Du học Liên Xô - Chap 64

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Cuốc sống cứ yên ả trôi qua từng ngày. Tuần đá bóng 2 buổi chiều thì lại ra sấn. Mà Tây bên này bón nhỡ nhỡ cũng hay bóng bánh phết hầu như chiều nào cũng có đội đá. Thỉnh thoảng còn có những trận đã đấu giữa bọn Tây với nhau. Mà giơ tôi mới biết là cộng đồng bên này cũng thuê sân nên mọi người mới có chỗ để đá. Cứ tưởng miễn phí như mấy sân làng ở Việt Nam...
Chiều nào cũng thấy dân ở đây ra sân. Ở giữa là sân, xung quanh có đường chạy và có 2 khái đài. Nhìn tuy cũ mà cũng có quy củ và sạch sẽ không có tí rác nào trên khán đài. Dương như ở đây mọi người có thói quen là chiều nào cũng ra sân lượn lờ. Đặc biệt là trẻ con được bố mẹ cho ra chạy nhảy. Dần dần tôi cũng bị nhiễm thói quen này vì đi thỉnh thoảng cũng ra sân. Hôm thì hẹn hò với Nina, hôm thì đá bóng. Và nó đã trở thành một địa điểm quen thuộc với tôi.
Chuyện của Nina làm tôi bắt đầu suy nghĩ :shame:. Chỉ có điều tiêu cực nhiều hơn là tích cực. Thậm chí đôi khi còn cảm thấy lo sợ. Sợ tới lúc không có Nina ở cạnh thì thế nào. Không như khi em về Việt Nam mà lần này có thể là... Rồi tự động viên bản thân mình với ý nghĩ là tôi là thằng hay lo xa nghĩ vớ vẩn. Giờ lúc nào có thể cũng muốn ở cạnh em, muốn nói chuyện, đi chơi với em. Cảm nhận ra một điều là Nina quan trọng với tôi hơn bao giờ hết. Giờ muốn thời gian trôi thật chậm mà sao nó lại trôi đi nhanh quá :canny:.
- Anh đang làm gì đấy ? – ku Tolich gọi
- Đang ngoài chợ. Có gì không em ?
- Ranh không anh em gặp nhau tí
- Được
- Anh ra MAC nhé!
- Oki tầm 15 phút nữa anh có mặt
- Vâng
Đi bộ mốt lúc thì tới. Vừa vào trong thì đã thấy Tolich ngồi đợi.
- Đợi anh lầu chưa ?
- Anh ăn hay uống gì không ?
- Em gọi đồ chưa ?
- Đợi anh ra mà
- Thế ra gọi đồ
Tầm này trong Macdonalds cũng không đông người nên xếp hàng một chút là tới lượt. Tôi cũng gọi đồ uống thôi.
- Sao có vụ gì mà gọi anh thế ?
- Anh biết chuyện gì chưa ?
- Sao thế em ?
- Nina sắp sang chỗ mẹ!
Nghe câu nói đó mà tôi sững sờ. Thật sự hoang mang:sosad:!
- Là thật à ? Sao em biết ?
Tolich không nói gì cả chỉ im lẳng và gật đầu. Vậy là tôi đủ hiều rồi. Điều mà tôi lo lắng bấy lâu đã thành sự thật.
- Nina chưa nói cho anh đúng không ?
Tôi giờ như chết lặng chẳng nói được gì.
- Em biết mà. Em biêt Nina từ nhỏ. Với tính cách của Nina thì em ý không muốn nói cho anh biết đâu. Cả bọn mấy thằng cứ bảo đừng nói với anh vội sợ anh suy nghĩ mà em vẫn quyết định nói. Nina cũng không biết là em nói cho anh đâu.
- Anh cảm ơn nhé!
- Anh em cả mà. Có gì cần anh cứ gọi em.
- Thôi giờ anh bận rồi có gì lúc khác gặp vậy!
- Vầng
Tôi đi bộ ra ngoài mà cảm giác lạc lõng. Vậy là Nina đã quyết định rồi. Chẳng biết đi đâu nữa. Thôi thì cứ xuôi theo dòng người. Dường như tôi là người cuối cùng trên thế giới biết được tin này. Chẳng hiều đi thế nào mà đích đền vẫn là điểm quen thuộc. Nơi mà tôi và Nina vẫn hay hẹn hò nhau... Tự nhiên muốn uống gì đó nặng chút. Tôi ra Ki Ốt ven đường mua 1 lon bia. Bên này cạnh đường đi bộ hay có những Ki ốt nho nhỏ bán đồ tạp hóa, chủ yếu là về đố ăn linh tinh và đồ uống. Tiện hơn là phải đi bộ ra siêu thị.
Lên khán đài ngồi. Mở nắp làm một hơi dài. Chả thấy ngon gì chỉ đắng miệng:sweat:. Giõ hiu hiu thổi bỗng nhiên làm tôi nổi gai ốc. Vừa nhìn mấy đưa nhóc nhỏ xíu nghich quả bóng vừa uông bia. Nhìn chúng nó vui đùa làm tôi nhẹ lòng phần nào. Tự nhiên nghĩ Nina đi sang đấy ở đâu có nghĩa là đi luôn không quay về đây đâu. Mà sao mình lại như thế này. Đúng là hay nghĩ ngơi linh tinh. Tự động viên mình vậy.
Đang lững thững đi bộ thì điện thoại kêu, có tin nhắn
- Anh đang làm gì thế ? Tự nhiên em thấy nhớ anh quá.
Là T nhắn tin cho tôi. Nhắn từ Việt Nam sang đây chắc phải 5k 1 tin chứ không ít. Đúng cái lúc này đang chẳng có lòng dạ nào thì lại... Cảm giác như cuộc đời đang trêu ngươi tôi vậy. Chẳng muỗn nhắn lại tí nào mà không nhắn thì cũng dở. Nhìn lên trời thở dải chẳng biết làm sao. Chẳng hiểu tôi nghĩ thế nào lại bấm gọi lại
- Anh đây!
- Vâng em biết mà hihi – tự nhiên nghe thấy giọng T khiễn tôi định thần lại.
- Anh đang ở đâu thế ?
- Đang đi bộ ở ngoài đường
- Sao không về nhà rồi gọi cho em. Gọi thẳng thế này không sợ tốn tiền à – chết cha, T nói mới nhớ gọi thế này đắt lòi mắt
- Không sao đằng nào cũng gọi rồi mà
- Nghe giọng anh sao buồn buồn thế ?
- Ah không sao. Chắc tại anh hơi mệt
- Anh mệt à hix
- Chắc tại hôm qua bật quạt quên hẹn giờ nên sáng dậy hơi mệt
- Anh phải chú ý giữ gin sức khóe chứ
- Uh anh biết rồi. Thế nhớ anh quá không chịu nổi ah ?
- Tự nhiên em muốn nghe giọng anh ý.
- Thế nghe rồi thấy phê không ?
- Có phải nghiện thuốc đâu mà phế chứ
- Thì khác gì nghiện thuốc đâu
- Thế anh có phê không hihi ?
- Có được trích đâu mà phê :look_down:
- Về đây em cho trích này :gach:
- Thật nhé!
Anh như con muỗi a nô phen
Em như cô gái ngủ quên ... mắc màn
Hớ hênh anh mới mò sang.
Đốt cho một phát...em lăn ốm liền!
Ngờ đâu em ốm triền miên
Sau hơn chín tháng tự nhiên bệnh lành
Sinh ra con muỗi...giống anh
Lớn lên nó cũng đốt quanh xóm làng
- Khiếp quá thế thì em không cho đâu. Anh đi mà đốt người khác:gach:
- Hả :stick: ?
- Haha đáng đời quân gian ác:boss:
- Em nhớ đấy!
Đang nói tự nhiên thấy đầu bên T im re. Xem điện thoại mới biết là máy hết tiền. Đúng là đại gia chân đất có khác. T nhắn tin
- Anh đi về nhà nghỉ ngơi đi nhé không ốm em lo đấy. Ở bên đấy không đi đốt bừa bãi đâu đấy. Yêu anh, chụt chụt!
Cảm thấy dễ chịu đôi chút. Tôi có làm vậy T không nhận ra cảm giác trong tôi lúc này.
Tôi gọi điện bảo mẹ là mệt nên về nhà trước chứ chẳng muốn ra chợ tẹo nào. Ra bến xe bus đợi xe. Lên xe ngồi nghĩ linh tinh thế nào mà đi quá một bến. Lại còn bị bà thu tiền xố cho một tràng tiếng Nga vì tội sắp tới bến bà ý hỏi có ai xuống không thì tôi không nói gì. Tôi thì tiếng Nga đã giỏi sẵn nên mặt cứ nghệt ra. Về tới nhà tôi thay đồ rồi lên giường làm giấc cho nhẹ đầu. Không nghĩ ngợi gì nữa cả. Chuyện gì đến rồi nó cũng sẽ đến thôi. Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Tôi cũng không thể ích kỷ được. Cũng phải nghĩ cho Nina nữa. Dù sao có thể đây là cách tốt nhất cho Nina bây giờ. Mặc dù chẳng có thằng đàn ông nào muốn xa người mình yêu cả. Chỉ biết bây giờ Nina vẫn ở bên cạnh tôi còn ngày mai thế nào thì tôi không biết. Đó có lẽ là cách tốt nhất cho tôi vào lúc này. Đang mê man thì vang bên tai có tiếng điện thoại. Mắt nổ mắt sịt ah mắt nhắm mắt mở khua tay với lấy máy:
- A...lo
- Anh đang ngủ à ?
- Uh
- Anh dậy đi, gần 5h chiều rồi còn ngủ gì nữa
- Anh ngủ quên mất
- Ra MC ăn kem với em đi
- Thôi lười lắm:shame:
- Ăn một mình chán lắm. Nửa tiếng nữa em đợi ở đó nhé:beauty:!
- Uh thế chờ anh
Dậy ngồi nhìn đồng hồ mới là 4h. Thế mà Nina dám lừa mình. Thôi thì gái gọi mà tính dại gái sắn nên cũng đành ngoan ngoãn nghe lời chứ Nina mà đổi ý không cho bú ah không cho ăn thit chết:sexy:. Vào phòng tăm gội qua cái đầu bằng head and shoulder bạc hà nó mát và tỉnh táo. Đóng bộ rồi ra MC không Nina lại chờ lâu. Vừa tới nơi nhìn vào thì thấy Nina ngồi đó tư bao giờ. Nina nhìn tôi vẫy tay rồi cười yêu với tôi phát làm thằng Tây đi cạnh tôi cũng phải ghen tị mặc dù tôi và nó chẳng hề quen nhau:gach:.
- Đợi anh lâu chưa ?
- Em mới tới thôi.
- Anh ra gọi đồ nhé! Em vẫn kem vụn socola và 1 khoai tây nhỏ nhỉ ? Có thích ăn gà chiên loại 6 miếng không ? – một câu hỏi quen thuộc của tôi. Thành phản xả rồi
- Em không ăn gà đâu.
- Uh đợi anh ra mua nhé!
- Vâng
Đang đứng đợi xếp hàng thì tự nhiện thấy Nina đi về phía tôi. Tầm chiều tối này xếp hàng hơi lâu chút. Cũng may là ở đây không có kiểu chen ngang như Việt Nam.
- Sao thế ?
- Em đứng cùng anh nhé ?
- Thôi không cần em cứ ra ngồi đi. Chút tới lượt anh mua rồi mang ra
- Ngồi mình chán lắm
- Uh thế thì cứ đứng cùng anh cho vui
Đứng nhìn mới để ý là có mấy người chẳng biết Việt Nam hay Tàu khựa cũng đang ngồi trong MC. Tôi chỉ đảo mắt qua nhìn xung quanh thôi thế mà đảo lại cái thì thấy mấy ông bà ý nhìn về phía tôi và Nina với ánh mắt có vẻ không thiện cảm lăm. Chắc là lại Việt Nam rồi. Mà thôi kệ đi tầm này thì sờ gì bố con thằng nào. Tới lượt tôi gọi đồ rôi cùng Nina ra bàn ngồi. Nina có trò ăn rất dị là ăn kem với khoai Tây chiên loại thanh dài chứ không phải loại miếng nhé! Tôi có thử ăn 1 lần. Vị kiểu ngọt ngọt mặn mặn chẳng thấy hấp dấn lắm mà vấn phải bảo ngon.
- Vừa náy dám bảo anh là gần 5h rồi
- Em không báo thế còn lâu anh mới dậy hihi
- Ah lát ăn xong đi chơi anh nhé:* ?
- Đi chơi à ? Mà đi đâu em ?
- Lên trung tâm được không anh ?
- Uh
Tôi và Nina đi bộ ra bên bus. Nina chủ động khoác tay tôi. Lúc lên xe thì ngồi dựa sang vai tôi nữa. Tới nơi đi dạo ở quảng trường. Vì là thứ 7 lên trên này khá nhộn nhịp. Có những nghệ sỹ đường phố biểu diễn miễn phí cho mọi người. Ai thích thì có thể ủng hộ bao nhiêu tùy tâm. Rồi có những bàn nhỏ bán rong mấy đồ linh tinh cũng hay hay. Đi bộ qua quảng trường lớn là tới khu vui chơi. Tôi và Nina lại vào khu trò chơi. Tôi và em đều thích nhất trò đập thú, cứ con nào thò lên khỏi lỗ là phải đập. Trò này giải trí tốt. Chơi thêm mấy trò nữa thì chúng tôi ra ngoài đi bộ ra bến xe chuẩn bị đi về
- Chơi vui không em ?
- Có chứ, có anh đi cùng còn vui hơn
- Tay em đâu cho anh mượn
- Đây
Hai bàn tay đan vào nhau như bao lần. Cả 2 lặng im không nói. Tự nhiên Nina dừng lại
- Anh ơi em....
Thấy Nina ngập ngừng tôi liên nói
- Dù em có quyết định thế nào thì anh vẫn tôn trọng quyết định của em
- Sao tự dưng anh nói thế ? Anh không muốn giữ em ở lại à ?
- Anh muốn chứ sao không. Nhưng đâu phải cái gì muốn cũng được đâu. Điều quan trọng nhất là tốt cho em là anh luôn ủng hộ.
Nói vậy vì tôi không muốn Nina suy nghĩ nhiều chứ trong lòng tôi đau nhói :((

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 64
Du học Liên Xô - Chap 64
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 64
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-64.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-64.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-