Ký ức một thời ngang dọc - Chap 75

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tối hôm đó nằm trong căn phòng của mình, tao trằn trọc suy nghĩ về chính tương lai của mình, chắc là phải kiếm gì đó để làm chứ tao thực sự không muốn quay trở lại con đường cũ như lúc trước được nhưng làm gì bây giờ, bằng cấp không có thì chỉ có làm mấy cái công việc phổ thông lấy sức trâu ra mà kiếm bạc cắc, mà thôi suy nghĩ nhiều cũng vậy tới đâu hay tới đó, nghe ông già nói mẹ tao ngày mốt sẽ về Việt Nam vì hay tin tao bỏ đi, vậy là Tết này được ăn Tết với ông bà già rồi.
Tưởng chừng như năm nay sẽ được ăn cái Tết ngon lành với gia đình nhưng qua ngày hôm sau, trong lúc tao đang ngồi cà phê nhìn ngắm phố phường với thằng em quận 4 thì bỗng dưng có số điện thoại của bà chị kế bên nhà điện thoại cho tao, bả kêu tao về gấp vì ở nhà ông già tao bị ói ra máu quá trời, ĐM lúc đó 3 chân 4 cẳng kêu thằng em quận 4 chở về nhà gấp... Về tới trước nhà thì thấy mấy người hàng xóm đang chạy ra chạy vô làm xôn xao cả xóm, tao bước nhanh vô nhà thì thấy ông già đang nằm trên bộ ghế salon ở phòng khách, bên cạnh là 1 thau máu tươi. Tao giật mình khi thấy cảnh tượng như vậy, tiến tới kế bên ông già thì khuôn mặt ba tao đã trắng bệch, chắc có lẽ vì ông già mất máu nhiều quá, nghe tiếng của tao về là ông già mở mắt rồi như muốn nói gì đó nhưng ông nói không nổi, ông già chỉ đủ sức lấy trong túi áo ra cái thẻ ngân hàng và 1 sấp tiền mặt đưa cho tao. Tiếng còi xe cứu thương hú inh ỏi nhanh chóng ghé xe vào trước cửa nhà tao, ông anh hàng xóm đã gọi điện kêu xe cứu thương trước đó phụ tao và thằng em quận 4 khiêng ông già qua cái băng ca, vơ vội mấy thứ cần thiết và giấy tờ tùy thân của ba tao rồi khóa cửa nhà, tao nhảy lên chiếc xe cứu thương thẳng ra bệnh viện Chợ Rẫy, thằng em quận 4 thì chạy xe máy phía sau...
Chiếc xe cứu thương hú còi len lỏi trong dòng xe cộ tấp nập, trên xe có khứa y tá đang đo huyết áp, kiểm tra nhịp tim các thứ cho ông già, khứa y tá nói mạch ba tao yếu, huyết áp tuột nhanh do bị sốc mất máu, ĐM lúc đó tao đéo hiểu tại sao ông già lại bị như thế này, hỏi khứa y tá thì khứa nói qua Chợ Rẫy cho mấy ông bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm các kiểu con đà điểu mới biết được chính xác. Cuối cùng chiếc xe cứu thương cũng rẽ vào khu cấp cứu của bệnh viện Chợ Rẫy, chuyển ông già qua cái băng ca của bệnh viện, trả tiền dịch vụ cho tài xế vì xe này là xe dịch vụ vận chuyển cấp cứu rồi tao cùng với thằng em quận 4 đẩy ông bà vào phòng cấp cứu.
Đẩy cái băng ca vô phòng xong và làm thủ tục khai báo thì tụi tao bị bảo vệ đuổi ra phía ngoài để ngồi đợi bác sĩ kêu mới được vào lại, ngồi đợi ngoài này với thằng em quận 4 mà ruột gan tao cứ nóng như lửa đốt nhưng bây giờ biết làm gì hơn. Lâu lâu lại có tiếng còi hú của mấy chiếc xe cứu thương mang biển số tỉnh đưa bệnh nhân từ tuyến dưới lên đây, ĐM nói bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến đầu ở miền Nam đúng là không sai và tao cũng đâu có ngờ sau này chính tao lại có thời gian gắn bó với cái nghề lái xe cứu thương này.
Ngồi đợi cũng lâu lâu thì có tiếng loa vang lên yêu cầu người nhà của ba tao vào trong phòng cấp cứu, ĐM tưởng có gì bất trắc nên tao chạy ào vô nhưng chỉ là kêu đi đóng tiền viện phí, liếc nhìn về hướng chiếc băng ca chỗ ông già đang nằm, ba tao vẫn nằm đó mắt nhắm nghiền bên cạnh là 1 khứa bác sĩ đang đứng thăm khám gì đó, vậy là cũng yên tâm vì không có chuyện gì xảy ra, tao bước nhanh ra khu đóng tiền viện phí sau đó thì không ngồi ở ngoài hành lang phía trước phòng cấp cứu nữa mà chuyển ra ngồi phía sau theo yêu cầu của bảo vệ.
Tao với thằng em quận 4 lại gom đồ đạc đi vòng xuống phía sau phòng cấp cứu, nhìn xung quanh thì lố nhố người đứng kẻ ngồi, ai nấy cũng với khuôn mặt căng thẳng hướng ánh mắt nhìn về cửa phòng cấp cứu, ở đây tập trung đông người nhưng lại rất im lặng trật tự, chắc có lẽ ai cũng không muốn làm ồn vì đang chăm chú lắng tai nghe coi chiếc loa trước cửa phòng có đọc tên người nhà mình nằm trong đó không. Tụi tao kiếm 1 góc ở hành lang ngồi xuống, thằng em quận 4 chạy đi mua 2 ly cà phê đem lại để uống, tụi tao lén kiếm 1 góc để rít vài hơi thuốc cho đỡ căng thẳng, điện thoại của tao thì reo liên tục, những người bạn của ông già hay tin alô hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông rồi tới bà con dòng họ gọi tới tấp.
Bỗng dưng tất cả mọi ánh mắt đều được đổ dồn về cái băng ca đang được 1 khứa y tá cùng với mấy người nhà đẩy ra, nằm trên đó tao không biết là nam hay nữ vì tấm ga trắng đã được phủ từ đầu tới chân, những người thân xung quanh cứ khóc thút thít, mọi người xung quanh không ai nói với ai lại tập trung hướng ánh mắt của mình về phòng cấp cứu khi cái băng ca kia đã khuất xa sau dãy hành lang, giờ đây tao thấy hình như trong ánh mắt của những người ở đây đều hiện rõ lên 1 nỗi lo sợ vô hình nào đó và tất nhiên là tao cũng vậy, đúng là khi vô nằm đây rồi mới biết lằn ranh giữa sự sống và cái chết nó mỏng hơn hơn bao giờ hết, ĐM trong khi mấy khứa bác sĩ y tá trong kia đang giành giật cứu từng ca bệnh nặng thì chỉ mấy ngày trước đó tao lại muốn từ bỏ cái quyền được sống của mình...
Chờ đợi hơn 3 tiếng đồng hồ thì ông già cũng được đẩy ra khỏi phòng cấp cứu và được đưa lên lầu 8 để nhập viện điều trị, bác sĩ nói ông già bị vỡ tĩnh mạch thực quản, nguyên nhân là do ảnh hưởng của việc bị sơ gan bán bụng và 1 phần do tâm lý lo lắng cũng là nguyên nhân dẫn tới việc vỡ tĩnh mạch. Bây giờ lên khoa nằm, sau 2 ngày sẽ nội soi lại rồi bác sĩ sẽ chỉ định là đốt hay thắt những chỗ bị phình và vỡ trong thực quản, nói chung như lời của mấy khứa bác sĩ nói thì không quá nguy hiểm, sau này về cử kiêng làm việc nặng và tránh việc lo âu suy nghĩ nhiều, lúc đó nghe xong thì tao như trút bỏ được gánh nặng trong người. Hôm sau thì mẹ tao cũng về tới Sài Gòn và Tết đó cả gia đình của tao có 1 cái Tết kỉ niệm trong bệnh viện Chợ Rẫy, cũng kể từ đó sức khỏe của ba tao không được như trước nữa vì vậy tao phải là người đứng ra thay thế ông già đi xuôi ngược trên những chuyến xe hàng thu gom giấy vụn từ khắp miền Tây về cho các công ty tái chế ở Sài Gòn.
Và trong những lần lang thang thu gom giấy vụn ở các đầu mối khắp các tỉnh miền Tây, tao được tiếp xúc với nhiều ông chủ lớn, những tay đại gia... Thấy nhiều khứa cũng có máu cờ bạc ăn thua bạc tỷ cũng không kém phần máu lửa với dân chơi Sài Gòn. Những tay này đa số là bài bạc, banh bóng, gà vịt... Nhưng chủ yếu thấy banh bóng với bài bạc thì nhiều, riêng phần banh bóng thì đá qua cò hoặc lấy trang riêng về đá trực tiếp luôn nhưng qua hỏi thăm về tiền lai thì tao biết được tất cả bị đầu trên đè lai nhiều quá. Thấy cũng có cơ hội kiếm tiền nên trong những lần vào trại thăm thằng bạn thân, tao có nói ý định kiếm 1 thầu lớn để lấy trang về cho mấy tay kia thi đấu, rồi thằng bạn thân cũng kiếm được 1 người cho tao thông qua 1 bạn tù, lấy số điện thoại về liên lạc để gặp thì bất ngờ người tao muốn gặp chính là anh.X, sau nhiều năm anh em không gặp nhau mà bây giờ gặp lại thì coi như người trong nhà, cũng từ đó anh.X giao trang cho tao để tao giao lại cho những tay chơi miền Tây thi đấu, tất nhiên là cái giá tao đưa ra phải ngon lành hơn những khứa cò khác rồi.
Thời gian này hầu như tao không muốn yêu ai nữa, Cái Mơn và những cuộc tình khi tao còn đương thời đều không còn nằm trong danh bạ điện thoại của tao nữa, tiền hết thì tình tan thôi, quy luật cuộc sống mà. Bây giờ tao chỉ muốn làm lại tất cả, tất nhiên cái mối thù với đám em út phản phé kia vẫn còn âm ỉ trong tao, vẫn nghe ngóng tình hình của tụi nó để chờ cơ hội tao sẽ lượm từng thằng.
Thỉnh thoảng mấy tay dân chơi có máu mặt dưới miền Tây lại kiếm chỗ an toàn để sát phạt mấy ván bài từ hàng trăm chai, vì những khứa này toàn là dân làm ăn lớn nên việc có chỗ an toàn không khó nhưng cái chính là muốn thể hiện đẳng cấp của mấy khứa nên tao rủ vài khứa gọi là thân thiết và chịu chơi, chịu chi lên Sài Gòn. Địa điểm sát phạt không phải là những căn phòng sang trọng bậc nhất hay những chỗ tào lao mà lên trên du thuyền, thời điểm đó cái thú chơi này đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhưng rất ít người chơi vì chi phí rất cao, cũng nhờ anh.X giới thiệu nên tao quen biết với 1 tay chơi du thuyền, vậy là cứ mỗi lần sắp xếp đủ tay đủ tụ thì tao lại mướn chiếc du thuyền của khứa kia, chạy tàng tàng từ Sài Gòn ra Cần Giờ rồi bắn qua Vũng Tàu. Tất nhiên như vậy không cũng chưa đủ đô, phải có thêm những em gái mà độ nóng cũng phải làm bất kì thằng đàn ông nào rớ vô cũng phải phỏng tay, lại phải nhờ mối quan hệ của 1 tay cớm kẹ lúc trước từng được khứa Mập giới thiệu, tao lại biết được 1 bà chị gốc Hà Nội, tao gọi bà chị xinh đẹp này là chị Hà Nội. Bà chị này có trong tay cũng hàng chục em gọi là hot girl thời điểm đó, sẵn sàng dịu dàng sà vào trong lòng mọi thằng đàn ông miễn sao khứa đó chịu chơi và chịu chi.
Những chuyến du thuyền vi vu trên sông Sài Gòn với tiếng nhạc xập xình, trên boong là những em gái nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn sẵn sàng dâng tới miệng của các dân chơi đang máu lửa với những ván bài lớn luôn làm hài lòng bất cứ dân chơi khó tính nào. Nó an toàn, sang chảnh và đặc biệt thể hiện được đẳng cấp của những người bước lên trên đó, dĩ nhiên thằng em quận 4 là người luôn có mặt trên những chuyến đi như vậy để xử lý những việc trong ngoài.
Và cái gì cũng có cái giá của nó, để được những chuyến du thuyền vi vu hay những trang banh bóng hoạt động thì tao phải đánh đổi bằng 1 cái hồ sơ cơ sở được mở, dân trong ngành lúc đó sẽ kêu tao là điệp báo, dân giang hồ ở ngoài thì lại kêu những thằng như tao là ti-dô, là ăn-ten. Nói 1 cách cho dễ hiểu, thường tụi mày đọc báo hay xem tin tức 1 vụ bắt bớ nào đó thì câu trước tiên mà tụi mày hay nghe hoặc đọc được là theo nguồn tin cơ sở, cái câu này chính là nói về những thằng như tụi tao. Tất cả những vụ lớn nhỏ xảy ra thì trước tiên chèo sẽ lôi đầu tụi tao ra trước để lấy thông tin phục vụ cho quá trình làm án, tao thì không chơi hàng nhưng lại được làm cơ sở cho bên ma túy, lúc đó vì có mối quan hệ với nhiều anh lớn bên Campuchia nên tao được cấp Phòng quản lý. Và có 1 điều bất ngờ hơn, người trực tiếp gặp mặt trong những lần làm việc với tao lại chính là cái em Bánh cam lúc trước, cái đứa con gái đã từng đè tao xuống để trói bằng dây rút... Những ổ bán hàng mới nổi, từ cá mập tới cá vồ đều được tao quăng ti-dô đầy đủ theo yêu cầu, việc còn lại thì chắc tụi mày đã hiểu.
Và sắp tới đây có lẽ cuộc đời của tao lại bước sang 1 trang mới, chấm dứt cái thời gian chỉ biết đấm đá đâm chém...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 75
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 75
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 75
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-75.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-75.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-