Yêu thầm em vợ - Chap 1

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Chào anh em Vozer!
Đầu tiên thì ai không thích đọc thì thôi, đừng nhìn tít comment mà buồn lòng em. Nó không đen tối như cái tít kết hợp với suy nghĩ anh em đâu. (à có vài phút đen tối trong câu chuyện).
Sẽ có nhiều người đánh giá khác nhau chửi bới hay ý kiến này nọ. Nhưng thực ra mình k care vì nó bức bối nên mới phải lên đây kể cho anh em, gọi là tìm người lạ để chia sẻ. Vì chuyện này chắc chắn là không hay ho gì nên dù bất cứ ai ngoài đời thật mình cũng k dám tâm sự. Nên cũng dùng nick đi mượn để lên đây kể chuyện hay truyện tùy đánh giá.
Vì để những ai thực sự muốn chia sẻ cho mình nên mình sẽ kể hơi chi tiết 1 chút nếu không dễ gây ra hiểu lầm.

Chap 1: Tôi thất bại!

Bắt đầu thì mình phải kể về mình trước. Cuộc đời mình có thể nói thất bại từ lúc sinh ra. Năm mình ra đời cũng là giai đoạn hết bao cấp, gia đình đói kém. Nhà mình có 2 chị em, chị cả hơn mình 6 tuổi. Kinh tế hoàn toàn mẹ lo, còn ông già chỉ biết chơi bời làm linh tinh. Nói kinh tế cho oai nhưng thực ra cũng chỉ đi làm thuê mà thôi.
Năm mình hơn 3 tuổi, ông già làm 1 con mụ mà đó chính là dì ghẻ đầu tiên của mình có bầu. Trước đó, mặc dù 1 tay mẹ mình lo nuôi gia đình nhưng ông già thì lúc éo nào cũng ra vẻ ta đây tài giỏi dù chả làm được cái nước non gì. (tới giờ vẫn thế, từ mặt mình 2 năm trước). Sau vụ đó thì ông già li dị mẹ mình, thứ mình nhớ được duy nhất lúc đó là quan tòa hỏi "con muốn ở với ai?" cùng những giọt nước mắt của mẹ mình trên đường về nhà ông ngoại. Tất nhiên là mình chọn theo mẹ vì con bé bao giờ chả bám mẹ. Còn chị cả thì tòa xử cho ở với bố + dì ghẻ chuẩn bị cưới vì đã bầu 4 5 tháng gì đó.
Nhà ông ngoại rất nghèo, nhà tranh vách đất đúng nghĩa đen. Ông bà đều làm nông, thời năm 90 91 đó, cả năm may ra được miếng thịt vào dịp tết. Muốn có miếng cá cho cháu ăn ông ngoại còn phải đi câu trộm cá ao hàng xóm. Mình thì sức khỏe rất yếu, suy dinh dưỡng, hay ốm đau nên càng vất vả.
Tới năm 7 tuổi hơn, học hết lớp 1. Lúc này ông già và dì 2 đã chia tay, ông ý muốn quay lại với mẹ mình lên đưa chị cả về năn nỉ. Mình và chị cả rất thân thiết nên gặp lại chị cũng khóc suốt, đòi theo chị (có lẽ trong mơ hồ hồi bé chị bế mình nhiều). Kết quả là không quay lại nhưng mình theo ông già lên ở với chị trên ngoại thành HN.
Nhà ông bà nội lại càng nghèo, ông nội thì cờ bạc trên từng cây số, nhà không có bất cứ cái gì luôn. Gạo ông ý còn xúc đem đi bán lấy tiền cờ bạc thì biết rồi.
Được vài tháng thì ông già và ông nội chửi nhau loạn lên, kết quả là từ mặt nhau (kiểu truyền thống cái nhà nội mình hay sao ý). Ông ý bỏ đi miền nam, còn dì ghẻ và đứa con cùng cha # mẹ với mình thì về nhà ngoại.
Vì từ mặt con nên ông nội cũng kệ luôn 2 đứa cháu là mình và chị. 2 chị em coi như là được ở nhờ 1 gian trong nhà thôi. Suốt từ đó tới tận gần chục năm sau, thứ nuôi sống 2 chị em mình là những đợt tiếp tế đồ ăn, gạo, thịt và tiền đóng học của mẹ mình mỗi 2 tuần. Mẹ mình thì vất lắm, đi làm đủ thứ, từ gánh rau bán rong ở HN, xách nước thuê, đi làm lao động chân tay (mẹ mình trình độ văn hóa chỉ hết hớp 7 tương đương lớp 9-10 bây giờ). Có lẽ vì thế sau này mình là người khá giàu tình thương và không bao giờ coi thường bất cứ ai ngoài xã hội. Còn trong thời gian đó thì ông già lấy vợ 3 trong HCM nhưng cô này không sinh được con.
Sau này khi mình đã lớn (lớp 9) thì ông già lại bỏ bà 3 về. Cầu xin mẹ mình quay lại, mẹ mình vì nghĩ thương muốn sau này cưới xin, đi lại có bố có mẹ nên đồng ý về. Mặc dù như vậy nhưng lão vẫn chứng nào tật đó, tuy k cờ bạc nhưng rượu chè gái mú thì thôi rồi. Và chả phải vì lão tài hoa hay dẻo mồm đâu, mà đối tượng toàn mấy con mụ sồn sồn hồi xuân làm mấy việc lao động chân tay.
Cuộc sống thì vẫn cứ trôi, nhưng có lẽ vì hoàn cảnh nên mình có quyết tâm từ rất sớm. Thời đó con đường được tuyên truyền thoát nghèo thoát khổ chính là học. Và mình học rất ổn, ít ra so với các môi trường mình học từ cấp 1 tới đại học thì luôn trong top 5-10 của trường về điểm số. Sau này nên đại học ý thức cao hơn mới chuyển hướng, kiến thức trên trường k đủ mà phải học nhiều thứ khác ngoài xã hội mới có thể thành công. Và lại tiếp tục lao đầu vào học mọi thứ trong khả năng.
Một điều khác, vì gia cảnh như vậy nên không biết từ lúc nào, mình luôn mơ về 1 gia đình riêng sau này hạnh phúc. 1 tình yêu đích thực, không như đa phần giới trẻ hồi đó -bây giờ, mình không thích linh tinh, không có cảm xúc khi thấy gái ngon. Mình tìm kiếm tình yêu của đời mình một cách cẩn trọng.
Cho tới 1 ngày, vào năm 2012 mình gặp NYC. Đó là một người mình yêu hết lòng, có thể nói là tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Sẵn sàng chết vì cô ấy không cần suy nghĩ. Đối với mình cô ấy thật hoàn hảo, không quá xinh đẹp nhưng dịu dàng, chịu khó, nấu ăn giỏi. Biết chăm sóc bản thân, chu đáo trong mọi việc. Gia đình ở HN không quá giàu có nhưng thuộc dạng nề nếp và dư ăn, nhà 2 chị em gái cô ý là cả.
Nhưng ngặt thay, người mà bạn sẵn sàng đỡ đạn thay đôi khi lại chính là người bóp cò súng. Cô ấy bỏ mình khi không có 1 cuộc cãi vã nào, không có bất đồng nào. Lý do chỉ vì mình nghèo lúc đó (nghèo thật), gia cảnh thì cô ấy biết rõ. Đó là 2 năm sau ngày yêu nhau, ngày cô ấy chia tay mình cũng là ngày kỷ niệm yêu nhau của 2 đứa.
Thời điểm chia tay, lý do không cụ thể nhưng cả 2 hiểu rõ, cô ấy không có niềm tin là mình sẽ sớm thành công, sớm có tiền mua nhà, mua xe mà đó là điều kiện tối thiểu đối với cô ấy. Và mình không trách cứ, chỉ thấy bản thân mình kém cỏi thôi. NYC mình không phải dạng ham tài mà còn em gái, chắc chắn cô ấy muốn lựa chọn 1 phương án an toàn, vừa làm gương cho em, vừa đảm bảo bố mẹ sau đó tập trung lo cho em gái mà không cần lo cho cô ấy nữa.
Kể dài như vậy các bác cứ đọc thì sẽ biết nó có liên quan tới về sau.
Ngày chia tay mình đã níu kéo 1 lần cuối, nói cho mình 3 năm. Chỉ 3 năm thôi mình k hứa mua được nhà, xe nhưng chắc chắn thu nhập có thể đảm bảo cuộc sống 2 đứa mà không cần phụ thuộc ai cả. (lúc đó lương mình có 8 triệu vì mình làm ít mà dành thời gian học tập thêm nhiều thứ là chính nên làm ở 1 cty chỉ 5 ngày/ tuần). Nhưng cuối cùng vẫn không thể giữ được NYC. Mình buông tay, tôn trọng quyết định của cô gái đó.
Đó là lần mình đau khổ có lẽ tới giờ là nhất trong cuộc đời, suy sụp hoàn toàn, niềm tin vào tình yêu hay 1 cuộc sống hạnh phúc hoàn toàn tan vỡ. Không phải tan vỡ theo cái kiểu nay buồn mai vui mà đổ vỡ tuyệt đối. Hy vọng cũng không còn.
Mất khoảng 6 tháng nghỉ việc đi lang thang khắp nơi, mình mới ổn định được tâm lý, tiếp tục quay lại lao đầu vào công việc và học tập như điên. Và hơn 3 năm sau, mình đã dễ dàng tìm được một công việc mức lương 30 triệu ở bất cứ công ty lớn nào. Có thể nói đã đạt trình độ ở dạng được nhiều người mong chiêu dụ được về làm.
Cuộc sống tốt hơn rất nhiều, là 1 thằng rất hiếm khi rượu chè – có hút thuốc ít (hút thuốc từ ngày chia tay NYC). Không bao giờ lô đề cờ bạc, không gái mú. Đừng nói đá 4`, massage mà ngay cả gái xung quanh dù có nhiều em cũng để ý, thậm chí chủ động tấn công nhưng mình auto trơ mặt ra.
Cái cảm giác tình yêu đã chết trong lòng nó khủng khiếp lắm, vứt ra trước mặt bạn bao nhiêu cô gái đi nữa thì trong mắt bạn nó cũng chẳng có cảm xúc nào cả. Một cô gái khiêu gợi bạn hay 1 cô gái quan tâm bạn hàng ngày như có thời điểm có 1 em nhân viên trong phòng thích mình. Sáng nào cũng pha sẵn café, sắp xếp bàn làm việc + 1 chiếc bánh mình thích ăn trên bàn suốt 3 tháng trời cũng chả làm mình mảy may động tâm. Có chỉ là tiếc cho công sức cô gái đó dù đã nói thẳng nhiều lần anh không muốn yêu ai cả, chỉ muốn sống 1 mình và báo hiếu mẹ thôi. Mình vẫn biết có thể ở đâu đó có 1 cô gái sẽ làm mình có cảm xúc trở lại, nhưng nào ai biết 1 nửa của mình ở đâu. Còn trước mắt thì chẳng ai làm mình rung động được cả. Điều đó kéo dài tới tận gần 5 năm sau. 5 năm không cảm xúc, không biết mùi gái, không chơi bời gái mú linh tinh. Đó là 1 cuộc sống khá buồn.
Cứ như vậy, cuộc sống cứ trôi. Mặc dù cô đơn nhưng tình yêu trong lòng đã chết nên thực ra cũng không phải là vấn đề lớn. Mình có rất rất nhiều bạn bè từ bắc chí nam. Do vậy cũng không tệ, hết giờ làm thì đi café, chơi game với bạn. Lâu lâu thì lại đi du lịch 1 mình hay mấy thằng xách xe đi khám phá những vùng đất của đất nước.
Trong suốt thời gian này và cả trước đó, như mình kể. Mẹ mình, chị mình và mình sống ở nhà ông già (nhà ông nội để lại). Ông ta thì vẫn thế, rồi rượu chè vào nhiều lúc cực kỳ khốn nạn, bao lần lần chửi mắng mẹ mình. Thường cả 2 chị em đi làm hàng ngày, mình lại ngày về ngày không toàn ở nhà bạn bè. Đỉnh điểm là hơn 2 năm trước, vì 1 lý do giời ơi đất hỡi nào đó ông ta lại đánh mẹ mình. Việc này không phải không từng xảy ra mà thực ra xảy ra nhiều lần. Nhưng thay vì chỉ 1 2 phát thì lần này đem cả đồ phang mẹ mình. Mình đang đi làm chị gọi điện (lúc này chị đã lấy chồng, có con và ở riêng), phi về uất ức, muốn táng lão ý 1 trận. Nhưng mẹ vs chị can bảo dù là thằng điên cũng là bố mình. K được bất hiếu, chị bảo nếu mày muốn mẹ hết khổ thì mày lấy vợ đi, rồi có con, lý do mang mẹ ra ở cùng để chăm sóc con cho mày.
Mọi người sẽ thắc mắc kể cả k lấy vợ đẻ con thì vẫn có thể ra ở riêng rồi cho mẹ ra ở cùng được đúng không? Nhưng có mấy lý do, 1 là lão già càng về sau càng điên, sợ k có lý do gì ra ở riêng lằng nhằng lão tìm ra phá phách. Lần mẹ mình muốn trốn về nhà cũ ông bà ngoại ở lão đã về tận quê làm um hết cả lên dọa đánh dọa giết rồi. Còn nữa là không thể nói bỏ đi hoàn toàn được, gốc gác ở đấy, họ hàng anh em, giấy tờ bản thân còn ở đấy (lão giữ) đi đâu cho được. Nên cần có lý do lão k thể nói được gì.
Và vào thời điểm đó, 2018. Sau 1 lần mình đi du lịch 1 mình ở Đà Nẵng 2 tuần trời. Mỗi tối đều ngồi bờ biển, nghe những bản nhạc xa xưa trong những bộ phim mình và NYC cùng xem. Nước mắt lại rơi, vẫn nhớ, vẫn yêu lắm nhưng không thể thay đổi được gì. Ai đó bảo mình sao không tán lại từ đầu vì NYC chưa lấy chồng. 1 tình yêu đã chết thì níu kéo hay quay lại cũng chẳng giải quyết được gì nếu người quay lại không phải là người bỏ đi. Nhưng rồi mình đi đến 1 quyết định mà tới giờ mình không biết đúng hay sai, chắc là đúng nhiều hơn. LẤY VỢ!. Mình sẽ lấy bất cứ cô gái nào đầu tiên chấp nhận được con người mình hiện tại, chấp nhận trong trái tim mình luôn có hình bóng ai đó 1 cách mơ hồ. Và đến đây mình đã sẵn sàng chấp nhận cuộc đời mình thất bại hoàn toàn, không thành công rực rỡ, không tìm được tình yêu...
Thế là mình trở về HN. Gọi cho thằng mấy thằng bạn rằng tao muốn lấy vợ, chúng mày giới thiệu cho tao làm quen. Với quyết định của mình anh em cực kỳ bất ngờ, thậm chí tổ chức cả 1 buổi cafe bàn bạc. Sau cùng chúng nó bàn nhau chọn ra danh sách 8 em gái chưa có ny chúng nó biết với các đặc điểm có thể phù hợp với mình. Và sắp xếp để mình gặp các em đó một cách vô tình (đây là yêu cầu của mình).
Vì mình vốn không tin vào số phận, vào duyên số từ bé. Chỉ tin vào quyết định của mỗi người. Nhưng tại sau khi chia tay nyc 1 thời gian mình bắt đầu đổi tại 1 phần số phận. Nếu số phận có tồn tại thì nó sẽ sắp xếp mọi chọn lựa của mình, biến cái vô tình thành cố tình.
Và hình như số phận tồn tại thật. 2 cuộc sắp xếp đầu tiên đều hủy ngang do lý do bất khả kháng, đó là 1 buổi sinh nhật công ty thằng bạn thì bị hủy do đứa có sinh nhật bị ốm. Người thứ 2 bị hủy do hẹn đi café nhưng hôm đó bất chợt vợ nó đòi nó đưa đi có việc. Và người thứ 3, thậm chí còn chưa lên lịch mà mình lên cty thằng bạn café chém gió thì đã vô tình gặp. Thậm chí cái củ chuối ở đây là vợ mình lúc đó không phải làm cho công ty thằng bạn mình, mà là làm ở 1 cty thằng bạn # (2 thằng có 2 cty) gửi nhân viên sang để dự 1 buổi traning marketing thì đúng hôm mình sang đó chơi. Và thế là gặp nhau.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm em vợ - Chap 1
Yêu thầm em vợ - Chap 1
Yêu thầm em vợ - Chap 1
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-1.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/11/yeu-tham-em-vo-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-