Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 67

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cười lên cô bé của tôi voz
2 đứa ngồi nhìn nhau hồi lâu, đột nhiên một khoảng lặng bùng phát, chẳng ai biết nói gì, cũng chẳng biết làm gì, cứ mỗi lần Vivi không nói gì thì tôi cũng nín thinh theo, chẳng phải vì tôi nhút nhát hay sợ sệt, mà điều quan trọng là mỗi khi em im lặng cũng tức là lúc em đang chất chứa một nỗi niềm hay một tâm sự gì đó, tôi chẳng cần nói, chỉ cần âm thầm dành tặng đôi vai để em tựa vào, để em thỏ thẻ từng lời sâu kín :sexy:
Nói thì nghe có vẻ hơi sến nhưng thực tế thì nó... đúng là vậy, đối với một thằng con trai và một đứa con gái lớp 10 ngày đó như chúng tôi thì việc suốt ngày "anh, em" rồi ôm ấp hôn hít các kiểu thì đúng là quá "thảm hoạ", thế nhưng ngày nay thì các "thanh niên" lớp 7 lớp 8 còn quay clip tung lên mạng thì việc 2 đứa lớp 10 mà chỉ thế thì quá lạc hậu và quê mùa. Thế nhưng lúc tôi đang kể thì chúng tôi chỉ đang học lớp 10, tức là hôn hít là cả một vấn nạn của tuổi học trò.
Bên cạnh đó, bọn bạn lớp tôi khi ấy thường chê tôi hèn, nhát, kém, dại gái vì mỗi khi mà Vivi cãi nhau với một đứa nào đó là y như rằng tôi bay vô cãi theo, hoặc giả dụ là mỗi khi Vivi đến phiên trực nhật thì ngày hôm sau, cái đứa cầm chổi quét lớp và lau bảng hì hục luôn là... tôi :gach:. Vivi thì chẳng bao giờ yêu cầu tôi phải làm những việc như thế mà chủ yếu là tôi không muốn em phải hao tâm tổn sức vì mấy cái việc vớ vẩn như thế này, gì chứ khuôn mặt đáng yêu kia mà lấm tấm mồ hôi thì chắc tôi chỉ còn cách đi đầu xuống đất, cái việc cỏn con thế còn không giúp được em thì bảo vệ kiểu gì đây ? Có ai đã từng thấy một người đi giành việc nặng nhọc với người khác, thậm chí quát cả khổ chủ để "được" tận hưởng công việc đó hay chưa, nếu chưa thì hãy đặt vé máy bay mà vô ngay Nha Trang nhé, tôi sẽ có mặt lập tức :gach:. Và thật may là ngày ấy tôi đã làm được đúng như những gì mình nghĩ, bởi vì sau này, khi vào đại học, mỗi đứa một nơi, tôi không nuối tiếc vì khi bên em, tôi đã làm tất cả những gì mình có thể, chỉ cho đi mà không cần nhận lại.
Lại nhắc đến vấn đề học tập một chút, tôi ghét học, phải nói chính xác hơn là căm thù việc học, cho đến khi đậu vào đại học, tôi mới nhận ra được mục đích mà mình phải cắp sách đến trường những 12 năm trời, đội mưa đội nắng, không quản ngại ngần, khó khăn hay trắc trở để cuối cùng có trong tay tờ giấy báo trúng tuyển. Đó không chỉ là mồ hôi, công sức mà còn là cả một quá trình, một sự phấn đầu không ngừng nghỉ để rồi hái được quả ngọt. Với một đứa lừa nhác, mê chơi hơn mê học như tôi thì đậu đại học không chỉ là một điều mang tính địa chấn với gia đình tôi và thậm chí cả bạn bè nữa. Ba mẹ tôi vui mừng khôn tả, họ hàng lối xóm cứ thế mà vỗ béo bằng các tờ polyme thơm nức mũi, chỉ có tôi là buồn. Tôi buồn vì kể từ lúc ấy, tôi và em chính thức xa nhau, mỗi đứa một con đường, bởi vì đơn giản một điều, em có ước mơ và hoài bão cho riêng mình, tôi đâu thể chỉ vì chút ích kỉ cá nhân mà nhẫn tâm đưa tay bóp chết đi niềm mong ước ấy. Dù buồn, tôi vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng, tôi lại ghét học như xưa, mặc dù tôi biết học để... có việc làm, để chăm lo cho cuộc sống riêng của bản thân, và hơn cả, để... kiếm tiền cưới vợ. Chung quy lại, mục đích mà tôi học đại học, là vì em đó, con bé khó bảo của anh :beauty:.
Trở về với thực tại, bây giờ đang là 9 giờ kém 15, nhạc mẫu thì vừa mới ra khỏi nhà, chắc bà đã nhìn thấy chiếc xe máy của tôi ở trong sân, thế nhưng do trời vẫn còn sớm, thế nên tôi chắc mẩm rằng mọi chuyện sẽ chẳng có gì to tát cả, cơ mà nói gì thì nói, tôi cũng vẫn phải về, trước khi quá muộn. Ác nỗi, lúc này, tôi có muốn cũng không thể nào nhúc nhích được huống hồ là ra khỏi phòng. Vivi hai tay ôm tôi chặt cứng, gục đầu vào người tôi và nhắm mắt... ngủ. Vivi có một điều thú vị là ngủ nhưng lại rất tỉnh, chỉ cần có tiếng động nhẹ là cô nàng có thể tỉnh giấc ngay lập tức. Có nhiều lần, tôi đến chơi lúc Vivi đang cuộn tròn trong chăn, lỡ mở chốt cửa phát ra tiếng động một cái làm em nhăn nhó trách tôi hết cả buổi. Về cũng không được mà ở lại càng không xong, tình thế của tôi lúc này thật là tiến thoái lưỡng nan. Người ta nói, khi hoạn nạn, mới biết đâu là bạn, đâu là thù, và mỗi khi gặp chuyện thế này, người đầu tiên mà tôi nghĩ tới là thằng Tuấn, vì nhà nó ở gần nhà tôi, hơn nữa, tôi cũng hay sang nhà nó ngủ lại để xem bóng đá, thế nên nhờ nó nói với ba mẹ một tiếng là xong ngay. Không đợi lâu, tôi rút điện thoại ra và bấm máy gọi cho nó:
- Tuấn hở, nhờ cái được không?
Giọng nó có bực dọc, chắc đang bận "lắc xí ngầu" mà bị làm phiền :sogood:, quát:
- Gì mày thằng chó này?
Nghe vậy, tôi cũng hơi chột dạ, thế nhưng nó là bạn thân, thế nên tôi cũng chẳng ngại:
- Có gì ba mẹ tao gọi thì mày bảo tao sang nhà mày ngủ nha, tối nay bận chút!
Nghe thấy thế, nó đổi giọng ngay:
- Mày... mày đi đâu thâu đêm thế? Đừng có nói là... là... gái gú gì đó nhe?
Tôi nạt lớn:
- Tao đấm vô mặt mày giờ chứ gái gú nào, đang ở nhà Vi, nó không cho tao về. Bởi vậy mới nói, đẹp trai khổ lắm người ơi! :gach:
- Đệch, vậy mà tưởng cái gì, biết rồi. Giờ thì cút cho tao. À mà, nhớ đừng có làm gì con gái nhà người ta nha mày, lịch chờ trong tù đó!
Tôi cười:
- Tự nguyện mà sợ gì mày ơi!
Nó có vẻ đã hết hứng thú với câu chuyện của tôi, thoái lui:
- Ờ, thôi sao cũng được, tao đi ngủ đây.
- Ngủ ngon nhé cu!
Ngay sau khi tạm thời thoát khỏi mối lo gia đình hiện tại, tôi lại phải đối mặt với một nỗi lo khác không kém phần nguy hiểm, gia đình... tương lai. Chẳng biết có phải do tôi chửi to quá hay không mà Vivi đã mở mắt thao láo từ lúc nào, gương mặt giận dỗi thường thấy và cái bĩu môi đầy... đáng yêu:
- H nói em mê trai đúng hông?
Tôi đưa tay lên gãi đầu, ấp úng:
- Ơ, anh có nói... gì đâu, anh chỉ bảo anh... đẹp trai thôi mà! :sosad:
Và như... mọi lần, cô bé gạt tay tôi ra và bắt đầu nức nở:
- Tui biết mà, mấy người coi tui không ra gì hết, tui mê trai đó, ghét mấy người lắm, hức!
Nói thật ra, nếu Vivi mà là em gái tôi thì tôi sẽ cốc cho nó vài cái vào đầu vì cái tật mít ướt khóc nhè, tôi là tôi chúa ghét cái bọn con gái mau nước mắt, hơi tí đụng vào là oe oe cả ngày. Thế nhưng kể từ ngày biết Vivi, tôi lại đâm ra thích những thể loại đó, vậy mới khổ chứ lị. Vivi của tôi có thể giận, có thể đánh, có thể khóc, nhưng tôi muốn tất cả những điều đó chỉ vì tôi mà thôi, tôi không muốn có một thằng con trai nào khác khiesn em phải buồn đau và rơi lệ, nếu mà có, tôi sẽ là người đầu tiên chạy đến và tống vào mồm nó vài quả đấm gọi là... chào hỏi cũng chẳng sai. Cơ mà chết một điều, lúc này đây, tôi mới là người sẽ bị... ăn đấm, dĩ nhiên là tôi không thể tự đấm mình được, tôi đâu có điên, thế nên, tôi chọn cách xin lỗi nhẹ nhàng, tình cảm hơn một chút là được, cô bé của tôi vốn thích lãng mạn mà.
Chợt nhớ đến cặp nhẫn đôi mới mua hồi chiều còn trong túi áo, tôi lật đật lấy ra ngay. Chuyện là lúc chiều, tôi có lượn qua một chỗ bán đồ mỹ nghệ, ở đấy tôi tìm được một cặp nhẫn làm bằng vỏ ốc khá đẹp, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Chẳng ngần ngại, tôi lập tức tậu nó ngay về, định có dịp sẽ làm quà cho Vivi, không ngờ cơ hội lại đến một cách hết sức tình cờ và có phần sến sụa thế này. Một chiếc nhẫn tôi để ở ngoài còn một chiếc thì vẫn ở trong chiếc hộp hình trái tim màu đỏ, làm bằng bìa cứng mà tôi đã tốn những "hai ngàn đồng" để rước về :gach:. Và, tôi nhớ lại những thước phim mà tôi đã từng được theo dõi, nhất là đoạn mà "cầu hôn". Tôi nắm lấy tay Vivi khiến em hơi ngạc nhiên và sững sờ một lúc, tôi quỳ xuống sàn nhà, một tay lấy hộp nhận ra đưa ra trước. bắt đầu bài ca... sến thường nhật của chúng tôi:
- Bé Vi, em sẽ lấy anh chứ?
Phải nói mặt Vivi lúc này biến sắc khó tả, phần vui sướng, phần ngạc nhiên và cả phần giận dường như vẫn còn đâu đó, chẳng thế mà mắt em đỏ hoe, miệng mỉm cười e thẹn, đôi gò má xinh xắn kia đỏ ửng cả lên, em đưa tay đón lấy hộp nhẫn của tôi, lí nhí trong tiếng cười khe khẽ:
- Khùng... quá đi!
- Người được hỏi phải trả lời! – Tôi nhấn mạnh
- Em... em...
Tôi thừa biết là Vivi đang ngượng chín người, thế nhưng vẫn không buông tha, đâu có dễ để từ một người đang bị giận chuyển sang nắm thế thượng phong, phải không nào? Nói thế thôi chứ nhìn cô bé ngập ngừng, miệng mồm ấp úng, hai má đỏ bừng thế kia, tôi sót không tả được, thế là phải ra tay giải nguy ngay:
- Không nói gì tức là đồng ý! Nào đưa tay đây! – Tôi lên giọng áp đặt
Vivi chẳng những không phản ứng mà còn ngoan ngoãn đưa tay ra:
- Dạ... ! :beauty:
Tôi lấy chiếc nhẫn còn mới cứng ra, đeo vào ngón áp út cho Vivi, đôi bàn tay trắng nõn nà nay lại được tô điểm thêm bằng chiếc nhẫn "đính hôn" của tôi, đẹp không nói nên lời nữa ý :sexy:.
Và như trong phim, sau khi kết thúc màn trao nhẫn cưới, đó là:
- Chú rể hôn cô dâu à nhà!
Chẳng cho Vivi kịp nhận thấy bất kì điều gì, tôi ôm lấy thân hình bé bỏng ấy, đặt lên đôi môi đang ửng hồng của em một nụ hôn, cái cảm giác ấy thật sự tôi không bao giờ quên được. Hạnh phúc, vui sướng, cảm động. Được ôm lấy người con gái mình yêu vào lòng, trao cho em một nụ hồn tràn đầy tình yêu, một thứ cảm xúc mà không phải ai cũng có cơ hội được nếm trải. Sau đó, tôi buông Vivi ra, mặt em đỏ, đỏ lắm, phải nói là còn hơn cả quả gấc nữa cơ :gach:, miệng mồm ấp úng, chẳng nói nên lời. Còn tôi, vì là kẻ lợi dụng tráo trở, "giở trò" với con gái nhà lành, thế nên vẫn nhe răng ra cười, kéo Vivi lại và ôm lấy:
- Từ nay có "chồng" rồi là "vợ" không được nói chuyện với thằng nào đó nghe chưa?
Vivi ấp úng, nhìn dễ thương tợn:
- D.. dạ...
Chiếc nhẫn sau này đã trở thành "bùa hộ mạng" của tôi trong rất nhiều trường hợp, thậm chí khi chúng tôi suýt chia tay, nhìn thấy chiếc nhẫn, Vivi mới tha thứ và cho tôi cơ hội làm lại "cuộc đời". Nói thẳng ra thì hiện tại, với hai đứa nhóc con miệng còn hôi sữa mà bày đặt "cầu hôn", "cưới hỏi" đồ thì quả thật là quá sến, gọi nhau kiểu ấy lại còn "tởm" gấp bội. Thế nhưng thật ra thì tôi không thích cái kiểu "vợ vợ chồng chồng" hay sát nghĩa hơn là "vk vk ck ck" của các thanh niên thời nay cho lắm, nghe nó cứ mắc ói làm sao ấy, chẳng qua sau khi trao nhẫn, bất đắc dĩ tôi mới phải nói như vậy, còn bình thường tôi toàn gọi Vivi là bé, còn Vivi "hỗn" hơn, gọi tôi là H, thế nhưng như vậy cũng đủ đáng yêu rồi, phải không tình yêu bé nhỏ của tôi?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 67
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 67
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 67
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-67.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-67.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-