Du học Liên Xô - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Thân hơn xưng hô cũng thay đổi. T toàn gọi tên em và cũng xưng tên với em chứ không có cậu cậu tớ tớ bạn bạn gì cả. Em cũng biết là em đã có 1 vị trí nào đó trong tim T. Và dương như T đã cảm nhận thấy tỉnh cảm của em dành cho T. Chỉ có điều không ai nói với ai.
Lứa tuổi bọn em hình như vẫn còn cái gi đó của ngày xưa, không như các đôi bây giờ. Vài ngày là yêu rồi vào nhà nghỉ. H yêu cũng dễ cũng nhanh và kết thúc cũng nhanh. Em nói thế thôi chứ ko có ý nói thím nào nhé. Đừng gach đá em tội nghiệp:byebye:.
Thỉnh thoảng em cũng có qua nhà T và T cũng qua nhà em. Tất nhiên là bạn bè thôi. Cơ mà bố mẹ T cũng có vẻ quý em nhất là bé út nhà T. Thỉnh thoảng luc em và T nc qua điện thoại nó còn nói vọng vào. Có hôm còn cướp điện thoại nc với em nữa:beauty:. Mà thời gian trôi nhanh vèo cái đã tới ngày sinh nhật của T. Hôm đó em và T buổi chiều đi chơi. Đi xem phim ăn uông linh tinh rồi chơi trò chơi.
Chứ ở Hà Nội cúng có nhiều chỗ để đi lắm đâu. Hôm đó em mua tặng T 1 cái dây chuyền và 1 cái kẹp tóc thật đẹp. Em cũng có 1 khoản tiền nho nho tiết kiệm để thỉnh thoàng dùng. Chọn lựa mãi. Tuy nó không giá trị lắm. Sau đó đặc biệt hơn là em còn là ngươi đeo cái vòng cổ cho T. Cảm giác đặc biệt lắm cứ như là chồng đeo cho vợ ý :beauty:. Hôm đó tối về T tự nhiên bảo em đi qua quán bán quần áo.
T bảo em đi vào đó. Chọn cho em 1 chiếc khăn quàng cổ. Vì lúc đó vẫn là mùa đông mà. Ấm áp lắm ý :beauty: !!!
Quá 8/3 thi đi cũng đi chơi. Hôm đó em tặng hoa cả cho mẹ T và T. Tất nhiên tặng T thì là tặng hoa hồng rùi. T vẫn luôn vui vẻ đón nhận. Còn chuyện T với thằng hơn tuổi kia em eo quan tâm vì em biết là em sắp đi nước ngoài. Cũng chỉ muốn làm những gì có thể cho T vui. T là người sống nội tâm lắm. Đi chơi vậy còn chuyện học hành vẫn ko bị ảnh hưởng nhé các thím. Ca 2 học cầy kinh lắm. T học nhỉnh hơn em tý. Thỉnh thoảng em còn hoi bài T hihi. Còn tất nhiên chuyện em sắp đi nước ngoài em giấu kho để T biết. Em vẫn đăng ký thi đại học bình thường như ai.
Rồi tới sinh nhật em. Hôm đó cũng đi chơi. T tự làm quà tặng em. Quà là 1 chiếc khăn tay T tự thêu hình lên đó. Lúc tặng còn khoe chỗ bị kim đâm. T nhà em cũng khéo tay lắm, nấu ăn cũng ngon nữa. Đời em thì chết vì ăn thôi :dribble: Thế là quá đủ tiêu chuẩn làm vợ em rồi.
Đợt chuẩn bị thi học tốt nghiệp thì bọn em ít gặp nhau hơn. Cả em và T cũng đều không còn học thêm ở chỗ đó nữa. Nhưng vẫn alo nc với nhau thường xuyên. Rồi lại liên hoa chia tay chia chân với lớp cấp 3. Bọn bạn em ai cũng biết là em sẽ đi du học rồi. T là người cuối cùng và duy nhất em chưa nói. Vì cũng chẳng biết nói thế nào ? Bắt đầu có cảm giác sợ phải xa T. Đây là lân đầu tiên trong đời em có cảm giác như vậy. Thi cử thì chẳng có gì vì em học khá đều các môn. Hồi lớp 7 tiếng Anh em học ngu lắm cơ mà lên lớp 8 bắt đầu học thêm thì luyện thành 9 quả top đầu của lớp luôn. Học thuộc em cũng ko ngán. Công nhận hồi đó chăm vđ. Năm đó thi tốt nghiệp sử mà em học thuộc gần hết các câu. Giờ cho tiền em cũng chịu. Đến giờ vẫn không hiểu sao ngày xưa mình học kinh như thế.
Thi xong cái em và T co đi chơi. Cuối buổi em ngồi nc với T:
- ko biết L mà biến mất thì có ai nhớ mình ko nhỉ ? - em nói với T
- có chứ nhưng chắc ko phải T, ah mà có em H đấy - trả lời rất chi thản nhiên
Quên ko kể với các thím H là cô bé kem tuổi ở gần nhà em. Là em của thằng bạn. Cũng cao, xinh xắn. Cũng có ti ti tình cảm với em. Cơ mà lúc đó trong lòn em chỉ có T và T thui. Không ai thay thế được T trong em cả :gach:
- ah uh có cần T nhớ đâu, ko quên L là đc rồi - e nói
- mà L biến mất thât thì sao :go::go: ? - e nói
- thật là như thế nào ? hôm nay L sao thế ? - T hỏi với ánh mắt khó hiểu
- có sao đâu chỉ là L đi du học - e nói
- là như tn ? - T hỏi em rất nghiêm túc
- là tháng 8 L đi học ở LX - e trả lời
- sao bh mới nói T biết. L coi T là gì của L - T nhìn thẳng vào mắt em và nói. Giọng có vẻ hơi giận dỗi
- là gì thì T tự biết mà. L sợ T buồn nên ko dám nói - em trả lời ko dám nhìn vào đối mắt ấy...
- mà không sao đâu L đi mấy năm rùi về mà - em nói chấn an T
- uh thôi mình về đi - T có vẻ giận dỗi em. Trên đương về không ai nói với ai câu gì cả
Thơi gian này ít nc vơi T hơn mà T còn phải tập trung thi đại học nữa. Mấy hôm sau cả nhà em đi Hạ Long nghỉ mát. Sau đó về quê nội ngoại chào mọi người. Xuống lại đi du lich cả anh họ. Rồi ăn uống chia tay bạn bè gia đình người thân. Hồi đó rộ lên phong trào chụp ảnh Hàn Quốc bé xíu ý. Không biết có thím nào biết không ? Tụi bạn rủ em đi chụp mốt đống nhiều vãi cứt...
Ba mẹ T cũng biết chuyện em đi còn làm 1 bưa chia tay chia chân nữa:sosad: Cư như là con rể rùi ý. Em hẹn là T thi đại hoc xong thì em sẽ qua nhà. Trước hôm thì em còn goi điên động viên khích lệ sỹ tử thi tốt. Hôm đến nhà em đến mang theo món quà cuối tặng T. Chả là em hay tặng T mấy đồ nhỏ nhỏ. Nên tặng thêm cái hộp gỗ nhỏ có 3 ngăn có khắc hoa văn để T đựng đồ linh tinh. Cũng ăn uống bình thường không có gì. Mọi người ai cũng chúc em đi học tốt may măn bla bla.... Hôm đó em cũng uống nhiều mà T cũng uống nhiều. Bia thôi nhé nhưng kết quả là thực sự say phải ngủ lại nhà T lần 2. Haizzz lần nào uống ở đó cũng ngủ tại trận. Chiều đỡ hơn lóp ngóp bò dậy. Trc khi về được T pha cho cốc nc chanh. Mà nhìn mặt T hơi bùn lúc tiễn em về. Nhìn mà nẫu hết cả ruột.
Hôm sau thì em và ba ra đại sứ quán để nhận giấy tờ. Ra đó có gặp 1 em nhỏ nhỏ xinh xinh. Ba bảo em này cũng sang LX học cùng trương với em. Em ý tên là KT ạ. Mình cũng tỏ ra lich sự nc làm quen chút. KT kém em 1 tuổi.
Thế là mọi thứ đã xong hết. Đồ đạc cũng chuẩn bị hòm hòm. Chia tay chia chân gần hết rồi. Em bay buổi tối. Buổi chiều trước hôm đi T vào nhà em chơi. Hôm nay lên hẳn phòng em. Mà không có gì đen tối đâu trong sáng lắm ợ. Đúng kiểu tình yêu học trò. T hỏi:
- đồ đạc chuẩn bị xong chưa ?
- xong hết rùi mà. - em nói
- mặc bộ vest vào T xem nào ? - T nói
Em lại lóc cóc mặc theo ý T.
- đây nhìn được không ? - em nói
- nhìn người lớn đó, đẹp trai đó. - T nói
- chuyện đủ tuổi lấy vợ rùi đó mà thế mọi khi toàn là xấu zai à -em nói
- sao biết, thông minh thế - T troll em
- xí trai mà có T đi bên cạnh là đủ rùi. Không mong gì hơn - em chữa cháy
T lườm iu em 1 cái:beauty::beauty:. Ngôi nc 1 lúc thì T bảo cho T mượn giấy và bút. Ngồi viết gì đó bảo em không được nhìn:nosebleed:. Tư nhiên hỏi em:
- ví của L đâu ?
- đây. - em lấy và đưa cho T.
- chẳng biết tặng L gì. T đi chụp ảnh Hàn Quốc tặng L vậy - T nói và lấy mấy ảnh cho vào vì em. Cho riêng 1 cái khá đẹp ra ngăn có giấy bóng kính và nói:
- để đây để L ko quên được T còn tờ giấy này lúc nào lên máy bay mới được bỏ ra đọc nhé - T nói mà mắt đã ướt ướt. Từng giọt nước mắt rơi xuống từ khuôn mặt xinh xắn đáng yêu ấy. Em thì chẳng biết làm gì cứ ngồi đực ra đó như 1 thăng bất lực:sweat::sweat:.... T quay đi lau nước mắt. Bất chợt nghĩ ra bật nhạc lên cho thay đôi không khí. Bài "Anh Sẽ Về Sớm Thôi-Ken Chou" ý các thím!
Ai chưa nghe thì vào nghe để hiểu thêm tâm trạng em lúc đó nhé ! Bài này em đã chuẩn bị từ trước.
Lúc cuối bài hát em mạnh dạn nắm tay T và nói:
- L sẽ sớm về thôi :* !

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Du học Liên Xô - Chap 7
Du học Liên Xô - Chap 7
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 7
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-