Yêu thầm chị họ - Chap 168

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Đối diện gương mặt thường ngày luôn bướng bỉnh ngang ngạnh nhưng lúc này đã đẫm nước mắt, trái tim mình trở nên yếu mềm. Ráng ngăn nước mắt đừng chảy ra, vì đối với mình, khóc trước mặt bất kỳ ai, nhất là con gái là điều đáng xấu hổ. Mình cười buồn:
- Sao tự nhiên lại nói vậy?
Khác mình, Uyên không gạt nước mắt, cũng không thèm tỏ ra mạnh mẽ như mọi khi nữa, giọng nghẹn ngào trong màn nước mắt nhạt nhòa:
- T không thấy vậy sao? Nhiều lúc Uyên tự hỏi cuộc sống này có gì đáng để mình lưu luyến mà cứ mãi bấu víu vào nó? Sao không buông tay một lần để chấm dứt hết mọi phiền não cho xong, đi tới một nơi không còn buồn đau nữa...
- Đừng nói vậy! Uyên còn gia đình, người thân, bạn bè nữa mà!
Cô nàng chợt cười:
- Gia đình Uyên ở tít bên Mỹ, có cũng như không. Bạn thân nhất thì cắm sừng lên đầu. T nhắc tới làm gì?
Quả thật Uyên có lẽ còn cô độc hơn cả mình. Bên ngoài nhìn vào cứ tưởng người như Uyên luôn được cánh đàn ông vây quanh chắc sẽ hạnh phúc, cuộc sống rộn rã tưng bừng lắm, thực tế thì ngược lại hoàn toàn. Uyên thậm chí còn chẳng có người thân bên cạnh, lúc buồn hình như chỉ có mình và chị Diễm an ủi thôi. Nhưng đó đã là chuyện rất lâu trước kia.
Mình đã để Uyên cô đơn quá lâu rồi!
- Ít ra Uyên vẫn còn có T mà! - Mình ôn tồn nói.
- T à? - Uyên lắc đầu, cười tự giễu - Mấy năm qua, T có biết Uyên sống thế nào không? Có bao giờ T quan tâm hoặc nghĩ Uyên đang ra sao không? Nói chi xa xôi, nửa năm vừa rồi, Uyên sống chết thế nào hình như đối với T cũng chả quan trọng!
- Đừng nói vậy! Cho T xin lỗi, từ nay sẽ không bao giờ có chuyện đó nữa!
- Trễ rồi! Thật! Trễ lắm rồi, T à!
Uyên cúi đầu khui thêm một lon bia rồi uống, không mời mình. Từng giọt nước mắt nhỏ vào lon bia chan hòa, đúng nghĩa là nuốt nước mắt vào lòng, dường như bao nhiêu uất ức bấy lâu giờ phút này đều bộc phát ra hết. Nhìn mà xót xa!
Uyên chỉ mạnh mẽ và ngang tàng trước mắt mọi người thôi, khi đứng trước mình, dù cô nàng tỏ ra bất cần thế nào, vẻ yếu đuối vẫn luôn lộ rõ không thể nào che giấu được.
Mình nhích tới ôm lấy Uyên, lặng nghe từng tiếng nấc nghẹn thổn thức:
- Cho T một cơ hội thôi! Đừng vậy nữa, hén! Mình cho nhau một cơ hội thôi!
Mái đầu ngắn khẽ lắc nhẹ trong ngực mình:
- Không phải Uyên không muốn, mà là không thể!
Bất lực và tuyệt vọng kinh khủng, bao nhiêu nỗ lực thuyết phục cách mấy, đáp lại vẫn chỉ là cái lắc đầu chối từ. Cái cảm giác nghèn nghẹn chắn ngang cổ họng mình, cứ nghĩ đến cô gái đang ngoan ngoãn tựa vào lòng mình chỉ vài hôm nữa thôi sẽ chính thức rời bỏ mình, thuộc về người khác, chẳng biết phải diễn tả thế nào nữa. Có lẽ chỉ những ai từng trải qua chuyện này mới có thể hiểu được.
Tuyệt vọng lắm, cả tức giận nữa, chỉ muốn buông xuôi cho ra sao thì ra, nhưng rồi lại nghĩ làm thế sẽ mất thật, lại muốn níu kéo. Mà níu kéo thế nào đây, khi mà mọi lời nói ra lúc này đều trở nên vô ích.
Mình dịu giọng dỗ dành:
- Hay là T đưa Uyên đi xa, được không? Tụi mình sẽ đi thật xa, sẽ sống thật hạnh phúc ở đó mà không ai biết hết!
- Đi xa là đi đâu? - Uyên hỏi.
Chỉ sợ Uyên cứ mãi lắc đầu không đồng ý, nghe Uyên hỏi vậy khiến mình khấp khởi vui mừng, nói thật nhanh cứ sợ cô nàng đổi ý:
- Đi đâu cũng được, miễn Uyên thích là T chịu hết!
Uyên lặng im hồi lâu, khẽ đáp:
- Uyên cũng muốn làm vậy lắm, nhưng mà...
- Lại nhưng. Không nhưng nhị gì nữa hết, chỉ cần Uyên muốn là được thôi mà. - Mình ra sức thuyết phục - Mình đi xa rồi, ở đó sẽ không có ai biết tụi mình là ai hết. T hứa sẽ cho Uyên một cuộc sống thật hạnh phúc, thật bình yên! Uyên sẽ sinh cho T mấy đứa con, hén?
Uyên không đáp, đôi vai run nhè nhẹ, nước mắt thấm ướt ngực áo mình nóng hổi.
Mình kéo Uyên ra, hai tay nắm chặt vai Uyên, chân thành nhìn thẳng vào đôi mắt nâu ướt nhèm:
- Thằng Khang thiếu Uyên mấy năm qua, nó vẫn sống được. T thì không, Uyên biết chứ? T sẽ không vì Uyên lấy chồng mà tự tử, T không muốn nói dối để gây áp lực với Uyên, nhưng T biết mình sẽ không thể sống vui vẻ được nữa! Thật đó, tin T đi!
Những lời sau cuối, mình chạm tay lên hai bên mặt Uyên, vuốt ve đôi má mịn màng ướt mèm.
Uyên mím môi thinh lặng, lảng tránh ánh mắt mình. Mình hơi dùng sức nâng mặt Uyên lên, bắt nhìn thẳng vào mình:
- Nhìn T đi, đừng tránh né nữa! Nếu Uyên lấy nó, không chỉ T buồn mà cả Uyên cũng khổ! Bây giờ Uyên muốn một mình nó khổ, hay cả hai đứa mình đều khổ? Hả??!
Bị mình hỏi dồn, Uyên run người, bất chợt đẩy mạnh mình ra:
- Đừng nói nữa! Ai khổ cũng được, Uyên không thể ở bên cạnh T! Đừng nói gì nữa!!!
Chếnh choáng trong men bia, lại bị Uyên bất thần đẩy làm mình té ra sau khá mạnh. Mình gượng ngồi lên, chút hy vọng lay lắt đã bị dập tắt không thương tiếc. Không dằn được nữa, mình hơi lớn tiếng:
- Rốt cuộc thì cái gì đã làm Uyên thay đổi tới vậy? T không hiểu nổi! Uyên bị nó bỏ bùa rồi hay sao mà T nói gì cũng không chịu?? Hay là Uyên điên rồi phải không?
Đáp lại, cô nàng cũng hét lên:
- Ừ. Uyên điên đó, chỉ có T là tỉnh thôi! Xưa nay Uyên luôn điên khùng mà, T mới biết hả?
- Biết chứ, biết rõ là khác. Nhưng điên tới mức không còn nhận ra ai là người nên lấy thì cũng chịu! - Mình cay đắng.
- Chính vì điên nên mấy năm rồi Uyên mới u mê chờ đợi! Đối với T, Uyên như vậy mới là tỉnh chứ gì? Còn bây giờ, khi Uyên chịu đủ đau khổ từ T rồi, muốn đi lấy chồng, T lại nói Uyên điên? - Uyên ngó mình trừng trừng, đôi mắt nâu đã đỏ bừng tràn đầy giận dữ.
Mình biết cứng với Uyên là không thể, tuyệt vọng quá không nhịn được mới nói vậy. Chọc giận cô nàng rồi, khổ quá!
Đang tìm lời xoa dịu thì Uyên đùng đùng bật dậy, chộp lấy cái túi xách, nhét vội điện thoại vào trong rồi chạy nhanh tới cửa. Mình hết hồn lập tức lảo đảo phóng theo, nắm tay cô nàng kéo lại:
- Đi đâu vậy?
- Về. Uyên không muốn thấy cái mặt khó ưa này nữa! - Cô nàng vung tay mình ra, song mình nắm rất chặt nên cứ vùng vằng mãi không xong.
- Trễ rồi, còn về gì nữa! - Uyên mạnh thật. Sợ vuột tay, mình liền buông ra rồi quàng hai tay qua eo kéo Uyên vô trong, mặc kệ cô nàng vùng vẫy dữ dội - Uyên tính mặc bộ đồ này ra cho ta nhìn hả? Điên vừa thôi!
- Ừ đó rồi sao? Cơ thể của Uyên, muốn cho ai nhìn là quyền của Uyên! T lấy gì mà đòi cấm đoán?
Cô nàng này điên quá cỡ rồi!
Mình quăng Uyên lên giường cái đùng, sau đó phóng lên theo. Nằm đè lên người Uyên, mình đè chặt hai tay cô nàng xuống nệm, cuống quýt nói:
- T lỡ lời! Xin lỗi được chưa? Khuya rồi, đừng quậy nữa!
Vùng vẫy mãi không được, Uyên lạnh nhạt quay mặt qua một bên, chả thèm ngó tới mình nữa. Giận thật rồi!
Chính vì cô nàng quay sang một bên nên vô tình để lộ bên má trắng trẻo như da em bé ngay trước mắt mình, nhìn chỉ muốn cắn một cái vào đó. Mình không nói không rằng, cúi xuống hôn thật mạnh.
Uyên giật mình, vội cựa quậy tránh né, đồng thời lừ mắt:
- Làm gì vậy?
- Hôn. - Mình mặt dày cười hề hề.
- Xin phép Uyên chưa? Hay T muốn lặp lại chuyện hôm đó? Cưỡng hiếp Uyên? - Giọng cô nàng chẳng chút tình cảm nhưng cực gợi đòn, chả biết đang cảnh cáo hay khuyến khích mình nữa.
Mình hừ giọng:
- Điên quá! Nhưng nếu Uyên cứ vậy hoài, có khi T làm bậy thật à! Trước sau gì Uyên cũng bỏ T lấy người khác mà!
Uyên cười nhạt:
- Uyên nói T biết, sai lầm chỉ một lần thôi, đừng mong Uyên sẽ ngu ngốc như lần đó nữa! T muốn làm gì cứ làm đi, rồi Uyên chết cho T xem!
Trông bộ dạng Uyên quyết liệt, mình biết cô nàng nói thật chứ không đùa. Hơn nữa mình nói vậy thôi chứ không hứng thú cưỡng ép Uyên. Chuyện đáng lo bây giờ là làm sao để giữ Uyên lại, không phải là quan hệ xác thịt. Mình không khờ khạo tới mức nghĩ rằng chỉ cần ngủ với nhau đêm nay thì sáng mai Uyên sẽ ngoan ngoãn hủy bỏ đám cưới với thằng Khang và trở về bên cạnh mình như chưa từng có chuyện gì.
Mình thở dài, buông tay ra, sau đó nằm xuống cạnh Uyên, ôm cô nàng thì thầm:
- Đêm nay T chỉ cần vầy thôi, ôm Uyên ngủ một giấc thật sâu!
Kỳ lạ! Khi mình làm vậy, Uyên lại không phản ứng, chỉ im lặng như đồng tình.
Được một lát, Uyên khẽ cựa mình làm như vô ý quay qua. Thế rồi đôi tay êm dịu ôm lấy mình, ban đầu thật nhẹ, sau siết chặt dần.
Mình nhắm mắt nhưng vẫn cảm nhận rõ rệt toàn bộ động tác của Uyên, trong lòng dâng lên chút ấm áp. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa cả, ngay bên cạnh mình thôi, vậy mà lâu nay mình không nhận ra, cứ mải mê đuổi theo hy vọng hão huyền.
Mày ngu lắm, T à! Giờ thì muộn quá rồi, sẽ chẳng có phép màu nào nữa đâu. Sau đêm nay, có lẽ phải chấp nhận thôi!
- Yêu Uyên! - Mình hôn nhẹ tóc Uyên.
- Nhiều không? - Uyên hỏi khẽ, mặt vẫn rúc trong lòng mình.
- Không biết nữa. Chỉ cảm thấy không còn hứng thú với những đứa con gái khác.
- Vì bao nhiêu hứng thú đều đang dồn vào vài chỗ trên người Uyên hết rồi mà, đúng không?
- Không. Hiện giờ T chỉ muốn ôm Uyên vầy thôi, không muốn gì hơn nữa!
Mình nói thật. Trong mình lúc này chẳng còn chút ham muốn nào. Không phải vì Uyên không đủ hấp dẫn, chỉ do mình đang bị thứ cảm xúc thiêng liêng hơn gọi là "tình yêu" chi phối.
Thật sự, khi ta ôm một ai đó vào lòng mà cảm thấy thật ấm áp, hạnh phúc, và không hề nảy ra ham muốn tình dục, có lẽ chúng ta đã yêu người đó rất nhiều. Nhiều đến mức chỉ cần được ôm họ, chỉ vậy thôi đã là quá đủ rồi, không còn đòi hỏi mơ ước gì hơn. Chỉ có thể là tình yêu mới lấn át được ham muốn nhục dục thôi.
Chưa bao giờ mình ngoan ngoãn đến vậy, ôm một cô gái quyến rũ như Uyên mà trong lòng không chút tạp niệm, đôi tay chỉ choàng qua người cô nàng, không hề táy máy chút gì.
Cảm xúc thật lạ. Nó khiến mình trẻ lại, giống như quay ngược thời gian về lúc mới lớn, khi lần đầu được ôm cô gái mình yêu thích vào lòng, nội tâm rộn rã lẫn run rẩy.
Mặc kệ bia bọt đổ ngổn ngang trên sàn.
Mặc kệ xô đá tan ra thành nước lỏng.
Thời gian cứ trôi...
Đêm mỗi lúc một dày. Bọn mình vẫn nằm đó và chỉ ôm nhau, lắng nghe tiếng thở nhè nhẹ của đối phương mà chẳng ai nói gì.
Thật lâu, Uyên khẽ khàng lên tiếng:
- Ước gì đêm nay thật dài, mãi không sáng!
Mình đáp, mắt vẫn nhắm:
- Thay vì ước, Uyên có thể biến nó thành sự thật mà! Mình sẽ có thật nhiều đêm như thế này, không chỉ ngắn ngủi đêm nay!
Uyên không nói, mấy ngón tay đặt sau lưng mình nhẹ mân mê.
Mình không muốn vặn hỏi Uyên bất cứ điều gì nữa, Uyên đã không chịu nói thì mình hỏi bao nhiêu cũng bằng thừa.
Mình tin Uyên tự biết những gì nên làm, và cô nàng hiểu cô nàng đang làm gì. Thay vì cứ tiếp tục hỏi dồn làm Uyên khó xử, có lẽ mình nên học cách chấp nhận, cố gắng tận hưởng trọn vẹn chút hạnh phúc nhỏ nhoi qua đêm nay.
Uyên nói:
- T nói thật Uyên nghe đi! Tới giờ mới yêu Uyên phải không? Còn trước kia trong lòng T chỉ có chị Diễm thôi?!
Con gái thường giống nhau là hay thắc mắc về người đến trước. Uyên không ngoại lệ, trước kia cô nàng không hỏi vì không có dịp, mặt khác cũng vì tự ái. Giờ thì đâu còn gì để che đậy nữa, có bao nhiêu tò mò dồn nén bấy lâu đều thi nhau tuôn ra như nước vỡ đê.
- Có chứ, nhưng hồi trước T yêu chị Diễm hơn! - Mình cười.
- Còn bây giờ thì sao?
- Không biết. Ai cũng quan trọng cả! Mà Uyên hỏi để làm gì? Rồi cũng bỏ T đi lấy chồng như chị Diễm thôi! - Tâm trạng mình chùng xuống.
- Thích! Uyên thích T như vậy, được không? Uyên lấy chồng nhưng vẫn muốn T mỗi ngày, mỗi phút, mỗi giây phải luôn nghĩ tới Uyên, cho tới khi T buồn rồi chết vì tương tư!
Cô nàng cười rúc rích trong ngực mình, nhột không thể tả.
- Ác vừa thôi!
- Ác gì? Đó là cái giá T phải trả cho mấy năm phung phí của Uyên. Không đáng sao?
Uyên bỗng ngẩng đầu nhìn mình nghiêm túc. Mình vội gật như cái máy:
- Đáng, đáng chứ sao không!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 168
Yêu thầm chị họ - Chap 168
Yêu thầm chị họ - Chap 168
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/yeu-tham-chi-ho-chap-168.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/yeu-tham-chi-ho-chap-168.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-