Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 47

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Tiểu Ly oppa nấu nướng phải gọi là như... tôi, nói chính xác hơn là thua cả tôi, con gái con đứa như vậy thì mẹ tôi không chấp nhận cũng có phần nào đúng, cơ mà đó là chuyện của vài tháng trước, bây giờ thì có cho tiền tôi cũng không dám nói là sân bay nhà tôi thua kém bất kì ai nữa, từng món ăn thơm nức mũi được nhóc Trân dọn lên khiến cả nhà mắt tròn mắt dẹt, ngoại trừ... bà chị Linh và cô giáo Thảo vì em ý chưa biết cái "tài nghệ" trước đây của Tiểu Ly. Đúng rồi đấy, mẹ tôi cũng là một trong số những người tỏ ra bất ngờ vì màn trình diễn này, đột nhiên bà đứng dậy và chạy vào phía trong nói nhỏ gì đó với con bé Trân, chả quan tâm, giờ mẹ đã chịu thừa nhận chưa, ahihi?
Chỉ vài phút sau, một bàn ăn thịnh soạn đã được dọn lên, có đủ món cho tất cả mọi người, đều là những món yêu thích của gia đình tôi. Ôi lần đầu tiên tôi cảm thấy tự hào về tình yêu to bự của tôi như vậy, giỏi quá giỏi quá:
- Con xong rồi, để con rửa cái tay, cả nhà ăn trước đi ạ.
Tiểu Ly khẽ liếc nhìn về phía tôi cười mỉm và nhận được nút like từ tôi. Không rõ là mẹ tôi đã thông báo tình hình chiến trường cho Đan Thảo chưa hay là chỉ mời em ấy đến bữa ăn hôm nay như một vị khách... tình cờ. Nhưng cũng chẳng sao, dù gì thì mai cũng đến lượt em ấy thôi, còn hôm nay, xem như Tiểu Ly oppa đã ghi điểm rồi, nãy giờ thấy mẹ tôi cười tươi lắm, hừm hừm.
Cả nhà thì vẫn đợi Tiểu Ly lên để dùng cơm, riêng con nhóc Trân đã nhai bánh phồng tôm rôm rốp từ nãy đến giờ rồi, đúng là cái thứ trời đánh mà, hừ:
- Con vẹo này, ăn uống ý tứ vào, lớn to đầu rồi đấy.
- Ơ, ba ơi hai nói Chưn là con vẹo, Chưn nghĩ ba nên vả hai mấy cái đi ba.
- Này thì vả...
Vừa nói tôi vừa táng lên đầu con nhỏ mấy cái. Bình thường có khi nó đã đè tôi ra vả lại cho sấp mặt lờ rồi nhưng hôm nay giữ thể diện cho tôi nên chỉ lẳng lặng ngồi im chờ thời. Một lát sau, Tiểu Ly ộp pa cũng xong xuôi, bữa nay mồ hôi bết vào tóc nhìn hiền dữ dội, cô nàng nhí nhảnh chạy lại ngồi cạnh tôi, mà cũng chả quan trọng, dù sao bên trái tôi cũng là cô giáo Thảo, ăn cơm xong là có trái cây tráng miệng rồi, hí hí:
- Ly này, cho cô hỏi chút?
- Dạ ?
Mẹ tôi đang săm soi món canh kim chi khá cầu kỳ của ộp pa:
- Món này có cay lắm không, sao cô thấy nước đỏ quá vậy con?
- Dạ có hơi cay cay một tẹo, nhưng cay nó mới đúng ạ, hì hì.
Mẹ tôi cười tươi, cũng chẳng hỏi han hay làm khó dễ gì Tiểu Ly nữa. Trong khoảnh khắc tôi thấy chị Linh đá lông nheo với Tiểu Ly, như vậy là sao nhỉ?
Bữa ăn hôm đó có thể là bữa ăn cuối cùng mà tôi thấy sự yên bình còn tồn tại giữa Tiểu Ly oppa và cô giáo Thảo, chả biết nữa, hy vọng là tôi nghĩ sai. Theo lẽ dĩ nhiên, người mà tôi gắp thức ăn cho đầy một bát phải là oppa nhà tôi, cơ mà ngoài tôi ra thì bên cạnh cô giáo Thảo chỉ là con bé Trân, chẳng lẽ tôi lại không tỏ chút gì gọi là quan tâm đến em ấy sao, như vậy là không phải phép rồi, gì thì gì, Đan Thảo cũng là khách mà khách đến chơi thì tôi phải niềm nở. Tôi gắp cho Tiểu Ly miếng gà thì cũng phải tặng cô giáo Thảo một miếng cá kèm theo lời động viên vì em ấy đang mếu xị rồi này:
- Thảo ăn đi này, sao mặt xị một đống vậy?
- Em cám ơn, hì.
- Ăn nhiều cho mập, giữ dáng hả?
- Dạ không, em đang ăn mà.
Bữa ăn có vẻ hơi trầm lắng quá, cũng may là ba tôi có nhà, không có khi hai cô bên cạnh tôi lườm nhau đến sáng mất:
- À Linh với Mạnh hai đứa tính đi chơi trăng mật đâu chưa?
Bà chị Linh của tôi bữa nay hiền như cục bột, chỉ chớp mắt đã thành dâu hiền vợ thảo, chỉ ngồi chăm lo bữa ăn cho chồng rồi cười tủm tỉm một mình, giá mà:
- Dạ tụi con định về Bắc một chuyến rồi sang Singapore một tuần cho khuây khỏa, con cũng bận việc công ty nhiều nên tranh thủ đi luôn.
- Ừ chú thấy vậy cũng ổn, hai đứa bay cũng còn trẻ, nên chơi bời vài năm nữa rồi có con cho ông bà còn ẵm.
- Dạ được vậy thì tốt quá, con thấy Linh còn ham chơi lắm đó chú. Thôi con mời chú với cô với mấy em một ly.
Ba tôi với ông Mạnh có vẻ hợp cạ, trở thành cặp đôi hoàn hảo lúc nào không hay. Bữa cơm lúc này đã chia thành 2 phe, à không 3 phe riêng biệt. Một phe có ba tôi, ông Mạnh và bà Linh, phe này có vẻ vui, trò chuyện cụng ly rôm rả, phe thứ 2 là tôi, cô giáo Thảo, Tiểu Ly và mẹ tôi, phe bên này thì không được sôi động cho lắm, người này người nọ lườm nhau muốn thụt cả mắt vào, dự sẽ có biến... và phe còn lại, là con nhóc Trân, phe này không màng sự đời cũng chả ngán bố con thằng nào, cứ thế cầm nguyên cái đùi gà gặm lấy gặm để như chó gặm xương, con gái con đứa thế này thì hỏng:
- Mày chết đói à Trân?
- Ờ, chết rồi, đừng hỏi nữa, để tôi ăn.
- Mả ch...
- Ê ê, định chửi cái gì, ông tin cái xương này xuyên vào đít ông không?
- Kệ mày, con hâm.
Bất chợt, mẹ tôi lên tiếng phá tan sự... lầy lội của hai anh em và quan trọng hơn là xây dựng một sự sôi động khác, sự sôi động này có vẻ hơi căng thẳng thì phải, tôi thấy hai cô liếc nhau nãy giờ rồi đấy:
- Thảo ăn đi con, mày cứ ngồi nãy giờ, hay thằng Phong trêu em gì hả?
- Ơ ơ, sao mẹ chửi con, con làm gì đâu?
Cô giáo Thảo là một người đặc biệt, nụ cười của em ấy thật sự có thể khiến người đối diện cảm thấy vui hơn nhiều lần, một nụ cười như ánh mặt trời vậy đó, chỉ tiếc là, giờ có cho vàng thì tôi cũng chả dám khen đâu, oppa cắt chym thì chết:
- Dạ không có gì cô ơi, con ăn ít òm à, hì hì.
- Chị Thảo ăn đi, cho chị Thảo miếng gà nè, để dành nãy giờ đó nhen.
Con nhóc Trân tặng cho cô giáo Thảo của tôi miếng... phao câu, cái tổ cha cái con nhóc này, hình như nó cũng theo phe Tiểu Ly luôn rồi thì phải:
- Thảo ăn đi nè, chị Ly nấu mà em khong có ăn gì hết trơn, buồn quá nhèo.
Sự thân thiện của Tiểu Ly khiến tôi nổi cả da gà, thiệt là Tiểu Ly bây giờ không phải là Tiểu Ly ngày xưa nữa đâu, không có hiền lành cam chịu nữa đâu, giờ ai mà la liếm đến tôi là xù lông nhím lên liền, dữ lắm rồi đấy, cơ mà vẫn cực kì, cực kì là... thông minh. Em ấy không tỏ ra giận dữ hay căm ghét ra mặt, em ấy nói kiểu mỉa mai cơ, đẳng cấp này sao thấy quen quen, có khác quái gì mẹ tôi đâu, á đù:
- Em xin lỗi, em ăn đây ạ, chị Ly giỏi ghê, nấu món nào cũng ngon.
- Chứ sao, chị Ly là siêu nhân mà, hihi.
Vừa nói, Tiểu Ly vừa nhéo hông tôi một cái đau điếng, chả biết ý gì nữa, cơ mà tôi cũng đã bắt đầu thấy lạnh rồi đây:
- Chị Lưn!
- Hả?
- Khùng!
- Cắn đấy nhé, hì hì.
Cái thói quen của tôi vẫn không thể nào bỏ được, cứ nhìn bà chị của tôi ngồi cắn móng tay là thấy đáng yêu tợn, cũng may là ông Mạnh vừa vào trong đi vệ sinh chứ không có khi nguyên cái ly bia bay thẳng vào mồm tôi rồi cũng nên:
- Nhớ chị à?
- Leo xuống đi chị ơi, cao lắm rồi.
- Thằng nhóc này...
Chị Linh vừa nhăn vừa cười, ôi thú thật là tôi đã quá ngu khi để vuột chị Linh, à không đúng, chính tôi khiến mối quan hệ này sứt mẻ đấy chứ, nhưng thôi không sao, dù gì thì cũng đã qua rồi, cũng không nên nhắc lại làm gì nữa, tôi vẫn còn nhiều chuyện phải lo đây, hừ.
Sự cao trào xuất hiện khi ba mẹ tôi và hai vợ chồng son rời bàn ăn lên trên phòng khách uống nước, để mặc 4 đứa tụi tôi và một cơn bão trực chờ nhào đến:
- Em Thảo xinh xắn đáng yêu ghê, ước gì chị cũng được vậy.
- Chị Ly khen em hoài à, em mập như heo dị đó.
- Chị Ly cũng muốn mập nè, mập mà như vậy ai chả muốn, hức.
Thấy hai cô cứ khen qua khen lại thì tôi cũng không lo lắng mấy. Nhưng sự cao trào chỉ thực sự xảy đến khi con nhóc Trân bị... nấc cụt, cứ giật nảy lên nhìn hài vãi cả đạn, kakakaka:
- Hai ơi... ức... hai... ức... cười gì mà cười... ức...
- Ngu chưa con, ăn cho lắm vào rồi nấc, hahahahaa, cho mày chết.
- Đồ... ức... điên... khó chịu quá... huhu... ức...
Tôi không chắc là con nhãi con này nó nấc thật hay là nó giả bộ, cơ mà cứ giật giật khiến tôi đau bụng chết mất, cũng may, là:
- Trân nè, em uống nước đi, ừm uống 7 ngụm nhỏ nha.
Đan Thảo đưa ly nước cho nhóc Trân, và rồi, kì diệu thay, ngay sau khi đặt cốc nước xuống, nhỏ Trân đã hết giật kinh phong ngay, âu mai gót:
- Aaaa, hết ồi nè, chị Thảo giỏi quá đi.
- Hì, một mẹo dân gian thôi mà, ăn tiếp đi, cho Trân nè.
Chưa biết đâu vào đâu, chỉ thấy Tiểu Ly nóng phừng phừng rồi đây này, trông khiếp quá đi mất:
- Thảo giỏi ghê, ngưỡng mộ, ngưỡng mộ...
- Kiến thức căn bản thôi mà chị, có gì đâu, hì hì.
Cô giáo Thảo nhìn vậy thôi cũng chẳng phải tay vừa đâu, tôi thề cái câu "kiến thức căn bản" là muốn xoáy Tiểu Ly oppa đấy chứ không phải ngẫu nhiên đâu, hai bà cô này... hừm hừm... ghê thật:
- Chắc bữa nào nhờ em Thảo chỉ cho chị vài chiêu nha.
- Cái này ai cũng biết mà chị, chị cứ nói quá.
- Giỏi thì khen thôi, chị em với nhau mà ngại nữa.
Nhận thấy tình hình có vẻ rất là căng thẳng, tôi phải nhanh chóng đứng dậy và kéo Tiểu Ly ra ngoài thật nhanh:
- Thảo cứ ăn đi, anh nhờ Ly chút việc, oppa, ra đây nói nhỏ nào!
Kể cả khi rời đi rồi, hai bà cô vẫn phải liếc nhau một cái cho bằng được mà.
Trước mặt cô giáo Thảo, Tiểu Ly oppa là một cô nàng đanh đá như bao cô nàng khác, cơ mà bên cạnh tôi, chỉ có hai đứa, em ấy lại trở về với trạng thái con nít của mình:
- Ly, hư quá, dặn bao lần rồi.
- Kệ emmmm, ai bảo đòi lấy đồ chơi của emmmm chi?
- Đồ chơi nào?
- Nè, chó con của Ly bộ, ứ cho ai hết, của Lyyyy mà.
Tiểu Ly mếu xị ôm chặt lấy tôi. Thiệt tình, em ấy cứ đáng yêu như vậy thì ai mà ghét cho được:
- Nhưng anh có ý gì với Thảo đâu, em cứ như vậy anh khó xử lắm.
- Biết gòi, Ly hông cãi nhau nữa.
- Ngoan, chơm má anh miếng nào!
- Muoahhhh.
Tôi đuổi Tiểu Ly vào trong trước, gì thì gì, mình cũng nên tế nhị, không thể công khai quá mức được, chả biết, tôi có cảm giác là Đan Thảo cũng có chút ít cảm tình với tôi, vậy nên em ấy mới tranh đấu với Tiểu Ly oppa dữ dội như vậy, haizz, dính vào mấy bà con gái là mệt lắm chứ không phải chuyện đùa đâu.
Ngồi được một lát thì tôi dụ dỗ được bà Linh lên tầng nói chuyện với lý do được con nhóc Trân đưa ra là dạy piano cho nó, đùa, hứa nguyên một chầu ăn sáng đấy.
Lâu rồi mới được ngồi riêng với Linh, tôi cảm thấy hai đứa sao xa vời vợi, giờ em đã là vợ người ta, anh biết do anh mà ra:
- Sao nhìn chị dữ vậy, tiếc rồi chứ gì, hì hì?
- Tiếc chứ, giá như...
Tôi đếu hiểu là mình nghĩ cái quái gì lúc đó nữa, đột nhiên muốn ôm Linh vào lòng như ngày xưa, cô gia sư xinh đẹp tài giỏi của tôi:
- Anh Mạnh thấy đó... thôi...
Chị Linh phản kháng một tẹo, xong cũng nằm im ngoan ngoãn, cảm giác này thật lạ:
- Anh xin lỗi...
Tôi buông Linh ra, quả thật tôi không nên làm điều gì đó thiếu suy nghĩ lúc này nữa, mọi rắc rối bây giờ đã là quá nhiều rôi, tôi không muốn phá vỡ luôn hạnh phúc mà vất vả lắm chị Linh mới xây dựng được, dù tôi biết rằng Linh vẫn còn tình cảm với tôi, tôi chắc chắn, nhưng bây giờ, không còn kịp nữa:
- Hì... chị vẫn luôn như vậy mà, gấu... đừng có nghĩ nhiều.
- Ừm... à... quên, nãy, em... với Ly nháy mắt vụ gì thế?
Chả biết từ lúc nào tôi lại gọi Linh là em rồi:
- Ủa Ly chưa kể cho Phong hả, chị đào tạo cô bé mấy tháng nay đó.
- Hèn gì, cái món gà nấu bia... y chang...
- Chị không nấu được nữa nên phải có đệ tử thay chị chứ, hì hì.
Một chút ngại ngùng thoảng qua, có không giữ mất đừng tìm, tôi đã sai một lần rồi, tôi không thể sai một lần nữa.
Sẵn có nghệ sỹ piano ở đây, tôi cũng nhờ chị Linh đánh cho tôi nghe bản River Flows in You của Yiruma, gì thì gì chứ tôi thấy bản này siêu khó, chả hiểu sao chị Linh gõ phím lia lịa. Người đâu đã xinh lại còn giỏi, biết đánh đàn nữa chứ.
Tôi cứ mải mê ngồi nghe nhạc mà không biết rằng, bão tố, từ lúc nào, đã xảy đến rồi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 47
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 47
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 47
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgkxKmYn9q6_SBp_b4PeLvMCxV-CWBaVATW0j8MQtPou2QMClNvokCcV70aO-iiOsZ9R8o7X6SuszpV9KcA6QqpJIY9ffntiRJZdCUVT_o0uK0dFvbPlksep6T7ZmMwJ6Cr-NBO_ClNmkk/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgkxKmYn9q6_SBp_b4PeLvMCxV-CWBaVATW0j8MQtPou2QMClNvokCcV70aO-iiOsZ9R8o7X6SuszpV9KcA6QqpJIY9ffntiRJZdCUVT_o0uK0dFvbPlksep6T7ZmMwJ6Cr-NBO_ClNmkk/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-47.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/10/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-47.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-