Em, nước mắt và mưa - Chap 40

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Em, nước mắt và mưa voz Cuộc đời tôi nếu mà chuyển thể thành phim được thì chắc hẳn nó sẽ là một bộ phim thập cẩm với đầy đủ cái yếu tố từ hài hước, kinh dị, sến súa, sầu thảm cho đến bi kịch, hành động, mọi thứ trên các cuộc đời này chắc hẳn đều đang lần lượt xếp hàng để nhảy bổ vào phá tan đi những chuỗi ngày mộng mơ của tôi. Nói cho văn hoa vậy chứ tôi đang sống trong những ngày ác mộng thì đúng hơn, nhưng chẳng có lấy một chút an ủi nào, cuộc đời vẫn cứ thế tiếp diễn và dĩ nhiên là những điều chẳng đâu vào đâu vẫn cứ thế bủa vây lấy tôi mà không cho tôi có một tí ti cơ hội nào để giải thích.
Sau bữa sáng cùng nhỏ Nhi, tôi về đến nhà và nằm bẹp dí trên giường. Tôi không mệt, cũng chẳng bệnh, tôi chỉ là không biết phải làm gì trong một ngày dài đằng đẵng tiếp theo nữa, dù sao cuộc đời tôi lúc này cũng quá ư là nhiều chuyện rồi. Tôi dành cả ngày hôm ấy chỉ để đăm chiêu nằm gác tay lên trán suy nghĩ, tôi cũng chẳng tìm được cách quái nào có thể giúp mình lấy lại được tâm trạng vốn có. Tôi trước đây vài tháng còn là một thằng Phong đầy tích cực, sẵn sàng bỏ qua hết tất cả những chuyện tào lao bí đao xung quanh để tập trung vào mục tiêu của cuộc đời. Ấy vậy mà từ khi dính phải cái thứ gọi là "ải mỹ nhân" kia, đời tôi như thể xuống dốc không phanh vậy. Tuy ở trên lớp tôi vẫn là một người con ngoan trò giỏi với các thầy cô, thế nhưng mấy đứa bạn thì lại không nghĩ như vậy. Chỉ trong vài ngày mà tôi đã tạo ra không biết bao nhiêu là drama để tụi nó còn phải hóng hớt muốn mỏi cả tay. Nói không đâu xa tụi nó còn lập hẳn cái group để bàn tán về câu chuyện tình tay 5 của tôi, thằng Đức, Uyển My, Ái Quyên và thằng Nhật. Nếu không phải vì thằng Quốc thấy tội nghiệp mà tiết lộ cho tôi biết, chắc tôi vẫn còn làm thêm nhiều chuyện ngu ngốc để rơi vào tầm ngắm của lũ nhiều chuyện đó nữa cho xem.
Hôm nay lại là một ngày mới, một ngày đầu tuần, một khởi đầu mới, tôi nghĩ vậy. Mặc dù tâm trạng lúc này vẫn chưa hoàn toàn tốt, thậm chí có thể nói là vẫn đang rối bù đầu bù cổ, cơ mà tôi vẫn chẳng còn cách nào khác là phải lết cái thân xác mệt mỏi này lên trường và hoàn thành nghĩ vụ của một sinh viên với cuộc đời mình. Từ đêm hôm qua đến giờ, tôi không dám nhấc điện thoại lên để xem có biến động gì từ vị trí của Uyển My hay không. Nhưng nếu mà có, chắc cũng chỉ là vài ba tin nhắn chứ tuyệt nhiên không hề có một cuộc gọi nhỡ nào. Tôi dù vẫn mang trong mình trạng thái nhát gan không dám đối diện sự thật nhưng ít ra thì tôi không tắt luôn nhạc chuông điện thoại, chỉ là không dám mở màn hình lên mà thôi. Thiệt ra việc né tránh này chỉ bắt đầu vào khoảng đầu giờ chiều, khi tôi thấy Uyển My bắt đầu online Facebook, tất nhiên là chẳng có bất cứ tin nhắn nào giữa hai chúng tôi, chỉ là tự dưng tôi cảm thấy khó xử mà thôi. Nhắc mới nhớ, đêm hôm trước, cái lúc mà Uyển My không nói không rằng bỏ đi uống bia một mình khiến cả lớp phải nháo nhào lên đi tìm nàng. Chỉ có tôi là biết Uyển My như thế nào, đang làm gì mà thôi, còn lại tất cả đều phải mỏi mòn trông ngóng thông tin. Ngoài Ái Quyên tỏ ra quan tâm thì chỉ có thêm thằng Đức là nhân vật đáng chú ý. Mà cái thằng Đức trời đánh này ban đầu còn chảnh chó không thèm hỏi tôi nhưng sau cũng phải sốt sắng lên mà liên lạc vì chẳng cách nào có thể tìm được tung tích của Uyển My cả. Dĩ nhiên là tôi đều trả lời một cách êm xuôi, tức là Uyển My đi nhậu, sau đó đã về nhà, không có gì xảy ra cả. Ái Quyên thì chắc là tin còn thằng Đức thì không thấy nói gì. Nhưng thôi ra sao thì ra, đó không phải việc của tôi, nó có nghĩ cái quái quỷ gì thì cũng là việc của nó, sức mấy mà lo.
Sáng nay tôi dậy đúng giờ, không sớm cũng chẳng muộn, không có gì đặc sắc ngoài việc tôi sẽ không cần nghe những lời cằn nhằn đến từ mẫu hậu nữa, người mà mới sáng sớm nay đã có mặt tại nhà sau lễ cưới chiều hôm qua:
- Nay con trai quý hóa dậy sớm thế? Chắc chiều lại bão cho xem!
-...
- Ê thằng kia, mẹ nói mà không trả lời à? Muốn ăn chổi phải không?
Tôi không biết tôi có nhận được tính xấu nào từ ba tôi hay không nhưng riêng cái thái độ cục súc nóng nảy thì chắc chắn là được di truyền từ mẹ rồi:
- Ủa? Mẹ về rồi hả? Sao mới đi đã về rồi?
- Mày bị ngẫn à con? Đám cưới lúc chiều rồi thì giờ chẳng về, nhìn mặt mày ngu lắm con ạ, có bệnh hoạn gì không?
- Con... Không sao. Mà thôi, con... Đi học đây!
- À khoan đã, Phong!
Mẹ tôi gọi giật ngược lại, tay xách nách mang một túi gì đó to tướng:
- Mẹ có mua mấy kí khô mực, mấy loại mực ăn vặt đóng hộp với cả thùng mắm, mang sang cho con bé My đi, nói quà của ba mẹ.
- Vãi! Mẹ mua gì nhiều thế?
- Thì biếu người ta chẳng lẽ biếu có mấy chai mắm, thôi mang đi đi!
- Thôi để chiều về con mang cho chứ giờ đi học mà mang mắm lên làm gì?
Suy nghĩ đăm chiêu một lúc, mẹ tôi tiếp lời:
- Thế chiều mày có học gì nữa không?
- Có học tiếng Anh, mà sao vậy mẹ?
- Nghỉ được không? Mời con bé My qua ăn cơm với nhà, sẵn chở nó về rồi mang quà sang luôn!
Tất nhiên là có cho vàng lúc này tôi cũng chẳng dám làm theo kế hoạch mà mẹ tôi vừa vạch ra. Dù sao tôi và Uyển My vẫn còn đang trong quá trình làm nguội tâm tư tình cảm, giờ mà lại gặp nhau nữa thì làm sao tách ra được:
- Thôi không được đâu mẹ ơi, mới quen có mấy tháng ăn uống gì! Để chiều con mang qua nhà cũng được!
- Mẹ cái thằng! Mẹ tạo cơ hội cho mà không chịu nghe, con bé nó xinh xắn, ngoan ngoãn, mà tao thấy nó cũng quan tâm mày, thế mà còn không chịu cái gì nữa?
- Mẹ ơi là mẹ, mẹ làm như người ta thích con không bằng. Tụi con chỉ là bạn thôi, người ta vừa giỏi vừa đẹp thế thì sức mấy đến lượt con?
Ngoài biệt tài đẩy thuyền ra, mẹ tôi cũng kiêm luôn vai trò lật thuyền trong các mối quan hệ của tôi:
- Ừ, mày nói tao mới thấy. Mày có cái gì mà con bé nó để ý được. Thôi cút đi học đi, chiều về mang sang biếu người ta. Đi! Nhanh! Để tao còn đi chợ!
- Con có phải con ruột mẹ không vậy? Sao mẹ dìm hàng con như thế?
- Mày thì có bao giờ nổi đâu mà dìm hả con? Có đi không? Đừng để tao dùng vũ lực.
-...
Màn hội thoại ấm áp tình mẹ con là điểm nhấn duy nhất trong buổi sáng hôm nay của tôi vì sau một hồi loay hoay lái xe lên trường, tôi vừa chưng hửng mà cũng vừa man mác buồn vì Uyển My chẳng thấy mặt mũi đâu, còn Ái Quyên và thằng Đức thì đã ở đó từ lúc nào rồi. Vừa thấy bóng tôi lấp ló ở cửa, bọn nhiều chuyện trong lớp đã bắt đầu tụm 5 tụm 7 mà bàn tán xôn xao. Cũng phải, nếu tôi mà là tụi nó thì tôi cũng xúm vào mà bàn tán, tội gì, lâu lâu mới có chuyện vui để nhâm nhi, tại sao lại phải dè chừng, nó có võ thì sao, chẳng lẽ nó đấm hết từng thằng một được à?
Tôi thì dĩ nhiên lúc này cũng chẳng có tâm trạng nào mà đôi co với tụi nó, chỉ lặng lặng lui về chỗ ngồi một mình. Thấy tôi có vẻ không vui, Ái Quyên cũng nhanh chóng bày tỏ sự quan tâm. Nếu là lúc trước, chắc tôi đã mừng rỡ lắm rồi. Cái người mà tôi bày thiên la địa võng để chờ người đó bước vào đã chủ động quan tâm đến tôi, điều đó thì còn gì bằng nữa cơ chứ. Thế nhưng đó là nói về lúc trước, còn bây giờ thì tôi chẳng có cảm giác gì cả:
- Ông già, bị sao mặt mày bí xị vậy?
- Hờ, không sao. Hơi buồn ngủ đó mà.
- Rồi hôm qua làm gì mà tôi nhắn tin mãi không thấy trả lời!
- Thì... Xem đá banh, ngủ quên, hehe.
- Coi chừng!
Hôm nay nếu không để ý kỹ thì cũng không thể nhận ra được rằng Ái Quyên đã có sự thay đổi không hề nhẹ. Từ một cô nàng chỉ thích ăn mặc theo phong cách unisex nay đã chịu mặc váy đầm quá gối trông nữ tính không để đâu cho hết. Tôi không biết mọi người thế nào, nhưng theo quan điểm của tôi, phụ nữ luôn thích nhận được những lời khen, tất nhiên là những lời khen tinh tế chứ không phải kiểu khen ngợi bất chấp, lố lăng để nhận được sự chú ý. Ái Quyên là người tôi đã để ý đến từ đầu, vậy nên phong cách của nàng bỗng nhiên thay đổi bất ngờ thế này, chắc chắn tôi phải là người đầu tiên nhận biết ra được:
- Quào! Hôm nay ai nhập vậy ta? Xinh thế, hơ hơ.
- Ai nhập... Gì chứ? Nói tào lao.
Nàng khẽ đỏ mặt, không nhìn thẳng vào tôi:
- Nay hơi giống con gái rồi đó, nhìn không quen.
- Thế bình thường không giống con gái à?
Lần này thì nàng đã quay sang nhìn tôi, ánh mắt khó hiểu:
- Không, bình thường vẫn giống con gái, mà bữa nay giống hơn chút.
- Nói xàm ghê! Lo... Học đi!
- Học gì giờ này, còn 15p nữa mà. Xấu hổ à?
- Không hề, tôi không biết xấu hổ là gì nhé.
- Thế thì ngồi im ngắm chút xíu nào!
- Hôm nào mà không ngắm, làm như tốt đẹp lắm, hứ!
Cô nàng này lúc nào cũng tỏ ra phớt đời, không quan tâm mọi thứ vậy thôi, cơ mà vẫn để ý nhất cử nhất động của mọi người xung quanh dữ lắm, nhất là mấy hành động mà có liên quan đến nàng ta, sức mấy mà thoát được thiên lý nhãn của nàng.
Những câu bông đùa nhẹ nhàng đã giúp cho quãng thời gian đầu giờ trôi qua nhanh hơn tưởng tượng của tôi. Loay hoay một lúc thì thằng Linh lớp trưởng oang oang đọc thông báo ở giữa phòng khiến đứa nào đứa nấy đều dỏng tai lên lắng nghe, vì thằng này vốn ít nói, mặc dù nó là lớp trưởng, nó cũng chỉ thường xuyên đưa ra thông báo ở trong nhóm Facebook của lớp chứ ít khi nào đứng trước lớp tuyên bố như thế này. Mà đã đứng như vậy ắt hẳn có chuyện quan trọng rồi:
- E hèm, e hèm, kính thưa bà con cô bác, hôm nay Linh có hai chuyện quan trọng muốn thông báo, một tin vui và một tin buồn.
- Tin buồn trước đi! – Một đứa nào đó nói to
- Xin lỗi quý ông, tôi chỉ nói là một tin vui và một tin buồn chứ tôi không có hỏi là mọi người muốn nghe tin nào trước, vì tôi sẽ tự đọc, hehe.
- Thằng dở hơi!
Thằng Linh hắng giọng, ra chiều nghiêm trọng quá mức cần thiết:
- Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết, như cách đây không lâu, tôi đã thông báo đến mọi người rằng trường ta sẽ tổ chức hội thao giữa các lớp, các ngành, và giờ G đã điểm, ngày mai hội thao sẽ khai mạc!
Mặc cho giọng đọc hùng hồn của thằng Linh, chẳng có đứa khỉ khô nào tỏ ra quan tâm:
- Các bạn yên tâm, nếu không nghe lời tôi, các bạn sẽ hối hận không kịp. Tình hình là hội thao sẽ tổ chức thi đấu trong vòng 3 ngày tiếp theo, tức là ngày mai, ngày kia, và ngày kia kìa. Lớp chúng ta có rất nhiều người sẽ tham gia tranh tài ở các hạng mục, từ võ thuật, bơi lội, cầu lông cho đến cờ vua, cờ tướng... Và chính vì lẽ đó, 3 ngày tới, mọi người sẽ được... Nghỉ học.
Khỏi phải nói, tiếng thằng Linh vừa ngưng thì đám trong lớp đã gào rú lên một cách không thể điên loạn hơn được nữa. Nói gì thì nói, việc đi học được nghe thông báo nghỉ học nó sướng hơn là việc tự động xin nghỉ nhiều:
- Quý anh chị chớ vội mừng, đó là tin vui, còn đây mới là tin buồn. Được nghỉ học nhưng tất cả thành viên trong lớp phải có mặt theo dõi và cổ vũ cho những người tham gia thi đấu trong cả 3 ngày diễn ra hội thao, có điểm danh đàng hoàng. Ai không tham gia sẽ bị tính là nghỉ không phép và ảnh hưởng đến việc thi kết thúc môn. Vậy nên, đề nghị mọi người tham gia...
Thằng Linh còn đang thao thao bất tuyệt, chưa dứt được câu thì một sự kiện kinh điển khác lại diễn ra khiến mọi sự chú ý lúc này đã không còn nằm ở phía nó nữa. Mà cũng phải thôi, vì nó còn chẳng chú ý đến việc nó đang làm nữa chứ là tụi trong lớp. Uyển My xuất hiện khác hẳn với thường lệ. Hôm nay chẳng biết vì lý do gì mà trông nàng rực rỡ đến lóa cả mắt. Uyển My mọi ngày đều xinh đẹp như vậy, nhưng hôm này phải dùng từ "kiều diễm" để nói về nhan sắc của nàng. Uyển My hôm nay mặc một chiếc áo len nỉ màu đen, cúc áo trắng, hơi lộ phần bụng thon gọn. Được tô điểm bằng những họa tiết kẻ ngang trắng, đặc biệt là phần cổ cao có thêm một đường kẻ trắng vòng quanh gây chú ý bên cạnh đôi bông tai bằng đá lấp lánh nhìn vô cùng sang trọng khiến nàng chẳng khác nào một biểu tượng thời trang. Mái tóc dài suôn mượt thướt tha hòa hợp với làn da trắng như trứng gà bóc, bờ môi đỏ căng mọng và đôi gò má lúc nào cũng ửng hồng khiến cho mọi ánh nhìn dường như đều không thể thoát khỏi vị trí của nàng. Uyển My đi đến đâu, ánh mắt của hàng chục con người theo đi đến đấy. Quá đẹp! Quá đẹp! Những từ ngữ vô tri ấy lúc này là không đủ để nói về đại mỹ nhân vừa hạ phàm kia. Ngay cả tôi, người đã được đích thân ôm nàng trong vòng tay cũng không thể thoát khỏi sự u mê này. Uyển My đi thẳng một mạch đến vị trí ngồi gần thằng Đức, nơi nó cũng đang há hốc mồm ra vì không tin vào mắt mình. Phong thái của Uyển My bữa nay khác hẳn ngày thường, bình thường nàng ít khi ăn mặc quá chỉn chu như vậy, hơn nữa lúc nào cũng nở nụ cười thật tươi. Còn hôm nay thì lại khác, nàng kiêu sa và lạnh lùng đến lạ lẫm, lướt qua tất cả mọi thứ, để trở về vị trí ngồi của mình, nhưng dĩ nhiên rồi, nàng vẫn chỉ trao nụ cười đầy nắng mai ấy cho một mình tôi mà thôi. Nụ cười của Uyển My vẫn trong veo và tỏa sáng như mọi lần, chỉ khác rằng hôm nay tôi đã thực sự phải thừa nhận rằng mình đã rung động vì nụ cười ấy:
- Ê! Linh! Ê thằng lớp trưởng! Đọc tiếp đi mày, tham gia gì nữa?
-...
- Linh! Linh! Linh lớp trưởng!!!
-...
Bỏ mặc những tiếng gào thét ở phía dưới, thằng Linh vẫn nhìn chằm chằm về phía Uyển My, không có dấu hiệu bừng tỉnh. Chỉ đến khi thằng Duy nhóm tôi ném cục giấy về phía nó, nó mới hoàn hồn, miệng mồm lắp bắp:
- Ờ... Cái gì ấy nhỉ?
- Nói tiếp vụ hội thao đi! Nhìn gì mà nhìn đắm đuối vậy?
- À... Thì... Xin lỗi quý đại biểu. Vừa có một tuyệt sắc mỹ nhân đi qua nên tôi đây không khỏi động lòng phàm, hê hê. Thì tình hình là mọi người tham gia cổ vũ đầy đủ trong suốt ba ngày thi đấu nhé, đến tập trung ở nhà thi đấu AAA. Vậy thôi, hết rồi. Khâm thử.
-...
- À quên nữa, lớp mình có hai bạn tham gia bên võ đối kháng là bạn Nhật và bạn Phong có chút lưu ý nè.
Tôi có nghe nhầm không ấy nhỉ, cái thằng Nhật ranh con tham gia đấu đối kháng giống tôi sao? Tôi không biết trình độ võ vẽ của nó thực chất là thế nào vì lần đầu tôi đánh nó quỳ mọt xuống sàn thì nó chưa kịp phản công, còn lần 2 thì tôi chủ động để nó đấm vì đang tụt mood. Nhưng gì thì gì, với kinh nghiệm cọ sát nhiều năm nay của tôi, tôi khẳng định thằng này không phải là dân học võ lâu năm vì nó tung quyền cước đầy sơ hở, hơn nữa lại thiếu lực, đánh kiểu múa may quay cuồng thì tạm ổn chứ mà để đi đánh thực chiến đối kháng thì sớm muộn cũng no hành. Không biết nó giấu bài hay là do nó đánh được tôi vài đòn thì đâm ra bị ảo tưởng quá mức nữa. Tất nhiên ngoài tôi ra thì cơ số đứa khác cũng há hốc mồm khi biết tin thằng Nhật cũng đăng ký tham gia thi đấu bên cạnh tôi, người mà cũng có ít nhiều danh tiếng sau vụ lên gối thằng Đức rồi:
- Tình hình là sẽ có vài bạn nữ trong trường tham gia đấu đối kháng nha hai bạn. Tại số lượng nữ hơi ít nên nhà trường gom vô luôn đấu chung, nhưng mà mấy bạn nữ thì được đặc cách tham gia từ vòng 2, hai bạn lớp mình ai mà vào được vòng 2 thì đặc biệt chú ý.
- Lớp mình cũng một nam một nữ mà, lo gì?
Tôi nhìn thằng Nhật, móc mỉa, chẳng biết nó có hiểu không nhưng vẫn nhìn tôi một cách thừa hận thù:
- Là sao? – thằng Linh ngơ ngác
Ái Quyên thì nhanh nhạy hơn, nàng thừa hiểu tôi đang chọc ngoáy chuyện gì:
- Hay quá ha, đâm chọc tùm lum.
- Đùa mà.
Thằng Linh tiếp lời sau khi không nhận được hồi đáp từ tôi:
- Ờ thì các bạn nam thi đấu vòng 2 nếu gặp các bạn nữ thì đặc biệt lưu ý, không đánh vào phần nhạy cảm... E hèm... Phần nhạy cảm ở đâu thì các bạn tự biết – thằng Linh che mặt, hắng giọng
- Bên cạnh đó, các bạn nam khi thi đấu gặp các bạn nữ sẽ phải chấp điểm. Tức là bình thường đánh trúng thì được 1đ, nhưng các bạn nữ sẽ được 2đ, vậy thôi! Luật thi đấu, cách tính điểm sẽ phổ biến tại ngày đầu tiên, tức là ngày mai, hai bạn nhớ đến đúng giờ. Vậy thôi. Bãi triều!
Thằng Linh nhanh nhảu kết thúc câu chuyện trước khi chạy vèo sang chỗ của Uyển My tán hươu tán vượn gì đó với nàng. Tuy chỉ có một mình thằng Linh đang nói nhưng phải đến chục thằng khác đang ngoái đầu lại để ngắm Uyển My. Thằng Linh là đứa nói chuyện có duyên, hài hước, nó nói chuyện thì đám con gái mê hết chỗ nói, Uyển My cũng không ngoại lệ. Nó ba hoa chích chòe đến đâu thì nàng cười tươi đến đấy. Ở bên cạnh, thằng Đức cũng tỏ ra khá bực bội khi bị thằng Linh dám bén mảng đến địa bàn của mình, nhưng nó không thể làm gì khác ngoài việc cứ giả vờ đứng lên ngồi xuống để đẩy thằng Linh tránh ra chỗ khác. Đến nước này thì tôi mới hiểu tại sao ai cũng nói mình ngu, vì quả thực là tôi đã để vụt mất một người con gái có thể nói là tài sắc vẹn toàn, chỉ cần nàng muốn là nàng sẽ trở thành tâm điểm, không cần phải cố gắng làm gì, ấy vậy mà tôi còn cố chấp không muốn động lòng:
- Chị My của tôi xinh quá phải không? Nhìn mê mệt luôn rồi!
Ái Quyên nhìn tôi, nói bằng giọng nửa đùa nửa thật:
- Đâu... Đâu có, đang suy nghĩ thôi!
- Mà hỏi nhỏ nè.
- Ừa, sao vậy?
- Bạn Phong có đánh lại Nhật không đó, coi chừng lại như bữa trước nha?
Tôi tính cười khẩy, cơ mà quên mất rằng đây là đối tượng của mình, nên chuyển qua cười hiền từ:
- Bữa đó tôi nhường thôi, chứ cỡ nó, 30s là xong.
- Làm được mới nói à.
- Đùa chứ không chắc đâu, hy vọng là không ăn đòn, haha.
Ngày còn nhỏ tôi tự cao lắm, học được tí võ vẽ từ ba là đã oai như cóc rồi, ra ngoài chơi với mấy đứa hàng xóm thì thằng nào tôi cũng đánh cho to đầu, ngay cả mấy thằng lớn hơn tôi vài tuổi cũng không thoát khỏi kiếp nạn nhân. Cơ mà sau đó ít lâu thì tôi bị ba phát hiện ra và cho một trận thừa sống thiếu chết, kể từ đó tôi đã cẩn thận hơn với cái mồm miệng cũng như thái độ của mình. Ví dụ có thua mà mình khiêm tốn người ta cũng đỡ chửi trong mặt, chứ mồm to mà đánh ngu thì dư luận nào cứu cho nổi. Tôi hiện tại thì vẫn tự tin rằng cỡ thằng Nhật bảnh chọe thì tôi lo được, nhưng mà dù sao cũng không nên quá thể hiện ra làm gì.
Ngước nhìn về phía Uyển My, nàng sau một hồi bị thằng Linh quấy rầy thì đã yên vị trở lại với nét đẹp kiêu sa, quý phái. Thằng Đức được cái mặt dày, dù sao ai cũng biết nó tán tỉnh Uyển My, vậy nên nó không như những thằng khác, nó không cần lén lút mà công khai ngồi ngắm Uyển My. Chỉ khác là nàng không ngăn cản điều đó như mọi lần, chỉ tập trung học và nghe giảng. Lâu lâu nàng cũng có nhìn sang và bắt gặp ánh mắt say mê của tôi, nàng lại mỉm cười tít mắt rồi lại quay đi thật nhanh. Nhìn Uyển My như vậy, tôi cũng có chút gì đó an tâm, hy vọng là nàng sẽ sớm lấy lại được sự cân bằng cho cuộc sống.
Buổi học hôm nay kết thúc chóng vánh mà chẳng có sự kiện gì đáng chú ý diễn ra, ngoại trừ việc thằng Nhật trước giờ học tiếng Anh đã chạy tới ngồi chung với Ái Quyên mặc cho tôi cũng đang ngồi đối diện nó. Nhưng vì lúc ấy tôi đang mải mê suy nghĩ về Uyển My nên nó cũng chẳng chọc tức được tôi, thành ra mọi chuyện đâu lại vào đấy, tôi và Ái Quyên vào lớp, còn nó thì lủi thủi bỏ về phòng học bên cạnh. Nhưng ngặt một nỗi, tôi vẫn có cảm giác Ái Quyên chưa thật sự xem tôi là một đối tượng sẽ tán tỉnh gì nàng cả, bằng chứng là việc nàng ít khi nào dè chừng trong những lời bông đùa với tôi, cảm giác cứ giống đôi bạn thân hơn là một nam và một nữ có thể yêu nhau. Hơn thế nữa, mặc dù đã không nói thẳng ra nhưng có vẻ như Ái Quyên luôn luôn nghĩ rằng tôi và Uyển My là một cặp, cứ có cơ hội là nàng lại nhìn tôi rồi đẩy ánh mắt sang chỗ Uyển My đang ngồi. Tôi thì lúc này cũng chẳng biết phải thích thế nào, đành ngậm bồ hòn làm ngọt, chờ mọi chuyện qua đi, khi nào thời cơ chín muồi sẽ giải thích sau.
Tối hôm đó về đến nhà, ngoài việc tắm rửa ăn cơm như thường lệ, tôi lại phải cất công mang nguyên một mớ quà cáp sang nhà Uyển My để lấy lòng "nhạc phụ, nhạc mẫu". Mặc dù tôi thiệt cũng chưa muốn tới gặp Uyển My chút nào, thế nhưng trước sự đốc thúc quyết liệt từ mẹ, tôi buộc lòng phải nghe theo. Nhưng nói chung thì không tránh được vỏ dưa thì tôi tránh được vỏ dừa. Gia đình Uyển My đã đi đâu mất tiêu, theo lời dì Út nói thì Uyển My và ba mẹ nàng được mời đi dự hội nghị với cả sự kiện gì đó, vậy nên đó là lý do mà nàng ăn mặc quá xịn sò buổi sáng nay. Nếu mà bình thường chắc tôi sẽ buồn lắm, cũng may là hôm nay tôi còn đang muốn tránh mặt Uyển My, vậy nên thành ra một công đôi việc.
Vì không gặp mặt nên tôi cũng phải có hình thức thưa gửi cho phải đạo, nên sau khi chuồn gấp về nhà, tôi đã nhấc điện thoại gọi điện cho... Mẹ của Uyển My, vì tôi vẫn chưa đủ can đảm nói chuyện với nàng:
- Dạ cô ơi, con Phong đây ạ!
- Cô nghe Phong ơi, có gì không cháu?
- Dạ mẹ con mới đi Vũng Tàu nên có mua ít hải sản khô với ít nước mắm, con mới mang sang nhà nhờ dì Út nhận dùm rồi ạ.
- Ôi, không cần thế đâu. Cho cô chú gửi lời cảm ơn mẹ nhé, cảm ơn Phong luôn!
- Dạ, không có gì ạ.
Hồi xưa thì tôi không biết mấy cái phép tắc đơn giản này đâu, cơ mà sau một hồi lăn lộn ngoài xã hội thì cũng được trường đời dạy cho vài bài học xương máu. Những việc làm của tôi thì bây giờ đã hình thành thói quen chứ không phải là cố ý lấy lòng người lớn gì cả, cơ mà tự dưng vì thế mà ba mẹ Uyển My quý tôi quá đỗi, chỉ tiếc là sau này tôi mới biết được chuyện đó.
Sau một ngày căng thẳng cả về thể xác lẫn tinh thần, tôi vùi mình vào chăn ấm nệm êm để quên đi những muộn phiền dai dẳng trong cuộc sống, cũng như chuẩn bị tốt cho những ngày thi đấu sắp tới, nơi mà tôi cũng không biết là mình có nên thi đấu hết sức mình hay không nữa.
...
Hôm nay tôi dậy rất sớm, chỉ khoảng hơn 6h sáng là tôi đã tót ra khỏi giường đánh răng, làm vệ sinh cá nhân rồi. Bình thường mấy lần đi thi đấu giao lưu thì tôi mặc đồ của môn phái Triệt Quyền Đạo, mặc dù tôi học Karate trước. Nhà trường cũng có thông báo rằng ai có võ phục thì có thể mặc theo, còn ai không thì mặc đồ sao cho thoải mái là được, vì dù sao khi đến nơi cũng sẽ được phát áo giáp, áo bảo hộ, nón bảo hộ các kiểu. Vì muốn rung cây nhát khỉ, tôi quyết định sẽ mặc bộ đồ đen ngầu lòi của môn phái, tất nhiên không đeo theo đai để tránh bại lộ thân phận. Chẳng biết vì sao mấy hôm trước tôi lại đăng ký thi đấu nữa, cơ mà bây giờ lại thấy mất hứng quá chừng. Nhưng những suy nghĩ đó chỉ vừa thoáng qua đã biến mất nhanh chóng khi tôi mở điện thoại lên, có vài tin nhắn từ mấy đứa trong lớp, nhưng tôi chỉ chú ý đến hai lời chúc ngọt sớt từ hai vị nữ nhân mà tôi yêu quý. Ái Quyên với sự tinh nghịch quen thuộc "Ông già đánh đấm tốt nha, đừng để ăn đòn", và Uyển My thì với niềm quan tâm lớn lao "Cố lên Phong nhen, không bị thương là được rồi, lên sớm đi, mình có cái này cho Phong".
Đọc được những lời vàng ngọc từ hai người quan trọng, tôi như được tiếp thêm nguồn sinh lực mạnh mẽ, hoàn toàn có thể đánh gục một lúc cả chục thằng cũng được, hehe.
Phóng xe một mạch lên nhà thi đấu, tôi mừng rỡ khi thấy Uyển My đã đến từ lúc nào, nàng đang ngồi chung với thằng Linh, thằng Đức và mấy đứa khác, Ái Quyên thì vẫn chưa thấy đâu. Hôm nay Uyển My đã trở lại với phong cách đơn giản và xinh xắn như mọi lần, không quá cao sang như hôm qua nữa. Vừa nhìn thấy nàng, tôi đã béng đi mất việc phải tránh xa nàng ra, tự nhiên mà lao tới như chưa có chuyện gì xảy ra, bỏ qua luôn thằng Đức trời đánh mặt đang ngơ ngác khó hiểu:
- Uyển My! Đến sớm vậy?
- Ủa... Hì, Phong đó hả, chờ mình chút. Nè!
Nàng hơi giật mình nhưng cũng rất nhanh nhận ra tôi. Ngoài nụ cười không cần phải miêu tả gì nhiều, Uyển My có lấy trong túi xách ra một chiếc vòng tay bằng dây màu đỏ đưa cho tôi:
- Hử? Cái gì đây?
- Vòng may mắn thôi, Phong đeo vào tay đi!
Chiếc vòng tay được đan bằng dây khá tỉ mỉ, được tô điểm thêm bằng mấy viên đá nhỏ xíu khiến nó càng thêm lấp lánh:
- Cảm ơn Uyển My!
- Không có gì đâu, nay mặc võ phục ngầu ghê!
- Dữ dằn không?
- Dữ, hihi.
- Rồi ăn uống gì chưa mà lên sớm vậy?
- Mình ăn ở nhà rồi, lên sớm chờ ai đó lên để tặng quà thôi.
Đang mải mê nói chuyện, tự dưng tôi sực nhớ ra chuyện tôi đang muốn lẩn tránh Uyển My, cơ mà tại sao bữa nay lại cứ sáp tới gần nhau thế này. Suy đi tính lại một hồi, tôi quyết định đánh bài chuồn:
- À thôi. Mình vào trong trước nghe phổ biến luật đã, Uyển My với mọi người vào sau ha?
- Ừm, Phong cẩn thận đó nha, đừng để người ta đánh bị thương!
- Đừng lo, mình không sao đâu, lát gặp!
Tạm thở phào nhẹ nhõm sau khi thoát được "cửa ải" mang tên Uyển My. Tôi có mặt ở phía trong sân nhà thi đấu để nghe thầy giáo phổ biến luật lệ của bộ môn đấu đối kháng ngày hôm nay.
Tình hình đơn giản như thế này, tổng cộng đợt này sẽ có khoảng 100 người sẽ tham gia thi đấu ở bộ môn đối kháng, và vì do số lượng đối thủ sẽ không đủ để tạo thành các cặp nên tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra một vài người được vào thẳng vòng 2, bên cạnh khoảng 5 bạn nữ được vào thẳng từ đầu. Hôm nay sẽ đánh vòng loại cho đến khi nào chỉ còn 8 người thì dừng để ngày mai thi đấu tứ kết và bán kết, chung kết. Số tôi thì chưa bao giờ gọi là may mắn cả, vậy nên tôi không được miễn thi đấu lượt đầu tiên, còn thằng Nhật thì được, quá là điều khốn nạn.
Về luật thi đấu thì mỗi đối thủ sẽ được phát một bộ bảo hộ bao gồm áo giáp, mũ bảo hộ đầu và găng tay kiểu boxing giảm lực. Mỗi trận đấu sẽ có 3 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 3 phút và 1 phút nghỉ giải lao giữa các hiệp. Có quy định về khu vực tính điểm nếu đánh trúng, đó là vùng phía trước và 2 bên khu vực chân tóc đến hông, thái dương xuống qua mặt, cổ, bụng đến đai lưng. Khu vực từ vai kéo dài đến hai tay, từ thắt lưng kéo xuống và lưng, mông và gáy là các khu vực không được tính điểm. Các đối thủ sử dụng các đòn tay, lực đòn chân, trực tiếp tác động lên các khu vực được tính điểm không bị cản phá, đỡ chặn mới được tính điểm hợp lệ. Không được tung những đòn vào vị trí hiểm như cổ họng, gáy hay hạ bộ, những người vi phạm sẽ bị loại luôn. Có 4 cách để chiến thắng đó là sau khi kết thúc 3 hiệp đấu, trọng tài sẽ tính điểm, ai đánh trúng đối phương nhiều hơn sẽ được nhiều điểm hơn và chiến thằng. Cách thứ 2 là ai bị đối thủ dồn ra ngoài khu vực sàn đấu sẽ bị tính là thua. Cách thứ 3 là sử dụng đòn khóa, ai bị đối phương khóa, siết mà không chịu được nữa thì sẽ đập tay xin thua. Cách cuối cùng, cũng là cách mà nhiều người muốn xem nhất nhưng khó xảy ra nhất, đó là knock-out, ai đánh đối phương ngã mà không đứng dậy được sau 3 tiếng đếm của trọng tài thì là người thắng cuộc. Tất nhiên vì chỉ là một cuộc thi giao hữu vô thưởng vô phạt, các thầy cô giáo cũng nhắc nhở các sinh viên hạn chế thắng bằng knock-out để giữ hòa khí.
Sau một hồi vật vờ nghe luật, tôi cùng tất cả các đối thủ khác phải thi đấu vòng 1 sẽ chuẩn bị ra sàn và thi đấu luôn. Quên mất, trước khi đấu thì còn phải đứng thêm 20p để chào cờ, đọc khẩu hiệu, giới thiệu đại biểu, blah blah. Đây là phần mà tôi ghét nhất mỗi lần đi xem thi đấu thể thao, tôi mà là ban tổ chức thì tôi để phần này đến cuối luôn, ai xem thì xem, không xem thì khỏi làm cũng được.
Cuối cùng thì sau 20p đồng hồ vừa đứng vừa ngủ gật, hội thao đầu tiên của tôi tại trường cũng chính thức được khai mạc. Hôm nay khán giả đến đông chật kín nhà thi đấu, tất nhiên là không phải vì sức hút của chương trình, mà tại sức hút của học phí, của điểm danh, của thi kết thúc môn. Nhưng dù sao cũng dến rồi, tiện thì coi đánh đấm cho vui cũng được, đó là tôi nghĩ thế, còn hiện tại thì tôi là thí sinh chứ không phải khán giả, thành ra có chút hơi run nhẹ, vì đây là lần hiếm hoi mà tôi thi đấu trước đông khán giả như thế này, đã vậy còn có các vị mỹ nhân cổ vũ phía trên nữa chứ, thiệt là nhức cái đầu mà.
Mất một lúc để chia cặp đấu, tôi cũng đã được thượng đài trong tiếng cổ vũ gào thét của đám nhóm 1 tụi tôi. Trong đó thằng Duy chắc chắn là thằng gào to nhất hội rồi:
- Cố lên đại ca ơi, đấm nó nhừ tử cho em!
- Không vô địch khỏi về luôn Phong ơi, chaiyo, chaiyo!
Tiếng tụi nó la lớn đến nỗi, tôi ở dưới còn muốn đinh tai nhức óc. Nhưng tôi nhìn lên không phải vì tụi nó, mà vì Ái Quyên cũng như Uyển My đang vỗ tay động viên, tiếp thêm sinh khí.
Đối thủ đầu tiên của tôi sẽ là thằng khá nhỏ con, da hơi ngăm đen, điệu bộ nhảy nhót như con choi choi, không biết là cao thủ phương nào. Ngay khi còn đứng nghe luật, tôi đã chọn được một vài cách để đánh bại đối thủ mà không làm người khác bị thương cũng như không gây mất hòa khí giữa các lớp với nhau. Nếu gặp đối thủ nhỏ con thì tôi sẽ chủ động dồn ra ngoài võ đài, ở đây là một khung hình vuông màu trắng được dán trên sàn để quy định khu vực sàn đấu. Nếu gặp đối thủ ngang tầm mình mà trình độ cũng tương đối một chút thì tôi phải cố gắng ghi điểm và phòng thủ, nếu được thì tận dụng cơ hội để khóa chết. Trường hợp cuối cùng là đối thủ quá to con và khó nhằn, lúc đó gần như chắc chắn tôi phải cố gắng knock-out càng sớm càng tốt trước khi bị họ nhìn ra điểm yếu.
Nghĩ là làm, thằng nhóc kia nhảy qua nhảy lại một hồi cũng chưa dám tấn công vì lúc này tôi vẫn đứng im để xem nó định làm trò gì. Dân võ mà đi thi đấu nghiệp dư như này thường thường sẽ hay tung cước trước để dò xét đối thủ, tuy vậy, môn phái của tôi lại là vua phá cước, còn gọi là triệt quyền, đối thủ còn chưa kịp nhấc chân lên thì đã bị hóa giải rồi, thằng nhóc này cũng vậy. Sau một lúc múa may quay cuồng, nó cũng lao tính đá vào phần bụng của tôi, nhưng như mọi người cũng đã biết, thùng rỗng thì kêu to, càng múa nhiều thì càng đánh tệ. Nó tung cước vừa yếu mà vừa chậm, vậy nên không thể nào thoát được con mắt đã được tu luyện nhiều năm qua của tôi. Tôi nhanh chóng lách người sang một bên khiến nó bị mất đà khuỵu xuống trước khi tung một quyền nhằm thẳng vùng hàm của nó. Vì theo thói quen nên tôi quên không giảm lực lại, kết quả là thằng nhóc bị trúng một đòn khá nặng khiến nó ngã vật ra sàn. Cũng may là đợt thi đấu này có sử dụng găng tay để giảm lực, chứ nếu không với đòn vừa rồi của tôi, chắc thằng nhóc đã ngất ngay tắp lự rồi"Nhẹ tay với kẻ thù là tàn nhẫn với bản thân", câu khẩu quyết được tôi ghi nhớ nằm lòng từ lúc bắt đầu biết đến chuyện đánh đấm đã được phát huy triệt để. Ngay khi thằng nhóc còn chưa kịp lấy lại thăng bằng, tôi đã chạy đến chụp tay nó và thực hiện đòn khóa Kimura. Đây là một đòn khóa rất nguy hiểm nếu sử dụng quá tay, nó có thể gây gãy xương vai và đứt lìa cánh tay đối phương dưới tác động của lực bẻ tay về phía sau lưng. Tất nhiên là tôi chỉ muốn thằng nhóc sớm chịu thua trước khi tôi bị hăng máu quá mức và sẽ đánh không nương tay. Đòn khóa này là một trong những đòn khóa mà tôi đã từng được trải nghiệm khi giao lưu với đội Brazilian Jiu-Jitsu cách đây vài năm. Hôm đó tôi cũng bị trật tay phải bó bột mất mấy tháng, thành ra tôi ưng đòn thế này dữ lắm, mặc dù biết là nó quá nguy hiểm. Dĩ nhiên là với đòn hiểm như vậy, thằng nhóc da ngăm kia đập tay xin thua ngay tức khắc, còn chưa đầy 3s đồng hồ:
- Dừng! Đỏ thắng!
Tôi đỡ thằng nhóc dậy trong tiếng vỗ tay gào thét điên loạn của lũ bạn trong lớp:
- Xin lỗi nhé, mình hơi nặng tay!
- Ái da, ông dùng đòn khóa gì vậy? Đau quá!
- Kimura Lock đấy, không sao chứ?
- Ừ... ừ... Không sao.
Chiến thắng đầu tiên khá nhẹ nhàng, tôi giơ ngón tay hình nút Like hướng về phía lớp mình để thay lời cảm ơn cho sự cổ vũ nồng nhiệt của họ. Mọi người đều tỏ ra khá hào hứng trước màn thể hiện mãn nhãn của tôi, duy chỉ có thằng Nhật đang tạm nghỉ chờ vòng tiếp theo là hơi xao động nhẹ. À quên, còn một người có vẻ không vui nữa là thằng Đức, nó thậm chí còn chẳng thèm nhìn xem tôi đang làm gì, chỉ mải mê nói gì đó với Uyển My trong khi nàng vẫn đang vỗ tay động viên tôi:
- Số dách Phong ơi, đánh vậy ai chịu nổi!
- Quá khét đại ca ơi, bẻ què giò tụi nó hết cho anh em xem!
- Đó tao bảo thằng Phong nó nhường thằng Nhật thôi mà, haha.
Tổng cộng có 106 đối thủ, 5 bạn nữ đặc cách vào thằng vòng 32 người, 3 người bốc thăm vào luôn, trong đó có thằng Nhật, vậy nên còn 24 chỗ trống cho 96 người tranh nhau, sẽ phải đánh tổng cộng 2 lượt vòng loại. Tôi đã thắng lượt 1, vậy nên phải tiếp tục đấu thêm lượt 2 để giành lấy một vị trí trong 24 suất kia. Lượt trận thứ 2 của tôi diễn ra sau đó khoảng nửa giờ đồng hồ để chờ đợi các cặp khác đấu xong. Lượt này thì đối thủ của tôi là một thằng to cao vạm vỡ, tôi 1m8 thì thằng này cũng phải ngang ngửa, cơ bản là tay chân nó rất to, người cũng đậm, phải gọi là to vãi xoài. Với thể loại đối thủ ngoại cỡ như này thì tất nhiên không thể dùng khóa được vì rất khó đủ lực nếu sức tôi thua sức nó, vậy nên tôi đành phải chuyển sang phương án 2 là đánh knock-out. Chỉ cần vượt qua cặp đấu này thì tôi sẽ lọt vào vòng 32, ở đó có mấy đứa con gái, hy vọng sẽ dễ thở hơn, hê hê.
Và không ngoài dự đoán, đối thủ của tôi ở trận này không có đòn thế gì đáng kể ngoài tuyệt chiêu lấy thịt đè người. Vì ỷ to cao sức trâu, thằng này liên tục lao tới đấm túi bụi về phía trước khiến tôi không thể rảnh tay mà tung đòn. Hơn thế nữa, vì nó không tung cước nên tôi cũng chưa tìm ra kẽ hở để quật ngã nó. Một thằng cứ lùa còn một thằng cứ chạy tạo ra một trò hề giữa nhà thi đấu. Trong suốt hiệp đấu đầu tiên kéo dài 3 phút, tôi cứ né còn nó cứ đánh, không ai trúng ai. Nhưng tất nhiên bọn phàm phu tục tử trên khán đài thì làm quái gì biết cái gì gọi là kế "điệu hổ ly sơn", một khi thằng này đã say mồi lao lên đấm tôi liên tục, nó sẽ rơi vào bẫy. Và chẳng cần lâu sau, ngay khi hiệp 2 vừa bắt đầu, khi mà nó chạy tới đấm tôi ngay rìa ranh giới sàn đấu, tôi đã né thật nhanh sang một bên trước khi, lùi lại một nhịp rồi co chân dồn lực tung một cước thẳng vào ngực khiến nó bay ra khỏi sàn theo đúng nghĩa đen. Vì thằng này quá to nên tôi không thể ước chừng được lực của cước vừa rồi nên đành mắm môi mắm lợi tung hết sức bình sinh, kết quả là thằng trâu điên kia ngã đánh "rầm" phía ngoài sàn đấu trong tiếng hú hét của toàn bộ nhà thi đấu:
- Hay quá, bis bis!
- Đánh vậy mới gọi là đánh chứ!
- Thằng này quen em My đúng không? Khá đấy!
- Cỡ thằng này tao búng tay một cái là... Nó đánh tao thấy mẹ. Quá dữ bạn ơi!
Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cả nếu tôi cứ tiếp tục thi đấu và chiến thắng như vậy. Một thằng tập võ gần 20 năm vào giải nghiệp dư hành gà thì có cái quái gì mà kể với tự hào đâu, cỡ tôi đi đấu chuyên nghiệp không khéo 5p là đo đài rồi ấy chứ. Nhưng tôi bắt buộc phải kể rõ ngọn ngành vì hôm nay cũng là ngày đầu tiên tôi gặp người đó, đối thủ tiếp theo của tôi tại giải đấu. Hơn thế nữa, đối thủ của tôi lần này sẽ là một nhân vật không ai ngờ tới, một người gần như đã thay đổi cũng như đảo lộn hết tất cả những diễn biến sau đó trong cuộc sống của tôi. Một đối thủ khó chịu, một người bạn tâm giao rất đặc biệt. Tất nhiên, đó không phải thằng Nhật, mà chính là...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Em, nước mắt và mưa - Chap 40
Em, nước mắt và mưa - Chap 40
Em, nước mắt và mưa - Chap 40
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhcHbOfBOZzX9fBsSNBuIFrl6LAI8P8g6KfdUY-vAQchFDqb9ezIlleXcubsAsQIGCGZy5LqOr2AOV8rZgEyAdJ5b8PeOioJRBH1MBeR3wrGgYjKlc-RI1KyerOMJQVwxjK79qz-SYd3be0-n3tShPIKv9DS2kncJqvOXeE1yx5739vDLG_bOReaLue_84/s1600/em%20nuoc%20mat%20va%20mua.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhcHbOfBOZzX9fBsSNBuIFrl6LAI8P8g6KfdUY-vAQchFDqb9ezIlleXcubsAsQIGCGZy5LqOr2AOV8rZgEyAdJ5b8PeOioJRBH1MBeR3wrGgYjKlc-RI1KyerOMJQVwxjK79qz-SYd3be0-n3tShPIKv9DS2kncJqvOXeE1yx5739vDLG_bOReaLue_84/s72-c/em%20nuoc%20mat%20va%20mua.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2024/04/em-nuoc-mat-va-mua-chap-40.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2024/04/em-nuoc-mat-va-mua-chap-40.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-