Săn nã - Chap 10

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Danh sách tội phạm truy nã trên toàn quốc thì dễ lấy thôi. Quan trọng là làm sao lọc ra được những đối tượng có khả năng săn được. Mà tôi cũng chả quan tâm mấy cái đó. Lúc đó tôi đã bắt đầu vào làm ở Dầu khí. Còn bao nhiêu thứ phải lo, bao nhiêu mối quan hệ phải kết nối. Vậy nên nhận được danh sách của Hà, tôi chuyển luôn cho thằng Đ.A.
Nhưng tôi có đâu được yên đâu, ngay chuyến đi săn đầu tiên thằng Đ.A đã tha rắc rối về rồi...
..........
Khoảng 1 tháng sau khi nhận được bản danh sách, thằng Đ.A gọi cho tôi giọng thản nhiên:
Đ.A: Tao tóm được 1 thằng rồi mày ạ.
Tôi: Đm, mày nhanh vê lờ. Thế đã dắt về báo cáo thành tích chưa.
Đ.A: Chưa, tại tao thấy vụ này có uẩn khúc thì phải. Mày báo lại bà Hà cho tao xin bộ hồ sơ vụ Đặng Thanh Minh được không.
Tôi: Mày dở người à. Cứ dong nó về mà báo cáo thành tích thôi. Sao phải rách việc thế.
Đ.A: Mày biết tình tao rồi còn gì. Cái gì cứ mập mờ là tao đéo chịu được. Mày cứ báo bà Hà cho tao xin bộ hồ sơ nhé.
Tôi: Cứ biết thế. Danh sách thì công khai ai xem cũng được. Chứ hồ sơ vụ án là thông tin mật. Éo đơn giản lấy ra được đâu.
Đ.A: Đệch, mày đừng làm trò nữa, chị vợ mày chứ éo phải ai đâu. Mà mày đọc hồ sơ vụ này có khi cũng éo làm ngơ được đâu.
Thằng Đ.A nói thế làm tôi cũng tò mò nên nhắn Thư nhờ Hà photo 1 bộ hồ sơ chuyển ra cho tôi. Tối đó, Thư mang hồ sơ về, tôi với Thư cùng mang ra nghiên cứu luôn. Nội dung vụ án đại thể như sau:
Xuân với Thu là 2 chị em. Khoảng tầm năm 2009, 2 chị em cùng lên HN làm phục vụ tại Căngtin của một trường đại học. (Đoạn này xin được mô đi phê đi 1 chút kẻo lại lộ thông tin). Buổi tối thì 2 chị em cũng ngủ lại luôn ở đấy. Vừa đỡ mất tiền thuê trọ vừa trông căng tin luôn. Xuân thì có 1 ku người yêu tên là Minh. Cũng hay đến căngtin chơi với phụ giúp 2 chị em.
Đợt đó nghỉ lễ 30/4, sinh viên về hết nên Xuân cũng xin nghỉ về quê thăm nhà. Để Thu ở lại trông quán. Đến chiều ngày ⅕ Xuân lên HN thì thấy căngtin đóng cửa. Gọi mãi không thấy Thu đâu, Xuân mở cửa vào trong. Vào đến nơi thì thấy Thu trần truồng nằm trên giường, người bê bết máu - đã chết từ bao giờ.
Giám định pháp y cho biết:
- Thu chết vì bị nhiều nhát dao đâm trước ngực.
- Thời gian tử vong là khoảng từ 7-8h sáng ngày 1/5
- m hộ bị tổn thương, có khả năng bị hiếp xong giết.
- Trong âm hộ có tinh trùng - giám định thì xác định là tinh trùng của Minh- người yêu Xuân.
Tất nhiên là ngay lúc đó Minh đã biệt tăm biệt tích.
Cơ quan điều tra lập tức ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thông báo truy nã Minh trên toàn quốc.
-----
Vụ án xảy ra năm 2009 mà lúc đó là cuối năm 2010, mấy anh sự nhà ta vẫn chưa tìm ra tung tích Minh đâu.
Đọc xong hồ sở tôi với Thư cũng xác định luôn thằng Minh là hung thủ rồi. Cơ mà thằng Đ.A nó nói như vậy nên bon tôi lại phải ngồi lật lại hồ sơ. Đọc kỹ lại 1 lần nữa thì đúng là thấy có nhiều điểm bên điều tra chưa làm rõ.
1. Nếu đây là vụ án hiếp dâm thì tại sao Thu lại nằm trần truồng trên giường và quần áo vứt bên cạnh không có dấu hiệu giằng xé, rách nát. (Cái này cũng chỉ là nghi vấn, vì cơ quan điều tra đã căn cứ vào tình tiết âm hộ của Thu bị tổn thương - phù hợp với tình trạng bị hấp diêm chứ không phải do quan hệ bạo dâm (cái này bên pháp y có thể xác định được).
2. Thời gian xảy ra án mạng cũng có nhiều nghi vấn. Thông thường một thằng tội phạm hấp diêm sẽ phạm tội vào lúc tối muộn hoặc nửa đêm. (tất nhiên không loại trừ mới sáng bảnh mắt thanh niên Minh đã lên cơn cuồng dâm nên cũng dễ hiểu khi cơ quan bỏ qua tình tiết này). Nhưng tình tiết này khi khớp với điểm thứ 3 dưới dây sẽ thấy phi lý.
3. Hôm đó là ngày nghỉ lễ lại là buổi sáng nên khu căng tin vắng người, nhưng chắc chắn là vẫn sẽ có 1 vài sinh viên qua lại, nhưng tuyệt nhiên không ai nghe thấy tiếng la thét hay kêu cứu.
-----
Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán của mình với Thư, vì vốn dĩ nó rất mơ hồ mang tính suy diễn nhiều hơn. Chứ nếu nó mà rõ ràng thì chắc chắn cơ quan điều tra đã không bỏ qua. Mà túm lại thì cơ quan điều tra chỉ cần căn cứ vào 2 tinh tiết: Trong âm hộ có tinh trùng của Minh và Minh bỏ trốn là đủ kết luận rồi. Nếu Minh không phạm tội thì sao mà phải trốn.
Ngay cả tôi với Thư, nếu không được thằng Đ.A báo trước thì cũng có kết luận vậy thôi.
Hôm đó là thứ 6, hôm sau được nghỉ nên tôi và Thư bắt xe mang hồ sơ về NĐ gặp thằng Đ.A.
-----
Đọc hồ sơ xong, thằng Đ.A ngẫm nghĩ một lúc rồi nói: Hồ sơ này cũng khớp với những gì thằng Minh khai với tao. Rõ ràng là có mâu thuẫn ở đây.
Tôi: Mâu thuẫn gì thì nói mợ nó ra đi, cứ tỏ ra nguy hiểm.
Thằng Đ.A chưa kịp nói gì thì Thư đã nói: Chắc thằng Minh khai nó có hiếp nhưng không giết Thu ấy gì. Và thời điểm hiếp Thu cũng không phải 7-8 h đúng không.
Thằng Đ.A quay ra trố mắt nhìn Thư: Sao bà biết.
Thư cười: Vốn dĩ giám định pháp y đã xác định tinh trùng là của thằng Minh rồi thì việc thằng Minh hiếp Thu là không thể chối cãi được. Bây giờ ông bảo mâu thuẫn thì chắc chắn chỉ có thể là mâu thuẫn về mặt thời gian tử vong của Thu thôi. Hơn nữa, vụ việc đến mức ông phải mượn cả hồ sơ ra để điều tra lại chứ không rong luôn thằng Minh về đồn thì chỉ có thể là thằng Minh kêu oan không giết Thu thôi. Chứ chả nhẽ ông vất vả thế này chỉ vì nó bảo: "Em không giết Thu lúc 7-8h sáng mà em giết nó lúc 5-6h. hay em đâm vào cổ chứ không đâm vào bụng Thu."
Thằng Đ.A lè lưỡi quay sang nhìn tôi. Tôi thì vẫn tỉnh bơ rồi. Ai chứ Thư thì tôi biết thừa... phũ đừng hỏi.
Tôi trầm ngâm: Nếu Minh không giết Thu thì ai giết.
Thư nhìn tôi cười: Những gì cậu thấy mù mờ vốn gĩ nó rất rõ ràng.
Đệch, cái câu này thành slogan của Thư trước khi thuyết trình rồi.
Thấy tôi với Đ.A mặt ngắn tũn lại, Thư cười: Trong hồ sơ vụ án có nói là Thu trần truồng, quần áo không có dấu hiệu bị giằng xé, rách nát, cũng không có dấu hiệu chống cự vì không ai nghe thấy Thu kêu cứu hay la hét gì cả. Như vậy khả năng cao hung thủ là người thân quen với Thu. Mà thân quen đến độ cời truồng nằm với nhau thì chỉ có thể là... tình nhân.
Tôi dơ tay ngắt lời: Xí xí, chỗ đoạn này hơi loạn nha. Vậy là thằng Minh hiếp dâm Thu xong Thu lại đi quan hệ với thằng khác được ngay à.
Thư đáp: Cái này thì có 2 khả năng xảy ra.
1. Là Minh hiếp Thu xong thì thằng hung thủ mới đến quan hệ tiếp và giết Thu.
2. Là Thu quan hệ với hung thủ xong bị giết. Rồi Minh mới đến quan hệ với xác của Thu.
Tất nhiên mình không thể loại trừ khả năng 2 vì trên thế giới cũng từng có vụ án như vậy rồi. Nhưng như thế bệnh hoạn quá, nên tớ vẫn thiên về khả năng 1.
Thằng Đ.A nghe xong gật đầu xác nhận: Thằng Minh khai với tôi là tối hôm đó nó qua căng tin ngồi nói chuyện với Thu, xong đến tâm 10-11h nó ra đóng cửa và vật Thu ra. Đờ mờ, nó bảo 2 đứa cứ vật giằng co vật lộn như vậy đến tận 2-3 h nó mới cho vào được. Thằng minh xuất ra xong, nằm nghỉ một lúc thấy cái Thu ngồi dậy vừa khóc, vừa mặc quần áo mà không nói gì nên nó đứng dậy bỏ về. Đến chiều hôm sau thì thấy Xuân gọi điện báo Thu bị giết nên nó sợ quá trốn biệt luôn.
Tôi hỏi: Thế giờ thằng Minh đâu rồi.
Đ.A: Tao nhờ lão Tuấn trọc cho mấy thằng canh chừng nó rồi. Thách bố nó cũng không trốn được.
Tôi: Mà mày tìm thấy nó ở đâu vậy.
Thư lại ngắt lời: Chắc ở Quất Lâm à.
Đ.A quay lại nhìn Thư: Bà là yêu quái thành tinh à. Cái đéo gì bà cũng biết vậy.
Thư: Ông chắc chỉ cai quản được phạm vi NĐ này thôi chứ thằng Minh ở tỉnh khác làm sao ông săn được nó. Mà ở NĐ này chỗ tập nham, dân khắp nơi đổ về và có thể ấn núp được chỉ có Quất Lâm thôi. Hơn nữa thì với thằng tinh trùng ăn mất não như thằng Mình thì chỗ nào lắm gái nó chẳng chui vào.
Thằng Đ.A: Bà một vừa hai phải thôi. Cụ Nguyễn Du cụ dậy rồi đấy: Càng khôn ngoan lắm càng oan trái nhiều.
Thư cười: Ông dốt nên nhìn ai cũng thấy khôn ngoan thôi.
Thằng Đ.A cứng họng không nói thêm được gì, hầm hầm nhìn Thư. Tôi cười giảng hoà: Thôi, giờ chắc mình đi tìm Xuân hỏi xem Thu nó có quan hệ yêu đương với ai không nhỉ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 10
Săn nã - Chap 10
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p10, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 10
https://lh4.ggpht.com/-v6P6v41cnow/V7hrXtw9hDI/AAAAAAAADpQ/59VwSDGHfIgp4BiYI5jly0YLaVRHWqyjwCLcB/s1600/sanna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-v6P6v41cnow/V7hrXtw9hDI/AAAAAAAADpQ/59VwSDGHfIgp4BiYI5jly0YLaVRHWqyjwCLcB/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-10.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-10.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-