Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 9: Nốt ngày 8/10
Em kể nốt hôm nay ạ.
Rồi, em C gọi đến... E cũng bắt máy ạ. Dù sao thì cũng cần nói chuyện, thế éo nào mà cứ tắt máy hoài. E nói:
- A nghe.
- Sao e gọi a mãi không được, e qua nhà a cũng không gặp nữa? - nghe e ấy có vẻ mếu.
- Gọi làm gì e, cũng chẳng để làm gì... - Tựu nhiên e... e thấy khó chịu vô cùng... Dường như cái cảm xúc uất ức em dồn nén mấy bữa nay dang chuẩn bị lên đến đỉnh điểm, chỉ chực chờ tuôn trào ra.
- ... Em...
- Hay e muốn a nói 1 lời kết thúc cho e rõ ràng, không tiếc nuối. A thích e nên tự hiểu đi, a không muốn nói nhiều. E hiểu tính a mà.
- Nhưng a phải nghe e giải thích, e vẫn còn...
- Nếu em đã không chịu hiểu vậy thì a sẽ nói luôn, chúng mình chia tay nhé, chúc e hạnh phúc bên người mới, a và e kết thúc tại đây, đừng làm phiền a nữa. Bye e!
E cúp ngay điện thoại. Tự nhiên e thừ người... Một cảm giác nhói đau lên từ tận sâu thẳm đâu đó bên trong... Nước mắt e như sắp ứa ra... Nói thật là e tưởng như mình đã xác định rồi, đã quyết rồi, sẽ không còn cảm xúc gì nữa... Nhưng khó thật, dù quyết rồi, chắc chắn sẽ không thay đổi... Nhưng đau thì vẫn cứ đau... Chua xót thì cứ chua xót... E như nghẹn ở cổ...
Đang tâm trạng rối bời, e cứ tự nhủ cố lên, xóa tan những cảm xúc này nghay, tuyệt đối không được rơi lê, không đáng phải như vậy... Đột nhiên một cái tay vỗ vào vai e, e thấy dau một cái, là do vết thương cũ ạ, mà vỗ cũng mạnh nữa, thôn không tả được, em "ứ" 1 tiếng, quay qua thì thấy con của nợ H. Trời ạ, nó lại ám em là thế nào? Lúc này e đang đứng ngoài góc hành lang chỗ căn tin tòa nhà mà công ty e thuê. Em vừa định chửi nó thì cố gằn lại...
- Gì vậy?
- Sao mấy bữa nay a cộc cằn vậy? Mà hình như a đau hả?
- Đi mà hỏi thằng bạn trai của cô ấy - Éo mẹ em lỡ lời, e định không nói. Lỡ câu đấy xong e im bặt.
- bạn trai nào? E chưa có mà? ý a là sao?
- Không... a nhầm thôi. Thôi a có việc, hôm nay a về sớm, bye e nhé.
- Nhưng mà anh, anh đau thật hả? - Con này dai vãi - Rõ ràng là a có gặp a L đúng không? Ảnh đánh anh hả? Anh có sao không?
Éo mẹ con này lạ thật, e dắt xe ra mà nó cứ theo léo nhéo, bực lên e quát
- Anh mệt rồi đó, e thôi đi, có gì thì về mà hỏi bạn trai e ấy. A đang có nhiều việc phải lo rồi, thế nhé.
Rồi e ra vọt đi luôn. Mà hình như e vừa làm con bé H nó mếu, chả biết có khóc không. Thôi thây kệ, thân mình lo còn chưa xong.
E chạy qua luôn nhà thằng H, không ăn gì. Mà giờ e mới nhớ, sáng đện tận bây giờ em vẫn chưa ăn gì, cũng chẳng thấy đói. Qua, em vào nhà, nhà có mỗi nó, ba mẹ nó đi làm cả rồi. Vào nhà nó, quăng cái ba lô xuống, giờ e vẫn chưa đeo ba lô đc. E hỏi H:
- Mày gọi đc thằng T vs con Ng không?
- Được, may đấy, tao gọi trễ xíu nữa là con Ng nó đi shoping rồi. Mà làm gì kêu tụi nó, định làm trò gì à.
- Ừ, có trò hay. - Xong e kể nó vụ e thấy thằng S, rồi cuộc gọi e gọi Nh.
- Đéo đệt, mày có nhìn lộn không? Đời có chuyện trùng cmn hợp vậy sao?
- Đéo biết, mà tao đéo quan tâm, giờ tao chỉ biết, tao sẽ cho thằng *hó đấy 1 bài học.
- Ok, tao tham gia nữa
- Mày đéo tham gia thì tao qua đây làm gì, mà 2 đứa kia khi nào đến?
- tụi nó kêu 1h.
- Vậy bắn vài ván đi, ngồi không buồn như chó cắn.
Em với nó bắn vài ván, mà thế éo nào, e hôm nay bắn dở như sh*t. Lát sau thì 2 đứa bạn e tới luôn. Tụi nó vào, e kế đầu đuôi mọi chuyện. Cả 2 đứa này thì C chi biết T vì có gặp cũng mấy lần. Riêng Ng thì chưa gặp lần nào. Em mới nói rõ ý em cho tụi nó:
- Bây giờ tao cần thu thập thông tin thêm, làm rõ về thằng S, mọi thứ có thể để rồi làm một trận ra trò. Cơ bản nhất là cho nó gặp cà C và V 1 lúc. Như thế nào thì để có hết thông tin rồi tính. Giơ mình phải theo dõi để biết về thằng S đã, đầu tiên là theo dõi C và V, khi nào nó qua đón 2 đứa thì thoe tụi nó đến khi tụi nó về rồi thằng S về nhà là biết nhà nó. Thêm thông tin khác thì tạo gọi một số đứa bạn hỏi thăm thử. Tao đi làm cả ngày, tối mới về đc nên sẽ theo dỏi buổi tối, tụi bây giúp tao buổi ngày nhé.
- Ok - thằng T nói - Má tao nghe mày kể mà ứa máu, cứ để tao giúp, tao vs V thay nhau đi. Khi nào xin ba tao không trực máy đc thì tao đi
- Uh - Ng kêu - mà con bé C chưa biết mặt Ng đúng ko? để Ng đi theo nó cho dễ, còn T với H thì theo V.
- Ok - thằng H đồng ý. - Trừ lúc tao đi làm thì thua nhé.
- Uh cảm ơn tụi bây, để tao gọi 1 người.
Xong cơ bản vậy. Hy vọng là sớm lấy đc thông tin, chứ tụi nó nói gì thì cũng không theo sát suốt ngày đc. Em lấy máy ra gọi Nh:
- Em nghe anh Đ
- Uh chảo em
- Anh gọi em có gì không ạ?
- À, anh định hỏi em... Em có quen S không?
- Dạ... Bạn trai mới của C ấy ạ?... Dạ không, trước giờ chưa quen ạ. Mà C hình như cũng mới quen S mấy tháng thì phải. E có hay tâm sự với C, mấy bữa có nghe C nhắc tới ảnh.
- E có biết S đang làm gì không? ở đâu? có phải người đàng hoàng không em - em cũng không biết hỏi sao để không lộ ý đồ nữa
- Dạ cũng có nghe C nói, ảnh đang làm cho công ty nhà, buôn bán gì đấy e không nhớ lắm, ảnh đang ở 1 mình thì phải, nghe C nói ảnh cũng hiền mà giỏi lắm... - Em nghe mà ứa máu, định cúp máy nhưng cố nhịn
- Còn gì nữa không em?
- Dạ... Mà có cái... em có lần thấy ảnh đi chơi với một cô gái khác dù hôm bữa C nói đã quen ảnh...
- Ủa em gặp S rồi hả?
- C có cho em xem hình anh S. Em không dám chắc lắm nhưng cũng cảm thấ không yên tâm... Mà anh Đ... Anh đừng trách C... cũng tại thời gian gần đây... C cô đơn quá... - Cũng phải, từ lúc e đi làm thì e hay đi công tác, có khi cả tháng gặp nhau đc đôi lần. Công việc khiến e mỏi mệt, cũng ít nt gọi điện hơn...
- Ừ anh hiểu... Nhưng chuyện xong rồi... Thôi cảm ơn em nhé Nh.
Rồi e tắt máy, mẹ nó...
Mấy đứa bạn nhìn e ái ngại. E kể lại, xong phân công luôn cho tụi nó. Rồi, từ giờ đứa nào rảnh giờ nào thì đi giờ ấy, thằng H với T thì chia nhau ra cho dễ.
Xong đâu đấy nguyên đám đi uống nước chút rồi cũng về, có vẻ tụi nó cũng thấy được tâm trạng e nên động viên suốt, em cũng đỡ phần nào. Xong Ng vs T về, e qua nhà H chơi chút nữa, rv cho các thým xong thì e cũng về.
Về tới nhà thì éo mẹ, em thấy C đứng trước cửa ạ... Em quay xe bỏ đi luôn trước khi e nó kịp thấy e.
Thôi tạm đến đây, e thấy mỏi mệt quá... Mai e rv tiếp nhé!
Các thým khuyên em mặc kệ cả, nhưng không hiểu sao e không thể mặc kệ được. Có lẽ em là người sống hết mình, làm là làm cho tới để không phải hối hận. Em càng không muốn để thằng S làm trò cắm sừng e xong lại yên thân mà hưởng thụ, không làm gì thì nhục với đời các thým ạ.
Còn vụ trả thù, chưa biết S thế nào, nhưng không lẽ sợ mà để yên cho thằng c hó cắm sừng e yên ổng mà ko làm gì? Giờ e đang nhớ đến cái ánh mắt và cái nụ cười đểu nó nhìn e lúc đó, cay lắm, cay đéo chịu được!!!
Mà có lẽ, e muốn làm đến cùng cho chuyện này ra ngô ra khoai có lẽ cũng là để cạn tình cạn nghĩa với C, cũng là thấy tội V vì có lẽ e nó cũng đang bị lừa thôi.
Còn coi e nó như rau thì e sẽ không làm, e không phải loại người có thể đi lừa dối, rồi lợi dụng người khác để thỏa mãn bản thân như vậy, e cũng không muốn dính líu đến e nó nữa. Các thým gạch đá e đành chịu.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 9
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 9
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 9
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-