Du học Liên Xô - Chap 49

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Xong thì Nina chào mọi người và đi về trước. Em còn hôn má tôi tạm biệt như kiểu đánh dấu chủ quyền ý. Nina nói thầm vào tai tôi "Chị T mà hồi trước anh thích đó à ?:canny:". Đóng băng luôn không biết nói gì... Thế này thì lát lên xe mệt với T rồi. Nhìn vẻ mặt T có gì đó không ổn.
Mọi người cùng ra xe. Nhường mọi người ngôi trên tôi và T ngồi cuối. Định kéo T vào ôm phát mà có obama ngồi trên nên ngồi dưới chỉ có nước thở còn T thì cung ngồi bình thường. Tôi chỉ dám cầm tay T. Tay con gái ít phải làm có khác. Vừa mềm vừa mát! T lúc đầu quay sang nhìn hình như không thích. May mà cuối cùng cũng không ngọ ngoậy gì. Cười thầm trong lòng phát! Tự nhiên T quay sang nói nhỏ với tôi "Giờ trên xe em tạm tha. Em xử tội anh sau! :kool:". Thôi thế là xong rồi...
Mọi người nói nói chuyện linh tinh. Tôi thì thả người nằm nghỉ tí. Về tới nhà, vừa mở cổng con chó đã sồ ra, đuôi quẩy mừng rỡ. Đúng là chó khôn có khác. Vác thùng đồ lên phòng. Ôi cái phòng thân thương của tôi. Đúng là trở về với cái máng lợn có khác. Cảm giác thân thuộc quá! Thả mình lên cái giường quen thuộc. Đang nằm nhắm mắt cho đỡ bụi thì nghe tiếng của T:
- anh ngủ à ?
- không anh nằm nghỉ tí vì đi ngồi suốt nên hơi mỏi người thôi.
- dậy uống cốc nước lạnh cho mát này anh!
Chà chà hơi bất ngờ. Giờ là người yêu có khác chế độ sướng hơn hẳn:beauty:. Ngồi dậy uống cốc nước mà mát hết cả lòng dạ.
- anh cảm ơn nhé!
- ghê sang Tây về có khác lịch sự cả với người yêu. - đúng thật sang đó gần năm thôi mà tôi cũng cảm nhận là có chút khác rồi. Bên đó dù gì văn hóa cũng khác Việt Nam.
- anh quen miệng hihi
- thôi anh nghỉ tí đi em xuống nhà giúp N dọn đồ chuẩn bị ăn trưa. - Em gái mình tên N nhé! Chẳng hiểu thế nào mà 2 chị em đã thân nhau rồi.
- ơ không ngôi đây với anh tí à
- anh nằm nghỉ thì em ngồi ngắm anh ngủ à ?
- ai bảo ngồi bắt muỗi cho anh ngủ chứ ai cho ngồi ngắm
- á à mới có gần năm xa em thôi mà dám thái độ lồi lóm với em nữa cơ đấy. Thôi anh nghỉ tí đi. Lát ăn trưa xong em xử đẹp anh. Liệu mà sám hối!
- ah anh quên đợi lấy quà đưa cho em nhé không chút lại quên mất
- vâng hihi
Chẳng là mua cho T con búp bê matryoshka. Loại 5 con. Loại cứ mở một con to ra lại có một con nhỏ đó mấy thím. T thích lắm cứ tít mắt vào.
- Đẹp quá anh ạ lại còn màu tím nữa. Cảm ơn anh yêu nhé:beauty:! – nghe cái từ anh yêu sao mà ấm áp thế mặc dù đang là mùa hè nóng chết toi:gach:
T vừa quay lưng đi chuẩn bị xuống bếp là tôi đứng dậy ôm em từ phía sau.
- Ơ..... - T chỉ ú ớ vì bất ngờ
Càng giẫy tôi cảng ôm chặt làm T chịu thua không làm gì được đành đứng yên ngoan ngoãn trong vòng tay tôi. Mà hình như trái tim T đang đập nhanh hơn bình thường thì phải
- anh.....bỏ em ra đi. Bố mẹ hay N lên bây giờ.
- kệ anh không sợ
- anh không sợ thì em ngại
- thế để anh khép cửa phòng lại nhé:sexy:!
- anh hâm à mà ai cho ôm mà ôm ?
- thế nên mới ôm trộm làm em bất ngờ hihi:look_down:
- thôi bỏ em ra nào. Em còn xuống bếp làm với N.
Tôi đành thả em ra vậy. Nhưng cũng kíp làm phát siết em thật chặt và dí mũi vào làm phát hít thật sâu mùi T. Chẳng hiểu mùi gì mà dễ chịu lắm:beauty:. T cũng không phải mấu người thích trang điểm mà nếu có cũng rất nhẹ nhàng đơn giản. Đây là một trong những điểm tôi thích ở em. T cũng không phải vửa cho tôi phát véo vào tay rồi chạy mất tiêu. Cơ mà YÊU!
T vừa xuống bếp thì tự nhiên cục gạch của tôi kêu. Số lạ, chắc là của Nina rồi vì số tôi có mỗi Nina biết mà. May quá chứ gọi sớm 30 giây nữa thì lại khó của Nam Cường.
- alo
- em Nina đây!
- em về nhà lâu chưa ?
- em về một lúc rồi. Anh đang làm gì thế ?
- anh đang nằm nghỉ lát ăn trưa thôi. Còn em ?
- em cũng đang nghỉ ngơi thôi. Anh lưu số em vào nhé.
- uh thế hôm nay em đi đâu không ?
- chiều em sang nhà bác chơi, cũng đi chơi với mọi người thôi. Còn anh ?
- anh nghỉ ngơi rồi chiều lên nhà ông bà nội ngoài và sang nhà bác và họ hàng chơi tí.
- thế tối đi chơi với em nhé!
- anh chưa biết vì còn đi cùng bố mẹ mà.
- vầng có gì gọi cho em.
Thật ra trong đầu tôi đã lên sẵn kế hoạch là đi chơi cùng T rồi. Gì chứ cũng ngót ngét gần 1 năm rồi. Và lại chưa bao giờ được đi với T với tư cách là người yêu. Tò mò vãi! Nghĩ xong tỉnh cả ngủ. Xuống bêp thấy 2 chị em đang bầy đồ trên bàn ăn rồi. Nói gì thì nói chứ T cũng đảm đang lắm. Chứ thoăn thoắt thoăn thoắt, đâu ra đó. Dáng vợ đảm đang đây! Cả nhà ngồi ăn trưa vui vẻ. T cũng khá hòa đồng với gia đình tôi. Có điều là mẹ biết mối quan hệ của tôi và Nina. Giờ lại gặp T nữa! Không biết mama ý kiến gì không.
Ăn xong cả nhà lên nghỉ trưa. Kế hoạch là chiều lên ông bà nội ngoại. Tôi bảo T ở lại nghỉ trưa rồi chiều về chứ không trời buổi trưa nắng gắt khi ngoài trời phải lên tới 40 độ chứ chẳng chơi. Không phải có ý nghĩ đen tối gì đâu nhé mấy thím. T nghỉ trưa bên phòng em tôi. Đinh sang phòng em kéo T qua lego để có cái report cho mấy thím mà thôi. Cho tiền cũng không dám! Và lại lỡ sao quen tay quen chân rồi cả quen miệng nhỡ lỗ ra là thằng có kinh nghiệm rồi thì hỏng hết bánh kẹo. Vẫn phải vào vai trong sáng vô số tội.
Chiều cả nhà tôi lên ông bà cũng là lúc T về với cái lich buổi tối đi chơi cùng em. Mà Nina thỉnh thoảng vẫn nhắn tin hoi đang làm gì, ở đâu bla...bla... Quản lý chặt đây. Tối về nhà cơm được tắm rửa cạo lông lá sach sẽ để chuẩn bị tinh thần đi chơi với T. Trong khi đó vẫn chém gió với Nina là vẫn đang ở nhà ông bà chưa về... Sang nhà ông anh họ D mà tôi có nhắc trong các chập đầu; cũng là hàng xóm luôn, mượn ông con wave huyền thoại rồi phi tới nhà T. Ôi cái cảm giác cưỡi xe và vít ga thật là thích. Lúc này xung quanh tôi là những cảm giác thân thuộc; con người, đường phố, vẻ ổn ào, nhộn nhịp. Tất cả mọi thứ tạo nên một Hà Nội thật là đặc biệt. Tới nhà T thì thấy vẫn cái cổng quen thuộc ngày nào. Alo cho T bảo tới rồi thì T bảo vào nhà đợi em tý. Thế là lại bấm chuông cổng vậy. Bác gái ra mở cổng:
- cháu chào bác
- L ah cháu, vào nhà đi.
- vầng
Ngồi nói chuyện với cả nhá một lúc thì T mới xuống. Đúng là con gái đi chơi gì mà cứ bế quan luyện công trong phòng mãi không xong. Ai từng bị rủ gấu đi chơi mà chờ nửa tiếng thì giơ tay nhé! Người cùng cảnh ngộ:sweat:! Xin phép 2 bác cho T đi chơi cùng cho có vì chẳng lẽ vào nhà ngồi được tiếp chè rồi mà không ý kiến gì thì lần sau chắc là khỏi cho đi chơi thì mệt. 2 đứa vừa đi vừa nói chuyện:
- giờ lên hồ ăn kem hay ra hồ Tây ăn kem nào ?
- ra hồ Tây đi anh cho thoáng. Mà kem ở đó không ngon lắm. Lên ăn kem Tràng tiền rồi ra Hồ Tây nhé!
- rắc rối thế...
- thế anh có đi không thì bảo. Được đi chơi với em còn dám ý kiến à
- uh đi thì đi làm gì mà nóng thế:sosad:
Mà ngồi thì T vẫn giữ khoảng cách với tôi, cứ như xe ôm ý.
- ngồi gần vào đi anh tự nhiên thấy lạnh
- trời nóng sao anh lại lạnh. Hay anh ốm à
- chẳng hiểu ý gì cả. Đi đường người ta tưởng anh là xe ôm, phải ôm vào thì người ta mới biết là người yêu chứ. Cho bọn con trai đi qua nó ghen tị, đớ soi đểu em hihi
- người ta hay là anh thích. Thích lại còn ngại kìa:look_down:
- uh thì anh thích được em ôm đấy có sao không
- có sao chứ vì nóng lắm em không ôm anh đâu. Cứ kì kì kiểu gì em không quen
Nghe câu đó T nói mà ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa... Thật sự tụt cả hứng.
- uh anh biết rồi...
Thế là thôi hết cả ôm với ấp. Phi lên hồ cho T ăn kem que tha hồ mút huyền thoại rồi ra hồ Tây ngồi hóng gió lộng. Ngày bé mỗi lần được bố mẹ cho ra đây ăn kem sướng phải biết. Bô tôi có con cup nên là đi đâu tôi toàn được ngồi trước mắc dù đau ê cả chân. Ngày đó ăn kem là không có cắn mà chỉ có mút và mút tới khi còn que mới thôi... Cái thời mà kem toàn mấy tram một que rồi còn có mấy ông bà cầm cái còi vừa đi vừa bóp vừa rao thì được 1 que Tràng Tiền ăn gọi là sướng không chịu nổi. Tôi thấy một điều kỳ lạ là chẳng hiểu sao các gái, em nào cũng thích kem.
Ra tới hồ Tây cũng dựng xe lên rồi ngồi như bao đôi khác. Có điều ngồi chố sang chứ không có tối tối như mây đôi kia. Đang diễn cảnh yêu nhau trong sang mà!
- đã lâu rồi mình mới ra đây cùng nhau anh nhỉ. Từ cái thời vẫn L và T ý:look_down:
- uh cái thời mà phanh gấp em nhỉ:look_down:. Tí nữa về anh lại làm lại nhé:sexy:.
- giờ em kinh nghiệm vụ phanh gấp rồi anh đừng hòng mà lợi dụng
- uổi thế cớ à
- chẳng không, cử tưởng người ta ngây thơ, hiền lành, xinh xắn mà tranh thủ đâu nhé
- Ngày ấy và bây giờ khác nhau mà em. Anh biết em hiền rồi trừ những lúc không hiền thôi:gach:.
- thế sao còn yêu em làm gì ?
- ơ thì sao anh biết. Em toàn hỏi khó. Anh chỉ biết là anh yêu em thôi. Như vậy với anh là đủ rồi.
Tôi nhẹ nhàng nắm lấy tay T làm em hơi giật mình.
- Sao thế em ? Không thấy em nói gì.
- Thì em biết nói gì nữa. Em cũng yêu anh mà!
Nghe được câu nói đó mà sướng hết cả người. Nhưng cái sự sướng ấy không kéo dài được mấy giây.
- Ah anh nói đi cái em mà thơm má anh sáng nay là như thế nào ? – gãi đúng chỗ ngứa rồi...
- Ah ah là con bạn mẹ anh thôi mà:sweat: – tôi trả lời không được tự tin lắm, hơi run
- Thật không:canny: ?
- Thật mà. Sao tự nhiên em lại hỏi thế ?
- Tại em để ý thấy ánh mắt em ý nhìn anh cứ thế nào, nhất là lúc nhìn em nữa ? cảm giác không được bình thường. Hay là em ý có
ý gì với anh ? Anh khai mau hay để em ra tay ? – sao mà T nhạy cảm thế. Tôi nghe người ta nói khi yêu nhau con gái hay có giác quan thứ 6. Không biết có phải không nữa.
May quá có tiếng điện thoại kêu. Thế là thoát mấy câu hỏi truy của T. Cơ mà tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. LÀ SỐ CỦA NINA :sosad: Hay là đại họa đáng đển:sweat:. Cầm máy lên không nghe thì T lại thêm nghi mà nghe cũng chết. Thôi đành đầm lao thì theo lao vậy
- alo
- anh đang ở đâu thế :choler:?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 49
Du học Liên Xô - Chap 49
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 49
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-49.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-49.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-