Săn nã - Chap 32

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Nam bớp: Tất nhiên rồi. 2 đứa mày lớ ngớ đến nhà Tuấn trọc. Không bị thịt mới là lạ. Còn mày nữa. Từ giờ trở đi mày phải ở đây cho đến khi giải quyết xong việc ông Thắng. Ông Thắng còn sống ngày nào thì mày còn bị săn ngày đấy. Hiểu chưa con rời.
-----
Những gì Nam bớp nói rất logic, tôi không tìm thấy điểm nào bất hợp lý cả. Nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy nghi ngờ. Có lẽ do ngay từ đầu tôi đã mặc định trong suy nghĩ của mình rằng Nam bớp có vấn đề, và mọi hướng suy luận đều xoay quanh kẻ chủ mưu là Nam bớp. Giờ thực tế không giống như những gì mình suy đoán ban đầu nên tôi không chấp nhận được thôi.
Thêm nữa, việc Nam bớp giữ tôi ở lại, không cho tôi đi đâu cũng làm tôi hoài nghi. Thật ra trong mấy ngày ở đó, Nam bớp đối xử với tôi rất tốt. Ăn ở đi lại lão đều cho tôi tự do thoải mái. Có điều muốn ra ngoài thì phải có 2, 3 thằng cốt đột đi cùng thôi. Lão nói: Trong thời gian này cần thiết phải như thế. Bọn HP có thể xịt tôi bất cứ lúc nào.
Lão nói cũng đúng, nhưng tôi thấy mình như kiểu bị giam lỏng vậy. đó cũng là lý do tại sao tôi vẫn không thể không nghi ngờ lão ấy được.
Mấy ngày ở đó, Nam bớp nói là để đợi lão ấy kết nối cho tôi vào gặp chú Thắng. Nhưng tôi nghĩ lão dùng thời gian đó để thuyết phục (hoặc tẩy não) tôi thì đúng hơn. Ngày nào lão ấy cũng gọi tôi vào nói chuyện. Câu chuyện chỉ xoay quanh Chú Thắng và Đ.A, và kết cục luôn là chú Thắng phải chết, không còn cách nào khác.
Tôi nghe thì cũng ậm ừ đồng tình bởi tôi có cảm giác nếu chưa tẩy não cho tôi xong, lão ấy nhất định sẽ không cho tôi vào gặp chú Thắng. Mà giả sử nếu tôi không thuận theo, chắc lão ấy sẽ tìm người khác thay tôi. Lúc đó mọi chuyện có thể sẽ tồi tệ hơn cho chú Thắng, cho Đ.A và cho cả tôi nữa. Với cả tôi tâm niệm, Nam bớp nói là một chuyện, còn vào trong trại tôi có nói lại với chú Thắng hay không là việc của tôi. Cứ để kệ cho Nam bớp lải nhải thôi.
Mặc dù đã lên kế hoạch như thế, nhưng quãng thời gian ở nhà Nam bớp, tôi luôn ở trong tâm trạng lo lắng bất an. Cảm giác mình có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào. Chỉ cần toan tính trong đầu Nam bớp thay đổi, vai trò của tôi không cần thiết nữa là... xong.
Kinh khủng hơn nữa, là cảm giác đơn độc. đấy không phải lần đầu tiên tôi rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm như vậy. Nhưng những lần trước, tôi luôn có một người để hi vọng. Còn lần này... vô vọng.
điều duy nhất giúp tôi không sụp đổ, đó là suy nghĩ còn phải cứu Đ.A. Ngay cả nếu nó đúng là hung thủ giết Tuấn trọc tôi cũng vẫn phải tìm cách cứu nó khỏi dựa cột chứ đừng nói có khả năng nó bị gài bẫy. Sống cho người khác luôn có động lực lớn hơn so với sống cho riêng mình.
-----
Sau khi đã chắc chắn tẩy não được tôi, Nam bớp báo cho tôi biết ngày vào gặp chú Thắng. Trước hôm đó, Nam bớp lại gọi tôi vào, dặn đi dặn lại phải thuyết phục chú Thắng như thế nào. Tôi gật đầu và vâng dạ liên tọi nhưng Trong bụng chửi thầm: đm, nếu dễ bị thuyết phục như thế thì chú Thắng đã không đè đầu cưỡi cổ mày được từng đấy năm.
-----
Hôm sau, đích thân Nam bớp và 2 thằng cốt đột nữa tháp tùng tôi từ Nđ lên trại giam T16 bộ công an. Trên đường đi, cũng như khoảng thời gian mấy ngày trước, tôi cân nhắc và sắp xếp các thông tin sẽ trao đổi với chú Thắng. Lúc đầu vì cho rằng Nam bớp là kẻ đứng đằng sau hoặc có liên quan đến vụ này nên tôi mặc định: Nam bớp nói gì mình cứ làm ngược lại là xong. Như trong trường hợp này, Nam bớp muốn tôi nói cho chú Thắng biết chuyện của thằng Đ.A vậy tôi phải dấu nhẹm đi thôi. Nhưng sau, suy đi tính lại, tôi thấy chú Thắng cần phải biết rõ mọi chuyện. Ít nhất là dưới góc nhìn của tôi. Bởi trong thâm tâm, tôi luôn nghĩ chú Thắng là người có hùng tài thao lược. Những việc tôi thấy mù mờ, biết đâu chú Thắng lại thấy rõ ràng thì sao. Tất nhiên, tôi sẽ nói toàn bộ sự việc kể cả những chuyện Nam bớp "khuyến nghị" không nên nói, hay những chuyện Nam bớp cũng không biết tôi sẽ nói. Chỉ có thế mới hi vọng chú Thắng đưa ra được quyết định sáng suốt mà thôi
Khổ, trong đầu tính toán như vậy, nhưng suốt chặng đường đi tôi vẫn phải nghe Nam bớp lải nhải vể cách thuyết phục chú Thắng. Giọng điệu phải như nào, thái độ phải ra sao, dùng từ gì không dùng từ gì... đến phát điên với thằng cha này mất.
Khi xe chạy đến trại T16, thì đã có một đồng chí cảnh phục ngồi đợi ở quán nước trước cổng trại. Nam bớp xuống xe, tươi cười chào hỏi. Tôi cố nén một tiếng thở dài khi liếc nhìn thấy đồng chí điều tra viên mang hàm trung tá, mặt sắt đen xì, thân hình rắn rỏi.
Ngoài lề phổ biến kiến thức cho anh em 1 chút cũng để lý giải tại sao mình thở dài:
Thế này ạ:
Cớm ở cấp bộ chia làm 2 loại. Loại 1 xuất thân từ cơ sở, đi lên bằng chiến công đánh đông dẹp bắc. Dân trong nghề gọi là "cớm gộc". Loại cớm này năng lực cực cao. Án khó, án điểm, án chỉ đạo đều phải dựa vào "cớm gộc" để đánh hết.
Loại 2 là con ông cháu cha, hoặc trái ngành nhờ quan hệ hoặc tiền bạc chạy vào. Một phát nhảy ngay lên bộ. Dân trong nghề gọi là "cớm nhựa". Loại này Chưa một ngày làm cơ sở, chưa một ngày đánh án. Chỉ suốt ngày bàn giấy và đi đánh tennis tạo quan hệ. đen cái là mấy vị trí cấp cao toàn do cớm nhựa ngồi. Vậy nên cớm gộc trong nghề ghét và khinh thường cớm nhựa ra mặt.
----
Bạn đang đọc truyện miễn phí
Tại DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
----
Nhưng những vị trí quan trọng trong ngành cớm nhựa cũng chả được ngồi. Mấy chỗ đó cũng vẫn thuộc về những đồng chí con ông cháu cha nhưng không giống như cớm nhựa những đồng chí này từ hồi ở trong trường đã được mang đi ươm. Có nghĩa là cho kinh qua các địa bàn phức tạp nhất, trui rèn trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Chiến công huân chương đầy rẫy. đủ năm đủ tuổi thì đưa về ngồi những vị trí đã được chấm từ trước. đại loại có những vị trí chỉ dành cho những thành phần "con lai giữa cớm nhựa và cớm gộc" mới được ngồi thôi. Cái bạn gì mà mới nhậm chức ở thủ đô mình cũng thuộc thành phần đấy đấy) *cười nhạt*.
Làm việc với cớm gộc trên bộ thì đừng có mà lằng nhằng. Không như cớm nhựa suốt ngày phải luồn cúi quỵ luỵ, cớm gộc nó đếch sợ ai luôn. Vì các đồng chí ấy có năng lực, không có cớm gộc thì lấy đâu ra người đánh án. Hơn nữa cớm gộc cực kì đoàn kết, nếu án nào có 1 cớm gộc từ chối nhận thì án đó cũng đừng hi vọng có cớm gộc khác giải quyết. Nếu có ép nhận thì cũng bị vứt đấy đến mùa quít mới xong.
Rồi, giời thì quay lại câu chuyện.
Lúc đó tôi thở dài vì liếc cái đã biết đồng chí đeo hàm trung tá kia là cớm gộc. đừng hòng làm trò gì qua mặt được đồng chí ấy.
Sau khi bắt tay Nam bớp, đồng chí "cớm gộc" ấy quay ra bắt tay tôi cười xã giao: Luật sư làm án điểm mà trẻ nhỉ. (từ giờ cứ gọi là cớm gộc nhé, mình không muốn gọi tên, team info điều tra lung tung rồi lẫn người này với người khác thì rách việc lắm)
Tôi cũng chỉ cười tủm tỉm không nói gì. Nếu đúng như Nam bớp nói vụ này là đấu đá nội bộ thì đồng chí này ắt hẳn là người của phe Mr Y (Mr Y là tường công an người HP mình tạm quy ước với nhau gọi vậy cho đỡ động chạm nhé,). Như vậy có thể đồng chí ấy chỉ biết tôi là người của Mr X. Vì chỉ Mr X mới có thể can thiệp tác động để luật sư tham gia vào vụ án trong giai đoạn này mà thôi.
Thế nên tốt nhất là cười và không nói gì cho nó tưởng mình nguy hiểm.
:)
Sau khi xã giao mấy câu thì cớm gộc đưa tôi vào trại làm thủ tục gặp chú Thắng. Nam bớp với mấy thằng cốt đột phải ngồi ngoài quán nước chầu hầu. *cười*
........
Trại T16 rộng bạt ngàn, riêng việc đi từ cổng trại vào đến khu thăm nuôi phạm cũng đã rạc cả cẳng. Trên đường đi, "cớm gộc" hỏi han gợi đủ thứ chuyện, cơ mà gặp thái độ thờ ơ của tôi đồng chí ấy cũng phải cười trừ.
Vào đến phòng chờ, tôi với cớm gộc lại phải đợi chú Thắng đến 30p vì chú ấy đang đi tập yoga. (đệch, phạm ở đấy sướng vê lờ).
Trong thời gian chờ đợi, cớm gộc tiếp tục gợi chuyện rất dai dẳng và mệt mỏi. Tôi biết mình nghiệp vụ còn non, chỉ sợ mở mồm nói lung tung bị đồng chí ấy bắt thóp nên cứ ậm ừ cho qua truyện.
Lúc sau thì chú Thắng bước vào. Do mới chỉ bị tạm giam nên chú Thắng không phải mặc áo tù, không bị còng tay, đi đứng vẫn thoải mái lắm. Nhìn thấy tôi, chú Thắng chẳng tỏ vẻ ngạc nhiên, vẫn bình thản kiểu như bạn cũ lâu không gặp. Nếu đây không phải trại tạm giam thì tôi còn tưởng chú ấy đang đi nghỉ dưỡng.
Cớm gộc để ý quan sát kỹ thái độ của tôi và chú Thắng, thấy chú Thắng chẳng có biểu hiện gì, cớm gộc mới nói: Anh Thắng, đây là luật sư do con trai anh mời, hôm trước chúng tôi cũng đã thông báo và được sự chấp thuận của anh.
Chú Thắng cười: Hết luật sư rồi hay sao mà thằng con trai tôi nó lại mời thằng ku trẻ măng như này nhỉ.
Cớm gộc: Trẻ thế thôi chứ chuyên môn cứng lắm đấy. Nãy đến giờ tôi chưa moi được tí thông tin nào đâu.
Chú Thắng: Chú lại trêu anh, chắc ku này là luật sư do các chú chỉ định ấy gì. Tội của anh án cao nhất là tử hình buộc phải có luật sư tham gia nên các chú vớ đại thằng luật sư ất ơ nào cũng được đúng không.
Cớm gộc: Giấy mời luật sư hôm trước có chữ ký của con trai anh, anh không nhận ra à.
Nghe thế, chú Thắng cười nhạt không nói gì thêm nữa.
-----
Dù biết trước nhưng tôi cũng uất nghẹn cổ khi phần lấy cung của cớm gộc chỉ kéo dài có... 10p. Lấy cung mà như kiểu tâm sự đàn ông, đại loại là anh quê ở đâu, làm nghề gì, gia đình có bao nhiêu người.... Câu hỏi hay ho nhất là: ngày... tháng... năm... anh ở đâu, làm gì.
đây là chiêu trò của mấy đồng chí điều tra viên khi có luật sư tham gia lấy cung. Họ hỏi toàn những nội dung chả liên quan gì đến vụ án. Xong lừa lừa hôm nào không có luật sư họ mới lấy cung tử tế sau. Trong trường hợp này thì chắc "cớm gộc" đã lấy cung xong từ mấy lần trước rồi. Hôm nay chắc bị bên Mr X ép quá nên mới cho luật sư tham gia lấy cung cho phải phép thôi.
Suốt buổi hỏi cung, chú Thắng chả nhìn tôi lấy 1 lần, chú ấy cứ bình thản nói chuyện với "cớm gộc" như không có sự hiện diện của tôi tại đó. Tôi cũng biết ý chú ấy nên ngồi lặng thinh từ đầu đến cuối, cố gắng đợi đến khoảng thời gian luật sư được gặp riêng thân chủ.
Sau khi lấy cung xong xuôi, tôi xin gặp riêng chú Thắng, cớm gộc cũng đồng ý xong vác ghế ra góc phòng ngồi. đờ mờ thế mà bảo là gặp riêng à.
Nhưng thôi, biết làm sao được, chẳng nhẽ bây giờ lại cãi nhau với lão ấy, phải chấp nhận thôi. được đến đâu hay đến đấy vậy.
Tôi hạ giọng, hi vọng cớm gộc không nghe được rõ ràng: Đ.A bị bắt vì giết Tuấn trọc.
Trong tích tắc, tôi thấy khuôn mặt chú Thắng như nhăn nhúm lại, bất lực và tuyệt vọng. Lần đầu tiên kể từ khi biết nhau, tôi mới thấy biểu hiện ấy. Biểu hiện chấp nhận thất bại của ông trùm quyền lực nhất đất NĐ một thời.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 32
Săn nã - Chap 32
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p32, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 32
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-32.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-32.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-