Du học Liên Xô - Chap 58

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
- Uh mình nhớ rồi – ko hiểu sao thằng C lại có mặt ở đây nhỉ ? Thôi thì xề xòa cho xong. Mà thằng nay hôm nay vác mặt đến đây
làm gì không biêt. Hay chổng ass cho tôi thông chăng ? Biết thế mang ít dầu ăn :go:...
- Nhìn cậu ngoài đời ngon hơn trong ảnh. Thảm nào T lại say như điếu đổ.
- Cậu cứ nói quá. – T thì không nói gì, chắc im lặng là đồng ý hehe
Mà cảm nhận ban đầu hinh như nó đang cố vẻ thân thiện với tôi. Không biết là định lấy lòng T hay khi gay kín. Quân số đã đủ nên ngồi lúc nữa thì cả bọn đi tới bãi đáp tiếp theo là bàn ăn. Cả hội 5 con nhền nhện và 2 thanh niên cùng tôi và T là thành 9 mạng. Quên không tả với mấy thím là bầy nhền nhện kia nhìn cũng được phết :sexy:. Không phải ăn chơi gì nhưng cũng biết cách ăn mặc, chải chuốt.
Vừa ngồi vào bàn bầy nhền nhện đã í ới gọi đồ. Xong còn hét cả bia mang ra luôn nữa; NGUYÊN KÉT :stick:. Thôi xong coi như hôm nay mình vào nhầm động. Kiểu này lại bét tè lè nhè rồi. Tôi có cái tật là gặp mấy người lạ là ít nói. Từ bé tới giờ vẫn chưa sửa được. Làm mọi người dễ hiểu nhầm là kiêu với chảnh.
Ăn uống cũng vui vẻ. T thì các thím biết là uống bia cũng có số má ở 2 bên mông rồi. Cứ zô tới tấp. Tôi thì cũng chỉ dám cốc đầu 100% còn lại uống cầm chừng đề phòng bị dí :stick:. Lát sau thì quả thật như tôi dự liệu. Sau mấy màn đồng khởi giờ tới màn solo. Thấy phục mình quá, đúng là thanh niên tỉnh táo:gach:. Mây con nhền nhện uống được bắt đầu quay sang phun tơ tấn công tôi. Làm phát 3 phát 100% đơ luôn cần :adore:. Có mấy cục đá còn ăn gian được tí bia và cũng dễ uông hơn chứ tình hình này làm vòng nữa chắc cũng trớ. Đấy là sang Liên Xô còn được tu luyện ít nhiều. Mọi người vừa ăn uống vừa nói mấy truyện linh tinh. Tôi tỉnh thoảng cúng cố đá tí vào cho nó hòa đồng. Giờ bia đã ngấm. Có tí men rồi.
Tự nhiên thấy thằng C cạch với T 100%. Không phải úp sọt nó nhưng mà chẳng thích thằng này tí nào:canny:. Từ lúc chat với nó chứ không phải bây giờ. Nhìn cái ánh mắt nó dành cho T là tôi đã không thích rồi. Cả 2 cùng bắc cạn trong tiếng cổ vũ của bầy nhền nhện. T uống vào 2 má lại hơi ửng hồng lên. Làm tôi lại nhớ tới hôm đầu tiên ăn lầu cùng nhà em. Nhin em uống hết cốc bia mà đứ đừ cả người. Tại không nghĩ T lại uống bia tốt đến thế. Chẳng bù cho tôi...
Tôi hơi nóng mặt tí. Thế là ku C vừa ngồi xuống tôi lại mới nó 1 cốc 100%. Nhưng thế nào thằng bạn nó lại đứng lên đỡ hộ. Mất công toi. Thôi thì cạn vậy. Uống xong WC thẳng tiến. Uống bia nhiều chỉ tổ đi tè. Mà tè được sướng hết cả người. Khổ nối đáng ngửa mặt lên trần nhà sung sướng dở thì C xuất hiện làm tụt cả sướng. Mie cái thằng nhìn mặt đâu đến nỗi nào đâu mà hãm thế:gach:.
- Ông uống tốt phết nhỉ ? – C nói
- Cũng bình thường thôi mà. Sao bằng ông được.
May quá tè xong, rửa tay rồi ra ngoài. Tự dưng hết chỗ hay sao mà đứng trong WC nói chuyện. Ra ngoài ban công đứng ti cho thoáng. Chẳng hiểu sao vừa thờ được cái thì C đã đứng gân tôi tay cầm điếu thuốc rồi. Không hiểu có âm mưu gì với tôi
- Ông hút thuốc không ? – C hỏi
- Tôi không. Ông cứ hút đi
- Con trai không hút thuốc giờ là chuẩn đấy
- Cũng tuy gái nữa ông ạ. Có gái thích trai hút thuốc
- Thế ông và T yêu nhau lâu chưa ?
- Chính thức thì được vài tháng rồi
- Bao giờ ông lại sang bên kia ?
- Hết tuần sau tôi bay
- Yêu mà cách xa như ông khổ nhỉ:sogood:
- Uh nhưng biết sao. Tình cảm mà! Thôi ông cứ hút thuốc đi tôi vào đây không T lại đi tìm:beauty: – tôi cố tình nói ra câu đó để xem phản ứng của C thế nào ?
Thấy C dít một hơi dài rồi ném cái tóp xuống đất rồi thở dài. Kiểu này là có vẻ khó chịu rồi. 96,69% là vẫn theo đuổi T
- Tôi cũng vào đây.
Thấy tôi và C cùng vào làm T ngạc nhiên ghé sát tai hỏi tôi:
- Anh và C vừa đi đâu đấy
- Ah đi WC rồi ra ban công đứng nói chuyện tí thôi không có gì
- Vâng
- Em uống vừa thôi nhé! Con gái gì mà uống nhiều thế
- Em không say mà hihi Hôm nay đi vui em mới uống nhiều đó
- Uh nhưng h thôi không uống nữa nhé!
- Vâng:beauty:
Để ý thấy C vấn thỉnh thoảng liếc mắt về tôi và T nên tôi bảo T
- Thôi có gì lát nói chuyện. Giờ cứ ngồi nói chuyện với mọi người đã
- Vâng
Rồi tôi mới C 1 cốc cho đủ vòng. Cả lũ ngồi nói chuyện linh tinh một lúc nữa thì tôi bảo phúc vụ thanh toán tiền. Hôm nay đi cùng mọi người cũng vui vẻ thoải mái không có vấn đề gì. Tất nhiên là tôi trả hết mặc dù mọi người bảo góp vào. Ra lấy xe, chào mọi người rồi ai về nhà nấy. Vừa đi vừa nói chuyện với T. Em cứ ngồi sát tôi hết mức có thể, còn vòng tay qua người tôi nữa. Cảm giác giờ T có gì đó mạnh bạo hơn. Có tí men vào có khác.
- Anh hôm nay uống cũng hơi nhiều đấy. Có sao không ?
- Không sang kia trình độ anh lên cao hơn hẳn rồi mà.
- Thế cơ à. Thế hôm nào uống thi với em không:look_down:?
- Thôi anh biết em từ xưa rồi. Đây là nghì rồi uống thì mới uống được chứ uống liên tục thì anh thua
- Chưa uống đã nhận thua kìa.
- Sợ say em làm gì anh thì chết:sexy:
- Ai biết đước đấy là đâu
- Có cho cũng không thèm nhé
- Nhớ nhé Đã thế thèm cũng cũng không cho
- Anh lại nghĩ linh tình gi thế. Mà ra hồ Tây tí đi anh. Tự nhiên em muốn ra đấy
- Thế không sợ về muộn à ?
- Không. Em xin bố mẹ đi với anh rồi mà.
- Ai chà thấy anh uy tín không ?
- Vâng, chẳng hiểu sao mà bố mẹ em quý anh lắm. Suốt ngày hơi tí là nhắc anh thôi
- Kiểu này là dấm con rể rồi em nhỉ:beauty:?
- Cái này là anh tự nói chứ em có biết đâu:look_down:
Hai đứa ra tới hồ Tây, tới đoạn đường Thanh Niên thì T bảo tôi dừng lại. Rồi cho xe lên vỉa hè ngồi hẳn ghế đá. Gọi cốc nước chanh đá uống cho đỡ háo nước. T thì gọi sấu đá. Đang ngồi thở thì T hỏi
- Anh ơi ăn bò bía ngọt khống ?
- Ở đây có bò bía à ? Lâu rồi anh cũng không ăn
Cái món này hôi cấp 3 là ăn suốt. Mà kỳ lạ là giờ này vẫn còn người bán. Đúng là vì cuộc sống mưu sinh có khác. Chị bán hàng với chiếc xe đạp cũ kỹ đứng ven đường. Không hiểu giờ này chị đứng đây thì có được mấy người mua ngoài mấy đứa hâm hâm dở dở như tôi và T lượn lờ hồ Tây giờ này. Ủng hộ chị 2 cái. Đúng thật lâu không ăn cảm thấy ngon thế, vị dừa mát mát xen lẫn vị ngọt của thanh kẹo đường.
- Ra đây thoáng dễ chịu quá anh ạ
- Uh ở đây là thoáng nhất Hà Nội mà em. Thế nên đất ở khu này cũng khá đắt mà Tây sông nhiều
- Vâng, em thích ra đây lắm. Nhất là đi cùng anh nữa
- Thế cho anh mượn tay em đi – tôi vừa nói vừa đưa tay ra
- Để làm gì ạ ?
- Thi em cứ đưa tay đây. Có ai làm gì đâu
- Đây
Tay tôi và tay T đan chặt vào nhau.
- Tự nhiên anh muốn cầm tay em thôi mà
- Thế mà không nói luôn
- Nhanh thật đó. Hết tuần sau là anh bay rồi đấy
- Anh về có tí vậy sao chẳng nhanh
- Sang năm mà xin được về thì anh lại về mà. Hè về rồi thì tết chắc chắn không về đâu
- Em biết rồi
- Anh sẽ tiết kiệm tiền để sang năm lại về với em:beauty:.
- Anh lo học tốt đi chứ giờ học thôi đừng nghĩ tiền nong
- Thì cuối tuần anh được nghỉ thì anh sẽ đi làm thêm. Còn ngày thường vẫn đi học mà
- Thôi nghỉ ngơi đi chứ không làm gì có thời gian nghỉ ngơi
- Uh nhưng mà...
- Không nhưng gì hết. Anh mà không nghe lời là em giận anh luôn đấy:canny:
- Anh biết rồi:shame:
- Thế hôm nay anh và C nói chuyện gì
- Ah không có gì. C cũng hỏi anh mấy cái linh tinh là bao giờ anh bay rồi anh và em nhiêu nhau lâu chưa thôi.
- Thế thôi à ?
- Uh anh cũng chẳng thích nó lên cũng không nói chuyện nhiều
- Sao anh lại không thích C ?
- Thì tại C thích em mà. Đến bây giờ vẫn thích còn gì
- Anh cũng ghê phết nhỉ:look_down:?
- Tất nhiên. Lớ ngớ để thằng khác nó cướp trên giàn mướp à
- Thật không hay em nghe nhầm đấy.
- Thất chứ. Hôm nay anh để ý cách C nhìn em là biết rồi. Nhất là lúc 2 người cụng ly ý...
- Anh đang ghen đấy à ?
- Không anh chỉ không thích cách C nhìn em thôi
- Eo ui có người ghen mà không dám nhận kìa
- Uh thì có ghen một tí tị tì ti:gach:.
- Sao anh phải ghen với C chứ. Em không quan tâm tới C mà. Chỉ minh anh thôi!
Tự nhiên T hôn chụt cái vào má rồi nói thì thầm vào tai "Em yêu anh nhiều lắm!" Phê các thím ạ. Xong em dựa đầu vào vai tôi. Lãng mạn như phim Hàn Xẻng ý. Ngồi chút nưa thì tôi đưa T về vì cũng hơi muộn rồi. Không về muộn mất uy tín lần sau khỏi đi thì toi.
Đưa T về nhà rôi tôi cũng về. Báo T là về xong tắm rửa qua chút rồi lên giường nằm chuẩn bị đi ngủ. Nhắn tin với Nina là tôi về nhà rồi cho Nina yên tâm. Chăng hiểu sao trong lòng tôi cảm thấy có gì đó không ổn về C. Vì qua tiếp xúc thì thấy có vẻ C là thằng biết sống và không dễ bỏ cuộc. Hay tôi nghĩ nhiều quá ?
.
.
.
Sáng dậy bình minh muộn. Cả ngày ở nhà chẳng có gì đặc biệt. Gọi hỏi Q số nhà cụ thể để chiều qua đón em ý như đã hẹn hôm trước. Hôm nay là liên hoan chia tay Q. Mai em bay sang P rồi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 58
Du học Liên Xô - Chap 58
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 58
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-58.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-58.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-