Gái net - Chap 4

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gái net voz
Ba ngày liền tôi không ra quán anh Bắc chơi và cũng không nhận được một tin nhắn hay bất cứ cuộc gọi nào, có lẽ đứa con gái đó không muốn gặp tôi thật.
Rồi hơn một tuần qua đi, tôi quên béng đi chuyện này mà cũng chả quan tâm đến nó làm chi nữa cho mệt vì người con gái quan trọng nhất với tôi hiện tại là Thư. Từ hôm ấy tôi cùng Thư đi lấy vở thì quan hệ chúng tôi dạo gần đây trở lên khá tốt. Tôi dần dần giảm được tính ngượng ngùng khi đối diện với Thư.
Công việc tôi không bao giờ làm là hỏi bài người khác, không phải là tôi giỏi rồi khỏi cần hỏi mà tôi ngại học. Người ta bảo:"cần cù bù thông minh" nhưng tôi lại vừa lười vừa dốt mà tâm lý của những người học dốt rất ngại hỏi bài người khác, họ sợ bị người khác coi thường.
Chính vì như vậy, tôi đã dốt lại càng dốt thêm. Nhưng giờ tôi phát hiện ra một điều, dốt đối với tôi không hẳn là bất lợi vì nhờ lý do này nên tôi có cớ đến hỏi bài Thư nhiều hơn, đồng nghĩa với việc thời gian bên Thư sẽ nhiều hơn. Dần dần qua những bài giảng của nàng, tôi nhận thấy mình không ngu dốt như tôi nghĩ và độ sợ hãi với những môn Toán, Lý, Hóa đã giảm bớt đi ít nhiều.
- Thư ơi, cho D hỏi bài này với.
- Ừ, D.
Tôi hiên ngang cầm quyển vở đi đến chỗ ngồi của Thư, bỏ lại biết bao ánh nhìn chằm chằm của bọn con trai trong lớp cũng đang dòm ngó đến nàng. Mà việc tôi hỏi bài nàng cũng chả có gì là lạ trong lớp cả, mấy ngày đầu chúng nó còn bất ngờ D đội sổ hôm nay tự dưng đi hỏi bài người khác. Tôi trả lời hết sức đơn giản:"không biết thì hỏi".
Các bà tám hay hóng hớt còn trêu:
- Oa, D tự dưng gần đây hay hỏi bài Thư vậy, có ý gì đây? Hay muốn tiếp cận lớp trưởng.
Thật sự, nghe những lời đó, tôi đâm ra bối rối, bị nói trúng tim đen mà. Thiên thần của tôi thì luôn giải vây cho tôi, nàng chỉ cười và nói:
- Thư giảng giúp D bài tập, đâu còn ý gì khác.
Ôi, tôi yêu nụ cười ấy quá...
- Bài này D nghĩ mãi không ra.
Tôi đặt quyển xuống cạnh Thư, tay chỉ vào một bài tôi cho là khó.
- Ồ, bài này làm...
Thư cầm bút lên định giảng cho tôi thì cô bạn bàn đầu cạnh cửa ra vào gọi:
- Thư, ra ngoài có ai gặp nè.
- Ai vậy My?
Nàng dừng bút hướng ánh mắt đến cô bạn.
- Mình không biết, người đó chỉ đích danh Thư, gọi Thư ra ngoài gặp.
- Ai vậy nhỉ?
Nàng tự hỏi rồi quay sang tôi:
- D đợi Thư xíu nha.
- Okê, Thư cứ đi đi.
Thư gật nhẹ đầu rồi đi ra cửa.
Tôi cũng tò mò dõi theo từng bước của nàng, xem ai gọi nàng.
- Cho hỏi ai gọi mình?
- À...à...là...mình.
Một thằng con trai xuất hiện, ánh mắt tôi sắc lẹm nhìn thứ nó đang cầm, trong đầu tôi phần lớn đã biêt động cơ của nó.
- Bạn gặp mình có việc gì không?
- Có...có.
Nó lúng túng cầm hộp quà giấu sau lưng đưa cho Thư.
- Mình...mình...có...món...món...quà...ùa...tặng...tặng...ư...ư...Th? ?...
Haha, hóa ra thanh niên này bị tật nói lắp, tôi không nhịn được mà phá lên cười, những đứa nghe được đoạn hội thoại cũng cười theo.
- Tặng mình? Hình như mình đâu quen bạn?
- Ừ...ừ...ư...ư...Thư...cứ...cứ...cầ...cầm...lấy...ấy...đi...
Nó dúi hộp quà vào tay Thư.
- Không, mình không nhận đâu.
Nàng kiên quyết không nhận, đẩy hộp quà lại nhưng thằng kia cũng kiên quyết không kém. Thư lùi lại thì nó càng tiến lên, bất ngờ, nó chộp lấy được bàn tay Thư.
- Nhận...ặn...đi..iii...mà...
- Buông ra, buông ra.
Nàng vùng vằng cố thoái khỏi tay thằng kia nhưng sức thân gái nàng có hạn, đâu thể thắng được một thằng thanh niên. Nhiều người lớp khác nhìn thấy liền bu lại. Tôi biết đã đến lúc mình phải ra tay rồi, cứ để thế này thì Thư sẽ nguy mất.
- Nè, đã bảo không nhận là không nhận rồi mà, tai có vấn đề hả?
Cổ tay nó bị tôi giữ lấy, bóp chặt. Nói luôn tôi cao gần 1m7, người hơi gầy nhưng cũng có sức lực, con nhà nông mà, bản tính tôi lười nhưng những việc như ôm lúa, cắt lúa, xách nước tưới rau cho đến xếp gạch, xúc cát, xách xô vữa đều làm hết rồi, không làm cũng không được vì bố mẹ tôi bắt làm cho quen......"sau này không học được thì tao cho mày đi làm".
- Á...đau...đau.
Nó liền buông tay Thư ra, hộp quà rơi "bộp" xuống đất.
Tôi chắn ngang người nó, đem Thư núp sau lưng mình.
- Về lớp đi.
- Mày....mày...xen...vào...ào...
Nó chưa nói hết câu thì tôi giơ nắm đấm lên hăm dọa. Cu cậu liền lùi lại:
- Mà....mày...nhớ...ớ....ớ...đấy.
Rồi nó len qua đám đông đang đứng hóng, đi thẳng, mặc kệ hộp quà nằm lăn lóc đưới đất.
- Thư vào lớp đi.
- Ừ...ừ, cảm ơn D nha.
Nàng nhìn tôi bằng con mắt vô cùng biết ơn.
- Không có gì.
Tôi cười hiền, khách hẳn bộ mặt hung dữ vừa nãy.
- Hì.
Thư nhoẻn miệng cười rồi đi vào lớp.
Một sự sung sướng không hề nhẹ nổi lên trong lòng tôi.
Xung quanh là những tiếng xầm xì to nhỏ của cả nam lẫn nữ. Tôi không quan tâm bước vào lớp, bật trạng thái like a hê rô hết mức nhất có thể.
Cả lớp "Ồ" lên rõ to, nhất là bọn con gái, những cặp mắt ngưỡng mộ có, ganh ghét có được tập trung hết trên người tôi. Mình biết mình sáng nhất, đẹp zai nhất hôm nay rồi.
Ngồi học mà cứ không thể ngậm được cười, cứ nhớ đến cảnh mình lao ra cứu Thư như một vị thần làm xao xuyến biết bao con tim.
- Anh D đứng dậy.
- Dạ.
- Trả lời câu này cho tôi.
- Ơ...
Căn bản từ đầu đến giờ tôi có để ý đến bài giảng đâu mà trả lời.
- Em...em....
- Không tập trung, đi ra góc lớp đứng.
- Ơ...
- Có đi không hay muốn 2 con 0 vào sổ.
Bà giáo đập đập quyển điểm xuống bàn, ai chứ đừng nói, bà này làm thật á.
Tôi lủi thủi lết thân bước đi. Đi qua thằng Lộc, nó giơ ngón tay cái lên, tôi liền tát cho phát vào đầu nó.
- Á ui.
- Còn đùa nghịch hả, hai anh kia hôm nay mỗi người 2 điểm 0.
- Cô ơi, em có làm gì đâu, thằng D nó đánh em trước.
Thằng Lộc kêu oan ức nhưng bà giáo đâu có chịu nghe.
- Anh nói câu nữa tôi cho anh đứng cùng anh D.
Nó ngậm mồm luôn, liếc mắt nhìn tôi một cách đổ lửa.
Tôi kệ xác nó. Đứng dựa vào tường, tôi đảo mắt quanh lớp mặc cho bà giáo dạy Văn tiếp tục thao thao bất tuyệt.
Đôi mắt tôi dừng lại ở bàn 3 dãy trong cùng...nơi Thư ngồi và....nàng cũng đang nhìn tôi. Bốn mắt chạm nhau, sau khoảng vài giây nàng không chịu được ánh nhìn của tôi, ngựng ngùng quay đi khẽ gắt...tôi đoán là nàng nói "khùng".
Cô bạn cùng bàn nàng nhận ra biểu hiện lạ của hai người, hết nhìn tôi lại nhìn Thư, cười cười thâm ý.
Khỏi phải nói cảm giác của tôi lúc này, sung sướng nở hoa đến tột độ, tôi đã tiến được một bước lớn trong quá trình chinh phục Thư, chỉ cần chiếm được cảm tình của nàng thì mọi chuyện sau này sẽ dễ đi hơn nhiều.
"Tùng...tùng...tùng".
Hồi trống dài báo hiệu hết giờ, bà giáo ngừng lại dặn dò học sinh về học bài và làm bài đầy đủ, cả lớp vâng vâng dạ dạ rồi cũng bắt đầu dọn dẹp sách vở ra về. Đến lúc bà giáo khuất bóng sau cánh cửa lớp thì tôi mới trở lại bàn mình thu dọn.
- Thằng cờ hó.
Thằng Lộc cuộn tròn vở đập đập vô đầu tôi.
- Haha, anh em cả, có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng chia.
- Dmm.
Nó chửi rồi bỏ đi trước.
- Ủa? Thư.
Tôi ngừng lại ở cửa lớp. Thư đứng đó, điệu bộ như đang chờ.
- Ừm..hừm...Thư cảm ơn D nha....chụt!
Nàng ngượng ngùng lý nhí trong miệng, bất ngờ thơm nhẹ vào má tôi rồi cắm đầu đi thẳng, bỏ lại một thằng con trai là tôi đứng chết trân tại chỗ, đôi mắt mở to nhìn theo bóng lưng nàng, ngón tay tôi khẹ sờ lên má chỗ nàng vừa chạm đôi môi hồng vào đó. Có lẽ đêm nay có người không ngủ được rồi.
Đến đoạn rẽ đi xuống cầu thang, nàng ngoảnh đầu lại, gương mặt trắng xinh giờ đã đỏ bừng. Rồi nàng nhanh chóng quay đi.
Tôi mất mấy phút cuộc đời để tiêu hóa những chuyện vừa mới xảy ra. Đưa ngón lên mũi, mùi hương nhẹ của son môi làm tôi khoan khoái dễ chịu. Cứ ngỡ như là vừa mơ một giấc mơ vậy, nếu có là mơ thì xin đừng cho tôi tỉnh lại.
- Thằng mất dạy có về không?
Tiếng thằng Lộc hét lên bên dưới.
- Có...có, đợi chút.
Tôi bước nhanh mà trong lòng chớm nở hoa...
- Hôm nay được làm anh hùng ngon à nha.
- Tao mà lị.
Tôi đắc ý cười.
Hai thằng trên đường chém hết chuyện này đến truyện khác.
Bỗng nhiên từ đâu có tiếng hô:
- Đập...đập..nó...ó.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Gái net - Chap 4
Gái net - Chap 4
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 4
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-4.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-4.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-