Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 31

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ voz
Đến lúc mất em anh mới biết, sống thiếu vắng em anh thế nào. Sống với biết bao nỗi nhớ về em, với cuộc tình của hai chúng ta ngày nào...
Chắc chắn sẽ không thể quên hết, những kí ức khi chúng ta bên nhau. Bão tố sẽ qua nhưng anh vẫn cần em, chỉ một mình em thôi với anh qua đêm dài...
Link nhạc: Anh rất yêu em.
Cafe sáng, lời nhạc thoảng qua tai, ngẩn ngơ giây phút, và ngẫm, và viết.
Chap 31: Em, và hoa.
Đôi khi, nhìn lại, tôi thường tự ngẫm, điều gì đã giữ tôi không chịu nhiều tổn thương trong những ngày ấy, dẫu rằng chính tôi đã gây không ít tổn thương sóng gió với những người liên quan đến tôi...
Những mối quan hệ chằng chéo, những thu xếp, đôi lúc khéo, vài lần vụn, đã chia cắt cuộc sống của tôi thành ba phần thế giới tách biệt...
Với Gấu, tôi là một người chăm chỉ làm việc, chỉ biết có em.
Với Bé, tôi là một kẻ lạnh nhạt, nhưng cuốn hút, và đa tình.
Với Mi, tôi là ai?
Cả 3 người phụ nữ cùng lúc song song trong cuộc đời tôi, mỗi người lại nắm rõ một phần về tôi, họ tìm thấy hình ảnh về tôi như họ muốn, chưa bao giờ là hình ảnh thực sự như tôi vốn có.
Tôi như một kẻ thừa phần ăn tối, nhưng lại cồn cào cơn đói vì không tìm được món vừa ý... Buồn và vui xen lẫn. Có khi tôi say sưa trong niềm vui này, rồi lại mau chóng rơi tâm trạng vì một điều khác
Đôi lúc tôi muốn đi đến kết thúc, trở về với cuộc sống tĩnh lặng như tôi hằng mong muốn, chuyên tâm với công việc, bên một người phụ nữ duy nhất mà tôi yêu... Nhưng những dự cảm mông lung, những mơ ước xa xôi bao lần can ngăn tôi ngừng bước... Và những hi vọng xa xăm cứ lần nữa dẫn bước chân tôi trên con đường vô định.
Tôi có yêu Gấu không, tôi tin là có.
Tôi có yêu Bé không, tôi cũng tin là có.
Vậy với Mi thì sao? Sự thật có chăng tồn tại một dạng yêu, mà ta có thể tìm thấy ta yêu người này nhiều hơn người khác? Hay, đối với những người kia chỉ là một thứ cảm xúc cần, và muốn... và với người này là yêu.
Tôi trăn trở với câu hỏi không lời giải, không đáp án.
Và có đêm tôi đơn độc bên tách cafe, với câu hỏi ngược... Nếu Mi yêu tôi, điều gì đã giữ cô ấy vẫn ở bên Giang?
Tôi đưa ra bao suy đoán, bao kết quả, để rồi khi những ngôi sao dần sáng trên nền trời, và lời nhạc từ bản nhạc Written in the Star vang lên, tôi chợt muốn gửi đi một tin nhắn đến Mi...
Ít phút sau tôi nhận được trả lời, với nội dung khá lạ...
- Mi ngủ rồi, đừng nhắn tin nữa.
???
Tôi không hiểu ai vừa reply tin nhắn của mình. Lúc ấy cũng còn sớm, chỉ tầm 8h30 hơn.
Tôi im lặng, tôi chợt nghĩ đến một người khác, và tôi lại gửi đi một tn đến cô ấy.
Chúng ta tạm gọi cô ấy là Na. Sự xuất hiện của Na trong câu chuyện của tôi khởi đầu từ Mi. Nếu trong phim truyền hình, ta có thể xem Na như nhân vật phụ cần có. Tuy nhiên về sau tôi mới biết, nhân vật phụ này gây nhiều sóng gió cho tôi trên con đường đến với Mi nhường nào.
Na thuộc lứa cuối 8X, nhỏ hơn tôi 4 tuổi và thua Mi 6 tuổi. Cô bé cùng sở làm với Mi, 2 người khá thân nhau, có đôi lần Mi hay đùa sẽ mai mối em Na cho tôi. (em Na đã có người yêu sắp cưới), đấy cũng là chuyện sau này tôi mới biết. (Các bạn nên cẩn thận với lòng tốt của phụ nữ)
Một ngày nọ, Mi bỗng nhắn tin nói cô bé cần nhờ tôi giúp tìm mua một chiếc IP3 8G (màu trắng). Yêu cầu rõ oái oăm, thời điểm ấy tôi vẫn đang dùng IP4, IP4S còn lâu nữa mới xuất hiện, và Mi cũng biết tôi thường hay mua bán linh tinh mấy món này nên kể với em Na, và em ấy nhờ tôi. Thật lòng tôi không mặn mà mấy với lời nhờ vả này... song vì nó có điểm liên quan đến Mi nên tôi không thể từ chối. Tôi có biết Na từ dạo ấy.
Trở về với câu chuyện. Khi nhận được reply lạ, một lần nữa tôi đã đi một nước cờ mạo hiểm. Tn gửi đến Na mau chóng được phản hồi. Tôi cẩn trọng trong từng câu chữ nhưng vẫn vừa đủ để phiêu lưu.
Kết quả lập tức diễn ra như tôi mong đợi, vượt mức. Ngay hôm sau Na gửi đến tôi 2 tn khác biệt.
- "Đêm qua Giang nó xem tn của R, Giang trả lời đó"
- "Tui không ngờ R là người như vậy. Biết sao tui lại nói, tui làm mai Na cho R không? Là tui thử đó, ai dè đúng như tui nghĩ, R mắc bẫy ngay. R làm tui thất vọng quá. Na nó nói với tui, R nt như là người đang tán nó vậy. Tui tin lời con bé nói rồi, R không thật lòng với tui. Khỏi trả lời lại mất công."
Xem tn, tui vừa cười, vừa giận. Cười vì cô ấy phản ứng rất giống những gì tôi đã nghĩ, nhưng cũng giận vì sao cô ấy lại cả tin vào lời người khác như vậy? Rồi cả suy diễn trời biển của phụ nữ nữa, con bé đó quá tự tin, hay bé nghĩ rằng cứ nt với ẻm là tán???
Dù sao, các vai diễn chính và vai diễn phụ đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng thổi lên ngọn lửa mà tôi mong muốn tìm thấy trong Mi. Dựa vào cách mà cô ấy thử lòng tôi, tôi cũng muốn tìm hiểu với cô ấy tôi là ai?
Vấn đề duy nhất quan trọng lúc này, làm thế nào ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ kia sẽ mãnh liệt hơn nữa và tàn lụi đúng lúc trước khi đi quá xa... Kẻ thổi đáp cháy là tôi giờ đang chênh vênh giữa cánh cửa thoát hiểm hay nhặt lấy vòi chữa cháy.
Tôi đã chọn ở lại.
Hôm ấy, và hôm sau nữa, tôi nếm trọn cảm giác gánh chịu ghen tuông của phụ nữ, trải qua cảm giác phải thanh minh giải thích, và hờn dỗi của Mi. Thú thật, từ sau mối tình đầu, tôi hiếm khi đi qua cảm giác này bởi khi quen ai, tôi thường khá chung tình.
Tôi đi trọng 2 ngày sống trong những cảm giác mâu thuẫn, vừa vui, vừa âu lo, khi thấy Mi thật sự buồn bực và giận lẫy vì ghen... (dẫu rằng chúng tôi đã là gì của nhau đâu), song cũng rất lo lắng chuyện này sẽ đưa chúng tôi đi đến cắt đứt liên lạc.
Đó thật sự như một cuộc đấu không khoan nhượng.
Mi chưa bao giờ nt với tôi nhiều như thế.
Cô ấy trách móc tôi rất nhiều:
- Nếu R không có ý gì, sao Na nó nói nó biết R muốn tán nó?
- Đừng nói yêu tui suốt ngần ấy năm nữa, R cũng quen hết nhỏ này đến nhỏ khác đó thôi?
- Vậy Hon (first love của tôi), R có chắc R chỉ yêu tôi không? Hay ngày xưa chia tay Hon nên tìm tôi thay thế...
- Tôi không tin R nữa.
Và nhiều, nhiều đến nỗi tôi không sao nhớ hết, những tn của ngày ấy cũng đã xóa đi sau một lần chạm Delete.
Chỉ biết tôi khá vất vả trả lời rõ ràng từng hờn giận của cô ấy... 2 ngày liền cũng làm tôi xuống sức, sụt cân. Buồn và vui lẫn lộn đến cuối ngày thứ 2, tôi dần mệt mỏi, càng lúc càng gần kề ý nghĩ, không cái dại nào bằng cái dại nghịch lửa... Tôi cứ tin mình sẽ kiểm soát được nhúm lửa vừa nhen, nào ngờ ngọn lửa trong lòng cô ấy không dần lan từ hiện tại về quá khứ... Như thể cô ấy hờn trách mười năm qua tôi đã ở đâu và làm gì, sao không đến và nói với cô ấy, tôi yêu cô ấy?
Con gái nhiều lúc vô lí đến bó chân, nếu các bạn theo dõi câu chuyện của tôi, cũng rõ mười năm ấy tôi bất lực thế nào trên bước đường đến bên Mi.
Khi bóng chiều ta phủ khắp phố, và tôi cảm giác muốn ngừng lại, muốn để mặc mọi thứ theo như nó sẽ thế... Tôi chán phải tiếp tục cuốn theo cơn dỗi của Mi. Nên khi cô ấy vẫn giữ những lời bực dọc trong tn tiếp theo, tôi đã chọn nút call thay vì reply như những lần trước...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 31
Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 31
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, ngo quen va ngan ngay nho, Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ - Chap 31
https://lh4.ggpht.com/-iRDbbDRALKQ/V86U5tFS4jI/AAAAAAAAD3o/6n7z11b2dCwRVU7c2sbKnmFvgzs8hhasACLcB/s1600/ngoquenvanganngaynho.jpg
https://lh4.ggpht.com/-iRDbbDRALKQ/V86U5tFS4jI/AAAAAAAAD3o/6n7z11b2dCwRVU7c2sbKnmFvgzs8hhasACLcB/s72-c/ngoquenvanganngaynho.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngo-quen-va-ngan-ngay-nho-chap-31.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngo-quen-va-ngan-ngay-nho-chap-31.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy