Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hậu hóa đơn phiên bản thực Trong bụng nghĩ thầm con bé này biết cứt gì về kỹ thuật xây dựng mà ra công trường, chắc cũng chỉ là đứa thông dịch kiêm làm hồ sơ thủ tục tài chính. Đm, thế mà thực tế không như tao nghĩ, nó mở mồm nói câu đầu tiên đâm trúng tim đen tao luôn, nó bảo khối lượng phần thay đổi công năng sao lại tính mới hết trong khi phần trừ khối lượng cũ không rõ ràng.
Mẹ, đúng là như thế, vì báo giá ban đầu theo hợp đồng EPC nên vo vo theo mét vuông cả chứ ko có bóc tách, khi bên tao giao cho thầu phụ thì mới yêu cầu thầu phụ bóc tách chi tiết nhưng phần phát sinh thay đổi thì tao lại bóc tách kỹ vl, lại còn áp giá theo những hạng mục tương đồng khác ở các hạng mục phụ trợ. Suy nghĩ nhanh trong 5 giây tao bảo, thì phần cũ ko rõ ràng nhưng đã trừ tổng thể theo m2 hoàn thiện đấy rồi, coi như hợp đồng cũ không có hạng mục đó, còn phần mới phát sinh nên giải trình rõ đấy thôi. Thoáng thấy ẻm nhếch mép cười khẽ mà ko nói gì thêm. Cười cái loằn, con nhãi này cũng khó xơi thật. Thôi cứ quay qua chuyện khác đã vậy, tao hỏi em ở chỗ nào Hà Nội. Hàn Lai vẫn bước đi ngó ngược ngó xuôi bảo khu Mỹ Đình. Dù ẻm có bảo ở đéo đâu đi nữa thì đương nhiên câu tiếp theo của tao vẫn là ồ, cũng gần chỗ anh, nếu lạ nước lạ cái thì có gì cứ hỏi anh, anh sẽ hỗ trợ. Hàn lai ko nói gì mà đứng lại chỉ tay về phía nhóm công nhân làm, ẻm nói sao mấy người kia ko đội mũ bảo hộ, sao không có giám sát an toàn… Con ml này lại để ý cả những chuyện này ư, gãi đầu gãi tai chưa biết nói thế nào thì em Hàn tiến nhanh về phía nhóm công nhân đó, tao lụi hụi đi theo. Vừa đi vừa gọi ngay mấy cu kỹ sư cả thầu chính, thầu phụ ra hết công trường.
Bóng dáng mỹ nhân dường như xua tan nắng gió bụi bặm công trường, Cả đội công nhân thi công dừng tay quay ra nhìn, thậm chí còn nghe vài lời khen lỗ mãng. Mấy ông kỹ sư chạy hồng hộc ra vì tưởng có sự cố gì gấp, đến nơi nói ko ra hơi hỏi có chuyện gì thế anh. Tao bảo không có chuyện gì, chỉ là chủ đầu tư hỏi tại sao công nhân không đội mũ, thi công không đảm bảo an toàn. Mấy ông công nhân lúc này mới thoát khỏi sự mê hoặc của gái đẹp mà lục đục tìm mũ để đội. Vốn dĩ tao quản lý đã đưa quy định nếu nhà thầu phụ để công nhân ko tuân thủ quy định bảo hộ lao động thì cứ phạt 2 triệu/ 1 trường hợp. Em Hàn lai quay sang nhìn tao nói anh vẫn chưa trả lời câu hỏi. Vl, nhất quyết phải truy à, trước mặt bao nhiêu kỹ sư bên dưới chả nhẽ đứng nhận lỗi thì muối mặt. Tao bèn hỏi theo em tại sao phải đội mũ. Em Hàn lai ngạc nhiên nhìn lại bằng ánh mắt ngơ ngác, nhưng vài giây thì em cũng trấn tĩnh nói việc đó còn phải hỏi sao, đương nhiên là để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro vật tư rơi vào đầu gây thương tích nặng. Biết cá đã cắn câu, tao bắt đầu khoa chân múa tay bảo chính xác, nhưng hãy nhìn đi, hiện trường này ko có rủi ro về vật tư rơi vào đầu, 1 người đan trộn vữa, 2 người đang xây, 1 người đi đo, tất cả đều làm việc ở mặt đất, vị trí thao tác dưới đầu gối chân, trên cao và xung quanh không có mối nguy rơi đổ. Thực tế thì tất cả đều có mũ để bên cạnh, chứng tỏ họ có ý thức trong việc sử dụng đồ bảo hộ, tuy nhiên linh hoạt với tình huống này thì chưa cần sử dụng đến, nên về cơ bản ko có vấn đề gì cả. Giống như chúng ta đi vệ sinh không nhất thiết phải dùng giấy mà có thể dùng vòi xịt, dù rằng có sẵn cuộn giấy bên cạnh. Cả nhóm cười ồ lên, em Hàn lai mặt đỏ bừng, có lẽ em ko nghĩ 1 quản lý dự án lại có thể ăn nói ngang ngược thô lỗ như vậy, ẻm quay ngoắt đi bước nhanh về phía văn phòng. Đám kỹ sư vẫn đang cười khành khạch, ẻm đi được 1 đoạn tao mới quay ra bảo cười cái ccc. Lập biên bản, phạt 2 triệu, lần tiếp theo phạt nặng hơn…
Đi nốt 1 vòng nghĩ cách trả lời cho mấy lão già Hàn về sự việc vừa rồi, với mấy lão đó thì ko thể trả lời như với em Hàn lai khi nãy được, thôi tốt hơn là chủ động nhận lỗi. Cả đám về văn phòng công trường, gần đến văn phòng tao đã quát tháo cặc dái văng tứ tung, ngồi ngay vào bàn phòng họp tao tiếp tục quát tháo thật to, đủ to để mấy lão hàn trong văn phòng bước ra hỏi có chuyện gì, tao nói sơ bộ với chị phiên dịch, bà ý dịch lại, tao đang bắt phía bên thầu phụ phải lập giải trình và cam kết không tái phạm, không khí có vẻ rất căng thẳng. Lão Hàn chủ đầu tư gật gật gù gù, còn lão giám đốc hàn bên tao thì cũng ko lạ gì tao nữa nên ko tỏ thái độ gì, riêng trong một thoáng thì tao nhận thấy ánh mắt của em Hàn lai nhìn tao trong trạng thái ngạc nhiên vô độ, kiểu như ẻm nghĩ đm ko hiểu thằng mặt dày này thuộc thể loại nào, làm sao có thể trở mặt nhanh thế được. Tao kệ, đang diễn rồi thì phải diễn cho thật đạt…
Chốt khối lượng phát sinh, ko thay đổi gì với phần tao tính, em Hàn cũng ko nói gì thêm, có lẽ ẻm đang bận nghĩ tao là cái giống gì, khặc khặc, kệ mẹ ẻm, việc bây giờ là phải tìm cách cá kiếm gì đó trong phần phát sinh này, đã biến khó khăn thành cơ hội rồi mà dăng hết kết quả cho cánh hàn quốc ôm tiền về nước thì ko ổn, rất không ổn. Nhưng cũng thật khó, mang tiếng quản lý dự án chứ nhà thầu phụ là do công ty chọn, tiền nong thanh toán có bộ phận kế hoạch, xét cho cùng tao cũng chỉ là thằng làm thuê đúng nghĩa, ngoài vài đồng nhà thầu phụ đóng phế thì chả có kẹc gì hơn.
Tối về kể chuyện với hóa đơn, ẻm hỏi thế phần phát sinh đã có trong đơn giá của thầu phụ chưa, tao bảo chưa, giờ đang tính là yêu cầu thầu phụ làm mà chỉ là chuyển đổi thôi chứ ko được phát sinh, như thế thì có lợi cho công ty. Hóa đơn nghĩ vài giây nói anh cần danh tiếng hay cần tiền ? Danh tiếng liệu có phát triển ở công ty lâu dài được không, nếu có thì cần gây dựng, nếu không thì tạo phát sinh cho nhà thầu rồi gửi giá vào mà xơi thôi, khối lượng chỉ mình anh biết rõ thôi mà… Hay, bọn nhà thầu phụ cũng là cty việt nam, có thể nói chuyện được. Còn danh tiếng thì xác định đéo gì vị trí trong công ty hàn quốc này, hết dự án có khi nó lại chuyển đi đẩu đâu ai biết. Nhưng còn ông giám đốc người hàn, ổng đối với tao hết sức tin tưởng và tử tế, nếu ổng biết thì sao. Bao nhiêu tiền, có mua được lòng tin không ? Thấy tao băn khoăn, Hóa đơn dường như hiểu ý, ẻm bảo đừng đặt nặng tiền bạc quá anh, quan trọng là sống phải thanh thản. Giọng ẻm nói đầy cảm xúc giống như lời tự sự của nỗi niềm. Tao nhìn ẻm, gật đầu, nghe lời ẻm.
Vài hôm sau, khi đã làm xong phụ lục phát sinh với chủ đầu tư tao mới trình bày với lão Hàn về việc khối lượng phát sinh này có thể ép nhà thầu phụ làm cho mình, lão nghe xong nói đồng ý là như thế cũng được, tuy nhiên bản thân lão cũng ko muốn để nhà thầu phụ bị thiệt, vì dù sao thì công ty cũng chẳng ghi nhận công lao của lão và tao đâu. Ơ đm, lão già này nói thế là ý gì, lão đang dò xét tao hay là lão cũng muốn làm tí ? Đề phòng lão dò xét, tao nhấn mạnh là việc này tao ko rõ nên xin ý kiến quyết định từ lão. Lão cười khà khà bảo cho mày quyết định đấy, tao một mực lắc đầu, lão già này đâu phải dạng vừa, kệ mẹ để lão chỉ thị ra sao thì tùy cơ ứng biến sẽ hay hơn. Lão gật đầu bảo thôi được để tao xem xét, cũng còn lâu mới làm đến phần đó nên chưa vội, có gì dăm bữa nửa tháng nữa thông tin lại cũng được…
Ngày thứ 27 không gặp Vĩnh Yên. Nói thế nào nhỉ, tình yêu thì tao vẫn một hướng về Hóa đơn. Nhưng còn một thứ tình cảm khác mà tao ko rõ nó là loại gì vẫn còn thường trực đâu đây, hỏi có khi nào nhớ Vĩnh Yên ko, tao khẳng định có. Nhưng ko dám khơi gợi cái thứ tỉnh cảm âm ỉ ấy ra, mà cũng ko tài nào dập tắt nó được. Tao ko dám đăng tin facebook vì sợ Vĩnh Yên like, không ít lần vào danh bạ tìm số ẻm định gọi hỏi thăm nhưng lại không dám ấn. Nửa muốn, nửa không, nửa được, nửa mất.
thấy nhẹ lòng…
Trời toàn một màu trắng đục, cái vẻ heo may của mùa thu miền bắc khiến tâm trạng thêm mấy phần đa sầu, đa cảm. Tiếng máy, tiếng động cơ thi công ồn ã, tao tự dưng khao khát một khoảng không yên tĩnh vô cùng. Bước lững thững vượt qua hàng rào tạm. Chiều thu cuối tuần, gió hiu hắt lay động vài bông hoa trinh nữ dại trên bãi đất hoang phế, ngắt bừa một bông hoa, hàng lá cụp lại xếp thành hàng ngay ngắn, người ta gọi hoa trinh nữ chính vì cái điểm e thẹn xấu hổ này đây chăng. Tao bỗng nhớ Vĩnh Yên, nhớ cái vẻ dịu dàng thùy mị e ấp như những cánh lá cây trinh nữ kia. Thà Vĩnh Yên đừng quan tâm đến tao nữa, thà ẻm coi tao như một kẻ phụ bạc khốn kiếp có khi tao còn thấy nhẹ lòng. Ngồi bệt xuống bãi cỏ, với lấy 1 ngọn khô đưa lên mồm cắn cắn ngậm ngậm, vô vị. Sự đấu tranh tâm trạng lại diễn ra gay gắt, rút điện thoại ra chụp ảnh bông hoa và đăng lên với vài dòng mà người ta gọi là thả thính “ Hoa trinh nữ đẹp tựa chuyện tình 2 chúng ta”. Vài phút sau thấy hóa đơn comment luôn chúng là ai và ta là ai, khai ngay không chết. Tao khẽ cười, vẫn là vẻ bá đạo ko bao giờ bỏ. Đang định phản hồi thì đã thấy Vĩnh yên like, sau thì thấy ẻm trả lời luôn vào comment của Hóa đơn rằng “ biết rồi còn hỏi”. Đệt, đúng như tao định gõ. Bấm bụng thôi đéo gõ nữa, ngồi refresh xem 2 ẻm nói chuyện gì vì biết kiểu gì 2 nàng cũng lấy chỗ này để buôn với nhau, không nằm ngoài dự đoán, 2 nàng bàn nhau chuyện tụ tập ăn uống và vẫn phong cách nói là làm, hóa đơn quyết định tối nay tụ tập luôn cho nóng. Tao giả vờ ko biết dù bị tag vài lần, nhưng ko chạy đi đâu cho thoát, Hóa đơn nhắn tin bảo anh về sớm tối đi ăn nhé. Cảm thấy có gì đó khó xử nếu chạm mặt Vĩnh Yên. Tao bảo bận, nay về muộn. Hóa đơn nhì nhèo vài câu đại ý lâu lắm rồi ko tụ tập, rủ hết cả đội cũ đi mà, làm sao vắng anh được, cả chị em vợ sếp cũng đi đấy. Vkl. Càng như vậy tao càng phải chối, tao bảo mấy chị em đi cho thoải mái, anh bận chắc muộn mới về.
Hôm đó cố thủ dâm ở văn phòng công trường đến hơn 8h tối, lướt facebook thấy đúng là đội gái tụ tập đủ cả, ăn uống chụp choẹt tưng bừng trong khi mình đói vl. Rồi cũng phải nhấc đít dậy vì chuyến xe cuối cùng đi qua đây về Hà Nội là khoảng 8h30. Về đến Hà Nội đi kiếm ngay quán bún làm bát cho no, xong lê la trà đá chờ đến hơn 10h mới mò về nhà, vì chắc mẩm tầm này các chị em có về chỗ Hóa đơn chơi thì cũng giải tán rồi. Nhưng đôi khi tính toán cũng sai, hoặc là do mình trong sáng, địch nhân trong tối, khó lường. Tao lếch thếch mới đi đến sảnh thì có cảm giác gì đó ko ổn nhưng vẫn bước đi. Ấn thang máy, suy nghỉ vẩn vơ. Thang xuống, cửa mở, Vĩnh Yên đang đứng bên trong, 4 sững mắt nhìn nhau ko nói nên lời. Tao ko bước vào mà Vĩnh Yên cũng ko bước ra. Tao cúi mặt nói được mỗi một từ “ Em”. Vĩnh yên khẽ mỉm cười nhưng mắt đã rơm rớm. Em nói nhẹ nhàng anh về muộn thế, anh vào đi, em đi cùng anh 1 đoạn lên tầng. Chỉ một đoạn thang máy lên tầng 12 sao hôm nay thấy nặng nề quá. Ko ai nói với ai câu nào, thang mở cửa, cả 2 vẫn ko đi ra, thang lại đóng, rồi đứng im. Tao quay sang nhìn Vĩnh Yên, bắt gặp ngay ánh mắt buồn với 2 hàng lệ đã chảy ướt. Tao gượng cố nói một câu anh xin lỗi rồi dằn tay ấn tháng máy, bước ra ngoài...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 2
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 2
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 2
https://1.bp.blogspot.com/-Hhk_ie3HPD4/X3Xz0APlo1I/AAAAAAAAMJQ/izpBFf6P1fsLAPt0eixgaZ0tgZOrdBKnQCLcBGAsYHQ/s0/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Hhk_ie3HPD4/X3Xz0APlo1I/AAAAAAAAMJQ/izpBFf6P1fsLAPt0eixgaZ0tgZOrdBKnQCLcBGAsYHQ/s72-c/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-