Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 37

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình
Sáng sớm hôm sau,đang ngủ say ke thì H lại đá mông nhéo lổ tai tôi gọi dậy đi ăn sáng. Đành ngậm ngùi lết xác đi quánh răng thay đồ ra.. Trong khi đó em đi đâu mất tiu, đang xỏ dây nịch vào thì em đi về, thấy lạ tôi liền hỏi:
- đi đâu thế em?
- hì..lát đẩy xe em vs anh lên nhà bác chủ nhà trọ gữi nha.em vừa lên xin phép rồi
- ui trời. Ai mà lấy ko biết nữa - tôi kèo nheo
- anh hay nữa. Bọn lý thông bây giờ anh khóa cửa cũng ko ngăn dc chúng đâu - em vào trong dắt xe ra.
- haizz. Ừ.. Nghe em vậy..
Lát sau chúng tôi gửi xe nhà bác chủ trọ xong mang balô ra quán phở đối diện ăn, quán này hoạt động khá sớm nên các bác khỏi thắc mắc. Ăn xong thì bắt xe ôm ra bến xe miền đông. Tìm chuyến xe về Cà Mau. Tôi thì mù tịt chuyện này, toàn đi theo sau đít H thôi.
Sau khi an tọa đc trên xe thì tôi bắt đầu say xe. Mọe nó cái mùi máy lạnh khó chịu vờ lờ. Mỗi khi xe nó chạy nhanh nó phanh gấp lại 1 cái chả nhẻ tôi phun ra như núi lửa chứ. Bọn chạy xe khách này ẩu đừng hỏi.
- amh say xe hả???- em thấy tôi nhăn mặt thì em quay sang mặt rõ lo lắng.
- ừmmm..- tôi ko dám mở mồm ra vì sợ nó phun trào
- anh ơi cho em cái túi nilong - em quay lên xin thằng lơ xe.
Sau khi nhận đc cái túi, tôi phun trào ra như động đất tới nơi ý. Phải nói là tôi rống như bò ý.mấy người trên xe xì xầm to nhỏ quá trời. Rồi mùi dầu bà đẻ nồng nặc trên xe như tiếp thêm sức mạnh cho tôi ói tiếp. H ngồi cạnh chịu ko nổi thì lấy khẩu trang ra bịch lại.. Phải nói là bách nhục luôn các bác à. Tôi đi xe buýt thì ko sao chứ đi xe khách nó vậy đó. Chả hĩu sao luôn.
Ói đã mồm thì tôi dựa đầu vào vai H ngủ ngon lành.
Sau 1 giấc ngủ khá dài. May mà ko phải ngủ giấc ngàn Thu. Thì cũng tới nơi, H ngồi cạnh lay người tôi dậy.
- tới rồi anh, dậy xuống nhanh người ta chửi giờ.
- ừm...anh xách balô cho
Tôi cùng em bước xuống xe thì lúc này cũng trưa cmnr. Nằm trên xe nó phủ rèm cứ tưởng trời còn sớm lắm ai dè trưa mẹ rồi.
- anh mệt lấm hả? - em quan tâm tôi làm tôi ấm lòng
- ừa. Đi xa quá anh ko quen. A toàn đi xe máy...- tôi ráng đáp lại.
H chỉ cười ko nói gì mà móc dt ra bấm số gọi cho ai đó:
- alo ba hả?
- ừ.. H hả? Con về chưa?( nghe đc mỗi câu này)
- dạ tới đầu đường rồi ba, ba có nhà ko ạ?
-......
-dạ.. Ba ra đón con đc ko? Con dẫn bạn con về chơi nữa - quay sang tôi em nháy mắt tinh nghịch. Tôi chả còn sức mà đùa nửa nên chỉ cười trừ
-.....
-.....
- dạ..
-....
- dạ..con chào ba..
Cúp máy xong em lại ngồi cạnh tôi vuốt tóc rồi nhìn tôi cười cười. " trưa nắng bị dỡ à" nghĩ thầm thôi chứ nói ra H đạp tôi bay vào bụi tre cạnh đó hái măng thì bỏ bu.
Ngồi tầm 6 7p gì thì có chiếc lôi chạy về phía tôi. H thì kéo tôi đứng lên và nói:
- hì.. Ba em ra rước kìa. Chịu khó đi xe này nha. - rồi H thì thầm vào tai tôi " ba em thử anh đó, anh mà lạng quạng là khỏi cưới em đó"
Rồi em cười ẩn ý. Tôi thì sao cũng đc. Hồi nhỏ tôi còn đi xe trâu như cơm bửa nửa là khác. Mà nghe H nói ba H thử tôi, tôi nghe cũng ngán vãi nồi. Lỡ lát bác ấy cầm dao đâm tôi thử lòng thì xin thưa bác sĩ cũng bó tay. Ca này khó.
-Rầm rầm....
Chiếc xe 67 dần chạy lại chúng tôi. Giờ mới có dịp nhìn đc rõ ba của em. Da ngâm, người đô con, quả này mà đấm 1 cái thì khỏi nhặt mồm.
- lên đi tụi bây - ba H quay xe lại nói. Giọng ba em menlỳ quá nghe cũng ớn.
- hi.. Dạ..- quay sang tôi em cười : lên anh
- dạ..con chào bác..- tôi chào bác xong leo lên cái lôi phía sau
Ba H ko nói gì mà cho xe chạy đi. Tôi đang mệt trong người tự nhiên gập ba H là hết luôn. Trym lúc này teo nhách lại rồi. Bồn chồn lắm. :candy:
Nhà H nằm phía trong con đường nhựa nhỏ thôi. 2 bên là cánh đồng lúa mênh mông. Vào trong nửa thì mới có cây trái ven đường..
Trên đường thì ba H toàn hỏi thăm con gái mình. Còn tôi thì ngồi ăn cả tấn Bơ. Thấy cũng buồn. duy nhất ba H chỉ hỏi tôi có 1 câu mà tôi sướng rung người:
- mày tên gì?
- dạ con tên Quang.
- ừmm
H ngồi cạnh thì cười như đc mùa. Rồi còn ngồi làm bộ ưởng ngực vươn vai trước mắt tôi khiêu gợi nửa chứ. H mặc áo sơ mi sộc carô nên nhìn ngay khe hở cút áo thú thật là muốn bay lại...à mà thôi gì khó quá cho qua đi . H ỷ có ba mình ở đây nên cố tình trêu tôi đây mà. Quả này về TP thì biết tay ông nhé!
Rồi chiếc xe cũng dừng lại căn nhà khá to so vs vùng quê này. Bước xuống xe tôi cùng H đi vào trong nhà. Lúc này thì có 2 con Hao Thiên Khuyển chạy xe hổ báo cáo chồn đòi táp đít tôi.
-gâu gâu. Gừr gừr. Gâu gâu.
- KI..KI...CHÓ CHÓ...KI KI - tôi hoảng hốt khi thấy nó nhe răng
- Mina Misa..đi vô..mẹ tụi bây..- em lấy chân đạp 2 con chó kêu ẳng ẳng. Nhưng chúng vẫn còn rình rập quanh tôi.
Vào nhà H mà như đi Tây Trúc thỉnh kinh ý. Gập 2 con yêu quái Dog này quá nguy hiểm. Lúc này mẹ của em chạy ra quát con chó rồi cười vs 2 đứa. Nhìn mẹ H có vẻ dể gần hơn.
- thưa mẹ con mới về!oa nhớ mẹ quá ! - H chạy lại ôm mẹ
- con chào cô - tôi cũng lễ phép.
- ừ.bạn con H hả..thôi vào nhà đi con.
Xong em quay lại thè lưỡi trêu tôi rồi cùng mẹ chạy tung tăng vào nhà nhìn như con nít vậy. Tôi lại cái ghế đá cạnh đó ngồi và đặt balô xuống đất. Lúc này ba của em cũng gỡ nón ra bước vào nhà ngồi ghế phía đối diện tôi.
- đi đường mệt ko mạy?- ba của em quan tâm tôi kìa. Ối làng nước ơi. Khỏi phải nói tôi vui còn hơn đc cưới H nữa.
- dạ cũng hơi hơi thôi ạ. Mà quê mình đây nghe yên tĩnh quá hén bác - tôi gợi chuyện.
- ừ...H ơi. Pha ca trà đá cho ba coi. Nực quá..- bác gọi vào trong nhà
Quay sang tôi bác nói tiếp: chắc chưa ăn gì hả?
- dạ..chưa ạ
- ngồi đó chơi lát dọn cơm ra ăn luôn. Chờ tụi bây sáng giờ.
Nói xong bác đi vào trong luôn. Tình cảnh tôi bây giờ như cừu non lạc lõng. Kiểu như bị bơ ý các bác à. lúc này thì H bưng ca trà đá ra nhìn tôi cười:
- hihi..coi mặt anh kìa..chắc rung lắm hả
- ừa..hì.
H nhìn vào nhà trong xong quay sang hôn lên má tôi 1 cái rồi cười tươi trấn an tôi.
- kéttttttttt
Chợt cánh cửa sổ mở toang ra. Và điều làm tôi suýt té ghế là ba H đang đứng đó tay chuyền cái ổ cấm điện ra.. Thế là ba của em thấy em hôn tôi cmnr. H cũng ko khỏi bối rối nên ẻm chạy vào trong bỏ tôi lại bơ vơ. Tim tôi như bị bóp nghẹt lại khi ba H bước ra ngoài và mang theo cái quạt máy. Ổng nhìn tôi mặt ko cảm xúc rồi cấm điện vào bật quạt lên. Rồi lại ngồi đối diện tôi:
- bà ơi. Dọn cơm lên ăn. - ba em gọi vào nhà
Lúc này bên ngoài cổng có chiếc wave độ đi vào. Thanh niên này cao to lắm. Có vẻ là anh Hai của H.
- ủa ai đây ba - anh hai H nhìn tôi rồi quay sang bác trai hỏi. Xác định đây là anh của H rồi. Nghe H kể anh này hổ báo lắm. Hồi H còn đi học đc ổng bảo kê nên em nó cũng bố láo ko kém. giờ thì ko còn nhé.
- bạn con H. Nó về rồi kìa. - bác trai rót ly trà ra và nói
- à..ngồi chơi mạy hềhề - anh trai H nói xong đi vào trong nhà,hình như ông này vừa đi làm về. Tôi chỉ cười và gật đầu lại rồi tiếp tục khúm núm làm chú cún con. . "
Các bác đừng thấy vậy mà cười tôi nhé. Sau này đi hỏi vợ đi rồi có khi các bác vỡ òa ra khóc khi gập trúng ông bố bạn gái khó tính + lạnh lùng.
Lúc này từ trong nhà, mẹ em cùng em mang măm cơm dọn ra dưới đất. Ba em lúc này quay sang nhìn tôi hỏi:
- biết nhậu ko?
Lúc này trong đầu tôi có 2 luồng suy nghĩ: thứ nhất lỡ nói biết nhậu thì bác trai sẽ nghĩ mình ăn chơi lêu lỏng. Còn thứ 2 nếu nói ko biết nhậu thì bác nghĩ mình gay, sẽ làm khổ con gái mình ko cho cưới sinh gì cả thì bỏ bu. Bản thân tôi thì ko thích nhậu. Thôi thì nói đại vậy.
- dạ biết chút chút.
- thằng Minh ( anh hai H) vào lấy mấy lon bia ra coi. - bố H nói
Rồi buổi ăn trưa diển ra hết sức căn thẳng như Paris và IS ( đối vs tôi thôi) , còn gia đình H thì vui lắm vì đoàn tụ mà. Nói vậy thôi chứ tại ba H lúc đầu nhìn hơi nghiêm thôi nên tôi căng thẳng. Chứ mẹ vs anh trai H cũng vui tính lắm.
- mày tên gì nhỉ?- anh trai H nâng cóc bia mời tôi rồi hỏi
- dạ em tên Quang, còn anh?
- tao tên Minh. Mày là Ny con H hả? - xong ổng quay qua cười vs em. Em thì nhăn mặt đạp lại anh trai mình 1 cái rồi đỏ mặt cấm cúi xuống ăn cơm. Trong dể thương gì đâu à.
Trong khi tôi im im chưa kịp trả lời thì ba em châm thêm câu xanh rờn:
- nãy con H còn hôn nó nữa mà,phải ko mạy? - ba em nhìn tôi hỏi.mặt cũng ko cảm xúc. Ba em chắc sáng tác bài ko cảm xúc cho Hồ Quang Hiếu hát nè. Ai fan HQH thì cứ gạch tôi nhé
Cảm giác của tôi lúc này max thốn. Muốn bỏ bát cơm xuống mà chạy ra ngoài ruộng tìm con trâu cho nó húc chết cho rồi.
- ba này...- em quay lên nhăn mặt nhìn ba
Mẹ em thì cười cười, anh trai em cũng cười, làm tôi quê chết đc.
Rồi bửa cơm như tra tấn tôi vs em cũng qua đi. Tôi cũng đòi phụ dọn chén bát nhưng mẹ em bảo khỏi.. Đành ngậm ngùi lại ghế đá ngồi đối diện ba em. Nhìn ổng gác chân lên ngồi xỉa răng trong hài vãi. Cơ mà éo dám cười. Lúc này sực nhớ ra là chưa tặng quà cho 2 bác. Tôi liền chạy vào trong gọi H lấy balô ra cho tôi lấy quà cho 2 bác. Vào trong nhà giờ mới thấy trong nhà còn dựng 1 con AB đen trong nhà nữa.
Lát sau tôi cùng mẹ con H lên nhà trên. Tay tôi lúc này cầm theo bọc quà mang ra. Chợt tự nhiên trong đầu tôi lóe lên cái suy bá đạo ko kém phần táo bạo. Tôi dồn hết can đảm để nói ra luôn.
- dạ con có món quà tặng cho bác và cô..- đang định nói tiếp thi ba em nói
- khoan...mày kêu tao bằng bác sao kêu mẹ con H bằng cô?
Chết mịa rồi. Nói năng mà ko để ý. Làm bác trai hiễu lằm mình nói ổng già hơn bác gái. Mồ hôi con mồ hôi mẹ của tôi nó tuông ra như mưa. Sau đó thì chợt mẹ em lên tiếng:
- cái ông này. Bắt bẻ nó chi ko biết...- quay sang tôi mẹ em cười nói: - quà cáp chi con. Tới chơi là vui rồi.
Tôi như có thêm động lực:
- dạ cũng ko có gì đâu cô. Chỉ là 1 bộ đồ cho chú đây và 1 bộ cho cô ạ. Mong cô chú nhận cho.
- ui trời cám ơn con nhen. - mẹ em nhận bộ đồ bà ba từ tay tôi và vui vẻ nói.
Ba em thì cũng gật đầu nhận lấy. Xong ổng vào nhà ngủ trưa, mẹ em cũng thế. Anh trai em thì lát sau cũng đi làm. Lúc này em đang đi từ nhà bếp lên thì tôi kéo tay em lại nói:
- dẫn anh đi vòng vòng đây tham quan đi
- trưa nắng mà anh - em nhăn mặt
- thì tìm chổ mát nào ý - tôi nài nỉ
- chổ mát???- em hỏi lại nghi ngờ
- ý anh là chổ nào mát mà vui chơi đc đó
- haha..thách anh ở đây cũng ko dám làm gì em. Chờ em vào lấy nón rồi mình ra ao tôm nhà cậu em chơi..
Nói xong em vào nhà lấy nón. Còn tôi thì dăng nắng riết quen rồi nên chả cần nón. 2 đứa lội bộ xuống đường tắt phía sau nhà em đi cho nó mát. Xung quanh là 2 hàng cây. Rồi đang nói chuyện vui vẻ với nhau. Chợt tới khúc ngã ba rẽ ra đường sông thì có 3 thằng chạy trên con dream ngang qua trong ất ơ lắm. Trong lúc chạy qua có thằng đưa tay ra sờ mông H. H ớ lên 1 tiếng rồi quay lại chữi, sai lầm khi để em nó đi bìa:
- ụ má 3 thằng chó đẻ.. Nứng c** hả ( hơi tục nha các bác )
3 thằng nghe xong thì quay đầu xe lại Chạy về phía tôi, mặt thằng nào thằng náy nguy hiểm vãi. Thánh phồng tôm hiển linh rồi. Tôi và em nắm tay nhau nép vào lề. Lúc này cũng hơi són trong lòng rồi:
- kétttttt

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 37
Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 37
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Truyện tình yêu voz - Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 37
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgN1Pw9jhDay7BRb7FXecyhpMhwP9CaCGpLAgldvdzpmJFE00Ohy4go_GyLgR6_fecNaDXyKOurEj10oNo9P6bQZihz_KtuJ1E3tDIRI7OVkKiY3XN6bO-uUXriMMz-2r1KFwW10mqVTK4/s1600/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgN1Pw9jhDay7BRb7FXecyhpMhwP9CaCGpLAgldvdzpmJFE00Ohy4go_GyLgR6_fecNaDXyKOurEj10oNo9P6bQZihz_KtuJ1E3tDIRI7OVkKiY3XN6bO-uUXriMMz-2r1KFwW10mqVTK4/s72-c/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-37.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-37.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-