Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
khiêu vũ giữa bầy gõ
Trước khi viết tiếp chap mới mình cũng có đôi dòng giải thích luôn với một số anh em có nghi vấn về sự logic trong bài review của mình.
Nói lại một lần nữa là mình không viết chuyện, mình kể lại những chuyện đã trải qua để anh em cùng bàn luận phân tích, thế nên mình rất mong muốn anh em có thắc mắc, nghi vấn hay quan điểm gì thì cùng nhau đưa ra, mình sẽ cố gắng giải thích dựa trên thực tế cũng như suy luận của mình. Đến khi nào anh em thấy ok thì thôi. Mình lập thớt ra cũng vì mục đích đó chứ viết ra để anh em đọc giải trí xong thôi quên thì chán bỏ con mẹ.
Đồng chí: Bedoibungqua2 và một số anh em có thắc mắc
Thứ nhất là: em Nhung làm nghề này phải có chống lưng mạnh lắm, tại sao trong chuyện chỉ nhắc đến 1 thằng hình sự quân.
Mình giải thích luôn:
Về mặt xã hội đỏ: Mình khẳng định trong phạm vi nội thành Hà Nội, cờ bạc thì còn có thể có chứ mại dâm và ma tuý sẽ không có thằng nào dám nhận đỡ đầu. Sự chỉ nuôi cho béo để thịt thôi. Đoạn mình nhắc đến đồng chí sự quận mình cũng đâu có nói việc đồng chí này đỡ đầu cho team gõ của em Nhung (khi đồng chí ấy đến team gõ còn phải giải tán để đỡ bị nghi ngờ). Đồng chí sự với đồng chí gà 82 giống nhau, đều không biết em Nhung làm nghề gì, và đều bị em Nhung đưa vào tròng nhưng nhằm mục đích khác nhau. Đồng chí gà là vì kinh tế, và đồng chí sự là về luật pháp. Thật ra mình cũng biết, có thể thời điểm đấy với em Nhung mình cũng chỉ giống đồng chí gà và đồng chí sự. Có điều do đặc thù công việc nên em ấy chủ động tiết lộ thân phận cho mình biết trước mà thôi.
Về mặt xã hội đen: Trong một số chap mình đã có giải thích, là team của Đăng Cáo là team có số má khu Thạch Thất Quốc Oai. em Nhung vẫn dựa hơi và được sự tôn trọng nhất định của team này sau khi Đăng cáo nhập kho. Em Nhung do thức thời và nhanh nhẹn nên đã tận dụng điều này để gây dựng team gõ của em ấy. Và trong một số chap mình cũng nhắc đến chuyện team này sẵn sàng đứng ra bảo vệ em Nhung mỗi khi có biến (trừ lúc vs với team Quảng thôi).
Về mặt thực tế: Mình chưa kể không có nghĩa là em Nhung không gặp những biến cố trong pháp luật. Do đang theo mạch chuyện nên từng chương mình sẽ chỉ tập trung miêu tả và truyền tải những thông tin liên quan đến nội dung của chương đó, không lan man sang các nội dung khác được. Nếu còn được anh em ủng hộ, mình sẽ kể lại vụ này tại Chương IV hoặc Chương V.
Thứ hai là: Tại sao đồng chí 82 lại dính cháp đơn giản vây, đã bỏ ra 20-30mil một tháng để bao gái mà tại sao lại không tìm hiểu kỹ … bla bla….
Cái này thì mình nghĩ đó là nhận định chủ quan của bạn thôi. Xã hội muôn màu, mình nghĩ không thiếu những đồng chí công chức ăn no rửng mỡ như đồng chí gà 82 đâu. Những đồng chí mà tỉnh táo và biết nhìn trước nhìn sau như bạn nói thì em Nhung đã xếp vào nhóm Cáo (như mình đã nêu tại chap phân tích quan điểm của em Nhung). Và những đồng chí như vậy chắc chắn cũng sẽ ko bỏ ra 20-30mil một tháng để bao gái đấu.
Bạn cứ ngẫm lại và đối chiếu với thực tế sẽ thấy đúng.
Thứ ba là: Tại sao em Nhung mới 15 tuổi lại có thể suy nghĩ và hành động như vậy. Phải là thiên tài 10000 người mới có 1 người ….
Đây tiếp tục là nhận định chủ quan của bạn nào trên này thôi. Nếu theo dõi từ chap đầu các bạn sẽ thấy là em Nhung chỉ thể hiện năng lực trong việc:
1 - Chăn dắt và quản lý team gõ.
2- Mồi chài và dụ dỗ gà.
Tất cả những thứ này những em con nhà lành sẽ ko bao giờ nghĩ tới chứ chưa nói là làm đến.
Tuy nhiên, em Nhung này có kinh nghiệm ( được cả đào tạo), và được dìu dắt nữa.
Mình cũng sẽ viết một chap liên quan đến lý do vì sao em ấy vào nghề để anh em hiểu hơn về nội dung này.
Còn mấy cái nhỏ nhỏ như tại sao em ấy biêt excel với đầu tóc của đầu gấu sao mà giống HKT được … bla ..bla. Thì mình đến ạ các bạn. Đừng bắt mình phải giải thích mấy cái dở hơi này chứ. (Sorry nếu động chạm đến bạn nào)
Mình rất vui được cùng anh em trao đổi những khúc mắc. Đây là lần đầu tiên mình viết review đồng thời cũng chưa có kinh nghiệm xâu chuỗi toàn bộ sự kiện lại một cách logic. Vì thế khi anh em hỏi nội dung nào mình sẽ làm rõ hơn nội dung đó ở ngoài hoặc chính trong nội dung truyện để mọi thứ chuẩn chỉ hơn.
Có điều đừng nói mình gió. Mình ko rỗi hơi ngồi bịa ra mấy chuyện này làm gì cả.
Mong anh em hiểu
Rất mong nhận được quan điểm phản biện của anh em.
Xong.
Giờ mời anh em theo dõi chap XVII.
Vừa thét lên em Nhung vừa tát túi bụi vào mặt đồng chí gà. Đồng chí gà thì giơ 2 tay lên ôm mặt chịu trận. Hết tát, em Nhung còn dùng chân đạp đồng chí gà. Vẫn cam chịu, đồng chí gà khóc lóc: Anh xin em, anh không thể làm được mà.
Một lúc lâu sau em Nhung lạnh lùng: Tôi cho anh 1 tháng kể từ ngày hôm nay, nếu anh không đưa cho tôi 1 tỷ, tôi sẽ nộp đơn lên cơ quan công an.
Video còn một đoạn khá dài nữa, nhưng nội dung ko quan trọng nên mình dừng lại tại đây.
Nghĩ lại, đến thời điểm đó, qua một vài lần tiếp xúc mình thấy đồng chí gà khá tốt tính và lịch sự. Vì thế khi xem video đó xong, mình cũng thấy khổ thân đồng chí ấy. Hơn nữa, mình thấy lo cho em Nhung. Con giun xéo lắm cũng quằn, liệu rằng đồng chí gà có để yên cho em Nhung nuốt trôi bằng đấy tiền ko. Thời điểm đó, mình cũng có tình cảm với em Nhung. Không phải là tình yêu trai gái, nó giống bạn bè, anh em thân thiết hơn. Mình không muốn em Nhung sa lầy thêm nữa.
Vì vậy, mình quyết định copy toàn bộ file đó vào usb và hidden nó lại như ban đầu.
Theo như thông tin em Nhung ghi lại thì video đó được quay cách ngày hôm đó 14 ngày. Như vậy là đồng chí gà còn 16 ngày để lo 1 tỷ. (Trong 14 ngày trước đó, mình có gặp đồng chí gà 1 lần và thấy thái độ của “2 bác cháu" vẫn khá là vui vẻ, mình thấy cũng hơi lạ).
Hôm đó, sau khi về nhà, mình bấm số gọi cho đồng chí gà và hẹn cafe. Chiều hôm sau, mình gặp đồng chí gà tại quán cafe win win trên đường láng, gần ngã tư sở. (Thánh nào tìm info thì lên đây anh em cafe giao lưu)
Quán vắng. Mình đến trước và chọn vị trí tương đối kín đáo. Lát sau đồng chí gà đến. Về ngoại hình thì đồng chí gà này cũng ưa nhìn, cao ráo, mặt mũi sáng sủa, phải cái mắt hơi lé. Các cụ bảo nhất lé nhì lùn. Đồng chí này lé nhưng ko lùn nên mặc dù làm ăn phát đạt nhưng vẫn bị em Nhung gài bẫy. Âu cũng là lẽ thường tình.
Mình đi thẳng vào vấn đề luôn, nói rõ lý do tại sao mình biết chuyện, và cũng thể hiện ý định giúp đỡ đồng chí ấy. Mình biết đồng chí ấy sẽ không tin mình, có thể còn nghĩ mình đang đồng loã với em Nhung chơi đồng chí ấy. Đây là mấu chốt để giải quyết vấn đề nên mình đành phải nói rõ cho đồng chí ấy về mình, về mối quan hệ giữa mình với Nhung. Sau đó để đồng chí ấy về và hẹn đồng chí ấy sau khi suy nghĩ tinh toán kỹ sẽ gặp trao đổi lại.
(Viết đến đây ức chế bỏ cm, nếu không vì các thánh soi thì mình đã có thể bỏ qua buổi gặp mặt đầu tiên để viết luôn nội dung buổi làm việc hôm sau với đồng chí gà rồi. Các thánh soi cứ để ý mấy cái lặt vặt làm mình viết cứ phải nhìn trước nhìn sau, tụt cmn cảm xúc).
Khoảng 12h đêm hôm đó, đồng chí gà gọi điện cho mình hẹn hôm sau gặp nhau nói chuyện. 12h đêm gọi, đủ biết là đồng chí ấy rất trăn trở về vụ việc này, thậm chí có khả năng có gài bẫy mình các kiểu. Mà kệ cmn, làm người tốt phần nhiều sẽ phải đối mặt những chuyện xấu, lo lắng cũng éo giải quyết được gì.
Hôm sau, vẫn win win cafe, vẫn vị trí cũ, nhưng lần này đồng chí gà bớt dè dặt hơn. Mình nghĩ đồng chí gà cũng còn éo gì để mất, đang loay hoay trong mớ bòng bong, tự nhiên có một con đường sáng, đồng chí ấy phải liều đi thôi.
Lúc đầu đồng chí gà thể hiện thái độ rất cứng, rằng thì là: anh đã đi tư vấn luật sư, rồi hỏi bạn bè trong ngành rồi, con Nhung làm thế là phạm tội tống tiền, đi tù mọt gông, anh éo sợ nó đâu. Em cứ về nói với nó như thế, thích thì anh chơi với nó đến cùng.
Mình cười hỏi: Anh có chứng cứ gì chứng minh Nhung nó bắt anh đưa nó 1 tỷ không. Băng ghi âm, tin nhắn, hay người làm chứng …
Đồng chí gà tiu nghỉu không nói gì.
Mình tiếp: Ko sao, nếu không có chứng cứ, anh vẫn có thể tóm được em Nhung. Chỉ cần báo công an lừa lúc anh đưa tiền cho nó. Ập vào tóm là xong. Nhưng chắc chắn tội “Giao cấu với trẻ em" anh cũng không thoát được.
Đồng chí gà vẫn im lặng, có lẽ cái viễn cảnh trạng chết chúa băng hà cũng chả vui vẻ gì.
Một lúc, đồng chí ấy mới nói: Anh cũng nghĩ nhiều đến chuyện này rồi. Anh có nhiều thứ để mất hơn Nhung. Nhưng 1tỷ vượt quá khả năng của anh, anh rối quá rồi. Chú xem có cách nào giúp được anh không.
Mình cười: Thế tối đa anh có thể cho Nhung được bao nhiêu.
Đồng chí gà đáp: Giờ anh cắm con xe cũng chỉ được tầm 200tr. Vay tạm bạn bè chắc thêm được 100tr nữa là kịch kim. Năm nay kinh tế khó khăn. Anh không kiếm ngoài được nhiều. Như 2-3 năm trước thì anh còn lo được.
Mình cười: Ok. Để em giúp anh. Có gì em sẽ alo.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 17
Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 17
Đọc Truyện Voz - Truyện Dài Voz - Tình Yêu Voz - Tư vấn Tình Yêu - Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 17
http://lh4.ggpht.com/-HM2OsYVOUao/VdGhpty8V6I/AAAAAAAADc8/X2USpRtHPqQ/s1600/khieuvugiuabaygo.jpg
http://lh4.ggpht.com/-HM2OsYVOUao/VdGhpty8V6I/AAAAAAAADc8/X2USpRtHPqQ/s72-c/khieuvugiuabaygo.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/khieu-vu-giua-bay-go-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/khieu-vu-giua-bay-go-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-