[Nhật ký] Khi tôi 25 - Em sinh ra là để hạnh phúc - Anh sẽ không cưới em đâu! - Chap 2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhật ký khi tôi 25
Chap 2: Đất khách và Cái Tình Người
Hiện tại:
ngồi đốt gần hết gói thuốc thì 2 thằng đi về, trc khi về thằng Tuấn còn nói với nó:
- dù có ra sao thì e nhất định sẽ theo a2 1 lần nữa...
Thoáng chốc ký ức lại ùa về!
Quá khứ:
1 tuần sau khi nói chuyện với ba. Nó quyết định sẽ đi làm, đi tìm một thứ gì đó mơ hồ, vô định. Nơi mà nó muốn đến chính là TP BMT. Tất cả mọi người đều bất ngờ, kể cả thằng bạn thân chí cốt.
- a2 tính sống ở đó thật hả?
- uh, tao nói r mà...
- vậy e cũng theo a2... để e về xin ông bà già.
- mày theo làm gì, tao đi làm chứ đâu có đi chơi.
- e cũng đi làm luôn!
Nó im lặng biết là chẳng nói lại thằng quỷ này, chỉ cầu mong ba má nó không cho nó đi thôi
Lần này trở lại BMT, không còn là 2 thằng phượt tử, không còn là ng khách du lịch. Lần này nó đến đây với tư cách là một con chim lạc bầy, tìm chốn bình yên.
Chiếc xe khách vừa dừng lại... Cái lạnh se se của tiết trời Tây Nguyên lại bao trùm lấy nó. Bước xuống xe, hít một hơi cho căng tràn cuống phổi, hít cái không khí trong lành buổi sáng sớm ơ cái nơi mà nó sẽ sống trong thời gian tới.
- a2 đi ăn sáng đi, e đói quá rồi nè...
- uhm, chờ tao lấy xe cái.
Nhìn cái xe wave của mẹ, kêu nó đem theo để tiện đi lại đang được nhét dưới gầm xe thấy mà thương...
Lấy xe xong, 2 thằng lò dò hỏi đường kiếm chổ để ăn sáng... Sau khi no say thì thằng Tuấn mới hỏi nó:
- giờ sao đây a2?
- sao là sao? nó hỏi vặn lại.
- ý e là giờ tiếp theo ae mình làm gì đây?
Thì ra cu cậu đang hỏi về kế hoạch trong những ngày kế tiếp.
- giờ trc tiên sẽ đi tìm nhà trọ, "An cư Lạc Nghiệp" ông bà nói vậy mà!
- vậy mình chạy qua gần mấy trường DH đi anh, mấy chổ đó nhiều gái)
- Đù, mém nữa tao tưởng mày thông minh lên rồi, ai dè là vì gái.
Nhưng nó nói cũng đúng, gần trường DH thì sẽ có nhiều chổ trọ, nói là làm liền 2 thằng chạy ra cái trường CD gì mà ở gần ngay bến xe BMT á.
Vòng vòng cả ngày trời vẫn không kiếm được nhà, đang chán nản, ngồi uống nước trong 1 quán cf ven đường... thì thằng Tuấn kêu lên:
- a2 coi kìa, bên kia kìa, thấy gì không?
Lướt tầm mắt theo hướng nó chỉ thì thấy 1 con nhỏ tóc vàng, mặc quần đùi, áo balo... đang dán dán cái gì đó trc cổng nhà.
- mẹ mày kiếm không ra phòng mà mày còn nhìn gái dc nữa hả?
- không phải, nó đang dán biển cho thuê phòng kìa đại ka
- đâu đâu?
- đi qua đó đi đại ka.
vậy là vội vàng tính tiền rồi chạy qua bên kia đường... Hai thằng đang lơ ngơ thì nhỏ kia hỏi, với giọng nói mà mới nghe đã đốn ngã tim th ằng Tuấn ( theo như lời nó kể lại)
nhưng công nhận em thích nghe giọng Con gái HN và Đắc Lắc lắm ạ, nghe thích ve lù các bác ạ!
- hai anh kia làm gì, kiếm ai mà lấp ló ngoài kia đó?
- kiếm... kiếm... ... em...
Mặt con bé đó ửng hồng lên trông đáng yêu phết... nhưng bỗng đanh mặt lại... Không kịp cho con bé phản ứng nó cướp lời ngay ập tức.
- Em cho anh hỏi phải em vừa dán bảng cho thuê phòng không? Tụi anh đang kiếm phòng cho thuê.
Mặt con bé dãn ra chút ít, mặt thằng quỷ nhỏ kia thì đã ổn hơn lúc đầu.
Rồi Nhỏ đó cũng dắt 2 đứa nó vào nhà, để xem phòng ốc. Gặp Mẹ nhỏ đang nấu ăn dưới bếp.
Mẹ nhỏ lên tiếng khi nghe có người lạ vào nhà:
- Ai vậy “Tít”???
- Dạ có 2 người muốn thuê phòng mẹ ơi
- Uhm, con dắt ng ta lên coi phòng rồi xuống đây nha
Tò tò theo nhỏ dắt đi coi phòng, nhà nhỏ có dãy phòng trọ cho sinh viên thuê các phòng san sát nhau tạo thành 1 khu nhà trọ vừa đông vui, nhộn nhịp, vừa có cảm giác xô bồ, cái cảm giác nó không hề thích 1 chút nào. Nhưng lỡ rồi, chứ đất lạ quê người biết tìm đâu ra chổ trú thân cho 2 thằng. Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, giá lại rẻ nên 2 thằng nhìn nhau rồi 1 cái gật đầu đầy thiện cảm với con nhỏ. Sau đó cả 3 vào nhà nhỏ để nói chuyện với má nhỏ.
- Tụi con ở đâu mà lên đây?
- Dạ tụi con ở VT, tụi con mới lên đây tìm việc làm. -
Thằng Tuấn trả lời má nhỏ trong khi nó vẫn đang mãi nhìn bức tranh hoàng hôn ở biển treo trên trần nhà. Bức tranh thật đẹp mà cũng thật buồn, người con trai đang lặng bước ra đi về phía hoàng hôn để lại bóng hình người con gái đang chạy theo như muốn níu giữ hình bóng ấy. Đang mãi suy nghĩ về bức tranh ấy thì thằng Tuấn đạp vai nó:
- A2 anh sao vậy? Anh mệt hả?
- Con đi xe không quen nên mệt hả con?
Má nhỏ và thằng Tuấn thấy nó ko tập trung nên nghĩ nó mệt, chỉ có nhỏ là không nói gì và chỉ im lặng nhìn theo ánh mắt nó.
- Dạ không sao đâu cô, con hơi mệt chút thôi, chắc tí là con khỏe ah.
- Uh vậy giờ 2 con tính mướn bao lâu?
- Dạ cô cho tụi con mướn 1 năm nha cô. Con đóng trước 6 tháng tiền nhà. điện nước mình tính sau nha cô.
- uhm, vậy cũng dc. - Tít ah vào lấy hợp đồng thuê phòng cho mẹ đi con.
Lần này tới lượt con nhỏ không tập trung, để má nó nhắc tới 2 lần mới trả lời.
Sau đó 2 thằng về phòng, dọn dẹp sơ qua, tắm rửa để gột rửa cái bụi đường cả ngày 2 thằng phải lăn lộn.
Mọi thứ đang đi dần vào quỹ đạo của nó. Mai sẽ đi sắm sửa 1 số thứ, và chuẩn bị đi kiếm việc làm. Đang nằm suy nghĩ vẫn vơ chờ thằng quỷ nhỏ tắm rửa. thì có tiếng gõ cửa. Mở cửa đi ra thì thấy 1 đứa con gái đang đứng trước cửa.
- Chị kiếm ai??? Nó lên tiếng hỏi
- Mẹ tui kêu 2 người lên nhà ăn cơm với mẹ tui kìa.
Đang ngơ ngác chưa hiểu chuyện thì thằng Tuấn từ trong tolet bước ra.
- Ai vậy a2??? Chưa kịp trả lời thì bỗng con nhỏ đó hét lên: "AAAAAAAAAAAA... . Đồ con trai vô duyên... "
Thì ra thằng ôn dịch này tắm xong không chịu măc đồ mà chỉ quấn cái khăn. La hét, tra tân cái lỗ tai 2 thằng xong, nhỏ chạy biến đi.
- Cô kêu lên nhà ăn cơm, mày thay đồ nhanh đi, đừng để cô chờ.
Rồi 2 thằng lục đục lên nhà, vừa vào cửa đã nhận dc cái nguýt dài của 2 chị e nhỏ, chắc nhỏ em đã kể cái chuyện vô duyên của thằng Tuấn.
- Con chào cô, con mới thuê phòng mà cô đã mời cơm, tụi con ngại quá.
- Ngại gì đâu con, thêm chén thêm đũa thôi mà, thôi tụi con ngồi đi.
- Dạ thôi để tụi con phụ cô dọn đồ ăn- Nó trả lời, chứ ngồi không ăn kì lắm.
Vậy là chỉ 1 loáng bàn ăn dc bày đầy đủ các món, tất cả mọi người đều ngồi vào bàn. Nhìn cô cười cười nói nói, nó nhớ mẹ nó... Trong bàn ăn lúc nào mẹ cũng cười nói rồi gắp thức ăn cho nó. Hnay nó cũng dc cô gắp thức ăn cho... Nhớ quá, mẹ ơi con nhớ mẹ!
Duy chỉ có 2 con nhỏ là ko nói gì, vừa ăn vừa liếc 2 thằng, làm cho cô cứ la:
- 2 đứa bây không lo ăn đi, nhìn gì nhìn hoài, làm 2 a ngại kìa.
- Đồ con trai vô duyên ai thèm nhìn...
Cô thì ngơ ngác không hiểu gì, còn nó thì ngại đỏ mặt, chỉ riêng thằng Tuấn là giả khùng.
- Chắc tại 2 em thấy mặt anh 2 con ngơ ngơ nên nhìn đó cô.
Thôi mặt kệ mọi người chém gió, nó cố gắng ăn nhanh rồi về nghĩ vì hnay mệt rồi. Ăn uống xong thì 2 nhỏ đi rửa chén, còn nó, thằng Tuấn và cô thì ngồi ở phòng khách nói chuyện.
Cô hỏi thăm về tụi nó,rồi kể về hoàn cảnh của gia đình cô, Một tay cô phải nuôi nấng 2 đứa từ nhỏ. Thấy thương cô lắm, 1 người phụ nữ tuyệt vời. Trò chuyện lúc lâu thì cũng trễ nên 2 đứa xin phép cô về nghĩ.
Về phòng, nằm xuống nền gạch lạnh, phút chốc nó cảm thấy buồn, suy nghĩ về mọi chuyện đã sảy ra... tự nhủ lòng rằng thời gian 1 năm nhanh lắm, mình phải cố gắng.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: [Nhật ký] Khi tôi 25 - Em sinh ra là để hạnh phúc - Anh sẽ không cưới em đâu! - Chap 2
[Nhật ký] Khi tôi 25 - Em sinh ra là để hạnh phúc - Anh sẽ không cưới em đâu! - Chap 2
Đọc truyện Voz - Truyện Hay Voz - [Nhật ký] Khi tôi 25 - Em sinh ra là để hạnh phúc - Anh sẽ không cưới em đâu! - Chap 2
http://lh4.ggpht.com/-2m8PmDiRfsY/Vp8UFazZ1WI/AAAAAAAADj8/bCjp_ZD1fs8/s1600/nhatkykhitoi25.jpg
http://lh4.ggpht.com/-2m8PmDiRfsY/Vp8UFazZ1WI/AAAAAAAADj8/bCjp_ZD1fs8/s72-c/nhatkykhitoi25.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-khi-toi-25-em-sinh-ra-la-de-hanh-phuc-anh-se-khong-cuoi-em-dau-chap-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-khi-toi-25-em-sinh-ra-la-de-hanh-phuc-anh-se-khong-cuoi-em-dau-chap-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-