Du học Liên Xô - Chap 32

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Hai đứa lại tay trong tay, môi trong môi... Cơ mà đang tập trung vào chuyên môn thì có tiếng chuông cửa vang lên reng reng reng. Lời như đồn sao lại đúng cái lúc này. Mà cũng hơi thốn nhỡ hôm nay bố mẹ Nina về thì sao ? Éo biết sẽ xử lý tình huống đó thế nào...
Có khi nào cả ngày mai cộng đồng bên này lại có chuyện để bản; đắng lòng thầy giáo dụ dỗ học sinh thì bỏ bủ. Rửa sao hết tiếng nhục này mặc dù 2 đứa cùng dụ dỗ nhau. Đang ở trái trạng thái khỏa cmn thân đến lá che tờ rym cũng ko có. Tim đập chân run. Nina vội vàng mặc đồ vào ra ngoài cửa nhìn qua mắt thần. Tôi cũng vội vàng mặc đồ. Mặc rù cũng hơi run nhưng cũng ra cùng em xem thế nào. Nina cứ đứng nhìn qua mắt thần còn tôi đứng cạnh. Nhìn mãi không thấy ai Nina quyết định mở cửa ra xem mà cũng không thấy ai. Ảo vãi ra !
- không biết ai bấm chuông em nhỉ ?
- em cũng không biết
- lạ thật anh tưởng bố mẹ em về...
- em cũng tưởng thế
2 đứa nhìn nhau thở phảo nhẹ nhõm. Đi vào phòng Nina nằm thở trên giường. Nina cũng nằm cạnh ôm tôi. Nghĩ lại thấy mình cũng là liều. Đúng là cái gì mới biết cũng ham hố, không thể kiềm chế được. Cứ như là nghiện ý. Cứ xa thì không sao chứ gần là cứ muốn dính vào nhau. Lại toàn tuổi ăn tuổi chơi thế này. Đúng là: "Gái phải hơi trai như thài lài gặp c*t chó, trai phải hơi vợ như cỏ bợ gặp trời mưa". Nina thì cứ phơi phới ra thế, da trắng má hồng, môi thì nhìn chỉ muốn cắn cho phát. Đồi núi thì cứ phập phồng. Thế thì hỏi sao chịu nổi. Anh hùng còn không qua được ải mỹ nhân huống gì là tôi. Mà h cái ham muốn bị cái chuông nó drập cmn tắt rồi.
- anh nằm với em chút nữa rồi anh về nhé Nina
- vầng tự nhiên lại có chuông anh nhỉ
- uh chắc hàng xóng nhà em hay ai hỏi
- chắc thế họ bấm chuông không thấy gì họ đi luôn
- biết thế em ko ra nữa
- thôi bố mẹ mà về thí sao ai biết được. Hôm khác nhé hihi
- vâng
- mai em ra chợ không ?
- em cũng chưa biết
- anh chắc tầm trưa ra chút
Mùi thơm nhẹ nhẹ của Nina thật dễ chịu. Cư nằm và tận hưởng khoảng khắc này thôi. Kể cũng sướng, cảm giác thật sự yên bình khi có Nina bên cạnh; nói ra khối thím gato đặc biệt là FA . Nằm thế này mãi cũng được có điêu tay tôi em gối lên. Để lâu liệt tay cmn mất.
- thôi anh về nhé cũng muộn rồi
- vâng về tới nhà anh nhắn tin cho em
- uh
Hôn tạm biệt em rôi ra về mặc dù chẳng muốn về tí nào cả. Đang trên xe thì ku Tolich gọi điện báo là chiều mai ra đá bóng. Quên ko nói là chỗ nhà tôi ở trên nóc nhà bồ câu sống khá nhiều. Mấy ông bà người Việt Nam toàn bắt trộm bồ câu thịt nấu chao. Mà bên này thì người ta quý bồ câu lắm. Bồ câu không sợ người. Cho ăn vụn bánh mì là chúng nó sà xuống. Tới nhà nt bảo em là tôi về tới nhà rồi. Chẳng biết từ lúc nào Nina đã đi vào cuộc sống của tôi và trở thành 1 phần không thể thiếu. Chỉ biết tình cảm dành cho em ngày càng lớn dần. Giờ tôi không biết 1 ngày ko được nt nói chuyện với em thì sẽ như thế nào. Tối nằm nt với tình yêu tí rồi đi ngủ.
Thứ 7 lên chat với H như hẹn hôm trước rồi ra chợ với mẹ, Nina cũng chạy qua chỗ tôi chơi. Thời tiết h cũng lạnh hơn. Phải mặc áo khoác mỏng rồi. Trời thì bắt đầu hay âm u hơn. Vèo cái hết ngày chủ nhật, thứ 2 lại đi học. Bình thường thì cũng không có gì chỉ có điều là thứ 2 là có khá nhiều người mới. Có cả mấy người Việt Nam bên đoàn bộ và mấy đứa con ông bà sứ quán học cùng. Em KT mà tôi gặp khi đi làm giấy tờ ở Việt Nam cũng sang cùng mấy người nữa. Thây em tôi cũng ra hỏi thăm chút.
- chào em
- chào anh
- em sang hôm nào thế ?
- em sang hôm t7
- không nghĩ là em cũng học trường này
- vâng
- anh đi học lâu chưa
- cũng được mấy hôm em ạ. Đang học bảng chữ cái thôi
- thế học khó không anh ?
- đánh vần như trẻ con có gi đâu mà khó
Đang nói thì bố em ý gọi.
- thôi em phải đi cùng bố có gì gặp anh sau
- chào em
Giờ khoa cũng khá đông sinh viên nước ngoài. Bên đoàn bộ và mấy đứa con sứ quán được cho riêng 1 nhóm. Em KT và mấy người nữa cùng nhóm khác. Tổng cộng phải 8 nhóm tất cả. Mà Tàu Khựa cũng nhiều phết. Người Việt giờ cũng hơn 15 mạng rồi. Mà có mấy em mới sang học là cũng có bố mẹ là dân chợ. Thấy mẹ tôi bảo vậy. Thế là từ nay giờ giải lao có người nói chuyện.
Mấy bạn sang đây học theo hiệp định hơn tôi 1 tuổi nhưng tôi toàn gọi là bạn hết. Gọi tắt là dân bộ nhé. Mọi người toàn ở trong ký túc xá chư không ở ngoài như tôi. Trong đó có 1 bạn gái tên TT là tôi biết trước vì hôm chủ nhật ra chợ có gặp đi cùng mấy người.
Thỉnh thoảng tôi có nói chuyện với TT trong giờ giải lao vì thấy dễ gần hơn so với mấy người kia và TT thỉnh thoảng cũng bắt chuyện với tôi. Mà tôi là người có lẽ là có duyên với người tên T hay sao ý. Mà giờ tôi nhận 1 trọng trách mới là buổi sang đi học cùng mấy bạn ở Việt Nam mới sang. Thật ra chẳng muốn tẹo nào nhưng vì toàn chỗ quen biết của bà già với cả toàn người Việt Nam nên thôi thì giúp đỡ lẫn nhau. Thế là hàng sáng hẹn nhau ở met và chiều cùng nhau về.
Mà cả nhóm có mình tội đực rựa còn toàn bươm bướm. Thời buổi âm thịnh dương suy... Có mấy em đi cùng mất vui. Đang sáng nào cũng được cọ sát miễn phí với Tây, đi cùng mấy em thì còn làm ăn gì được. Sang Tây cọ sát với đồ Tây mới thích chứ đồ Việt thì...
Sang tuần này lịch học bắt đầu có thay đổi. Học từ 8h30 tới 3h chiều thế là không sang được nhà Nina nữa... Phải chuyển lịch sang tuần 1 buổi thứ 7. Mà mấy hôm ko được gặp Nina thấy nhớ nhớ mặc dù hàng ngày chiều tối vẫn nt cho nhau. Cả tuần học chỉ minh tới t7 để được gặp em thôi. Cứ tưởng ngày nào cũng được gặp nhau ai ngờ... Mà giờ nhìn mình như tú ông ngày nào cũng bảo kê cho các em đi hoc rồi lại đi về. Mây ông năm trên đi gắp nhìn tôi với ánh mắt ghen tị. Có ông còn bảo chú đẻ giờ gì mà sướng thế. Công nhận mình đẻ giờ sướng thật. Thầy bói cũng bảo thế. Mà cũng chẳng có ý gì với mấy em cả mặc dù cũng có 2 em cũng dễ nhìn. Thấy mấy em thỉnh thoảng sách túi mang nhiều đồ tôi cũng ga lăng sách hộ tí. Sao đi học mà cũng mang nhiều đồ thế không biết. Các em sướng cứ cảm ơn ríu rít. Mà tính tôi vốn ít nói còn mấy em kia thì cứ ríu rít với nhau như là cái chợ. Đàn bà thật là lắm chuyện để nói với nhau.
Đã thế mấy đưa đi còn soi zai đẹp mới sợ. Tôi đi cũng soi gái xinh chứ có phải ko đâu cơ mà ko lộ liễu như mấy em ý. Con gái con đứa gì mà chẳng ý tứ gì cả. Cứ như mình ko tồn tại ý. Mà với tôi h Nina là số 1 rồi nên tất cả về nhì hết. Không ai sánh bằng Nina được, không biết tôi có bị cuồng Nina không nữa.
Cuối cùng cũng tới thứ 7, mừng phát khóc. Sang dậy ăn uống chuẩn bị đồ đá bóng rồi bắt xe sang nhà Nina. Vừa vào nhà Nina đang đóng cửa tôi đã ôm em từ đằng sau. Nina nói nhỏ
- ơ anh, bố em ở nhà đó
Theo quán tính thả vội tay ra. Mặt nghệt ra như mất sổ gạo. Quên chẳng hỏi em là còn ai ở nhà không nữa. Tí nữa thì.... Bố em ở nhà mà nhìn thấy cảnh này chắc tôi chết đòn. Nina quay sang cười yêu cái.
- em đùa đấy hihi. Bố em vừa đi rồi.
Ôi thật là đáng yêu. Thế mà cũng đùa được. Chắc thỉnh thoảng em làm tôi giật mình tí mới vui hay sao ý. Nina ơi là Nina em cứ đùa thế này có ngày anh rụng tim mất. Đấy có gấu khổ thế đấy các thím ạ. Chưa hết em còn nhảy lên lưng tôi băt cõng vào khòng khách nữa. Mặc dù có mấy bước chân. Chắc cả tuần ko được gặp mình lên cơn đây. Chưa gì sáng ra bưởi đã đập vào người thế này...
- nào em ngồi xuống đây nhé
- ko anh cõng em thêm tí nữa cơ
- ơ hôm nay sao vậy
- lâu lâu ko được anh cóng rồi
Cõng em vòng nữa em mới chịu xuống.
- ngồi đây cạnh em nào - Nina kéo tôi xuống rồi ôm cứ như là chưa bao giờ được ôm ý
- uh cho anh thở tí đã
- vừa cõng em tí đã mệt à
- ko mệt mệt đâu chỉ tại em cứ ôm sát cổ cứ như sợ anh chạy mất ý
- em ko để ý hihi Cả tuần hôm nay mới được gặp anh đấy
- uh thì anh h học muộn biết sao. Nhớ anh ko đấy
- có chứ ko nhớ anh thì nhớ ai. Thế cũng hỏi
- anh cũng nhớ em mà
- ah trưa ra MC ăn với mấy đứa anh nhé !
- những ai thế em ?
- mấy đưa hay đi chơi với em ý
- uh mà chiêu anh đi đá bóng với Tolich đấy Em chiều ra sân nhé !
- vâng
- thôi hết giờ ôm rồi vào học nào Nina
- anh vừa đến mà
- thôi cả tuần xem bài vở em thế nào đã Học ngoan tí tha hồ ôm
- thật nhé
- uh yên tâm tí có thưởng
Hôm nay có thưởng hay sao mà Nina chăm chỉ hơn hẳn. Hôm nào vậy có phải tốt không. Học xong thì chẳng biết làm gì vì mới hơn 10h giờ. Còn tận gần 2 tiếng nữa mới ra MC ăn. Nhàn cư vi bất thiện - câu này các cụ nói cấm có sai bao giờ, Thế là lại lấy hộp đồ chới lego ra xếp. Được cái tôi và Nina đếu thích chơi trò này thế là 2 đưa chơi hăng say mệt mài tới nỗi mệt bơ phờ. Xếp mãi mới xong cái hình.
Mà hình như xếp bù cho cả tuần thì phải. Xong 2 đứa ôm nhau ngủ chẳng biết gì. Chuông điện thoại Nina kêu mới tỉnh giấc !

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Du học Liên Xô - Chap 32
Du học Liên Xô - Chap 32
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 32
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-32.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-32.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-