Tán gái ở nhà! - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tán gái ở nhà voz
Chap 17: RV 19/5
Thật ra cũng chả định RV cái ngày hôm nay đâu cơ mà ngồi buồn buồn thôi thi lên chém mấy dòng cho các thím đọc đỡ buồn!
Sáng nay, em tỉnh dậy lúc 7 rưỡi sáng, như thường lệ đánh răng rửa mặt rồi xuống nhà ăn cái gì đấy! Đánh răng rửa mặt xong xuống nhà, up bát omachi với đôi quả trứng húp tạm vậy! Tính đi ra ngoài làm bát bún riêu cua cơ mà lười đi xe máy! Từ lúc chị đến hầu như chả có hôm nào ở nhà cả, toàn long nhong trên đường! Nghĩ lại cũng thấy mình tài!
Ăn xong bát mỳ định bụng mang cái bát vứt vào bồn rửa bát để trưa có ai về rửa thì rửa, giờ này thì nhà em chả có ai ở nhà, em cũng quen với cái cảnh này rồi! Bưng bát mì còn tí nước ở đáy đi được nửa đường vào bếp thì tự nhiên thấy 1 bóng trắng nó lò dò bước ra! Haiz, quên cmn là con bé T nó đến ở nhà em hơn tháng, em giật nảy người!
Các thím ạ, con bé nó đi từ nhà tắm bước ra, éo hiểu sao nó éo mặc cái gì cả... các thím cứ tưởng tượng đi! Các thím thấy hình ảnh em T như thế nào...? Sai hết nhé các thím: em nó quấn cái khăn tắm hình vịt donal quanh người, đủ để che hết các thứ cần che! Tóc thì ướt, 1 tay nó cầm 1 cái khăn khác đang lau tóc! Em thấy vậy thì đứng im nhìn con bé, chả nói năng câu nào cả! Con bé nó đi gần tới chỗ em, giật mình phát!
T: Áaaaaaaaaaaa!
E: Cô làm cái gì mà hét ầm ầm thế? - Em nhìn con bé cười, em có thể tưởng tượng là nụ cười trên mặt em rất là đểu các thím ạ!
T: Anh làm cái gì mà như ma thế? Đi không có tiếng bước chân à?
E: Anh đang đứng chứ đi đâu mà có tiếng bước chân haha!
Mắt em vẫn nhìn chằm chằm từ đầu đến chân con bé! Nói thật là chị em nhà này được cái dáng người ma quỷ vãi các thím ạ! Da dẻ trắng nõn, chỗ cần lồi thì lồi, chỗ cần lõm thì lõm! Hình như giờ em nó mới nhận ra
điều bất thường!
T: Anh nhìn cái gì đấy? - Mắt T lườm em phát!
E: Anh nhìn em chứ nhìn cái gì! Sao không mặc quần áo luôn trong nhà tắm mà quấn khăn chạy long nhong ngoài nhà thế này? Không sợ anh ăn thịt hả?
T: À thói quen ở nhà em ấy mà, em đi tắm không quen mang quần áo, em để quần áo trên phòng!
Đù, lại có người có thói quen tắm không mang quần áo nữa hả các thím? Con bé nói xong câu đấy nó cười 1 cái, nụ cười của nó em éo thấy sexy ở đâu mà chỉ thấy nặng mùi âm mưu!
T: Em tưởng anh vẫn ngủ, mà em sợ gì chứ anh thích ăn thịt em hả?
Con bé nó ưỡn người lên. Thực sự là em phải có 1 cái lòng kiềm chế rất lớn mà đã học được trong suốt mấy năm đại học mới chống lại được cái thú tính trong con người em, trước khi em nó nói 1 câu làm em suýt ngất lịm!
T: Xem nào anh thích ăn thịt em hay thích ăn thịt chị của em!
Nghe xong câu đấy em suýt vãi ra quần, con bé này đúng sinh năm 94 không các thím? Hay là hồ ly tinh nghìn tuổi đến để hành em? Đang định troll em nó cái thì em nó troll lại em!
E: Thôi anh xin cô, cô tha cho anh, cô lên nhà mặc quần áo vào cho anh nhờ! - Em nói với 1 cái giọng rất là đau khổ!
Con bé nghe thấy em nói thế nó đi lên nhà kèm theo nụ cười rất khoái trá làm em chỉ muốn khóc và nó vứt lại cho em 1 câu: Tưởng thịt em dễ ăn lắm hả!
Em ra ngồi xem TV được 1 lúc thì nghe thấy con bé nó gọi từ trên tầng!
T: Anh L ơi, anh L ơi lên đây em nhờ cái này! - Bỏ dở bộ phim đang xem, chạy lên xem T nó nhờ cái gì em! Cửa phòng chị mở, em vào thì thấy con bé nó đang ngồi chăm chú vào cái màn hình máy tính của chị!
E: Cái gì đấy cô?
T: Anh có FB không?
E: Có sao?
T: Đọc đi để em add!
E: Thôi add làm gì? Cô vào làm loạn FB tôi à?
T: Kibo, có cho add không?
Con bé nó lườm em 1 cái, thực sự là em phải vía cái con bé này hay sao ấy, em éo sợ trời, éo sợ đất cơ mà nó lườm em cái mà em thấy lạnh hết cả sống lưng!
E: Rồi ABCXYZ add đi, còn gì nữa không để anh xuống xem phim!
T: thì anh cứ ngồi đấy xem nào em có ăn thịt anh đâu mà anh lo? - Em ngồi ở cái ghế bàn làm việc của chị, nhìn xem con bé nó làm gì!
T: em RQ rồi đấy, anh accept đi!
E: Tí nữa, anh làm gì có máy ở đây?
T: Thế tay anh đang cầm cái gì đấy? - Tay em đang cầm cái S3 thần thánh các thím ạ!
E: Rồi accept rồi đấy được chưa! - Éo hiểu nó nhìn thấy cái gì mà cười sằng sặc các thím ạ!
T: Sao hồi này trông anh dễ thương kute thế? Mà giờ nó thành ra thế này?
E: Đâu cái gì?
Hóa ra nó xem mấy cái ảnh lớp 9 của em!!! Mịa hồi đấy vẫn ngây thơ trong sáng chứ đâu như giờ! Nó ngồi xem ảnh của em thỉnh thoảng đá đểu vài câu rồi cười như được mùa làm em ức gần chết các thím ạ! Xem chán ảnh T quay ra bảo em!
T: Đánh LoL đi anh đi!
E: Thôi anh giờ có chơi nữa đâu!
T: Thôi mà đánh mấy trận thôi!
E: Ừ!
T: Mà anh rank gì rồi?
E: KC5
T: KC5 mà cũng đòi!
E: Thế cô rank gì mà chê anh!
T: Ttí nhìn khác biết!
Sau đó con bé nó vác máy chị sang phòng em, tại phòng em có cái bàn dài, đủ 2 người ngồi chơi được! Vào game:
T: Nhìn thấy gì chưa?
Vcc nó kim cương 1 các thím ạ! Sắp lên thách đấu cmnr! Éo hiểu con bé này có phải là con gái không nữa! Làm éo gì có đứa con gái nào nó bá thế!
E: Ừ thường thôi, chẳng qua lâu rồi anh không đánh thôi không lên thách đấu rồi! - Em chém gió thôi chứ trình em lên được KC 3,4 là max rồi chứ nói gì thách đấu cơ mà thua đứa con gái nhục éo thể nào tả được!
T: Đánh thường hay Rank anh?
E: Tùy em!
T: Rank anh nhé!
2 đứa ngồi chờ trận đấu trong thời gian chờ em hỏi nó!
E: T ơi, bố chị Quỳnh làm ở đâu em nhỉ? - Theo lời các thím em khai thác em T!
T: À, bác làm ở bộ ABC ấy mà! Sao hả a?
E: Không có gì anh hỏi vậy thôi!
Đang định hỏi thằng Phúc làm ở đâu thì có game thế là em nhịn lại chờ chút nữa hỏi cơ mà quên béng luôn các thím ạ! Vào trận, em đánh Leona sp cho em nó chơi Lucian thực ra em nó thích đi mid cơ mà mấy đứa nó giành thế là em đi với T! Haiz em phải công nhận con bé nó đánh hay thật, tay nó nhanh mà xử lý nó cũng nhanh! Hơn hẳn trình của em!
Đánh thắng 3 trận thì T nó đến chuỗi TĐ, nó dặn em chơi cẩn thận không nó giết và điều gì đến cũng phải đến! Trận thứ 4 cũng là trận đầu tiên trong chuỗi thua vì lỗi của em! Em nó quay sang véo 1 phát vào eo em, dùng hết sức các thím ạ, các thím hiểu cảm giác lúc đó của em rồi đấy!
T: Anh dốt thế, ulti trượt hết thế thì combat cái gì, anh có biết chơi không đây....................v...v
Nhục vcc các thím ạ, lần đầu tiên bị 1 đứa con gái nó chửi vì chơi game ngu, em cũng éo dám lên tiếng vì quả đấy là em sai thật. May sao tiếng nói thân thương mà em mong chờ bao đêm của chị giải thoát cho em! Chị đúng là cứu tinh của đời em mà!
C: L ơi, T ơi xuống nấu cơm nào, chị về rồi này!
Như được giải thoát khỏi địa ngục, em chạy xuống nhà ngay lập tức để lại con bé nó tức tối lèm bèm trên lầu! Xuống đến nơi, chị hôm nay vẫn xinh đẹp như mọi ngày, vẫn bộ OL thường ngày chị mặc đi làm! Hôm nay nhìn chị chẳng còn có dấu hiệu buồn như ngày hôm qua nữa, chẳng hiểu chị làm sao có thể đè nén cái nỗi đau của mình ở trong lòng mà thể hiện ra sự vui vẻ trên khuôn mặt của chị như lúc này!
Trời nắng, tóc chị hơi bết vào mà, mặt hơi hồng có lẽ do đi nắng về càng tăng thêm vẻ quyến rũ của chị! Trong mắt em lúc này có lẽ chỉ có chị, chị là người đẹp nhất! Đứng thừ người ra suy nghĩ!
C: L hâm, làm gi mà đứng như cây si thế?
E: Em nhìn chị chứ làm gì!
C: Có gì mà nhìn chứ? Đi nắng về nóng muốn chết đây!
E: Xinh thì em nhìn chứ sao! - Chị cười với em lộ ra hàm răng trắng bóc!
C: Khỏi nịnh tôi! Bé T đâu L?
E: T trên gác chị ạ!
C: Ừ L làm gì thì làm đi để chị lên thay quần áo rồi chị với T nấu cơm!
Em ra ngồi xem TV tiếp còn chị với T ở trong bếp nấu cơm! nửa tiếng sau con bé T nó mặt nặng như chì ra nói với em!
T: vào ăn cơm!
E: ...........
Vào đến nơi chị đã thay bộ quần áo ở nhà rồi! 3 người ngồi ăn cơm! Ngồi ăn cơm mà mặt con bé T nó cứ xì ra!
C: 2 đứa cãi nhau gì à?
E: Không cãi nhau gì đâu chị, em đánh LoL với T thua có 1 trận thắng 3 trận mà con bé nó dỗi e!
T: Thua cái gì mà thua đã bảo đánh cẩn thận đang chuỗi rồi mà!
....................
E: Thôi xin lỗi được chưa!
T: Thế còn được!
C: tưởng cái gì hehe!
3 người ngồi ăn cơm nói chuyện linh tinh trên trời dưới bể! Ăn cơm xong chị với T dọn dẹp còn em lên nhà ngủ trưa! Chiều dậy thì chị đã đi làm rồi! Con bé T ở phòng chị đóng cửa, chắc đang ngủ rồi! Haiz buổi tối hôm nay em có việc, đi cũng chẳng có gì để RV cho các thím! Thôi các thím đọc tạm cho đỡ buồn nhé!
Đêm nay 10 giờ con bé T nó lại bắt đầu cái bài nhảy ngựa của nó ở sân thượng! Em với chị thì đứng hóng gió!
E: Chị Quỳnh!
C: Ơi!
E: Em nhớ chị!
Thực sự lúc đứng với chị, nhìn chị đứng im lặng, nhìn vào khoảng không, nghĩ tới những nỗi đau mà chị phải chịu em lại không kìm được lòng mà muốn ôm chị vào lòng! Em muốn nói rằng "Em yêu chị" cơ mà ko thể nói ra thành lời! Lúc nói ra thì nó chuyển thành câu "Em nhớ chị".
Chị quay ra nhìn em, chẳng nói gì cả rồi lại quay ra nhìn bầu trời đêm tiếp! 1 lúc sau chị nói với em!
C: Cái dây L tặng chị chị vẫn đeo này, đẹp không? - Chị quay ra chỗ em tay chị đặt trên ngực, cầm cái dây chuyền sáng lấp lánh trong đêm!......................
P/S: thằng Phúc nó vẫn chưa lấy xe nhé các thím! Vẫn vứt nhà em!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái ở nhà! - Chap 17
Tán gái ở nhà! - Chap 17
Đọc truyện voz - Tán gái ở nhà - Chap 17
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s1600/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s72-c/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-