, được ngủ lại với nó 1 đêm ở Nhà hạnh phúc của trại với máy lạnh chạy phà phà suốt đêm...
Cũng vì đồng tiền kiếm dễ dàng quá nên tao bắt đầu mon men bước vô lại con đường cờ bạc, những cuộc sát phạt ở sòng bài thâu đêm suốt sáng trong 1 căn phòng khách sạn sang trọng nào đó cứ diễn đi diễn lại, thằng em quận 4 bây giờ đứng ra quản lý đám em út đi thu tiền góp hàng ngày, chỉ những vụ đụng chạm lớn thì tao mới ra mặt vì lúc này dù gì tao cũng đã là 1 anh lớn của tụi nó rồi, mấy chuyện lặt vặt cứ để cho tụi em út nó làm miễn sao cứ sống tốt với tụi nó thôi, cũng chính vì cái suy nghĩ ỷ lại như vậy mà sau này tao phải trả cái giá thật đắt.
Trở lại với cuộc tình giữa tao và Cà phê, trong 1 lần ở trong khách sạn, em vô tình thấy được tin nhắn của Cái Mơn và tao trong lúc tao đang ở trong toilet, đúng là cây kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Cà phê giận tao lắm, em khóc nhiều nữa, tao có giải thích như thế nào thì em cũng giận dỗi mà bỏ về nên tao cũng đành chịu, lỗi lầm cũng là do tao mà ra mà. Tưởng đợi êm êm 1 thời gian cho Cà phê bớt giận rồi tao xuất hiện trở lại năn nỉ ầu ơ dí dầu thì mọi chuyện đâu lại vào đấy nhưng vì mải mê công việc làm ăn rồi vùi đầu vô mấy sòng bạt mà tao để mọi chuyện trôi qua trong im lặng hơn 3 tháng. Rồi bỗng dưng 1 ngày tao nhận được cái thiệp mời đám cưới của Cà phê được 1 người bạn của em ghé qua đưa cho tao, lúc đó tao giật mình cứ tưởng đây là trò đùa của Cà phê nhưng không phải, mở tấm thiệp ra tao mới thấy rõ ràng tên của em được viết cùng 2 chữ sánh duyên với tên của 1 thằng lol lạ hoắc nào đó, móa vậy là tao đã mất Cà phê thật sự rồi sao, cái sự thật này sao mà nó đột ngột bất ngờ quá vậy.
Thấy trong tấm thiệp cưới còn có 1 mảnh giấy viết tay, tao vội vàng mở ra thì biết đó là nét chữ của Cà phê, đọc ngấu nghiến từng câu từng chữ mà em viết cho tao, đại ý là Cà phê trách tao gạt em, Cà phê đã từng 1 lần đổ vỡ trong tình yêu, em cũng từng bị người ta lừa dối vậy mà khi quen với tao vẫn không thể tránh khỏi vết xe đổ, em đợi tao, cứ chờ đợi 1 ngày nào đó tụi tao được ở bên nhau, vậy mà cái em đợi chính là sự phản bội, em hận tao, Cà phê gửi thiệp mời nhưng em nói thật sự không muốn tao đến dự đám cưới của em, em không muốn nhìn thấy bộ mặt của tao nữa, Cà phê gửi thiệp chỉ đơn giản là muốn báo cho tao biết là em đám cưới với người khác thôi... Tao ngồi bệt xuống nền nhà, móc điếu thuốc rồi châm lửa, những làn khói trắng mơ màng như ru tao về lại những kí ức với Cà phê, tao chua chát nhận ra sự thật là mình đã đánh mất em rồi, tất cả là do tao, tại tao hết, giá như mà nếu biết được giá như thì tao đã không cay đắng ngồi đây rồi, muộn màng quá rồi phải không T? Lại thêm 1 bài học về sự lừa dối trong tình yêu dành riêng cho tao.
Sau đó tao vẫn tới dự đám cưới của Cà phê, em hơi bất ngờ vì sự có mặt của tao nhưng với tao lúc này chỉ nghĩ đơn giản 1 điều là đến chung vui trong ngày hạnh phúc của em mà thôi. Rồi sau này khi thời gian trôi qua, tao và em vẫn liên lạc với nhau bình thường, lúc này chỉ là mối quan hệ bạn bè, cùng tâm sự những vui buồn trong cuộc sống mà thôi. Hiện giờ Cà phê cũng đã có 2 đứa con gái rồi, thỉnh thoảng tao vẫn hay về nhà em trong những dịp đám tiệc, vẫn coi nhau như những người bạn thân thiết và cái biệt danh T. Phò mã đã chìm sâu trong quên lãng từ lâu lắm rồi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 72
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 72
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 72
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-72.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-72.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-