Săn nã - Chap 33

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Trong tích tắc, tôi thấy khuôn mặt chú Thắng như nhăn nhúm lại, bất lực và tuyệt vọng. Lần đầu tiên kể từ khi biết nhau, tôi mới thấy biểu hiện ấy. Biểu hiện chấp nhận thất bại của ông trùm quyền lực nhất đất NĐ một thời.
-----
Nhưng biểu hiện đó chỉ thoáng lộ ra vài giây, ngay sau đó chú Thắng trở lại trạng thái bình thường. Tuy không tự tin như trước đó, nhưng thái độ bình thản của chú Thắng khi nghe tin con trai mình giết người cũng làm tôi thực sự nể phục.
Chú Thắng nhìn tôi nói nhỏ: Còn cơ hội nào cứu thằng Đ.A không?
Tôi ngập ngừng: Chú Nam bảo cháu vào đây nói chuyện với chú. Về việc của Đ.A...
Chú Thắng cười: Mày không cần nói, chú biết bọn nó muốn điều gì. Nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu con. Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, bọn nó thừa hiểu điều này.
Tôi: Theo như cháu biết thì chưa chắc Đ.A đã giết người. Có thể nó bị ai đó gài bẫy. Sợ là chính người đưa chú vào đây.
Chú Thắng: Được rồi. Chỉ cần còn hi vọng thì mày phải tìm cách cứu nó. Những việc khác mày không quản được đâu.
Tôi: Vậy còn chú, liệu chú có thể thoát được vụ này không?
Chú Thắng lắc đầu cười buồn: Sợ khó. Án chỉ đạo. Nếu anh em không phản thì còn hi vọng. Chứ giờ, có thằng nào ở ngoài kia lo cho chú đâu.
Tôi: Nhưng vụ việc cụ thể thế nào, công an đã có đủ chứng cứ chưa?
Chú Thắng cười: Mày không hiểu thế nào là án chỉ đạo hả con.
Tôi: Thế giờ chú muốn cháu phải làm gì?
Chú Thắng: Thằng tự do lại hỏi thằng trong tù. Mày phải tự tính toán thôi con. Nhưng làm thế nào thì làm, nhất định không được để thằng Đ.A dựa cột.
Tôi: Sợ khó. Nam bớp có nói rõ điều kiện rồi.
Chú Thắng. Đấy không phải là điều kiện. Bọn nó chỉ muốn bịt đầu mối thôi. Chú còn sống thì bọn nó mới không đám động vào thằng Đ.A. Chứ chú đi rồi thì đâu còn gì cản bọn nó nữa. Mày hiểu không?
Tôi gật đầu. Chú Thắng tiếp: mày thấy có bao nhiêu % cứu được thằng Đ.A
Tôi: Cháu không biết, cháu đã được gặp nó đâu. Nhưng thấp lắm. Hệ thống pháp luật ở VN chú biết rồi đấy. Trường hợp của thằng Đ.A cần tiền, rất nhiều tiền.
Chú Thằng cười buồn không nói gì.
Đúng lúc đó, cớm gộc lên tiếng: Thôi hết giờ rồi, về thôi ku.
Tôi đành đứng lên, nhưng chợt nghĩ ra, tôi quay lại hỏi chú Thắng: Ai phản chú.
Chú Thắng cười nhạt: Tất cả bọn nó.
Nói xong chú ôm tôi nói nhỏ: Mày phải cứu được thằng Đ.A. Bằng mọi giá. Không phải chia trí cho chuyện của chú nữa. Biết chưa.
Nói đoạn chú quay lưng đi theo thằng cha giám thị bước ra khỏi phòng.
-----
Ra khỏi trại T16, Nam bớp đã đứng đợi sẵn. Trông bộ dạng lão rất sốt ruột. Kiểu như cuộc gặp của tôi với chú Thắng hôm nay quyết định cả cuộc đời lão vậy. Chả thèm bắt tay xã giao cớm gộc cho phải phép, lão lôi tuột tôi lên xe. Vừa đóng cửa xe lão đã hỏi luôn: Thế nào, thái độ của ông Thắng thế nào.
Tôi: Chú ấy bình thản lắm. Có vẻ không quan tâm đến thằng Đ.A đâu.
Nam bớp sửng sốt, hỏi lại: Làm gì có chuyện đó, tao biết tính ông ấy rõ quá mà. Mày có chắc nói như tao bảo không.
Tôi giả bộ ngoan ngoãn: Cháu nói hết mà, nhưng ông ấy nói ông ấy đếch tin bố con thằng nào hết.
Nam bớp im lặng tiu ngỉu.
Tôi thấy thế doạ tiếp: Chú Thắng có bảo cháu nhắn chú là: Trạng chết chúa cũng băng hà: Chú ấy sẽ khai hết những người có liên quan trong vụ này. Cả chú, cả Mr X. Nếu các chú không tìm cách cứu chú ấy ra, chú ấy sẽ khai ra hết.
Nam bớp lầm bầm: Cứu ra được thì nói làm đéo gì.
Nói xong thì lão ấy im lặng từ đấy cho đến khi về tới nhà luôn.
Chiếu hôm đó thì lão gọi tôi ra bảo giờ mọi chuyện xong xuôi rồi, tôi có thể về nhà. Nhưng lão vẫn sẽ cho 1 người bảo vệ tôi từ xa. Đề phòng có chuyện gì bất trắc.
Nhìn thái độ của lão, tôi càng thấy lão này chỉ lợi dụng tôi cho việc của lão thôi, giờ xong việc lão cũng không cần nữa. Vắt chanh bỏ vỏ mà.
Rời khỏi nhà Nam bớp tôi bắt xe lên HN luôn vì bỏ việc ở công ty mấy ngày trời rồi. Cty cũng có nhiều việc cần giải quyết. Phải tạm gác chuyện này lại đã.
Trong đầu tôi lúc đó chắc mẩm: mọi chuyện sẽ tạm dừng ở đó, không có biến chuyển gì lớn trong thời gian tới. Vì vụ của Đ.A chưa thể đưa ra xét xử ngay được khi chưa bắt được Lâm hề trong khi đó vụ của chú Thắng cũng còn là cuộc đấu trí dài dài giữa Mr X, Mr Y, Nam bớp và cả chú Thắng nữa.
Mặt khác, sau khi Kim Thanh bị bắt, tôi luôn có cảm giác bất an. Cho tôi và cả gia đình ở nhà. Tôi không thể cứ lần mò trong bóng tôi mãi như vậy được. Cần phải có thời gian, suy tính lại toàn bộ vụ việc.
-----
Nhưng sự đời luôn thay đổi chóng mặt. Nó không cho tôi thời gian suy tính. Nó luôn đặt tôi vào việc đã rồi.
Khoảng 1 tuần sau, tôi nhận được giấy mời của C47 (Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Bộ công an).
Phải nhắc lại anh em là thời gian đó tôi cũng đang quay cuồng với vụ "Cát tặc" trong Thanh Hoá. Vì vậy, khi nhận được giấy mời của C47 tôi cũng hơi bất ngờ. Đã xác định là vụ của chú Thắng tạm thời sẽ không có biến chuyển gì lớn, vì vậy lúc đó tôi tập trung thời gian nghiên cứu vụ cát tăc. Lúc mới nhận tôi còn tưởng giấy mời về vụ cát tặc. Đến lúc nhìn thấy dấu C47 mới biết liên quan đến chú Thắng.
Điên hết cả đầu, bao nhiêu việc cùng dồn xuống đầu một lúc. Nghĩ vậy, nhưng tôi vẫn phải lóc cóc chạy xuống Nguyễn Trãi xem nó gọi mình làm gì.
-----
Tiếp tôi vẫn là đồng chí cớm gộc lần trước. Có điều lần này "cớm gộc" không nhẹ nhàng tử tế như hôm tại trại T16. Vừa thấy tôi cớm gộc đã hầm hầm mặt. Kéo tôi vào phòng riêng, đóng sập cửa sau lưng, cớm gộc gắt: Hôm trước mày nói gì với thằng Thắng.
Thấy cái mặt tím bầm của cớm gộc tôi cũng hơi hốt. Đờ mờ, thằng này mà điên lên nó dí điện vào chim cho triệt sản thì còn gì đời trai. Nghĩ thế, nhưng tôi vẫn ráng bình tĩnh, nói cứng: Anh cũng biết thông tin trao đổi giữa luật sư và thân chủ là bí mật mà. Em đâu có nghĩa vụ phải cung cấp cho anh.
Cớm gộc gắt: Đệch mợ. Bí mật cái cục cứt. Mày nói gì để thằng Thắng nó tự tử rồi. Lần này bố mày cho mày giũ tù.
Nghe cớm gộc nói, tai tôi như ù đi. Tại sao, Tại sao chú Thắng lại tự tử... Không phải là thằng cớm này nó đang lươn tôi chứ.?? Để làm gì?? Tại sao phải thế??
Trong đầu tôi vang lên hàng trăm câu hỏi và chắc hẳn mặt tôi lúc đó trông thộn lắm nên cớm gộc mới thôi quát tháo mà hạ giọng nói: Mày đừng giả ngây giả ngô nữa. Ai xúi mày vào mớm lời cho thằng Thắng tự tử.
Phải ngây ra mất 1 lúc tôi mới lấy lại bình tĩnh để trả lời: Anh đừng nói thế, em làm sao có thể xúi chú Thắng tự tử được. Chú ấy còn là bố của bạn em nữa.
Cớm gộc: Cái đấy tao biết rồi, tao còn biết thằng Đ.A đang bị bắt về tội giết người nữa. Những thằng Thắng đang bình thường, tự nhiên gặp mày xong mấy hôm sau tự tử chết. Không phải do mày thì do ai.
Tôi cãi: Cái đấy em thực sự không biết. Còn anh thấy em phạm tội gì thì anh cứ bắt... nếu có đủ chứng cứ.
Cớm gộc đột nhiên bình tĩnh lại, nheo mắt nhìn tôi cười: Tao mà có đủ chứng cứ thì tao để cho mày đứng đây đấy. Nhưng thôi, thằng Thắng chết cũng tốt. Tao đỡ phải theo vụ này nữa. Mệt mỏi.
Thấy cớm gộc quay ngoắt 180 độ như vậy tôi thấy chột dạ, dè chừng: Tốt.. Nếu tốt thì anh gọi em lên đây làm gì.
Cớm gộc: Mày là luật sư của thằng Thắng, tao phải gọi báo tin cho mày chứ. Ngoài ra mày còn liên quan đến 1 chuyện nữa.
Tôi: Chuyện gì ạ??
Cớm gộc: Mày có tên trong di chúc của thằng Thắng.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 33
Săn nã - Chap 33
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p33, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 33
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-33.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-33.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-