Du học Liên Xô - Chap 43

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
- alo
- em đây - số lạ gọi, chắc Nina về đến nơi gọi sang cho tôi
- em là ai, cô gái hay nàng tiên ?
- em Nina, vừa về VN mà dám quên em. Sang đấy em xử tội.
- anh đùa em tí chứ vừa nghe giọng đã biết Nina của anh gọi rồi
- thật ko hay lại giả vờ
- thật mà giọng em bịt tai anh vẫn cảm nhận được
- bịt tai lại thì nghe thấy gì nữa. Không phải trêu em đâu
- ngộc ạ cảm nhận bằng trái tím ý
- vây à. Yêu thế!
- chuyện.... Em về tới nhà mệt lắm không.
- ko anh ạ. Anh lưu số em vao. Thôi em phải đi cùng mẹ rồi. Anh nhớ mặc ấm giữ gìn sức khỏe!
- oki em đi kẻo mẹ chờ.
- vầng bb anh yêu!
- bb em!
Chiều đi học về vừa onl thì gặp H.
- hi anh
- hi H
- anh gửi WC rồi em nhận được chưa ?
- rồi ạ mà em không gựi WC đâu nhé!
- ko sao mà. Anh lâu rồi cũng không thấy em
- nhớ nhé!
- uh anh hứa, yên tâm chưa. - cái này làm tôi sau này áy náy nhất với H. Hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều...
- vầng
Nhìn H qua WC thấy em gầy thật, không được xinh xắn như hồi hè.
- em phải chịu khó ăn uống vào đấy, không là không có sức học đâu
- em biết mà nhưng học nhiều quá. Em chẳng viết trong thư còn gì
- uh tăng cân lên nhé mới xinh
- thế là giờ em xấu đi à
- ko vẫn xinh mà ko xinh như hôi trước thôi
- em biết rồi. Mà nhìn anh giờ hình như tăng cần thì phải
- uh tăng cân so với hồi ở Việt Nam mà
- bên này khí hậu dễ chịu hơn rồi ăn uống cũng tốt hơn nữa
- thế anh không tăng cân mới lạ
- uh hihi lạnh mà không khí khô không như Việt Nam
- thế tuyết có vị gì không anh
- chẳng có vị gì cả trừ khi em cho thêm vào
- nghịch tuyết thích lắm nhì
- mới đầu thì thích thôi chứ ở lâu ngoài
- em nhận được socola anh gửi chưa ?
- dạ hôm trước em có nhận rồi anh ạ. Ăn ngon lắm mà em ko dám ăn hết. Để trong tủ lạnh thỉnh thoảng bẻ 1 mẩu ăn.
- trui tiết kiệm thế
- ăn hết luôn để lúc nào thèm lại không có gì ăn à
- uh thỉnh thoảng có dịp anh gửi cho nhé
- anh hiểu ý em đấy hehe
- mà dạo này ít gặp em quá.
- em học suốt mà, chẳng có thời gian mà lên mạng ý. Mà quên em rồi à.
- cũng muốn quên lắm mà ko quên được mới khổ hihi
- thế cơ à. Em có làm gì anh đâu mà anh muốn quên em
- làm gì hay không thì tự em biết chứ sao hỏi anh
- hic... Mà thế càng tốt em chỉ sợ anh quên thôi hihi. Mà anh ít nhắn tin cho em quá đấy nhé.
- anh bên này cũng học nhiều mà. Còn giúp mẹ nữa!
- vầng thế đọc thư em viết gửi anh chưa - H nói tôi mới nhớ ra là H có viết mail cho tôi. Mà khổ nỗi em gửi đúng thời gian nhà Nina có chuyện nên tôi có đọc mà quên béng không nt lại.
"Anh L ơi!Em H đây.
Xin lỗi anh vì hôm thứ bảy em không ra mạng để chat cùng anh mặc dù em đã hứa .Chắc anh đợi em lâu lắm nhỉ? Em xin lỗi ,em không cố ý đâu ,thật đấy!
Tại hôm trước em bị dính mưa nên bị cảm ,bố mẹ sợ em ốm nên không cho em ra khỏi nhà .Xin lỗi anh! Em hứa sẽ không bao giờ đội mưa nữa vì bây giờ em biết được hậu quả của việc ấy rồi.Tin em đi mà .(Mà hình như em hứa cả chục lần với anh là không đội mưa nữa rôì hay sao ý...hihi – nhưng lần là thật đấy).
Ở bên đấy đang là mùa đông hả anh? Thế có tuyết rơi không ạ? Xem phim nhìn tuyết rơi thấy thích ơi là thích .Anh L sướng nhé, được nặn Người Tuyết! Ở Việt Nam cũng lạnh lắm ,nhất là mấy hôm mưa .Mà không hiểu sao càng lạnh thì càng thấy nhớ anh – anh nhớ mặc ấm không bị ốm như em thì khổ lắm. À ,món ăn bên đó có ngon không hả anh? Anh có thấy nhớ món ăn VN ko? Mùa đông ở VN nhiều món ăn ngon lắm; anh có nhớ khoai lang nướng ko ,rồi cả sắn hấp dừa nữa ,rồi nem chua rán, bánh khoai .bánh ngô – món nào cũng ngon cả( hehe cho anh thèm chết thì thôi). Em viết thư này cho anh lát nữa đi gửi luôn. Cầu Trời phù hộ để cho anh đọc được những dòng này...
Chắc anh nhớ nhà lắm nhỉ! Trước khi sang bên đấy thì nhớ mẹ ,bây giờ thì lại nhớ bố ,nhớ mọi người trong gia đình ? Khổ thân anh thật! Là em chắc em ko chịu đựng được mất . Nhưng anh L kiên cường như thế chắc chắn sẽ vượt qua mà, anh nhỉ?
Dạo này học mệt quá! Mỗi ngày em chỉ được ngủ 5 tiếng thôi.Bài tập bù đầu làm mãi ko hết .Ai cũng bảo em ngày càng gầy mà còn hơi hâm hâm vì học nhiều nữa chứ. Mà em thấy em hơi hâm hâm thật .Hôm nọ đi khám bác sĩ bảo em bị street, cũng phải thôi vì bây giờ đâu còn ai có đủ kiên nhẫn để nghe em trút giận như anh nữa, giữ mãi trong lòng thì tất nhiên là bị street nặng rồi!
Em biết đan len rồi đấy. Chỉ tiếc là anh không ở VN, nếu không thì em đã đan tặng anh một cái rồi. Thương và sợ anh lạnh lắm!
Gõ mãi máy tính đau đầu quá. Thôi em dừng đây. Để lúc nào rỗi em sẽ lại viết tiếp. Anh chờ nhé!
Mong thư của anh!"
- anh có đọc rồi mà bận quên mất không nt lai cho em biết. Đừng giận anh nhé!
- anh viết thư cho em thì em hết giận hehe
- uh chắc chắn rồi.
- em tranh thủ vào tí rồi chuẩn bị học đây. Bb anh nhé!
- uh chúc em học tốt! Bb em
Thời gian này tôi cùng mấy anh em cùng lập diễn đàn riêng. Thời mà các các diễn đàn online nở rộ sau thời các site nhạc online. Với việc Vbulletin - vbb ra đời và được null rồi cộng với các site underground hoạt động ngầm với việc hack các shop bảo mật kém rồi chia sẻ các thẻ visa, master... gọi tắt là CC, các acc phone gọi điện, acc mega upload - MU, RapidShare – RS, rồi seria các phần mềm nhất là phần mềm Internet download manager - IDM, sau này có cả key win, key office rồi key vbb, acc host. Về cơ bản CC đã tạo ra một sư thay đổi ngoạn mục trong thế giới online nhất là ở Việt Nam.
Tôi cũng hoạt động ở một vài diễn đàn ngầm chuyên share cc, acc, key các loại. Tôi là 1 checker cc. Tức là có người post CC và sẽ có người kiểm tra CC đó còn sống hay không? Sau đó post cho anh em dùng.
Để check được CC thì bạn phải fake IP sang cùng nước với con CC đó. Ví dụ thông tin địa chỉ CC ở Mỹ thì bạn ít nhất phải có IP Mỹ.
Hồi đầu fake ip phải vào phần tùy chọn của trình duyệt để thay đổi. Sau này có phần mềm thì tiện hơn. Thay đổi xong phải vào site chuyên check IP để kiểm tra xem ổn chưa. Nhưng IP này gọi là SOCK. Trước khi dùng cũng phải kiểm tra SOCK xem còn sống hay đã chết. SOCK còn có loại cao cấp hơn là có những hacker có điều kiện thuê cả host, vps, server để làm sock.
Riêng phần địa chỉ trên CC thì có 1 phần mêm chuyên kiểm tra số ZIP thì phải tôi không nhớ chính xác lắm. Ra được bang và quận thì phải...
Tôi check CC thì toàn vào order acc phone gọi điện qua mạng nên sau này được phong là trùm acc phone và bán kiếm tiền cũng kha khá từ đây. Có điều tôi xác đinh mấy cái này chỉ nghịch ngơm thôi nên không có dấn sâu vào. Vài người bảo làm shipper nhưng không chơi. Chứ không thì không biết giờ đang vi vu trời nào hay ngồi bóc mấy cuốn lịch chứ không phải ngồi đây gõ chập cho an hem rồi.
Chơi cc có điều kiện nên phần mềm trong máy tính toàn dùng key chứ không phải crack. Nhớ nhất là thời IDM còn hot là key là hang hot trên thị trường vì order thì dễ mà key rất khó song vậy mà tôi đã có key dùng tận tới khi về Việt Nam mới bị khóa.
Bị dí làm admin, đứng mũi chịu sào oai như cóc, thế là lại đâm đầu vào tìm hiểu vbb mặc dù hồi đó chẳng biết gì cả. Rồi đâu cũng vào đấy, có host có domain nhớ không nhầm thì thời đó blue host và domain yahoo là ngon nhất. Bảo mật thì có mấy ông bà chịu trách nhiệm. Toàn dân coder có số má nên mọi việc diễn ra khá trôi chảy. Có điều lúc mới lập diễn đàn bị mấy bọn gato DDOS, toàn phải kêu bọn quản lý host hỗ trợ... DDOS thời đó là ác một cho tất cả các trang web từ lớn tới nhỏ. Giờ thì có vẻ đỡ hơn vì có hỗ trợ từ phần cứng.
Tối nào mọi người cũng hẹn nhau lên mạng nói chuyện, chém gió một lúc rồi bàn công việc. Đủ cả châu A, Âu, Mỹ thiếu mỗi châu Phi; như hội nghị Diên Hồng. Thật sự rất vui vẻ. Thời bây giờ chắc không có như vậy nữa. Giới trẻ bây giờ nhiều thú vui khác. Thời tôi chỉ game hoặc tìm hiểu mạng và máy tính. Ngoài ra chẳng có gì khác mới mà thú vị bằng!
Mấy hôm đầu khi vắng Nina cảm giác thật khó tả. Tôi dường như cảm giác thiếu đi một phần cuốc sống vậy. Không có người nói chuyện, quan tâm, chăm sóc, nghiện Nina thật rồi... Cả tuần đi học cuối tuần ra chợ nên cũng đớ nhớ Nina phần nào. Mà nhớ thì cũng có điện thoại alo không thì gọi qua mạng.
Thời gian trôi nhanh vèo cái đã qua 2 tuần. Tôi mừng rỡ khi Nina sang. Mà tự nhiên kỳ lạ là có cảm giác yêu Nina nhiều hơn thì phải. Hai đữa lại tay trong tay, chăn trong chăn, cùng nhau vượt qua mùa đông lạnh giá:beauty::sexy:. Còn T và tôi thì tỉnh cảm vẫn tốt đẹp! Tình đẹp như mơ! Nhiều khi cũng khó nghĩ bắt cá 2 tay thế này không biết có sao không. Trẻ trâu có khác...
Sắp tết Tây cũng là thơi gian chuẩn bị thi. Học hành cũng hơi có tí căng thẳng. Thi xong thì nhẹ cả người và kết quả cũng khá ổn. Cái tết Tây đầu tiên xa nhà. Ra ngoài nhìn đường phố trang hoàng anh sang, nhất là khu trung tâm. Mọi thứ đều lung linh huyền ảo và tất nhiên đẹp khỏi miễn chê rồi! Với người Việt Nam thì tết tất nhiên chẳng có ý nghĩa gì cũng giống như tết âm lich đối với người Tây vậy. Có điều tối giao thừa thì cả bọn rủ nhau lên khu trung tâm chơi một lúc rồi đi sàn gọi là "Chúc mừng năm mới!"

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 43
Du học Liên Xô - Chap 43
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 43
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-43.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-43.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-