Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 6

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Nhật ký buồn chuyện tù 2013
- Lúc này tôi bị thằng nhỏ đấy ( Tên là Tuấn, làm trật tự buồng ) cầm tóc rồi bảo :
- Ngẩng đầu lên, em chào tất cả các anh. Chào đi.
Tôi ngẩng đầu lên thì cảm giác choáng ngợp luôn. Phòng khá rộng, 2 bên người ngồi chi chít chắc cũng phải đến 50 mạng. Tất cả mọi người trong phòng ngồi im phăng phắc, ai cũng đang ngồi bó gối, đầu dựa sát tường. Tôi liền chào theo lời Tuấn bảo.
- Em chào tất cả các anh. Tôi chào khá to và rõ.
- Chưa ( chưa đủ to ). Ở dưới đồng thanh nói.
- Đm mày chào to lên, Tuấn trật tự dùng tay túm tóc, đập đầu tôi vào tường 1 cái, tay trái đấm thẳng vào ngực tôi. Lúc này theo phản xạ, tôi đưa tay lên che ngực.
- Đm mày đỡ à. Tuấn đấm tiếp phát nữa.
- Dạ không. Tôi nói và để im cho nó đấm. Tôi chào lại lần 2, lần này tôi chào to hơn và rõ hơn.
- Chưa. Dưới lại đồng thanh nói.
Bụp ! Tôi lại bị đập đầu vào tường và ăn đấm vào ngực.
- Đm mày, tao bảo to lên cơ mà, chào lại xem nào. Tuấn gằn lên với tôi.
- Em chào tất cả các anh. Tôi nói to thêm 1 lần nữa.
- Được rồi… Ở dưới nói.
Lúc này Tuấn quay sang bảo tôi.
- Đm mày, đi theo tao. 2 tay chắp sau đít, cụp pha xuống, đi bằng 10 đầu ngón chân, đi sát lề bên phải nhé, đi ra giữa đường tai nạn chết cụ mày.
- Vâng. Tôi vừa nói vừa lẽo đẽo theo sau hắn.
Đi đến cuối căn buồng tôi thấy 2 bên có 2 chồng chăn màn gấp gọn gàng, trên tường được viết 1 bảng nội quy trại giam. Tuấn bắt tôi dừng lại, hắn ngồi lên thành mà, 2 chân bỏ xuống lòng mà, bắt tôi ngồi xuống lòng mà, quay mặt về phía hắn. Tôi làm theo thì hắn bắt tôi lại ngồi lại gần hơn. Khoảng cách bây giờ giữa tôi và hắn chỉ khoảng 30cm. Hắn nói :
- Đm ai cho mày ngồi bệt thế hả, quay đầu lại nhìn bọn kia bó gối rồi ngồi như thế cho tao xem. ĐM rộng 2, dài 3 nhé thừa là bố chặt luôn.
- Anh ơi, em béo quá nên không ngồi như thế được.
Tuấn nghĩ 1 lúc rồi cũng đồng ý cho tôi ngồi bệt xuống đất, khoanh chân, 2 tay đặt lên nhau, tay phải ở trên tay trái. Sau đó hắn nói :
- Đm mày, tù rồi nhé. Vào đây phải chấp hành nghe chưa, vừa nói hắn vừa dùng nắm đấm gõ vào đầu tôi.
- Dạ vâng ạ, tôi nói.
- Giờ tao dậy mày nghe, ở đây các anh hỏi thì mới được trả lời nghe chưa, lúc nào trả lời thì nhớ bảo dạ em thưa anh nghe rõ chưa, đừng để bố phải dậy lại. Nhớ là cụp pha xuống, mày mà đưa pha nhìn bố thì bố móc lòi pha đấy nhé.
- Vâng ạ! Tôi trả lời.
Bốp, tôi bị ăn ngay 1 phát tát, chưa hiểu rõ tại sao bị đánh nhưng tôi cũng không nói gì và vẫn gục đầu nhìn xuống đất.
- Đm tao vừa dậy mày cái gì. Nói là phải dạ em thưa anh nghe rõ chưa. Đm đừng để bố phải nóng.
- Dạ em thưa anh, vâng ạ. Tôi trả lời.
- Được rồi, tên ?
- Dạ em thưa anh em tên là X ạ.
- Tuổi ?
- Dạ em thưa anh em sinh năm 19xx ạ.
- Đm mày bố hỏi mày sinh năm bao nhiêu đâu. Trả lời lại. Tuấn vừa nói vừa tát tôi 1 phát.
- Dạ em thưa anh em 2x tuổi ạ.
- Ở đâu?
- Dạ em thưa anh em ở tỉnh A ạ.
Hắn hỏi tôi thông tin cá nhân, gia đình, anh chị em, nghề nghiệp, tội trạng. Chốt lại sau cùng hắn hỏi 1 câu :
- Nhà có ai là họ hàng anh em làm công an bộ đội gì không?
- Dạ thưa anh không ạ. Tôi trả lời. Nhà tôi có người quen nhưng tôi biết không nên dại gì ra mà nói để ăn đánh nên tôi dấu luôn.
- Được rồi, bây giờ anh dậy mày luật buồng nhé. Luật buồng gồm có 3 không và 3 có,. Tao chỉ có thời gian dạy mày 1 lần thôi nhé. Nghe kĩ rồi tí nữa tao hỏi lại.
- Dạ thưa anh vâng ạ, tôi trả lời.
- Được rồi. 3 không : bao gồm không bon, không be, và không chim sáo. Không bon là gì? Không bon là không được tự ý đi lại lung tung trong buồng khi chưa được sự cho phép của các anh, các anh ở đây là ai? Các anh ở đây trên có trưởng buồng, dưới có 2 trật tự.
Không be là gì? Không be là không được mang bất kì 1 chuyện gì dù to hay nhỏ nhất ra nói với thầy.
Không chim sáo là gì ? Không chim sáo là không được tự ý nói chuyện với bất kì ai trong buồng khi không được sự cho phép của các anh. Các anh ở đây là ai? Trên có trưởng buồng, dưới có 2 trật tự. Nghe rõ chưa?
- Dạ thưa anh, em nghe rõ rồi ạ.
- Rồi, tiếp theo. 3 có là : có ăn, có mặc, có ngủ nghỉ, tắm giặt vệ sinh đúng giờ giấc theo quy định.
Nghe rõ chưa?
- Dạ thưa anh em nghe rõ rồi ạ.
- Được rồi, thế thuộc chưa?
- Dạ thưa anh em thuộc rồi ạ.
- Thuộc rồi thì đọc lại cho tao nghe.
- Dạ thưa anh, nội quy buồng bao gồm 3 không, 3 có. 3 không là : Không bon, không be, không chim sáo. 3 có gồm có ăn, có mặc, có ngủ nghỉ vệ sinh đúng giờ giấc theo quy định ạ
- Đm mày, lừa bố à. Thế mà mày bảo thuộc à ? Hắn vừa chửi vừa tát tôi 2 phát lệch cả hàm.
- Dạ thưa anh, em không nhớ, anh dậy lại em với ạ. Tôi nói.
- Đm bố dậy lại nốt lần nữa, không nhớ thì đừng có trách nhé. Nội quy buồng gồm 3 không, 3 có… Giờ đọc lại đi.
- Tôi rút kinh nghiệm, hóa ra là bắt buộc phải đọc cả giải thích của 3 không. Lần này tôi đọc trôi trảy không sai chỗ nào cả. Ăn tát mấy phát tỉnh cả người. Học 3 không 3 có xong, Tuấn bảo tôi ngồi sát vào thành mà để học điểm. Hắn gọi 3 thằng xuống ngồi trên thành mà làm mẫu cho tôi xem. Điểm số ở đây gồm 2 loại, đó là điểm đứng và điểm ngồi. Điểm số từ 1 cho đến hết. Điểm đứng là ngồi xổm như ngồi ị, 2 tay đặt lên 2 đầu gối, tay phải đặt trên tay trái. Khi nào đến lượt thì đứng bật dậy, 2 mắt cúi xuống nhìn xa không quá 3 viên gạch, 2 tay cho ra sau đít và vắt chéo vào nhau, đồng thời mồm phải đọc to số của mình. Điểm ngồi là ngồi bệt xuống đất như bó gối, tay phải để trên tay trái. Khi nào đến lượt mình thì giơ tay phải lên vuông góc so với tay trái đồng thời miệng đọc to số của mình. Tôi nhìn qua là đã hiểu, hắn bắt tôi làm lại 20 lần thì tôi làm được ngay. Rất may là từ lúc này tôi không bị đánh nữa. Xong xuôi hắn nói tiếp.
- Được rồi, giờ tao nói với mày nhé. Bây giờ là tù tiền, gia đình quan tâm thì sướng, gia đình không quan tâm thì khổ, cố mà chịu. Ở đây có 3 mức cơ chế đó là 3tr, 4tr, và 5tr. Nếu mày muốn cơ chế thì bọn tao tạo điều kiện cho gọi điện về gia đình. Ở đây gia đình bỏ rơi thì ngồi sàn dài, đến giờ thì bó gối. Ăn, ngủ, nghỉ, vệ sinh theo quy định. Sàn ngắn là 3tr, được ưu tiên không phải bó gối nhưng không được tự ý đi lại hay nói chuyện, vệ sinh tắm giặt như sàn dài. 4tr là phủ ( nơi khác gọi là vệ sinh ), chuyên lo chuyện giặt giũ, cơm nước, rửa bát cho anh em. Được đi lại làm việc theo sự chỉ đạo của Tổng Phủ, nói chuyện nhỏ nhẹ, cấm không được nói chuyện với bọn sàn ngắn hay sàn dài, vệ sinh thoải mái. Ở phủ thì mỗi tháng đóng lưu kí 500k, xách tay đồ ăn, chè thuốc 1 lần, mỗi lần biếu thầy 500k. 5tr thì làm dân chơi, dân chơi là gì? Dân chơi là chỉ có ăn với chơi, ngoài ra không phải làm gì hết. Mày thấy đấy, chơi bài, chơi cờ, nghe nhạc, nói chung là thích làm gì thì làm. Công việc không phải làm bất kì cái gì, bọn nó đi ngủ theo giờ còn dân chơi thì mặc kệ, ăn ngủ tùy thích. Dân chơi đóng mỗi tháng 800k tiền lưu ký, xách tay đồ ăn, chè thuốc 2 lần, mỗi lần biếu thầy 500k. Làm dân chơi thì nhà mày gửi đồ ăn thì anh em dân chơi sinh hoạt chung, chè sinh hoạt chung, thuốc lá mỗi ngày 5 điếu, thuốc lào hút thoải mái, đồ đạc thì không ai chẹt cái gì cả. Hiểu chưa.
- Dạ thưa anh em hiểu rồi ạ.
- Thế mày có định cơ chế không?
- Dạ thưa anh có ạ, các anh tạo điều kiện cho em gọi về với.
- Thế cơ chế mức nào?
- Dạ em định bảo nhà em lo mức cao nhất là dân chơi ạ.
- Được rồi, có gì tối tao gọi mày xuống nói chuyện tiếp. Giờ thì về chỗ ngồi đi.
Hắn bố trí tôi ngồi gần sát góc tường sàn dài, cạnh 1 ông già người miền nam mà hắn gọi là anh hai Sài Gòn. Lúc này anh Nghị béo trưởng buồng thấy tôi cũng có học nên nói chuyện qua về học hành của tôi, tại sao lại phạm tội. Tôi có xin luôn anh Nghị là xin thầy cho tôi gọi điện về sớm, không thầy Tiến làm tiền của mẹ tôi 5tr, anh Nghị quay sang bảo tôi là thầy quản giáo về quê, chủ nhật mới lên mà hôm nay mới thứ 6. Mà 1 điều may mắn nữa cho tôi là quản giáo cũng là đồng hương của tôi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 6
Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 6
Đọc Truyện Voz - Tâm sự Voz - Truyện Hay Voz - Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 6
http://lh4.ggpht.com/-jt3JVZTztB0/Vp4hLubEx6I/AAAAAAAADjw/w59AnIIN3WU/s1600/nhatkybuonchuyentu2013.jpg
http://lh4.ggpht.com/-jt3JVZTztB0/Vp4hLubEx6I/AAAAAAAADjw/w59AnIIN3WU/s72-c/nhatkybuonchuyentu2013.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-buon-chuyen-tu-2013-chap-6.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-buon-chuyen-tu-2013-chap-6.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-