Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 30

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ voz
"The Day Before The Day"
Speeches won't be made today, clocks will carry on
Flowers won't be left in parks, work will still be done
People won't be dressed in clack, babies will be born
No flags will fly, the sun will rise,
But we know that you are gone
You who love to love and believed we can never give enough
It wakes me every single night, thinking through the day
Did you stop at any time have doubts at any stage
Were you calm or were you numb or happy just to get it done
I've lived my life without regret until today
You who love to love and believed we can never give enough
I didn't get to say goodbye the day before the day
Was trying to get to work on time, that's why I turned away
And missed the most important thing you've ever tried to say
I've lived my life without regret until today
You who love to love and believed we can never give enough
And you who hoped that underneath we all felt the same
That was until the day before the day
... Bản nhạc này tình cờ tôi thoáng nghe vào một tối khi cùng cafe với hội bạn trên Hiend. khi tôi nghe lại bản nhạc này một lần nữa, đêm ấy, cũng trên Hiend, My ngồi bên tôi, tĩnh lặng, suy tư... Ngày ấy, nay xa rồi.
Đôi khi cứ tự hỏi, vì sao có đoạn đường nào đó, ta muốn mãi nắm lấy tay cô ấy, cùng bước đi, đi mãi, đến lúc nhìn lại, bên cạnh từ lúc nào, bàn tay đã trống trãi, nhẹ tênh, hụt hẫng... Ta nhìn quanh, tìm kiếm, và đơn độc bước đi. Cứ như cơn mơ, nơi bao giờ kết thúc cũng là những mênh mông của miền viễn tưởng xa xăm...
Nhưng cơn mơ nào cũng nhạt nhòa giữa đời thật khi sớm mai về, rồi tàn dư của kí ức sẽ chóng vánh phai mờ sau ngày bộn bề âu lo, tranh đấu... Còn em, giấc mơ của tôi hiện hữu giữa dòng chảy của thời gian, nếu em chỉ là mơ, có lẽ cả cuộc đời này, tôi đã là kẻ mộng du...
Kẻ mộng du đi tìm kiếm giấc mơ, khi đang mơ.
Chap 30: Ngày hôm qua...
Ngày hôm qua, ở một khoản thời gian nào đó xa xa vừa đấy đã hầu như bị lãng quên... Nơi đó, tôi đã gặp cô bé thứ 3 của mình lần đầu, nói lời chào với em.
Như tôi vẫn nhớ, những ngày ấy, tôi thường dẫn theo con bé nhân viên đầu tiên chưa tròn 16 tuổi của mình trong những giờ nghỉ trưa, hay những tối đi dạo phố, cafe, trà sữa.
Nghĩ lại vẫn thấy lạ lẫm đến khó tin, khi lần đầu tiên trong đời tôi luôn đi cùng một con bé mà không có tình ý hay một mưu cơ gì. Con bé chỉ vừa hơn em tôi 1 tuổi, mà tôi cách em mình những hơn mười năm. Với tôi, con bé như một đứa em, cũng là đứa nhân viên đầu tiên tôi có khi khởi đầu công viêc quản lí. Nếu các bạn còn nhớ, ở nhiều chap trước, tôi đã kể qua về gã nhân viên đểu cáng, tên đã cướp đi cái gọi là trong trắng của con bé từ lần đầu tiên đi chơi bằng trò ma mãnh của gã, và sau đó khoe khoang như một chiến tích.
Thật lòng lúc đó, tôi muốn nện gã vài cái, song chưa phải lúc (Sau này thì gã bị nện thật, thừa sống thiếu chết, chuyện này cũng đã nhắc rồi)
Từ đấy, tôi thường dẫn theo con bé những lúc rỗi, phần vì cảm thấy chính mình có lỗi trong điều tồi tệ đã xảy ra, phần tôi cũng muốn dựng một rào cản xung quanh con bé ngăn cấm tên đểu kia mon men mấp mé.
Con bé tuổi đang ăn đang lớn, suy nghĩ non nớt, hoặc dĩ cái tinh ranh của nó cũng chỉ giới hạn ở cái ranh vụng của con chồn nhỏ bé, vẫn thường xem tôi như một người bạn trai. Đôi khi lại lên giọng rất đàn chị khi ngồi sau xe tôi:
- Này, anh có thích em không?
- Có.
- Vậy muốn làm bạn trai em không?
- Không.
- Sao lại hông?
Vừa lúc đèn đỏ, tôi ngừng xe, quay lại cốc mạnh con bé, dĩ nhiên là mũ bảo hiểm thôi:
- Con nhóc này, không còn chuyện gì để nghĩ nữa sao.
Lần khác tôi dẫn theo con bé đi ăn trưa. Nơi tôi chọn thuộc một quán cafe khá sang trong khu vực gần quán tôi. Như thường lệ, khi chọn bàn xong, tôi lại mở lap và quẳng đấy cho con bé lướt You tube, với đám thần tượng HKT của nó. Có lúc cao hứng, con bé còn nắm tay tôi kéo lại gần:
- Anh, nghe bài này đi.
- Không. Nhảm.
- Sao lại nhảm? Con bé phùng má.
- Thì nhảm, đứa nào xem cũng nhảm, thích xem càng nhảm hơn. Thôi, mai gọi em là nhóc nhảm.
- Oánh chết giờ.
Chung qui thiên hạ có câu, trâu già mê gặm cỏ non, riêng tôi khoản cách tuổi tác nếu quá lớn cũng là vấn đề nan giải giữa hai người. Trong trường hợp này, khoản cách muốn giáp vòng cả con giáp giữa tôi và con bé là cả một hố sâu ngăn cách siêu sâu, siêu rộng.
Từ khi còn nhỏ xíu, cho đến khi qua tuổi trưởng thành, tôi thường có xu hướng thích và mê các cô bằng tuổi, hoặc lớn hơn chút. Tôi không hẳn là người khó tính, ở mặt nào đó tôi cũng "dễ tính" y như bao thằng trai trẻ khác, đầu tiên em phải xinh, nhưng mặt khó tính của tôi còn đòi hỏi nhiều hơn thế, tôi mong muốn cô ấy phải hài hước, dí dỏm, vừa đủ để kéo dài cuộc trò chuyện giữa chúng tôi, và cô ấy phải biết giữ cho mối quan hệ không mất đi tính hấp dẫn giữa những người đang tìm hiểu nhau... Cho đến lúc này, chỉ có hai người phụ nữ gần nhất với những mong muốn của tôi, Vi, và Mi... Và tôi cũng mất cả hai.
Giữa lúc những tranh cãi xung quanh "HKT" sắp sửa bùng lên, thì bé (cô bé thứ 3 sau này của tôi) đặt tách cafe của tôi xuống bàn. Em xinh, rất xinh, và còn mang kính nữa... (Tôi khá thích ngắm con gái mang kính). Giọng nói của bé nhẹ nhàng, pha chút âm đặ trưng của người gốc Hoa.
Tôi có chú ý đến em, buông lời trêu chọc, ngỏ ý muốn mời em về quán làm việc, với nhiều ưu đãi.
Nhiều đêm sau, trong một lần đang chở gấu đi ăn khuya, tôi nhận cuộc gọi từ số máy của em, cuộc gọi đầu tiên, chỉ để nói:
- Em đây, hôm trước anh hỏi em chuyện về quán anh. Em đã có ý sẽ đến, nhưng ở chỗ cũ mọi người rất tốt với em, còn việc học của em chưa sắp xếp xong, nên em sẽ không đến đâu ạ.
Tôi bật cười. Gấu ôm tôi phía sau thoáng ngạc nhiên:
- Gì thế anh.
- À không... Cảm ơn em. Xem như anh em mình chưa có cơ hội làm việc với nhau.
Sau vài lời giải thích ngắn ngủi, ấu cũng lờ đi không xét hỏi nữa.
Nhiều tháng sau đó, buổi sáng nọ. Cô bé bỗng xuất hiện trước quán tôi, trong chiếc áo pull hồng, vẫn gọng kisng ấy, đứng trước bàn làm việc của tôi, kéo ánh mắt tôi rời khỏi màn hình lap top. Sau vài câu phỏng vấn ngắn ngủi, thỏa thuận mức lương, em chính thức trở thành một phần trong "ngôi nhà" của chúng tôi, cùng buồn, cùng vui với công việc vốn dĩ chẳng ai xem trọng.
Em đã đến với tôi như thế. Mang lòng yêu tôi vào một buổi chiều mưa tôi đưa em về, với chiếc áo khoác của tôi khoác cho em.
Có lẽ, em cũng là người phụ nữ duy nhất đã đến bên tôi, với một tình yêu lạ kì nhất, mà cũng gánh chịu nhìu đau khổ nhất từ sự tàn nhẫn và lừa dối của tôi.
Đã bao lần, tôi ôm lấy em từ phía sau, và nói lời xin lỗi, dẫu rằng tôi biết chúng hầu hết đều vô nghĩa...
Và bao lần khác, tôi tìm cách đẩy em xa rời bóng tối của đời tôi nhưng không thành. Khi nhìn thấy những giọt nước mắt của em, lòng tôi lại mềm đi, lại cảm thấy thời khắc này chưa phải là lúc kết thúc... Tôi không muốn cắt đứt phũ phàng, để rồi sau đó tạo nên một hố sâu trong tim em, rồi sẽ đưa em đi đến những sai lầm khác trong lúc muốn phá vỡ đi những tàn dư của tôi với em.
Tôi không biết mình là kẻ may mắn, hay là kẻ phải gánh chịu trò đùa của số phận khi nhận lấy trái tim em? Bởi lòng tôi lại hướng về một người phụ nữ khác, mà cuộc đời của tôi lại thuộc về một người phụ nữ khác nữa.
Có lẽ, chính việc lưu luyến với quá khứ, đã khiến tôi dây dưa với những bất trắc tiềm ẩn trong đời người.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,5,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 30
Ngỡ quên, và ngàn ngày nhớ - Chap 30
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, ngo quen va ngan ngay nho, Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ - Chap 30
https://lh4.ggpht.com/-iRDbbDRALKQ/V86U5tFS4jI/AAAAAAAAD3o/6n7z11b2dCwRVU7c2sbKnmFvgzs8hhasACLcB/s1600/ngoquenvanganngaynho.jpg
https://lh4.ggpht.com/-iRDbbDRALKQ/V86U5tFS4jI/AAAAAAAAD3o/6n7z11b2dCwRVU7c2sbKnmFvgzs8hhasACLcB/s72-c/ngoquenvanganngaynho.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngo-quen-va-ngan-ngay-nho-chap-30.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngo-quen-va-ngan-ngay-nho-chap-30.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-