Tán gái ở nhà! - Chap 5

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tán gái ở nhà voz
Lại nói lại chuyện tối hôm trước, sau khi em nhanh như chớp làm 1 cú nộ long cước đẹp như mơ vào bụng chị Quỳnh , sau khi em phát hiện ra là chị Quỳnh, em tỉnh hết cmn rượu, chả còn tí men nào trong người nữa, chỉ thấy sợ thôi  Chị Quỳnh thì nằm im các thím ạ, tay thì ôm bụng, mặt méo xệch ra nhìn thương lắm ý, nhìn chị như sắp khóc rồi ấy!
Lúc đấy em hoảng quá, đỡ chị dậy, dìu chị vào phòng chị, 1 tay ôm eo chị, tay kia thì giữ tay chị quàng qua cổ em! Mà cũng phải công nhận, ôm eo chị qua cái lớp áo ngủ mỏng dinh phê lắm các thím ạ, da chị mềm lắm, sờ mát hết cả tay đã thế ôm vào eo lại chả có tý mỡ thừa nào, chắc 1 vòng tay em là ôm trọn được eo chị, em lại tơ tưởng tới cái chỉ số thần thánh mà em hằng mong ước 36-24-34 
Cơ mà nói vậy thôi chứ lúc đấy em cũng chả có tâm tư đâu mà nghĩ tới mấy cái vấn đề liên xô chống mỹ cả, tại nhìn mặt chị nhăn, tay lại ôm bụng, lại chả nói câu nào nữa. Đưa chị vào phòng chị, đỡ chị lên giường với tay bật cái điện trong phòng, nãy ở ngoài đèn còn tối không thấy, giờ mới để ý cái cảnh xịt máu mũi các thím ạ chị không mặc áo lót, cái cảnh đấy chắc em không phải tả các thím cũng tự liên tưởng được, em chỉ biết nói một câu đấy là đẹp thôi! 
Các thím đừng bảo em sao lại mất dạy thế nhớ, cái cảnh đấy nó đạp vào mắt mà lại là 1 người con gái xinh như chị Quỳnh thì em đố bố con thằng nào không nhìn đấy! Hình như lúc đấy hơi men nó lại quay lại người em hay sao ấy các thím ạ, em lại đơ ra nhìn cảnh đấy 1 lúc!
Haiz, đời người sao lắm éo le, tại sao chị lại kute thế này! 1 lúc chắc thấy em đứng im, chị mới nhìn em chằm chằm chắc nhận ra vấn đề gì không đúng rồi nên chị với tay tắt cái điện trong phòng đi, còn mỗi cái đèn ngủ mờ mờ thôi, hình như thấy chưa đủ, chị lại với tay tắt nốt cái công tắc đèn ngủ nữa  thế là tối om các thím ạ! Lúc đấy em mới giật mình, hỏi chị có sao không rồi bắt đầu giải thích nọ kia abc xyz là em không cố ý...! 
Độc thoại 1 lúc, chả thấy chị nói gì thế là em dừng lại, lúc này chị mới nói 1 câu!
"L nói xong chưa? Ra ngoài hộ chị cái, chị buồn ngủ rồi có gì lúc khác nói" 
Em cụt hứng vl các thím ạ, chả biết làm gi nữa đành lủi thủi ra tới cửa phòng chị rồi hỏi chị: "Chị nghỉ đi, em xin lỗi, cần gì thì gọi em nhé".
Chị "Ừ" cái rồi chả thấy nói gì nữa! Thế là em đóng cửa phòng chị, chui về giường nằm!
Em cũng thầm mệt rồi các thím ạ, xem qua cái đt cũng gần 3h sáng rồi, thôi muốn tới đâu thì tới, chả cho chị ăn quả Nộ Long Cước thì em cungx ít cơ hôi cưa chị lắm rồi! Tự TDTT thế là em nằm im chả biết trời trăng gì nữa!
Sáng hôm sau mở mắt ra, nhìn cái điện thoại đã 10 rưỡi rồi các thím ạ! Dậy đánh răng rửa mặt rồi chạy xuống nhà tu cốc nước đầy! Chắc giờ này cả nhà đi làm hết rồi, đang định vào nhà làm gói mì lót dạ rồi chờ chị về để xin lỗi chị tiếp thì mới thấy cái SH của chị vẫn để kia!
Giật thót người, chị nghỉ à, hay hôm qua ăn quả nộ long cước của em xong tối chị đi cmnr?
Chạy vội lên tầng, gõ cửa phòng chị, xoay xoay cái chốt thì thấy khóa rồi, miệng gọi ầm ầm "Chị Quỳnh ơi, có trog phòng không?" Tầm 2 phút sau thấy cái chốt của mở ra, em vào thì thấy chị lại đi lên giường ngồi nhìn cái Macbook tiếp, chả thèm nhìn em cũng chả nói gì với em, mà phòng chị vào phát là ngửi thấy ngay mùi hương quen thuộc của chị, kích thích vê luê ấy! Hix em sợ lắm các thím ạ!  Hôm nay chị không mặc cái bộ áo ngủ xịt máu mũi như hôm qua nữa mà mặc cái áo phông màu hồng in hình con gấu POOH + với cái quần ngố cũng màu hồng nhạt nữa nhìn đáng yêu lắm các thím ạ, cơ mà mặt chị thì lạnh như tiền, chả có tí cảm xúc nào cả, em cũng không tưởng tượng được là chị xinh như vậy mà lại có lúc mặt chị lạnh tới dễ sợ như thế!
Em ra ngồi gần giường chị, lại bắt đầu điệp khúc hỏi thăm rồi xin lỗi chị!
"Chị đau còn đau không"
...
"Chị ăn gì chưa?"
...
"Em xin lỗi chị mà"
...
"Lớn rồi sao mà giận lâu giữ vậy?"
...
"Chị ăn Pizza không em đi mua cho?"
...
"Chị đói không?"
...
Chị vẫn im lặng mắt nhìn màn hình láp thỉnh thoảng ại gõ gõ bàn phím! 
Ngồi 1 lúc nói nhảm 1 mình thì chị quay lên nhìn em 1 phát sắc như dao cạo rồi nói 1 câu em nghe lạnh cả gáy.
"Nói xong chưa cưng, ra ngoài hộ chị cái chị đang bận" 
Em cứng họng, vác cái xác thất thểu bước xuống phòng trong nhục nhã  Thế là trưa hôm đấy em thất thểu ăn mỳ 1 mình, rồi ngồi ngoài phòng khách xem TV, cũng chả thấy chị xuống nhà hay ló mặt ra khỏi phòng!
Ngồi td tới chiều tối thì bố mẹ em về, chị thì vẫn ở trên chẳng thấy xuống! Mẹ em về em chạy ra hỏi mẹ, sao chị Quỳnh hôm nay không đi làm hả mẹ? Con thấy chị ở phòng suốt từ sáng tới giờ chẳng thấy chị ra!
Mẹ em: "Chị ấy hôm nay mệt, bảo mẹ là chị ấy nghỉ 1 hôm"
"Chẳng biết chị bị sao nữa, tối qua vẫn thấy bình thường mà sáng nay lại kêu mệt không đi làm được"
Em nghĩ thầm trong bụng nếu mẹ em mà biết hôm qua em cho chị ăn 1 chưởng thì không biết mẹ em nghĩ gì nhể? 
Ngồi nói chuyện với bố em tí, mẹ em nấu cơm, 1 lúc sau nghe thấy mẹ em bảo em lên gọi chị xuống ăn cơm! Em lại có lý do chạy lên lầu, gọi chị  vẫn phải 2 phút sau khi em gọi cửa thì mới thấy cửa nó mở ra, sau đấy lại thấy chị ngồi trên giường, mắt dán vào cái lap! E:" Chị vẫn giận em à? Chị còn đau không?"
Im lặng...
E:"Chị xuống ăn cơm kìa, mẹ em gọi"
Lúc này chị mới bảo "Ừ xuống trước đi, chi xuống ngay"!
Trong bữa cơm bố mẹ em hỏi chị ốm ra sao, chị chỉ ậm ừ nói là hơi mệt, giờ cũng đỡ hơn rồi!
Ăn xong cơm chị xin phép bố mẹ em chiều mai về HN, tại cơ quan được nghỉ 30/4, 1/5 tới hết tuần cơ mà chị chỉ về 2 hôm thôi, tới 2/5 chị lại quay lại!
Em nghe xong tự nhiên thấy buồn buồn, nghĩ vẩn vơ hay là người yêu chị được nghỉ về nên chị về HN gặp người yêu nhỉ? 
Ăn xong chị bê mâm bát đi dọn, mẹ em bảo để mẹ em dọn cho nhưng chị bảo chị đỡ rồi, để chị dọn cho!
Thậy vậy, em chạy vào bếp phụ chị rủa bát định xin lỗi chị trước khi chị về, nói là giúp chứ em chỉ đứng nhìn chị rửa rồi mồm giải thích với chị em không cố ý, mắt thì vẫn ngắm chị, càng ngày càng thấy chị xinh các thím ạ, em sắp nghiện chị rồi đây.
Haiz chả có tý tiến triển nào, chị vẫn coi em như không khí trong khi em đã áp dụng cái biện pháp có thím bảo đấy là hứa đưa chị đi ăn cái gì đấy 
Rửa bát xong chị cứ thế lên nhà chắc lại ngồi lap tiếp, em ở nhà chán quá thế là vác con xe chạy ra gọi thằng H làm côc trà đá! Ngồi chém gió với thằng H thì nó bảo nó mới có em hàng ngon lắm, học ở trường cao đẳng XXX gần chỗ em, nó đi uống nước quen được, em có thích không nó giới thiệu cho! Thằng này là chúa tìm rau, em được nó giới thiệu mấy đứa rồi cơ mà chả thích, nay chị lại đang giận ở nhà em còn tâm trạng nào mà đi cua gái nữa?
Ngồi chém gió với thằng H tới 9h trời hơi lất phất có hạt mưa thế là em đành vác xe về, về tới nhà type cho các thím tới 12 rưỡi rồi ngồi lướt web chờ xem C1!
Tới tầm 1h15 em tắt máy, xuống nhà xem VTV3 HD cho nó phê! Nói thật là em chả phải fan của Real hay Hayer cả mà là fan của MU hôm qua em xem là để xem Real nó vùi dập Bayer ở Alianz Arena thế nào thôi, căn bản nó dám vùi dập MU của em các thím ạ!  (SR các thím Fan bayer nhé, em không có ý gì đâu).
Xuống đến nơi bật TV, ngồi xem 1 mình, bố em chả thích xem đá bóng các thím ạ! Ngồi xem cái đồng hành gi gì đấy tới 1h30 thì thấy tiếng lạch cạch trong bếp, chạy vào xem hóa ra là chị đang uống nước, chị vẫn áo phông quần ngố, không còn bộ mỏng tang như hôm qua nữa! thấy em chị cũng tròn mắt ra nhìn!
E: "Chị thức muộn thế?" - Chị Quỳnh im im lườm em phát rồi nói!
C: "Chị chuẩn bị xem đá bóng, khát quá xuống làm cốc nước"
Ôi cuối cùng chị đã mở miệng với mình! Em cười tươi nhu hoa hỏi chị!
E: "Chị mà cũng xem đá bóng á?"
C: "Sao không xem, con gái thì không được xem đá bóng à?" chị nguýt em phát dễ thương kinh các thím ạ!
E: "À không, thế chị thích Real hay Bayer mà tối nay thức xem?"
C: "Chị thích Bayer, trước đây chị cũng có xem đâu nhưng mà mấy năm trước bị dụ thế là xem tới giờ" chị nói mặt lại hơi buồn buồn!
Á đù, chị thích Bayer mà mình lại ghét Bayer vê lùa ấy!
E: "Ra đây ngồi xem với em này, chị lấy ít bò khô hôm trước mua vắt chanh em ăn với, để em lấy chai bia ra vừa ăn vừa xem!" - Chị Quỳnh suy nghĩ một chút chắc nghĩ xem nên hết giận em chưa hay tiếp tục giận ấy mà! 
Xong chị gật đầu rồi lấy gói bò không trong tủ lạnh với chai bia ra ghế salon 2 chị em cùng ăn cung xem! Ra tới nơi em hỏi chị:
E:" Chị còn đau không, em xin lỗi, hôm qua em không có ý đâu"
Chị lườm em phát rồi nói: "Đêm qua chị đau gần chết ấy nhưng mà sáng nay đỡ đỡ rồi, nhưng mà lười chả muốn đi làm nên xin nghỉ 1 hôm"
E: "Vâng em xin lỗi mà chị giân em lâu dữ vậy? Em không cố ý mà"
C: "1 hôm thì có là gì mà lâu? Trước đây chị giận là giận cả tuần cơ, mà cũng chả phải chị giận L vì đá chị, căn bản là chị đi qua phòng thấy mở cửa chị định dọa ma L ngờ đâu..."
E: "Thế sao chị giận em?"
C: "Hôm qua lúc đưa tôi vào phòng ai nhìn tôi hau háu như là dê xồm hả?"
E: "Em xin lỗi mà em có cố ý đâu, căn bản là chị cũng xinh mà" tự nhiên mồm em nịnh ngọt lịm các thím ạ.
C: "Bó tay với cưng, lần này chị bỏ qua, sau thế nữa chị méc mẹ nhé haha"
E chỉ biết câm nín khi thấy chị nói vậy, các bác thử rơi vào hoàn cảnh em hôm qua xem có kiềm chế được mình không chứ!
E: "Rồi biết rồi ai thèm, tưởng đẹp đẽ lắm ấy"
C: "Chả đẹp cũng có đứa cứ hau háu" 
E: "Mai chị về xe máy à? Hay em đưa về?"
C: "Thôi đưa chị về làm gì cho mệt, chị tắt Taxi đi cho đỡ bụi, à chiều mai gọi cho chị cái taxi nhé"
E: "OK"
Chị véo mà em cái làm em ngớ người rồi chị nói: " Ngoan thế có phải chị yêu không?" - Chị cười tươi như được mùa trong khi em thì đang đơ đơ!
Đến đấy thì bắt đầu đá, 2 chị em ngồi xem vừa ăn bò khô với uống bia, chị xem chăm chú lắm các thím ạ!
Tới lúc Real ghi 2 bàn em chỉ muốn hét lên cơ mà thấy chị ngồi bên cạnh mặt nặng như chì nên em kìm lại không có khi chị từ mặt em các thím ạ! 
Xem xong lúc gần 4 giờ nhìn chị uể vãi nhìn cũng thương thương, em với chị lên tầng ngủ chị vào phòng trước rồi thò mỗi cái đầu ra cười toe toét chúc em ngủ ngon, em chúc chị ngủ ngon lại rồi vào phòng đi ngủ, buồn ngủ lắm rồi!
Sáng nay 8 giờ em dậy đi có việc, buồn ngủ mắt nó cứ díp vào, chị thì chắc vẫn đang ngủ! Tới 11 rưỡi về mệt phờ người thì thấy chị với mẹ em đang nấu cơm trong bếp rồi, em mệt kinh dị nên chẳng có tâm trạng đâu mà chơi đùa gì nữa các thím ạ! Ăn xong cơm em ngu phát tới 4 giờ giậy, xuống nhà thấy chị lại mặc bộ OL đang ngồi nc với mẹ em rồi!
E: "Chị về chưa em gọi taxi nhé!"
C: "Ừ L gọi hộ chị đi"
15 phút sau thì taxi đến, chi chào bố mẹ em, cười rồi vậy tay với em cái rồi đi ra taxi, thấy chị đi em tự nhiên tiếc tiếc thế nào ấy các thím ạ!
Haiz mỏi tay quá, em nghỉ đây, mai em RV tiếp các thím nhé!
Mess 1/5
Haiz hôm nay không có chap vì không có chị ở cạnh, có đoạn tin nhắn với chị định để mai RV cơ mà thấy các thím giục quá thôi em up tạm cho các thím đọc đỡ buồn vậy!
SĐT chị là tối qua em lấy trộm trong máy mẹ em 
E: "Hello em yêu, đi chơi không anh qua đón =))"
C: "Ai đấy?, mà bạn gay hả, mình là con trai" 
Ơ cái đệt, hay là em nhắn tin nhầm số thằng nào à? lại lóc cóc chạy vào lấy trộm máy mẹ em xem lại! Mẹ em về hay vứt máy ở nóc tủ lạnh các thím ạ!
Em xem lại đúng số rồi mà trong máy mẹ em có ghi có 1 số tên Quỳnh trưởng phòng! Chắc chị trêu thế là em nhắn tin lại.
E: "Quỳnh yêu hả em? Trêu anh hả"
C: "Ai đấy, không nói tên thì không nhắn lại nữa"
E: "Anh đây mà, anh người yêu cũ của em đây, không nhớ anh à?" 
Em tính troll chị tí mà cũng để kiểm tra xem chị có ny không các thím ạ!
C: "Thằng nào đấy? Chị đây làm gì có người yêu cũ nào?" - Thế là em tịt!
E: "Đùa chị tí chứ em L đây"
C: "Ơ L à, láo nhể dám trêu chị cơ đấy, mai chị lên cho phát như hôm trước L đá chị giờ =))" - Em sởn da gà cá thím ạ, chị làm quả chả may chỗ hiểm thì em đi cả đời trai!
E: "Hihi đùa tí mà chị nghê thế, mai chị lên sáng hay chiều? Mà về vui không chị, có đi đâu chơi không chị?" - Em định hỏi dò xem chị có đi với ny không?
C: "Cũng chả có gì vui L ạ, nằm nhà suốt thôi chả đi đâu, sáng mai chị xuống sớm, thế L đi chơi đâu không cho chị đi với" 
E: "Em hôm nay đi uống rượu với mấy đứa bạn thôi chứ có đi đâu đâu, say bét nhè đây?"
C: "Uống được bao nhiêu mà say?"
E: "Có 1 chai 75 thôi mà chị"
C: "Có 1 trai 75 thôi à, mai ngày kia xuống chị dẫn L ra qua xôi rán chị mới tìm ra, ăn ngon lắm, chị em mình làm chầu mừng 30/4" - Vãi cả chị ghê các thím ạ! 
E: "OK chị, mai chị đi cẩn thận nhé, em chờ ở cổng" 
C: "Ơ có việc gì à, đang nc, chị ở nhà nằm mình đang buồn :("
E: "Chị buồn thì rủ bạn đi chơi đi, em ra đây có việc tí mà, mà sang mai chị lại về rùi có gì mà buồn" 
C: "Uh thế đi đi vậy, đi đâu thì đi cẩn thận, rượu chè ít thôi" - Ơ sao hôm nay chị quan tâm em thế các thím nhỉ, như kiểu ny mình quan tâm ấy 
Thực ra em định ngồi buôn với chị tiếp cơ mà thàng dog H nó đến nó véo tai em giục đi uống trà đá, em bảo chờ tý mà nó làm um cả ra làm em phải đi luôn! Em nghĩ lại thấy mình thôi không nhắn tin kiêu kiêu tí cũng tốt! 
Vừa nt chúc chị ngủ ngon xong các thím ạ, chị cũng nhắn lại cho em chúc em ngủ ngon! Thấy có tí triển vọng rồi các thím ạ! Hẹn các thím ngày mai nhé! Yêu các thím nhiều! 

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái ở nhà! - Chap 5
Tán gái ở nhà! - Chap 5
Đọc truyện voz - Tán gái ở nhà - Chap 5
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s1600/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s72-c/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-5.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-5.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-