Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 16

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hậu hóa đơn phiên bản thực Mở mắt tỉnh giấc bới tiếng chuông điện thoại của công trường gọi. Cảm giác đầu nặng trịch. Uể oải nghe máy bảo hôm nay tôi bận nên nghỉ phép, không xuống công trường, có vấn đề gì quan trọng thì thông tin ngay qua điện thoại. Liếc nhìn giờ, đm, 9h rồi cơ à. Vẫn thấy mình đang nằm trên ghế sofa. Nhớ mang máng lại tối qua ngủ ở đây, lại nhớ câu chuyện hôm qua. Đứng dậy ra cửa sổ kéo rèm, mở cửa. Nắng vàng chói lóa nhưng ấm áp vl, hít đầy lồng ngực vài hơi gió heo may, thấy tinh thần cũng bớt nặng nhọc. Vệ sinh cá nhân xong ngồi đực mặt đéo biết làm gì. Nghĩ bụng thôi đi ăn sáng, trà đá cho hết ngày vậy thì có tiếng chuông cửa. Ra mở, là Hóa đơn. Đôi mắt đỏ ngầu, sung húp, nhìn mà xót xa.
Hóa đơn đi vào phòng bảo anh đừng buồn, tao cười nhẹ nói anh không sao. Hóa đơn ngước nhìn kêu chị Phiên dịch lúc sáng đã kể hết rồi, đêm qua anh đi uống rượu 1 mình say khướt về phòng toàn nói linh tinh. Tao ngẫm nghĩ lại, ngoài cái việc úp mặt vào núi đôi để than thở tiếng lòng thì có nói đéo gì đâu nhỉ, chắc mụ Dịch lại thêm mắm dặm muối rồi. Tao hỏi em khóc nhiều à, Hóa đơn cười, nụ cười buồn rượi. Tao hỏi em bắt buộc phải đi à. Đã mất nhau 1 lần rồi, chẳng nhẽ mất nhau thêm lần nữa. Hóa đơn ôm chầm lấy tao, cứ ôm vậy thôi, một lúc lâu. Cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, tao đưa tay xuống mông ẻm vuốt vuốt xoa xoa. Rồi lấn cấn cũng cởi hết quần áo, kéo nhau vào phòng ngủ chị phiên dịch. Chịch.
Hóa đơn bảo tao chờ ẻm, tao bảo ừ. Cứ ừ thôi chứ xa mặt cách lòng, biết thế nào mà chờ. Trêu em mấy câu là sang đó kiếm chuối tây mà chén. Ẻm nhéo mũi tao đau điếng. Đùa cợt được mấy hồi lại quay trở lại chuyện chia li. Chẳng biết nói gì. Tao hỏi nguyên do, ẻm nói là chuyện làm ăn của gia đình, tao hỏi kỹ, ẻm chần chừ rồi cũng kể, là chuyện liên quan chỗ nọ chỗ kia, mấy cái khách sạn nhà ẻm dù là kiếm được nhiều nhưng chi cũng nhiều, chỉ trông vào đó thì cũng gọi là khá giả thôi. Bố ẻm còn làm một vài việc khác nữa. Thời thế thế thời, làm gì cũng cần có đường lui và nước ngoài là đường lui an toàn nhất. Do vậy mục tiêu là 2 anh em nhà ẻm phải định cư được hết ở bển. Tiện bề cho ông bà dựa vào đó đi đi lại lại. Đm, ra là thế. Tao hỏi thế ông anh trai định cư thôi là được mà, Hóa đơn lắc đầu bảo ẻm ko rõ, nhưng quan điểm của bố ẻm thì 1 đường lui chưa đủ, phải có 2 đường… Lúc đó tao cũng ko hiểu mẹ gì và ko quan tâm lắm nên ko biết thẻ xanh thẻ đỏ là gì nên hỏi vậy mất bao lâu thì được định cư ở bển. Hóa đơn trả lời là ko biết, có thể 2 năm, 5 năm, hoặc lâu hơn nữa… Nói xong, ẻm lại quay sang ôm, sụt sịt, sụt sịt. Thôi, vậy là rõ rồi, hết rồi…
Bố mẹ hóa đơn gọi 2 đứa lên nói chuyện. Lão bố bảo các bạn trẻ có 2 sự lựa chọn, 1 là các bạn cứ yêu nhau đi rồi đến đâu thì đến, 2 là chia tay luôn cho nhẹ đầu, đau một lần rồi thôi. Còn việc Hóa đơn đi là điều ko thể hủy được. Niềm vui kéo dài thì nỗi đau cũng càng sâu đậm, nhưng để chia tay thì vào lúc này cả tao lẫn hóa đơn đều ko thể làm được, chẳng có lý do gì để chia tay.
2 đứa đi dạo phố, bỏ mặc 2 lão già ở nhà làm gì thì làm. Hóa đơn bảo em đi thì anh cứ ở nhà đó, chờ em về, còn nếu em không về thì em cho anh luôn, với một điều kiện anh ko được đưa gái về. Vkl điều kiện, nói xong ẻm lại hihi kêu đùa thôi. Nếu em ko về thì anh cứ dùng như nhà của anh, lấy vợ, sinh con, kiểu gì rồi em cũng về và khi về em muốn thấy anh vẫn ở trong căn nhà này. Đm, ngáo rồi, lú rồi. Tao xua tay nói khi nào em đi, anh sẽ chuyển, làm sao anh có thể sống trong ngôi nhà đầy hình ảnh của em mà lại thiếu em được. Hóa đơn cười, cười và rơi nước mắt.
Lần thứ 2 chia tay, buồn nhiều hơn, sốc nhiều hơn, nhưng còn thông tỏ ngọn ngành lý do sự việc. Cũng có thời gian làm bước đệm nên cũng định hình rõ được chính kiến, tương lai. Ngày Hóa đơn đi, tao ko tiễn, vì ẻm bảo tao ko được đi tiễn, ẻm nói bọn tao ko phải chia tay, chỉ là tạm xa nhau thôi, ẻm dặn dò sang đó giờ giấc lệch nhiều với Việt Nam nên cũng khó trò chuyện, rồi lại dặn ở nhà có ai ngon thì cứ yêu cứ chén đi, ẻm ủng hộ. Xong còn nói ẻm nhờ vĩnh yên thay em ở nhà chăm sóc, ẻm biết Vĩnh yên yêu tao say sắm ko kém gì ẻm đâu, nếu ẻm ko về hoặc lâu về, đừng phụ lòng Vĩnh Yên.
Gió tàn xơ xác heo may
Người sang bên ấy, bên này buồn tênh.
Tao thuê được 1 căn nhà trọ ở tầng 5 của một chung cư mini, cũng đầy đủ điện nước thang máy, giá tuy hơi đắt nhưng được cái nhà mới nên sạch sẽ, đường vào cũng sáng sủa rộng rãi. Từ dạo Hóa đơn đi tao trở nên trầm lặng, chú tâm vào công việc hơn, ít tụ tập giao lưu chè chén, đặc biệt việc gái gú thấy mất hứng à ơi tán tỉnh. Thỉnh thoảng vẫn gặp Luật, gặp Vĩnh Yên nhưng chỉ dừng lại ở việc đi café chém gió, ko tiến xa hơn gì nữa. Lạ một điều rằng nếu như trước kia hóa đơn đi thì Vĩnh Yên là người kè kè bên cạnh nhưng lần này thì ẻm cũng giữ thái độ vừa phải, ko hỏi han gì nhiều, thỉnh thoảng nhắn tin. Độc có hôm chuyển nhà là ẻm bảo phải cho em biết chỗ, sau đó ẻm có đến 2-3 lần bất chợt thôi. Việc làm ăn với vợ sếp ko có gì khác biệt. Đã cầm tiền được 2 tháng rồi, mụ thanh toán sòng phẳng, cứ chủ đầu tư chuyển tiền hôm trước thì hôm sau mụ chuyển khoản sang cho tao. Số lượng xe nâng hiện dùng cũng ít nên cũng chưa được nhiều tiền, khi nhà máy chính thức hoạt động thì mới tăng lên được. Lần nào chuyển tiền xong mụ cũng gọi báo, hẹn đi ăn mừng, còn kêu em gái chị suốt ngày nhắc đến cậu…Nhắc clg mà nhắc.
Trời trở gió nhanh quá, sau có 1 đêm mà sáng dậy đã thấy rét run, trời toàn mây trắng, lững thững ra đường đã thấy áo dài áo khoác nườm nượp đường. Mùa đông đã sang rồi, thời gian đúng là không chờ đợi ai cả, thu qua, đông đến, chả mấy mà lại hết năm. Lại thêm một tuổi mới, Tết đến lại có người hỏi bao giờ cho ăn cỗ. Mẹ, mình đéo còn trẻ nữa rồi. Nhìn lại nhóm bạn chơi thân thì 4/8 thằng đã cưới, 1 thằng đã có kế hoạch cưới. Vậy là đội tụ tập nhậu nhẹt ở quê cũng coi như tan đàn sẻ nghé. Bới trong tủ quần áo cũng móc ra được mấy cái áo khoác mỏng, chớm lạnh chỉ mặc đồ này là vừa thôi. Sờ sờ vuốt vuốt, 2 cái là Vĩnh Yên mua cho, 2 cái tự mua, 1 cái em vợ sếp tặng. Hầu hết vẫn mới tinh vì đi công trường toàn mặc đồ bảo hộ. Với bừa 1 cái là cái em vợ sếp tặng rồi đi làm.
Xuống công trường thấy mưa lất phất, chắc gió về muộn hơn phố hay sao. Thấy cổng bảo vệ có người chào, hình như người mới, lão bảo vệ bố em Hóa trang sau lần đấy cũng xin nghỉ luôn, ko biết xin nghỉ hay chuyển chỗ khác. Tao hỏi bác bảo vệ mới à, ông lão kêu vâng, công ty cứ 3 tháng lại đổi người một lần. À, thế cũng đúng, tránh tình trạng người quen lại vừa đá bóng vừa thổi còi. Vào văn phòng thấy các chú kỹ sư lúc nhúc thằng đang gặm bánh mì, thằng đang ăn xôi. Tao pha cốc café ra ngoài ngồi hút thuốc. Công trình sắp xong rồi, chắc tầm 2 tháng nữa là cũng bàn giao được. Ko biết công ty có dự án mới chưa, thấy lão giám đốc khoe đang đi tiếp xúc chủ đầu tư mấy dự án liền, chả biết trúng cái mẹ nào ko mà ít thấy xuống công trường lắm. Vụ phát sinh lần trước tao cũng dò hỏi nhà thầu thanh toán cho lão chưa, nhà thầu kêu thanh toán ngay rồi, lão cười đỏ lợi. Tiền mà lị. Người Hàn thì cũng là người, có ăn mà ko ăn nó lại bảo ngu hơn người Việt.
Chủ đầu tư yêu cầu gấp rút hoàn thiện khu nhà văn phòng để họ lấy chỗ làm việc, nghe Luật bảo cũng đang tuyển dụng ầm ầm, Luật hỏi tao có làm không thì ẻm lựa xí cho một chỗ ngon. Tao bảo biết mẹ gì về sản xuất với máy móc đâu mà làm, nhưng cứ chừa cho anh một chỗ thật ngon, việc nhẹ, lương cao, biết đâu anh thích thì anh làm. Luật trả lời là ccccc. Ko hiểu nghĩa lắm.
Gió lạnh tăng cường, rét sâu mẹ luôn. Đi làm về thì thấy Vĩnh Yên đã ở trong phòng rồi, đợt chuyển nhà chính tay em mua khóa cửa cho tao, mấy lần trước ẻm cũng mò đến kiểu vậy, giống như thanh tra bất chợt ấy. Tao ko bất ngờ lắm hỏi em qua lâu chưa, Vĩnh Yên bảo cũng mới, em mua cho anh cái áo khoác. Tao trêu gớm, không đi làm ăn gì lấy tiền đâu mà mua. Vĩnh Yên nghỉ việc mấy tháng nay rồi, theo như em nói thì em chuyển qua buôn quần áo, với lại đang chờ suất nào đó ở quê. Nghe tao nói thế ẻm cười kêu em đầy tiền, em làm giám đốc một công ty đấy đừng đùa. À, vâng. Tao châm chọc, giám đốc bình phong. Vĩnh Yên ko hài lòng lắm vì câu đùa ý bèn im lặng ko nói gì. Mẹ cái mồm, lâu ngày ko gái gú thành ra cái mồm cũng vô duyên theo. Thôi đành tìm cách dỗ dành ẻm vậy, tao bảo em mua cho anh nhiều rồi, hôm nay anh dẫn em đi mua, anh tặng em một cái. Vĩnh Yên vẫn làm mặt lạnh ko nói gì ngồi nhìn vẩn vơ. Tao phải quay sang véo má nhẹ cái bảo anh đùa thôi mà giám đốc. Lúc này ẻm mới cười khẽ. Tao bảo chờ anh đi tắm đã rồi xong đi ăn gì trước, đi mua đồ sau. Vĩnh yên ngồi ghế xoay xoay, đung đưa chân thủng thẳng bảo ko cần đâu anh, em sang báo với anh một tin, em sắp lấy chồng…
Cái đệt, tao đang lấy quần áo trong tủ phải dừng lại ngay hỏi thật hay đùa. Vĩnh yên lại thủng thẳng nói thật chứ đùa gì, có còn trẻ nữa đâu, phải lấy chồng chứ ko thì ế già à. Nghe giọng cứ đùa đùa thật thật. Tao hỏi em lấy ai, yêu ai từ bao giờ sao anh ko biết. Ẻm thản nhiên trả lời cũng mới thôi, từ lúc anh chia tay hóa đơn ý. Tao im lặng, lấy quần áo đi tắm, nghĩ là ẻm chém cho vui kệ ẻm. Tắm xong đi ra ko thấy Vĩnh Yên đâu, lại thấy thiệp mời đám cưới. Đm, Thiệp hồng ghi rõ tên, thời gian, địa điểm, rõ ràng. Vĩnh yên cưới thật à...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 16
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 16
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 16
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgmW8haTjSSh4pou7GruLAUTSHSnsPAcByeXpTvfJrhPRH7D6FElTcuJdqhuJr8l_8bvHRPIpXLFoI0MZq13mpMCMK2ypgKceaQdFTQhN_QFfl7Ed674dSVjPqdR5luBXT15wsFSlT-JJg/s0/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgmW8haTjSSh4pou7GruLAUTSHSnsPAcByeXpTvfJrhPRH7D6FElTcuJdqhuJr8l_8bvHRPIpXLFoI0MZq13mpMCMK2ypgKceaQdFTQhN_QFfl7Ed674dSVjPqdR5luBXT15wsFSlT-JJg/s72-c/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-16.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-16.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-