Yêu thầm chị họ - Chap 156

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Tụi Hải khìn, Hưng mập kêu mình cứ ngủ đi, giao mọi chuyện cho tụi nó lo. Nhưng nói thì nói vậy chứ tất nhiên là mình chả thể nào ngủ được, mình không yên tâm chút nào, trong bụng cứ lo ngay ngáy thằng Quang sẽ bày trò khác. Mình không tin nó bỏ qua cơ hội dễ dàng như vậy.Thanh sida buồn ngủ lắm rồi, cứ ngồi gà gật mãi, lần thứ mười mấy nó khuyên mình:
- Ngủ đi mày ơi, có tụi nó canh chừng rồi, tao bảo đảm sẽ không xảy ra chuyện gì đâu. Bây giờ cái mày nên lo là lo cho thằng Quang kia kìa. Tụi thằng Hải nửa đêm phải chạy quắn đít lên đó, chắc đang điên máu lắm, thằng chó kia mà dám ló ra kiếm chuyện cẩn thận lên bàn thờ ngồi ăn chuối xanh sớm.
- Mày mệt thì ngủ đi, tao thức canh! - Mình đẩy nó về phía giường.
Hồi nãy mình có nhắc nhở tụi Hải khìn rồi, bảo tụi nó có gì từ từ giải quyết, đừng manh động kẻo vô khám cả lũ. Tụi nó ậm à ậm ừ, nghe có vẻ không nhiệt tình đáp ứng cho lắm, thành ra đúng là mình chẳng những đang lo cho chị Diễm, mà còn lo ngược lại cho đối thủ không đội trời chung là thằng Quang.
Thời gian chậm chạp và nặng nề đi qua từng phút một. Đêm nay mình không hề buồn ngủ, khuya lắm rồi mà hai mắt vẫn tỉnh như sáo, cứ ngồi lì ở cái bàn nhỏ cạnh cửa ra vào. Cách nửa tiếng, mình lại gọi cho tụi thằng Hải một lần, vừa hỏi thăm tình hình vừa chủ yếu nhắc chừng, sợ bọn nó ngủ quên thì khốn.
Cũng may, tạm thời mọi thứ hết sức bình lặng, có lẽ cả chị Diễm lẫn thằng Quang đều đã ngủ say rồi. Hải khìn và Hưng mập chia ca ra, thay phiên nhau thằng trực thằng ngủ ngồi trên ghế, nghĩ mà tội mấy thằng bạn vì mình phải lặn lội sương gió, mất ngủ cả đêm dài ở nơi xa.
Tầm 3h sáng, khi mình tính gọi kiểm tra một lần nữa, thì chuông điện thoại reo. Dường như Hải khìn biết giờ này mình sẽ gọi nên nó chủ động gọi tới để báo cáo tình hình trên đó.
Nghĩ vậy, nhưng vừa nghe máy, mình liền cảm thấy có điều bất thường khi nghe được hơi thở hổn hển của lũ bạn. Hải khìn thấp giọng kèm theo tiếng thở phì phò:
- Tao với Hưng mập mới xử nó xong.
- Hả? - Mình hết hồn, hỏi giật - Sao rồi? Nó đâu? Tụi mày không chém nó đó chứ?
Hưng mập giật lấy điện thoại từ Hải khìn, cười lên một tràng khoái trá:
- Không, nói chứ tụi tao chưa điên tới mức đó. Chỉ đập nó một trận phải bò lết vô phòng thôi.
Mình thầm kêu may mắn, hỏi tiếp:
- Mà sao tụi mày đánh nó? Nó ra ngoài tính làm gì à?
- Ừ. Đếch biết nó tính làm gì. Hồi nãy tao đang ngủ, tới phiên thằng Hải canh chừng thì nó lôi đầu tao dậy, đúng lúc nhìn thấy thằng kia đang lén lút hí hoáy nhìn nhìn ngó ngó chỗ tay nắm cửa phòng Diễm.
- Tụi mày có tra hỏi nó không?
- Có, nó nói nhớ nên tính ra nhìn một cái rồi vào ngủ tiếp. Tụi tao kiểm tra khắp người nó nhưng không tìm thấy gì hết, thằng này hình như có vấn đề thần kinh hay sao đó. Nghi lắm!
Mình cũng chả hiểu thằng Quang làm vậy là có dự tính gì, đoán không ra.
- À quên, tay nó có cầm theo điện thoại, không lẽ tính nửa đêm gọi điện thuyết phục con bồ mày mở cửa cho nó vào tâm sự? Khùng vãi! - Hưng mập nói thêm.
Mình trầm ngâm một lát mới nói:
- Cũng có thể, mấy thằng điên tình nhiều khi hành động khó nói trước được lắm! Tụi mày đánh nó nhiều không?
Câu này hình như dành cho mình thì đúng hơn. Từ lúc chia tay chị, mình ngày càng làm ra nhiều chuyện điên rồ, thậm chí đêm hôm khuya khoắt còn kêu tụi bạn bôn ba đi rình rập người khác, nghĩ phát chán.
Hải khìn đáp:
- Không nhớ bao nhiêu cú, cũng nhiều đó. Mà nó có nghề mày ơi, lẹ lắm, xui xẻo bị tụi tao đánh hội đồng sao chịu thấu. Hưng mập ôm nó cứng ngắt khỏi vùng vẫy gì hết, tao cứ thế mà thụi thôi.
Lẽ ra khi nghe được chuyện này, mình phải vui vẻ mới đúng, nhưng sao trong mình lúc này chẳng có chút gì là hả hê, chỉ thấy một cảm giác rỗng tuếch bủa vây. Mình thuận miệng hỏi:
- Bảo vệ không lên can hả?
- Không thấy lên. Chắc khuya ngủ hết rồi, coi như gặp may. Lỡ bị nhìn thấy thế nào cũng đuổi tụi tao ra ngoài, hết canh chừng giùm mày được.
- Ừ. Thôi tụi mày trông tình hình tiếp đi. Sắp sáng rồi, còn vài tiếng nữa thôi, ráng!
- Ok, chuyện nhỏ.
- Cẩn thận nó trả thù, để ý một chút! - Mình hơi bất an nên căn dặn.
- Biết rồi, khỏi lo cho tụi tao!
Nửa tiếng sau, mình muốn gọi mà lại thôi, thầm nghĩ vừa đánh dằn mặt thằng Quang rồi, hẳn là không còn việc gì nữa, nên để cho tụi bạn nghỉ ngơi một chút.
Chờ tới 4h sáng, mình mới gọi điện. Chuông reo thật lâu không ai nhấc máy, gọi cho Hải khìn và cả Hưng mập đều vậy.
Mình thấy lo, bụng bồn chồn lạ. Số điện thoại khách sạn khi nãy mình tra trên mạng vẫn còn đây, nhưng gọi giờ này hơi bất tiện, không lẽ nói có hai thằng bạn đang canh chừng trên đó, nhờ họ lên kiểm tra thì rất kì cục. Mặt khác, mình nghĩ tụi Hải khìn mệt quá ngủ quên thôi, chắc là chả việc gì. Khách sạn còn có camera và bảo vệ bên dưới mà, đâu dễ xảy ra chuyện.
Loay hoay nghĩ ngợi tới 4h30, mình gọi tiếp. Lần này mình gọi liên tục vào số cả hai thằng, mỗi đứa gọi hơn chục cuộc cốt đánh thức tụi nó dậy, song vô ích, chẳng ma nào nghe.
Tâm trạng dần nóng như lửa đốt, mình buộc phải gọi vào đường dây của khách sạn. May làm sao, lần này có người nhấc máy:
- Khách sạn xxx... Xin nghe ạ!
- Em ơi, cảm phiền em lên tầng 5 khách sạn có hai người bạn của anh ngủ quên ngoài hành lang, em gọi tụi nó dậy giùm anh được không? - Mình không suy nghĩ nói ngay.
- Anh là bạn của hai người đó ạ? Anh đang ở đâu, có ở Sài Gòn không?
Cô gái trực quầy đột nhiên hỏi dồn khiến mình càng thêm lo, vội đáp:
- Anh đang ở Đà Lạt. Có chuyện gì hả em?
- Hồi nãy có một nhóm giang hồ xông vào đây tấn công bạn anh, hai người đó bị thương nặng lắm, bên em đưa đi bệnh viện Chợ Rẫy rồi. Mà điện thoại của họ khóa nên không gọi người thân được, anh không về kịp thì báo giúp nhé! Anh...
Mình sững sờ chết đứng như vừa bị sét giáng thẳng vào đầu, hai lỗ tai lùng bùng chẳng còn nghe rõ cô gái kia nói gì. Tới khi cô ta gọi liên hồi, mình mới sực tỉnh, cuống quýt nói:
- Đi lâu chưa em? Bây giờ em có cách nào nối máy cho anh với người bên khách sạn mà đã đưa bạn anh vào bệnh viện được không? Anh muốn hỏi thăm tình hình, lo quá!
Miệng nói, chân mình sút thẳng vào đít Thanh sida đang ngủ khò khò quay ra bên ngoài, hét lớn:
- Dậy, dậy lẹ. Đừng ngủ nữa!
Thanh sida giật bắn thiếu điều nhảy nhổm, ngơ ngác ngó mình, say ke hỏi:
- Gì vậy mày? Đang ngủ ngon...
- Tụi thằng Hải bị đánh nhập viện rồi. Mẹ nó... - Không nhìn cũng biết được mắt mình lúc này đang đỏ ngầu và cay xè, hối hận vô vàn khi liên lụy tụi nó.
- Đệt, thật hả?
Thanh sida nghe vậy liền tỉnh ngủ, vội vàng nhảy khỏi giường, chạy tới giật điện thoại của mình hỏi han tới tấp, chẳng cần biết bên kia đầu dây là ai.
Để mặc cho Thanh sida thăm hỏi, chân mình run rẩy đứng không còn vững, loạng choạng ngồi phịch xuống ghế. Trước mắt là một mảnh mông lung mơ hồ, hình như mình vừa ảo giác trông thấy Hải khìn và Hưng mập đứng đó, ngay trước mặt mình, mắt bọn nó trợn lên trừng trừng nhìn mình đầy phẫn nộ như muốn ăn tươi nuốt sống.
Mình đang có dự cảm rất không lành, nghĩ đến tình huống xấu nhất, chẳng may tụi nó không qua khỏi thì sao đây?
Mình không sợ liên đới, không sợ trách nhiệm, mình chỉ sợ mất hai thằng bạn thân chơi chung từ xưa, sợ gia đình bọn nó phải gánh chịu sự mất mát quá lớn và đột ngột thế này.
Hai cánh tay mình chống xuống đùi, bàn tay ôm chặt lấy mặt, không cách nào ngăn cơn xúc động đang khiến toàn thân run rẩy, thầm hỏi bản thân đã làm sai điều gì để dẫn tới kết cục bi thảm thế này.
Mình cứ ngồi vậy cho tới khi Thanh sida tắt điện thoại, buồn bã thông báo:
- Tao mới gọi xuống bệnh viện Chợ Rẫy, mà bên đó nhiều bệnh nhân ồn ào lu bu quá, họ không rảnh trả lời, chỉ kêu mình có gì cứ trực tiếp đến bệnh viện làm việc.
Mình ngẩng đầu nhìn Thanh sida, nhận ra nó cũng đang xúc động:
- Bây giờ tao với mày kẹt cứng ở đây, nhanh nhất cũng phải chờ tới 7h sáng mới bay vô đó được. Còn cách nào không?
Thanh sida rầu rĩ lắc đầu:
- Tao hỏi em kia rồi, thường thì người đưa nạn nhân vô bệnh viện sẽ bị giữ lại làm giấy tờ và chờ công an tới dò hỏi, nhưng xui là tay bảo vệ đưa tụi nó đi lại để quên điện thoại ở khách sạn, bởi vậy không cách nào liên lạc ổng được.
- Nói vậy là ông bảo vệ kia vẫn còn trong bệnh viện hả?
- Còn, em nhân viên xác nhận ổng chưa về khách sạn mà.
- Bây giờ có báo cho gia đình tụi nó biết thì cũng phải hơn hai tiếng nữa họ mới xuống tới, cũng như không, chả nhanh hơn tụi mình được bao nhiêu. - Mình vò đầu rối nùi, trong lúc nguy cấp chợt nảy ra một ý, lập tức nói - Vầy đi, mày gọi lại cho em nhân viên kia, nhờ em ấy chạy tới bệnh viện tìm ông bảo vệ, đưa điện thoại cho ổng, kêu ổng liên lạc với tụi mình liền coi được không.
- Ok, khả thi đó.
Thanh sida gật đầu như cái máy, cầm điện thoại của mình gọi tiếp, bật cả loa ngoài cho mình cùng nghe.
Bên kia vừa bắt máy, Thanh sida nói ngay:
- Em ơi, giờ tình hình nguy cấp quá. Anh báo gia đình tụi nó rồi, họ đang chạy xuống nhưng cũng phải 7h hơn mới tới, ai cũng nóng ruột dữ lắm. Bây giờ em có thể chạy vô bệnh viện tìm anh bảo vệ đó, đưa điện thoại cho ảnh gọi lại giùm anh được không? Để gia đình còn biết tình hình, nhân tiện nhờ ảnh xử lý giúp. Em ráng giúp giùm tụi anh, sáng nay khi tới Sài Gòn, tụi anh nhất định hậu tạ em!
Đầu dây bên kia trả lời:
- Em cũng muốn giúp lắm, mà hiện giờ có mình em trực thôi, không thể bỏ đi được anh ơi...
Mình chồm tới, nói to vào điện thoại:
- Em nhờ ai trực thay một chút được không? Ráng giúp giùm anh đi, coi như anh năn nỉ em! Chậm trễ lỡ tụi bạn anh có chuyện gì thì cắn rứt lắm...
Cô gái im lặng một hồi, ngập ngừng đáp:
- Dạ, được rồi. Để em nhờ bạn làm ca sáng vào sớm thử xem, không biết được không, em không hứa trước.
- Ừ, ừ, em gọi liền đi!
Mình chủ động tắt máy cho em ấy tranh thủ gọi bạn. Chừng một phút sau, cô gái gọi lại thông báo người thay ca nửa tiếng nữa sẽ vào tới, tạm thời cô ấy nhờ bảo vệ trông chừng giùm một lát để tranh thủ chạy vào bệnh viện giúp tụi mình.
Hai thằng nghe mà mừng suýt rơi nước mắt, không biết nói gì, chỉ cảm ơn cô gái liên hồi.
Thời gian chờ đợi cô nhân viên khách sạn vào đến bệnh viện dài lê thê chẳng khác nào bị đọa đày dưới lửa địa ngục. Thanh sida bồn chồn hỏi mình:
- Rốt cuộc là sao vậy mày? Lý do gì tự dưng thằng Quang kêu người vô thanh toán tụi thằng Hải?
Mình thở dài, thuật lại chuyện xảy ra lúc nó còn ngủ. Chỉ có một lý do thôi, thằng Quang bị đánh nên cay cú mới gọi hội vào trả thù nặng tay đến vậy. Mình chỉ còn biết tự trách, trước đó mình đã mơ hồ đoán được chuyện này, cứ thấy tâm trạng lo lắng không yên, cũng do mình chủ quan cứ tưởng ở Sài Gòn nó không quen biết ai, không nghĩ nó giao thiệp rộng đến thế, ở đâu cũng kêu được mấy đám đầu trâu mặt ngựa đâm thuê chém mướn.
Nghe xong, Thanh sida ngán ngẩm ra mặt, chẳng nói tiếng nào.
Nãy giờ lo cho tụi bạn, mình quên mất chẳng biết phía chị Diễm sao rồi. Thử gọi chị bằng cả số mình và số của Thanh sida song đều bị chặn, buộc mình phải lần nữa gọi tới khách sạn hỏi thăm thì được tay bảo vệ tạm trực thay cho cô gái kia báo là thằng Quang và chị đã trả phòng đi từ trước đó nửa tiếng rồi. Mình đoán nó biết đã xảy ra chuyện lớn nên tranh thủ đưa chị về Tây Ninh trốn tránh, chỉ hy vọng là chị an toàn.
Đắn đo giây lát, mình gọi thẳng vào số thằng Quang dù không rõ gọi để làm gì, có lẽ để trút cơn giận điên cuồng đang cắn xé mình từng phút từng giây xuống đầu nó.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 156
Yêu thầm chị họ - Chap 156
Yêu thầm chị họ - Chap 156
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/yeu-tham-chi-ho-chap-156.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/yeu-tham-chi-ho-chap-156.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-