Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 26

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Linh hâm nấu ăn ngon, nhưng mà mỗi tội lươì ăn lắm, người thì bé cứ như con muỗi mà lúc nào cũng sợ mập. Thành ra mỗi khi cô nàng định nấu cái gì cho tôi là tôi đều bắt chia đôi ra mỗi đứa một nửa, không thì tôi đếch ăn. Mà cái quy định đó cũng lâu rồi, hôm nay, chị Linh laị quên mất thì phải:
- Linh không ăn anh cũng không ăn.
- Chị không ăn phở đâu, béo lắm, hì, gấu con ăn đi.
- Á à vậy là nửa năm nay tôi không nhắc là không thèm ăn phở uống sữa mỗi tối đúng không? Người thì bé tí tẹo rồi mà ăn không chịu ăn, bệnh tật miết thôi.
Chị Linh cười tít mắt, ôm chầm lấy tôi và giấu nhẹm đi câu trả lời:
- Ông già của Linh này, nhớ quá đi.
- Ơ cái nhà cô này hay nhỉ, tôi đang mắng cô đấy, nhớ gì mà nhớ.
- Nhưng chị ăn ít thôi đó.
- Sao cũng được, miễn là phải ăn, tôi mà thấy cô bỏ bữa lần nào thì đừng trách nhé.
- Chị xin lỗi, lêu lêu.
Cô nàng lí lắc chạy xuống nhà tìm cái tô con để chia đôi cái niêu phở to tổ bố đang nghi ngút khói trước mặt tôi đây. Cứ nghĩ đến những ngày nghỉ sắp tới, ngày nào cũng được ôm cái bà chị bé tẹo này thì còn gì hạnh phúc hơn. Và để đảm bảo an toàn cho chuyến đi chơi, tuyệt đối không thể để bất cứ sai lầm nào gây ảnh hưởng đến hai đứa, tôi quyết định gọi điện cho Tiểu Ly để... nói dối:
- Ly béo, dậy chưa?
- Dậy gòi, oáp.
- Tuần này nhà anh có việc, báo cáo cho anh nghỉ phép một tuần nha, tuần sau anh đi làm lại.
- Đi chơi hả, cho tui đi nữa.
- Mẹ phòng có 2 đứa đi mẹ cả 2 thì ông giám đốc ổng đuổi hết à?
- Nhớ mua quà lên nghen, mua gì ăn í, ít thôi, ăn no là được, hihi.
Tôi cúp máy cái rụp. Thiệt tình là tôi đang rất muốn nói chuyện chị Linh trở về cho Tiểu Ly biết, dù sao thì cô bé cũng nên biết và kiểu quái gì cũng sẽ biết chuyện này, hơn nữa, Tiểu Ly cũng thừa biết là tôi chưa hoàn toàn quên được chị Linh. À mà cái không hoàn toàn đó chỉ là câu nói bên ngoài, còn thật sự bên trong thì tôi nhớ chị Linh da diết, nhớ đến mức độ mà đang đêm nằm mơ thấy bà ý cũng phải dắt xe ra đường tìm là hiểu rồi:
- Gấu ơi, ăn này, nguội mất.
- Linh ăn một nửa, anh ăn một nửa, không có cãi, múc ra.
- Béo lắm, Linh béo gấu con không thương Linh đâu.
- Ai bảo, béo ôm mới sướng, ăn đi, mếu mếu cứt.
Đã lâu rồi chả có ai cho tôi bắt nạt như vậy cả, tự dưng thấy vui vui. Ở nhà, con bé Trân không phải là loại có thể bắt nạt được, mà trái lại toàn nó bắt nạt tôi. Hơn nữa, con em gái tôi là cái loại nắng mưa thất thường, không tài nào mà đoán biết được. Lâu lâu nó vui vẻ, nó sẽ ôm tôi, sẽ thơm má tôi, sẽ rủ tôi đi chơi các thứ, và lúc nào nó chán, nó sẽ lấy tôi ra làm trò cười, nó sẽ rắm vào mặt tôi rồi vừa nghe tôi chửi vừa quay clip up lên facebook làm trò cười cho đám bạn của nó. Tóm lại nhóc Trân là cái thứ trời đánh và có cho tiền tôi nghĩ cũng chả đứa nào dám bắt nạt nó đâu, hừm hừm.
Còn con Vân vẹo, như tôi đã nói, con Vân là phiên bản cấp cao của nhóc Trân. Con bé Trân nó nhây 1 thì con Vân nhây tới 100 1000. Nó chửi tôi cứ như chửi chó, lúc quái nào nó cũng bảo tôi là con trai của nó và nó thì là bố của tôi mặc dù nó là con gái. Khi đi chơi với nhỏ Vân, bạn không nên coi nó là con gái đâu, tôi nói thật đấy, mồm nó đầy tràn bộ phận sinh dục nam và nữ, cứ mở mồm ra là mấy cái của nợ ấy rớt xuống, đập vào mặt bạn hay đập vào gáy một thằng nhóc la liếm ven đường, tôi không chắc. Nhưng tóm đi tóm lại thì chỉ có người thương tôi như chị Linh mới chấp nhận để tôi được làm lớn mà thôi, hihi, bà chị của tôi hiền lắm luôn, hiền nhất vịnh Bắc bộ:
- Gấu ơi, cho gấu miếng thịt bò này, to quá chị ăn không hết.
- Cái gì cũng nhường hết cho tôi, đừng có vậy nữa, tôi nghiện bà đấy biết chưa hả?
- Hì hì.
Ăn uống xong xuôi, hai đứa tôi cũng hí hửng lên xe xuống Vũng Tàu. Tôi thì định bụng đi xe máy, cơ mà Linh hâm sợ nắng nên đòi đi oto, tôi thì chưa biết lái oto, thế nên đành phải mua vé đi theo đoàn, mà cái đoàn thể này thì chỉ đi có 4 ngày thôi, mất hết cả hứng.
Chị Linh già rồi nên đi xe bị say, nằm cứ rúc vào người tôi, nhăn nhăn nhó nhó đến là tội. Xe rộng nên căn bản cũng chả ai thèm để ý, tôi bế chị Linh cho ngồi hẳn vào lòng tôi, ôm như ôm gấu bông, mà cái con gấu bông này của tôi còn biết hôn má nữa cơ, đã lắm:
- Linh hư quá, chưa nhậu đã say xỉn rồi, haha.
- Gấu đừng trêu chị nữa mà, chị nhức đầu này.
- Thôi không sao, nhắm mắt ngủ đi, lát tới nơi anh gọi, ha?
- Dạ.
Linh hâm của tôi xinh đẹp, kể cả lúc ngủ, cô ấy vẫn là cô tiên đẹp nhất trên đời. Cái cô nàng bé nhỏ ấy đang ôm chặt lấy tôi, lâu lâu lại khịt mũi một tẹo trông dễ yêu lắm. Hôn nhẹ lên mái tóc của chị Linh, tôi cũng lăn ra ngủ, dù gì tôi cũng đã ôm cô ấy chắc lắm rồi, không ai có thể cướp cô ấy đi khỏi tay tôi đâu:
- Ơ, Linh ơi, đi đâu rồi, định mệnh, ngủ quên cha nó mất, Linh...
Bọn tôi ngồi hàng ghế cuối, vậy nên có thể nằm được một người, và chị Linh thì đang nằm co ro như con cún con, gối đầu lên đùi tôi mà ngủ ngon lành, chả biết ngủ ngáy kiểu gì mà cũng phải kéo tay tôi nắm mới chịu được cơ. Hình như chúng tôi cũng gần tới nơi rồi, ôi đùa đấy, trời mây đen kịt, hình như lại sắp mưa. Khốn nạn vãi, tôi chưa kịp thấy chị Linh mặc bikini mà, ủa mà khoan, tôi thấy hết rồi còn bikini làm gì nữa nhỉ, hí hí.
Khoảng nửa giờ sau, đoàn chúng tôi cũng tới khách sạn, trời thì mưa như trút nước, cũng may là khách sạn có cái mái che vòm khá to, nên không ai bị ướt cả. Mấy bà già phía trước thì nôn mửa liên tục, định mệnh nhìn mà tôi cũng muốn chết khiếp. Mấy ông anh thì khỏe hơn, đang thi nhau xách hành lý lên phòng. Chị Linh của tôi thì vẫn ngủ ngon lành, chẳng biết trời trăng mây gió gì sất. Bẹo má cô nàng, tôi gọi nhỏ:
- Linh hâm, dậy nào, tới nơi rồi.
Chị Linh ngồi bật dậy, mặt mũi ngơ ngác, tóc tai bù xù nhìn hài không đỡ được:
- Á hahahaha.
Cô nàng đánh vào ngực tôi, nhăn nhó:
- Á đau, sao đánh anh?
- Không chải đầu cho chị còn cười nữa, dỗi về đấy.
- Thì về đi, mưa đấy, về đi xem nào!
Bà chị tôi nhìn ra ngoài, thích thú lắm thì phải:
- Gấu ơi, mưa kìa, chị thích mưa lắm.
- Mưa mà cũng thích á, điên.
- Gấu chả biết lãng mạn gì, xí.
- Lạnh cứt tụt hết vào trong lãng mạn cái khỉ à, xuống xe lên phòng rồi đi ăn cơm kìa.
- Ông già, khó tính, lêu.
Chị Linh chả quan tâm tôi có kịp làm gì hay không, cứ thế mà phóng xuống xe, kéo tay tôi chạy ra hứng nước mưa, cười tươi. Vì chúng tôi mỗi đứa có mỗi cái balo nên chạy nhảy cứ gọi là tung giời:
- Gấu biết không, hồi bé chị không thích mưa, tại mưa thì chị thấy buồn làm sao ấy.
- Chứ sao giờ lại thích?
- Tại vì bây giờ chị sẽ được nằm im để gấu ôm, gấu sẽ che mưa cho chị, sẽ trêu chị cười, hì hì.
- Nịnh hót thấy ớn.
- Gấu không tin thì thôi.
Cô nàng mếu xị, bỏ tay tôi ra rồi lạch bạch lên phòng:
- Ôi Linh ơi, Linh giận hả?
- Chả thèm.
- Má này, cho Linh miễn phí luôn.
- Chả cần.
- Bế Linh lên phòng nhé?
- Chả...
Không đợi cho chị Linh kịp nói năng gì, tôi đã bế phốc cô nàng lên tay. Chị Linh bé tí tẹo, tôi bế mà chả thấy cảm giác gì luôn, thật đấy. Khỏi phải nói chứ mấy ông mấy bà cứ gọi là ăn bánh GATO với hai đứa tôi mệt nghỉ. Bình thường mà tôi đi với Tiểu Ly, lâu lâu cũng có mấy thể loại thích ăn bánh sinh nhật vô tội vạ như thế này, chẳng hiểu sao lúc ấy tôi chả có cái cảm giác quái quỷ gì cả. Thế mà hôm nay đi với chị Linh, đột nhiên tôi thấy vô cùng... thích thú và hãnh diện. Dễ gì mà được người khác ganh tị với tình yêu của mình chứ, hehe.
Chúng tôi chỉ thuê mỗi một phòng, hẳn rồi, và trời mưa thế này, như chị Linh nói, mà được năm bẹp dí trên giường ôm người mình yêu thì còn gì bằng nữa cơ chứ. Tôi thì tôi cũng thích trời mưa, vì mưa thì tôi có thể nghỉ học, nghỉ làm, vv... cơ mà giờ đây, tôi chỉ mong trời mưa, để tôi được tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất bên người tôi yêu, cô giáo dạy nhạc Linh hâm:
- Ôi ấm quá, ngủ đi gấu ơi, chả muốn ăn.
- Ừ, anh cũng vậy, hôn Linh hâm mãi cũng no, ăn uống làm gì.
Chị Linh hôn nhẹ lên môi tôi, rồi như một thói quen định sẵn, cô nàng lại dụi đầu vào ngực tôi mà nhõng nhẽo, mà mè nheo, mà làm những gì mà suốt hơn nửa năm qua, cả hai đứa chúng tôi không có cơ hội thực hiện:
- Gấu con ơi!
- Hử?
- Chị yêu gấu con lắm ấy, nhiều cực luôn, chả biết nói như nào nữa.
- Yêu thì đừng làm gấu con buồn, đừng bỏ gấu con nữa.
- Chị hứa, không bao giờ chị đi đâu nữa, gấu đi đâu chị sẽ đi theo đó, hì hì.
Ôi trời không mưa đã sến, nay điểm thêm cái cơn mưa to tổ bố ngoài kia, trời lạnh, nằm ôm cái cục bông này vào lòng, tự dưng tôi thấy hai đứa chúng tôi nói chuyện chảy nước vãi cả lồng:
- Tự nhiên bữa nay hai đứa sến vãi cứt, haha.
Chị Linh đột nhiên rướn người lên rồi để tôi gối đầu lên tay như cái cách tôi hay làm, cô nàng ôm tôi vào lòng cứ như mẹ con vậy:
- Chị kể cho gấu nghe về một người nhé?
- Ừ... anh nghe đây.
- Chị quen một người, người đó khiến chị phải suy nghĩ rất nhiều. Người đó lúc thì như trẻ con, lúc thì lại như một ông già, chị chả biết sao mà lần nữa. Nhưng chị biết, chị thương người đó nhiều lắm và người đó cũng thương chị y như thế.
- ...
- Người đó lúc nào cũng nhõng nhẽo với chị, có chuyện gì buồn là lại về mách chị. Chị thích được ôm người đó vào lòng để chị có thể bảo vệ người đó, nhưng chị bé tí tẹo nên không thể làm gì được cả, hì hì. Người đó lúc thì lại như ông già, không bao giờ thích chị mặc áo hở vai, hở ngực, cứ mỗi lần có ai khen chị là lại nhăn nhó cáu kỉnh lên, chị thích được nằm gọn trong vòng tay của người đó mà ngủ, vì chị biết người đó sẽ không bao giờ để ai làm hại đến chị cả...
Vừa nói, chị Linh vừa khóc. Tôi biết người đó là tôi, tôi cũng biết chị Linh đã tin tưởng tôi đến nhường nào, khi một cô gái sẵn sàng thay quần áo trước mặt một thằng con trai, đó hẳn là người mà cô ấy rất yêu và rất tin. Tôi hiểu tình yêu chị Linh dành cho tôi rất lớn, lớn đến nội chị Linh có thể hy sinh cả hạnh phúc của mình chỉ để cho những người thân của tôi không phải cảm thấy khó chịu và có một cuộc sống bớt phiền lo. Bà chị của tôi đến giờ vẫn vậy đấy, không cần biết mình có hạnh phúc hay không, chỉ cần người mà bà ấy quan tâm không phải khổ, bà ấy sẵn sàng làm mọi thứ.
Và buổi trưa hôm đó, tôi và chị Linh nằm ôm nhau ngủ, chẳng quan tâm ngoài kia có gió bão, có mưa rơi, chỉ cần chúng tôi ở bên nhau, mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, vì trái tim ta luôn luôn, thuộc về nhau.
Tôi tỉnh dậy sau giấc ngủ kéo dài đúng 1 tiếng 23 phút. Và cuộn tròn bên cạnh tôi, người con gái bé bỏng mà tôi yêu, chị Linh vẫn ngủ thật ngon và thật ấm áp. Chị Linh không bao giờ buông tôi ra dù cho đó là lúc đang ngủ, bà chị của tôi bảo bà ý nghiện tôi, thế nhưng Linh à, em cũng nghiện chị nhiều lắm, chả bao giờ muốn hết nghiện đâu, thật đấy.
Chả có gì làm, tôi lại ngắm chị Linh. Đã lâu, lâu lắm rồi, tôi không được ngắm chị Linh lúc đang ngủ như vậy. Cái gương mặt bầu bĩnh đáng yêu kia, đôi môi lúc nào cũng chúm chím khiến tôi chỉ muốn cắn cho một phát, và cái đầu hư hỏng, lúc nào cũng chỉ dụi lên ngực tôi mà thôi:
- Linh ơi dậy đi, đi ăn nào.
- Khô ô ô ô ô nnnnngggg mà... ưm ưm...
- Dậy đi nào, đi chơi chứ đi ngủ hả?
- Gấu ơi người ta không cho chị ngủ... ưm ưm... buồn ngủ mà.
- Thôi được rồi, ngủ đi, để anh kiếm cái gì cho mà ăn.
Nghe thấy tôi định đi mất, cô nàng lại bật dậy, kéo tay tôi:
- Không, gấu của Linh, Linh muốn đi nữa.
- Linh như con điên.
- Hhuhuhu...
- Ý anh nhầm, Linh xinh như cô tiên.
- Thật không?
- Thật mà, hôn má này, lại đây.
Chị Linh tin tưởng tôi, nhiều lúc tôi vẫn lợi dụng cái sự tin tưởng ấy để trêu ghẹo chị Linh, cơ mà như tôi đã nói đấy. Tôi bảo gì chị Linh cũng tin, tôi sai gì chỉ Linh cũng nghe lời, tóm lại là ngoan như một đứa nhóc mới tập nói, bảo gì nghe nấy, mỗi tội có bảo bà ý kêu tôi bằng anh thì tuyệt nhiên là không bao giờ chịu:
- Linh, xưng anh em đi mà.
- Không, chị không thích.
- Đi mà, cưới nhau chẳng lẽ cứ vậy hả?
- Chứ gì nữa, chị quyết định rồi, chị muốn gấu con của chị lúc nào cũng bé bỏng thế thôi, hì hì.
- Bà già, khó ưa, đanh đá.
- Lêu lêu, ai trêu gấu con đó, nói chị biết chị đánh đòn nè.
Tôi cũng chả nhớ là tôi có nhõng nhẽo với chị Linh nhiều không, chỉ mang máng là có một lần bị ông giám đốc mắng, tôi về chui tọt vào lòng chị Linh kể lể cứ như đứa trẻ con, nghĩ lại cũng thấy buồn cười.
Nhưng có lẽ, cả đời này, tôi không chắc nữa, có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ được hạnh phúc thật sự đâu, vì cứ mỗi khi tôi cảm nhận được điều đó, một chuyện không may lại xảy ra, và cứ thế, tình yêu của tôi lại trắc trở. Xin lỗi em... Tiểu Ly...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 26
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 26
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 26
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-26.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-26.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-