Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Rồi tối hôm thứ 7 đó, em với em Isa đi vào club cũ quẩy, tưởng em nó kéo theo bầy đàn với thằng D khắm lọ, ai ngờ hôm đấy em nó đi 1 mình :beauty:, tính giở trò đồi bại tí, cơ mà thôi nghĩ cảnh ở tù Mỹ lớ ngớ bị thông @ss thì vui lắm :pudency:.
Isa vừa nhìn thấy em đứng ngoài cửa đợi, chạy lon ton tới nhảy lên vỗ vai, cơ mà chắc do em Isa nhảy hơi cao nên vỗ TỐP phát vào gáy, em chưa nhìn tức quá quát cmn lại:
Em: Who the f...k is that?
Isa: Hey, xin lỗi tại mình nhảy hơi quá đà
Em: Hey, sao giờ mới ra? Làm mình đợi đây nửa tiếng đồng hồ rồi.
Isa: Tại nãy mình có việc bận nên đến hơi muộn mà quên không nhắn tin cho bạn đc, sorry nha :D.
Em: Ok, ko sao đâu vào trong thôi.
Isa: Ok, let's go to party
Hôm nay club này nó chơi Dubstep, em hồi ở VN cũng chưa nghe cái Dubstep này (Chắc tại năm 2010 2011 Dubstep nó chưa thịnh hành ở VN lắm) nên lúc vào em hơi choáng vì cái giai điệu của nó, em lơ ngơ chọn bàn xong hỏi em Isa:
Em: Isa, thằng DJ nó đang chơi nhạc gì thế?
Isa: Dubstep đó bạn, chưa nghe bao giờ à?
Em: Hồi ở VN toàn nghe House với Trance chứ chưa nghe loại này bao h.
Isa: Thế thì nghe đi, vui tai lắm
Em vừa làm 3 4 ly Tequila thì cảm giác phê phê cmnr, bắt đầu quẩy, cởi trần ra, ra chỗ đám thanh niên đang hò hét quẩy cùng, em Isa lúc này vẫn ngồi đấy mặc em đang lê tê phê với cái đầu óc quay như chong chóng , sau một hồi quẩy, đám đấy thấy em nhảy điên loạn quá nên lui hết ra sau để em 1 mình thể hiện, sau một hồi phê rượu, em quay lại bàn với em Isa, em ý đang ngồi nghịch Iphone nên ko để ý lắm, em lại nốc thêm 3 ly Tequila nữa làm em càng chóng mặt hơn, cơ mà lúc này chân bắt đầu có hiện tượng rã rời không đứng lên đc nên em đành ngồi đó với em Isa xem em ý nghịch Game trên Iphone, được 1 lúc thằng DJ nó đánh cái bài Ayah Bass của Virus Syndicate, đến cái đoạn Drop bass phát bắt đầu em thấy ảo ảo, mờ tịt mắt vào xong em thấy cái cổ họng nó khó chịu quá, em thấy có gì ko ổn rồi, e chạy 1 mạch vào nhà vệ sinh, vừa nhìn thấy cái bồn cầu cái là y như rằng, nôn thốc nôn tháo, xong lúc đấy nhìn quả mặt em không khác cái Icon này :sosad: là mấy, rửa mặt xong em ra ngồi với em Isa, em ấy hỏi:
Isa: Vừa chạy đi đâu thế?
Em: Vừa vào WC, khó chịu quá nên đành phải thải hết ra
Isa: uh..huh, sao cậu uống kém thế? Có hơn 6 ly Tequila mà đã phê rồi
Em: Lần đầu uống loại này, nó cứ thế nào ấy
Isa: Thôi ngồi đây nói chuyện tí, tại nãy mải chơi game quá mà ko để ý bạn
Em ngồi xuống bàn cái, lúc đấy mặt em đần ra như thằng Ice Cube :nosebleed:, phải công nhận là cái rượu Tequila này nó nặng thật, lúc đầu uống không sao,bắt đầu ly thứ 3 cái là đầu nó ảo, người nó nóng như than củi.
Em Isa thấy em có vẻ như mất nước nên gọi cho mấy chai nước lọc ra uống, em tu phát hết sạch 2 chai vì khát nước, đang uống chai thứ 3 thì sặc nước :stick:, em Isa vỗ vỗ lưng, rồi em ý hỏi:
Isa: Đỡ chưa?
Em: Cũng đỡ đc tí rồi
Isa: Thế có đứng đc không? Mình với bạn vào quẩy
Em lúc này đang phê phê, nhưng mà nghe đến câu Dancing cái là sướng cmnr, gật đầu luôn.
Sau một hồi quẩy với em Isa, em ra bàn uống tiếp, em Isa vẫn cứ nhảy 1 mình, em kệ vì lúc này đầu em không khác gì cái cánh quạt trực thăng nữa rồi, em uống thêm ly Tequila nữa, rồi bắt đầu nằm ở ghế xong ngủ bà nó luôn :surrender:, lúc dậy thấy đang nằm trong nhà bà cô, giật mình dậy nhìn thấy đã 3 rưỡi chiều, đi đánh răng rửa mặt phát rồi tím lấy chai nước tu lấy tu để tu như chưa bao giờ đc tu (say xong khát nước dã man), cô em vừa đi ra ngoài về thấy em dậy cái lên ngay cái giọng mỉa mai = Tiếng Việt:
Cô: Sướng nhỉ? Mẹ tiên sư nhà ông đi Nightclub cho sướng vào rồi bây giờ mới dậy
Em: Ơ sao cô biết?
Cô: Đêm qua 2h đêm mày không về tao đang lo lo rồi, tự nhiên có đứa gõ cửa, ra mở thì thấy mày với 1 đứa con gái thấp thấp xinh xinh đưa mày về:beauty:
Em: Oạch, thế tối qua là cháu say không biết cái gì luôn à? Cháu còn tưởng cháu tự đi về cơ
Cô: Bố cái thằng điên, say, mắt nhắm tịt vào mà còn tự đi về được, mày nghĩ mày là tiên à cháu? À mà cái con bé đấy xinh phết, bạn mày à?
Em: Vâng! bạn cháu, bạn bè quen bình thường thôi ấy mà :">
Cô: Ừ, thôi ngồi chơi tí rồi đi tắm rửa đi, tí nữa chú với thằng cu Bờm về rồi ăn cơm
Em: Vâng!
Cô em khá là dễ tính và thoáng nên cô em không có để bụng hay trách móc gì em về cái chuyện đi Club hay đi thông đêm cả
Em chạy vào phòng cầm cái ĐT lên thấy tin nhắn của em Isa: "Tối qua bạn say quá đấy, làm mình phải dìu về, sao uống yếu thế, có mấy ly thôi mà đã say rồi"
Em nhắn lại: "Cảm ơn Isa đã đưa mình về, tại mình uống chưa quen rượu đấy nên mới say thôi!"
Isa nhắn lại: "Tỉnh rồi đấy à? Tuy bạn có say nhưng mà mình vui lắm, cảm ơn bạn đã đi cùng mình"
Em nhắn: "Có chuyện gì buồn hay sao mà bảo đi cùng mình vui?"
Isa: "Lúc khác gặp nhau mình kể cho"
Em ăn cơm xong xuôi cái, rồi ngồi lướt Voz đêm khuya
Sau đó 4 hôm, em cùng đám bạn trong lớp có rủ nhau đi tình nguyện giúp đỡ bọn trẻ bị tự kỉ, em nhìn mấy đứa nó nhìn yêu lắm các thím à, trẻ con Tây có khác nhìn cứ như thiên thần ấy,. Hôm đó em gặp em gốc Đông Âu Ana kia, em thấy bất ngờ nên hỏi:
Em: Ơ bạn cũng đi làm tình nguyện à?
Ana: Yes! Mình đi cùng với lớp mình
Em: Ừ, mình thì đi cùng đám thằng D, thằng A cùng 2 người bạn khác của mình trong nhóm.
Ana: Các bạn cùng 1 nhóm với nhau à?
Em: Ừhm, bọn mình đc ghép vào cùng 1 nhóm.
Ana: Ừ, bạn ra kia giúp mình cùng với bạn của mình treo mấy cái đèn lên tường được không? Bọn mình đang muốn tổ chức cho các em nhỏ ở đây 1 bữa tiệc nho nhỏ.
Em: Ok
Mình ra giúp bọn bạn của Ana làm cùng, chúng nó cũng khá nhiệt tình, em vừa treo vừa làm quen, bạn của em Ana này toàn bọn du học hay sao ấy, em nghe accent của bọn nó không phải là người Mỹ. Sau khi xong xuôi, thằng ku da Đen gọi cho em:
Da Đen: Ê, Son of a bitch, đang ở đâu thế con chó?
Em: Tao đang ở bên chỗ đại sảnh với đám bạn của em Ana, có gì không mày?
Da Đen: ĐMM ra đây giúp bọn tao cái, nhóm mình đang làm khổ vãi ra mà mày đi chơi với nhóm khác à? Hợp tác nhóm kiểu gì thế?
Em: Từ từ tao đang ra đây rồi.
Da Đen: Quickly.
Em ra đến nơi em nhìn mấy con zời nó đang trang trí phòng mà em cười lộn ruột với bọn này các bác à :byebye:, toàn mấy thằng đực rựa, hậu đậu sẵn có dán mấy cái giấy dán tường mà mãi éo xong :gach:, em thấy thế em chửi: "Mấy thằng ngu này, dán mỗi cái giấy dán tường cũng éo xong, hỏi sao éo có người yêu, toàn đi đá phò thay phang người yêu :gach:"
Mấy thằng zời đánh quay lại giơ ngay ngón tay thối vào mặt em :sogood:.
Sau khi làm xong xuôi hết mọi thứ, bọn em ra phòng ăn ngồi ăn cùng các em nhỏ, em thấy có 1 em ngồi 1 mình không chịu ăn, em ra ngồi cùng thì đúng lúc đấy em Ana cũng ra ngồi cùng em nhỏ đó :beauty:. Em nhìn em Ana cười tươi, em Ana cũng cười :beauty:, em hỏi em nhỏ đó sao không ăn? Em ấy bảo em ấy không ăn được vì không có bố mẹ ăn cùng :sosad:, nghe đến đây mà em thấy buồn buồn các bác à:sosad:. Em Ana thì khuyên nhủ em nó ăn, mãi một lúc sau em nó mới ăn. Sau bữa ăn, em với em Ana đó ra ban công nói chuyện, em hỏi:
Em: Ana, cậu cũng học cùng trường với mình à? Cậu học ngành gì vậy?
Ana: Ừ, mình học ngành ABC... Còn bạn?
Em: Mình học ngành XZY
Em với Ana ngồi nói chuyện chán chê, cuối cùng em cũng xin được số :beauty:, đợi mãi:adore:.
Đến chiều thì em cùng đám bạn trong nhóm về, em tạm biệt Ana cùng đám bạn của e ý rồi lên xe của thằng A về, trên đường về thằng Da Đen đá xoáy:
Da Đen: Mày giỏi nhỉ? Tán một lúc 2 em, Châu Á mà đa tình gớm :gach:
Em: Kệ tao, bố cái thằng, đến giờ vẫn chưa có mối tình vắt vai
Da Đen: Ai bảo mày thế? Tao yêu từ năm tao 15 tuổi rồi.
Em: Mày biết ở VN yêu ở cái tuổi đấy người ta gọi là gì không? Người ta gọi là "Tình Yêu Bọ Xít" ấy (Câu Tình yêu bọ xít em tuôn = tiếng Việt luôn)
Da Đen: Cái đấy là cái đéo gì thế?
Em: Tao giải thích cho mà nghe này...blah.blah...blah...blah.
Đến cửa nhà cô em, em vào nhà chào tạm biệt mấy thằng Sons Of A Bitch cái. Vào đến nhà em tắm rửa phát rồi ngồi máy tính + nhắn tin với em Ana, sau đó ngủ lúc nào cũng không biết.
Xong chap 2, các thím ủng hộ em nhé, chuyện của em chỉ thật 80% thôi, có 20% câu thoại trong chuyện em xin được viết thay đổi so với mấy câu thoại gốc.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 2
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 2
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 2
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-