Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Kì nghỉ hè kết thúc cũng là lúc em vào học:gach:. Ngày thứ 2 đầu tuần, em lên lớp học với tâm trạng tươi tỉnh, trong lúc học thì do mải nhắn tin với Isa mà bị giảng viên nhắc nhở hơn chục lần vì cái tội dùng điện thoại trong phòng học :shame:.
Da Đen đợt này có gấu mới nên cũng chung số phận với em luôn, bị nhắc liên tọi. Đến giờ nghỉ trưa, em với cùng đám cờ hó ra canteen đi ăn, thì trên đường đi có đi ngang qua lớp Anna hóng Anna tí, thì ko thấy Anna đâu, thì gặp em Uyên Hải Phòng. Từ lúc qua đây lâu không nhìn gái Việt nhìn em Uyên này ăn mặc chất chơi + mặt mũi cũng xinh mà xin số lâu rồi chưa nói chuyện thì em nó gọi lại:
Uyên: Trai thủ đô, đi đâu đấy? Cho đi cùng với.
Em: À đang đi ra canteen đây, đi cùng cho vui.
Uyên: Ok, mà bạn tên gì nhỉ? Quên mất rồi :gach:
Em: Oscar, tên tiếng Việt là Huy, còn bạn chắc là Uyên đúng không? Mà cho hỏi chút, hôm nay Anna không đi học à?
Uyên: Anna nào? Anna người Nga hay Anna người Mỹ, lớp tớ có 2 Anna cơ
Em: Ớ, có cả Anna người Mỹ nữa cơ à, Anna người Nga ấy.
Uyên: À, Anna người Nga hôm nay ốm, mà sao quan tâm thế? Tán người ta à mà quan tâm?
Em: À không, bạn thôi, ốm mà chả nói năng gì với mình cả, để chiều qua thăm.
Uyên: Thăm hay là lại làm gì người ta :look_down:?
Em: Thăm thật mà, ai dám làm bậy ở đây hả xinh gái .
Uyên: Hề, trêu tí thôi, mà ở Mỹ lâu ngày quá chưa đi chơi với trai gốc Việt bao giờ, toàn đi với con bé Hạnh hoặc mấy thằng Mỹ thôi. Nhưng mà mấy thằng Mỹ chán lắm, không chiều con gái như trai Việt mình.
Em: Gợi ý làm gì, muốn đi chơi chứ gì. Rảnh thì 8h tối mai mình gọi đi chơi.
Uyên: Ok.
Em Uyên này bố làm trong bộ chính trị ở Hải Phòng, mẹ làm ở bệnh viện công an Hải phòng. Nói đến đây đủ hiểu gia đình em nó khủng cỡ nào rồi, nhà em mà so với nhà em nó chỉ như cái móng tay.
Sau bữa ăn no nê ở canteen và 3 tiết học cuối, chiều về em đi làm thêm nốt rồi về nhà, vừa tắm xong thì có tin nhắn, tưởng của Anna hay Isa, thì đờ mờ éo phải, em Uyên nhắn tin cho em.
Uyên: Đang làm gì thế bạn đẹp trai.
Em rep: Vừa tắm xong, đang chuẩn bị sang nhà Anna thăm Anna ốm đây, đi không cho vui?
Uyên: Thôi 2 người ở chung đi cho xôm, tôi vào đó lại phá cái romantic của 2 người.
Em rep: Oh, thế mà cũng nói ra được, thế nhắn có chuyện gì? Đừng bảo là hỏi thăm tí cho đỡ buồn nhé.
Uyên: Đang định hỏi là có xe ô tô chưa? Mai chở đi chơi, đi bộ là ở nhà nhé.
Em rep: Có rồi nhé nhưng không phải Lamborghini với Ferrari thôi. Hay là thích ngồi SH 150. Haha.
Uyên: Ông đùa à? SH 150 thì về VN cho mấy con teen đú hoặc mấy em nhà quê thèm nhá, dân TP chỉ thích Ô tô thôi.
Em rep: Rồi rồi, sao cũng được, lắm chuyện lắm cô nương ạ, ở nhà đi cho địa chỉ tối mai gặp
Uyên: Số xx, đường yy, căn hộ số zz.
Em rep: Rồi ok, mai gặp, giờ đi thăm gái ốm đây
Đóng bộ xong rồi xuống nhà bảo luôn với cô: "Cô ơi cháu sang nhà bạn, nó đang ốm tiện thể ngủ luôn ở đó chăm sóc nó, hôm nay cháu ko về nhà đâu nhé".
Cô: "Lại sang nhà con bé Isa gì gì à? Hay đứa khác?
Em: "Anna cô ơi, nó đang ốm, thế nhé cháu chào cô"
Cô: "Ừ, đi cẩn thận nhé"
Trên đường ra nhà Anna, em ghé vào Chinese Restaurant mua ít đồ ăn cho Anna, sợ Anna ốm lại lười ăn.
Đến chỗ căn hộ Anna, em gõ cửa phải hơn hai chục lần thì Anna mới ra mở cửa, nhìn mặt Anna ốm, hai má cứ đỏ đỏ nhìn buồn cười mà ko dám cười :gach:.
Anna sụt sịt: "Ơ, Oscar sao bạn đến đây? Lại còn mua 1 đống đồ ăn thế kia?"
Em: "Ốm mà không nói gì với mình hết, may là hôm nay gặp Kelly (tên tiếng anh của Uyên) nó nói cho mới biết là Anna ốm đấy, có biết là Oscar lo lắng thế nào không?"
Em nói thật chứ con gái Tây nó ốm hay buồn mà mình nói lo lắng phát là nó cảm động muốn khóc luôn ấy các thím ạ :gach:
Anna hơi rớm nước mắt ôm em rồi nói: "Oscar lo cho mình à? Xin lỗi mình không biết tại mình sợ làm phiền Oscar, Oscar giờ đang yêu Isabella mà, nên Anna sợ làm phiền Oscar".
Em hơi giật mình tí nhưng bình tĩnh lại nói: "Phiền gì, chúng mình là bạn mà, Isa cũng không ích kỉ đến mức mà mình làm gì Isa cũng soi mói đâu, thôi nào vào trong đi".
Sau khi vào nhà em hỏi tiếp: Thế Anna ăn gì chưa?
Anna: Chưa, mình muốn ăn lắm nhưng mà người mệt quá nên chả muốn ăn :nosebleed: (chỉ tâm hồn ăn uống là nhanh, đến giờ vẫn vậy, thế mà cứ đòi giảm eo giữ dáng. Thua)
Em: Chưa ăn gì á? Đùa à? Mình có mua ít hoành thánh đây, người ốm ăn cái này vào cho dễ ăn với hồi phục tốt.
Anna: Cảm ơn, Oscar, bạn ăn cùng mình đi
Em: Thôi Anna ăn đi, Oscar không đói.
Thấy Anna ăn khó khăn quá nên em ngồi đút cho Anna ăn, vừa ăn vừa típ mắt cười nữa chứ :surrender:
Sau khi ăn uống, cho Anna uống thuốc xong. Thấy Anna mệt mỏi quá nên em bế Anna vào giường, đắp chăn cho ngủ rồi em nằm cạnh :sexy:.
Nằm có ngủ được đâu ạ, Anna trông thế mà ngủ ngáy khiếp vãi chưởng :sweat: (Đến giờ vẫn vậy ạ). Xong quay sang gác chân rồi ôm mình ngủ cứ như lúc đó là người yêu vậy. Chan chán nằm nhắn tin với bé Uyên tí cho vui, rồi ngủ lúc nào không biết, sáng giật mình dậy thấy 6h sáng, thấy Anna ngủ say quá nên thôi, đắp chăn cho Anna, viết vài dòng ghi chú để nhắc Anna ăn sáng xong còn uống thuốc.
Sáng ra đi học thì mưa, cái đkm, thời tiết buồn cười vl, hôm qua đang nắng đẹp, hôm nay mưa như thác đổ. Khó hiểu vãi. Cắp đít lái xe đến trường, đến trường kiếm cái chỗ để xe gần lớp cũng khó nữa cơ, chỗ đẹp thì bọn Audi, Bentley, Range Rover nó chiếm hết, thế thôi đành gửi ở khu gần ngoài đường, chạy vào lớp ướt như chuột lột :chaymau:.
Vào lớp thấy con dẩm Sarah đang hôn nhau với thằng nào đó say đắm vl, em cầm quyển vở đập vào đầu cái cho nó tỉnh thì thằng kia quay ra nhìn em với ánh mắt hình viên đạn, nhưng mà cháu nó thấp hơn em nên thôi ko dám ho he gì. Con dẩm thì ngồi chửi em liên tục :rofl:, em mặc kệ lên lớp chọn chỗ phong thủy ngồi rồi ngủ cho lành.
Ngủ được một lúc thì bị nhắc tên, mịe không cay lắm đâu. Mặt ngơ ngơ ngác ngác, xong bị đuổi ra ngoài vì ngủ trong lớp, chán quá chả biết làm gì, trời thì đang mưa éo ra ngoài sân ngồi được, chán chán em ra mẹ bãi đỗ xe lấy xe phi ra chỗ cửa hàng Isabella chơi, ra ngồi chơi với Isa được tí thì cứ nhìn khe ngực Isa thấy hứng quá :beauty:, kéo Isa vào chỗ thay thử quần áo ở cửa hàng để "nện". Isa bảo: "Từ từ để em đóng cửa hàng đã". Sau khi đóng cửa hàng xong, em với Isa chịch nhau trong không gian hẹp ở chỗ thay quần áo, phê lòi :sexy:. Sau khi mây mưa xong Isa hỏi: "Hôm nay anh không đi học à? Sao tự nhiên rảnh rỗi ra đây Have Sex với em thế"?
Em: "Anh ngủ trong lớp, thế là bị đuổi, mà thời tiết này ko ra ngoài ngồi được nên thôi anh trốn học, ra đây chơi với em, mà em cũng thích còn gì, hơn tuần rồi chưa làm gì, nhớ quá :beauty:".
Isa: "Anh cũng hư hỏng lắm, tối nay đi chơi với em không?"
Em: Tối nay anh có hẹn rồi, để cuối tuần đi.
Isa: Cuối tuần em cũng có hẹn rồi, thôi để ngày mai nhé.
EM: Ok, bae, thôi lau dọn chỗ này cái đã, không người ta vào thay quần áo lại trượt chân, haha.
Xong xuôi mọi thứ em với Isa mua tạm 2 cái hot dog ngoài đường ăn, rồi Isa về quán tiếp tục, em thì về chỗ làm, hôm nay mưa to quán ế vãi chưởng, chả được mấy tiền tip. Về nhà tắm táp xong xem thời tiết thế nào, thấy cũng ổn ổn, vẫn cầm theo cái ô đề phòng mưa trong lúc đón em Uyên... Lái xe đến chỗ em Uyên, đợi dài răng em ấy mới chịu ra, ăn mặc mát mẻ đậm chất dân chơi bời.
Em: Đi đâu đây tiểu thư?
Uyên: Đi đâu chả được, ra nightclub ngồi nhé.
Em: Nightclub à? Hồ Gươm Xanh hay New Century?
Uyên: Đùa hoài, khu Downtown Seattle có cái nightclub nào đẹp thì dẫn người ta đi.
Em: Foundation Nightclub nhé, hay thích Q Nightclub chỗ này đẹp mà rẻ.
Uyên: Foundation đi, chơi cho nó thỏa thích, mấy chỗ rẻ Uyên thấy không hợp, thiếu tiền Uyên đưa thêm.
Em: Á đù, chơi quá, ok tiểu thư, thắt dây an toàn vào.
Em với em Uyên phi đến Foundation, đứng xếp hàng một lúc mới vào được, lâu không đi nightclub, được hôm đi vui quá, em với em Uyên này uống mỗi đứa 10 shot trước. Em Uyên trả hết tiền cho chai rượu, lúc sau uống say quá em với em Uyên thuê tạm cái Hotel nhỏ gần đó ngủ, may là say quá ngủ luôn nên không làm bậy gì, sáng tỉnh dậy lúc 7h sáng, em với em Uyên đánh răng rửa mặt vội vội vàng vàng chạy ra cửa Foundation thấy xe mình vẫn còn đó, ơn giời. Lên xe phi ngay đến trường để học. Người hôm nay oải vãi, nhưng vẫn cố không ngủ, Anna hôm nay vẫn không đi học. Chắc vẫn ốm nên thôi không nhắn tin làm phiền, ngồi lớp em Uyên nhắn tin: "Nhạc ở chỗ hôm qua không bay lắm, nhạc nghe bình bình quá ở VN nhạc Nonstop mình nghe căng hơn ở đây".
Em rep: "Ở đây người ta chơi nhạc EDM: House, Trance, Dubstep...etc chứ chơi nhạc như ở mình thì ai nghe, người ta vào đây chỉ để nhảy nhót, vui vẻ và nghe nhạc chứ có phải bay như ở mình đâu mà".
Uyên: "Ừ, chán quá thôi lần sau đi chơi cho đi chỗ khác, mà hôm qua bạn say quá, rút tiền ra cũng không xong, tổng cộng hết 360$ nhé, hôm nay Uyên trả, lần sau đi đâu nữa là đến lượt Oscar đấy".
Em rep: "Gì cơ? 360$ á, đắt vậy, trả vậy rồi tiền đâu mà chi tiêu trong tháng này hả?"
Uyên: "Không lo, tiền với Uyên không thành vấn đề, hết thì lại gọi ông bà già ở Việt Nam chuyển qua, thiếu gì đâu mà"
Em rep: "Thế thì chịu rồi".
Ngồi học mà người cứ lo lắng cho Anna, sợ Anna lại làm sao, xong lúc về ra chỗ làm định ghé thăm hỏi han nhưng mà sợ muộn giờ làm nên thôi. Tối về em với Isa đi hẹn hò, dẫn Isa ra nhà hàng Việt Nam ngồi ăn, ngồi ăn mấy món đặc trưng của miền Bắc, ăn xong lại nhớ Hà Nội quê mình, Isa thì cũng thử vài món nhưng mà chả ăn mấy, chủ yếu là đi hẹn hò để gặp em là chính. Hôm nay em khoán với Isa luôn "chỉ ăn và đi chơi, hôn nhau nhưng cấm chịch" Isa nghe xong cứ cười cười rồi chấp nhận luôn. Em với Isa đi chơi chán chê ở cái khu trung tâm, rồi ai về nhà nấy, lúc Isa ra khỏi xe để vào nhà, em tiện tay tét mông cái cho đỡ nhớ (người thấp mà sao mông to thế), xong quay ra chỉ chỉ em kiểu dạng "hư hỏng lắm cơ". Xong em về nhà, thấy cô chú đang cãi nhau, chắc lại chuyện tiền nong nên thôi em không can ngăn, lên nhà ngủ cho lành.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 12
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 12
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 12
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-