Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 23

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hậu hóa đơn phiên bản thựcTao qua đón. Cháu Luật đang ngồi vệ đường ôm cột điện, xung quanh vẫn mấy đứa con gái phòng hành chính đứa vỗ lưng, đứa xoa đầu. Mấy thằng đực rựa thì có vẻ thèm khát được làm động tác đó lắm nhưng nào dám manh động. Nhìn ánh mắt của bọn nó là tao biết, giả như Luật chỉ đi một mình mà ko cùng chị em thì có khi đã được bê về khách sạn ngủ ngon lành rồi hôm sau phải mua thuốc phụ khoa mất. Tao dựng xe, tiến đến xọc tay vào 2 bên nách xốc 1 phát dậy, Luật bảo em ko sao mà, kệ em. Tao lẩm bẩm nói kệ cl, con gái con lứa say xỉn bê tha, đi về ngay ko đét đít. Mấy cháu phòng hành chính tròn mắt ngạc nhiên. Tao bảo 1 đứa con gái là vẫy taxi đưa Luật về còn tao sẽ đi xe máy dẫn đường. Nó kêu bọn em giục nãy giờ rồi nhưng chị ấy bảo gọi anh qua đón, tao gật đầu, biết rồi, thì anh qua rồi đây. Luật vẫn gụ gập vào vai tao, tao véo má bảo về đi thím hai, đi taxi cho an toàn đỡ gió máy. Luật im ko nói gì. Taxi đến, 1 em gái dìu Luật vào xe. Thôi thì đi.
Dìu Luật lên phòng xong tao bảo em gái là cô ở lại đây với Luật nhé, anh ở không tiện. Luật lèm nhèm bảo có gì mà ko tiện, ngày xưa anh với em ở cùng nhau mãi mà, anh ko nhớ sao, từ ngày sinh viên ấy. Đệt, đúng là say, nói thật quá. Thấy ẻm kia tủm tỉm cười cười kêu thôi em về có việc, anh ở lại chăm sóc chị đi ạ, 2 anh chị hạnh phích nhé. Phích phích cái phịch, mẹ con ranh. Thế là nó về, bỏ lại tao một mình với cơ thể người phụ nữ đang căng đầy nhựa tình thế kia, thật là độc ác.
Tao lấy cho Luật cốc nước, Luật nói năng luyên thuyên đủ thứ chuyện ngày xưa. Ẻm đang say, tao chỉ gật, cười, rồi lại gật. Một lúc thì ẻm quay sang tao, dựa đầu vào vai tao và khóc, khóc nức nở, ẻm bảo em ân hận khi ra đi năm đó, em đánh mất tình yêu, đánh mất thời gian... Ko hiểu sao tao ko thấy cảm xúc, ko thấy rung động. Dù biết là đang trong hơi men có thể em nhớ nhớ quên quên không làm chủ được suy nghĩ, nhưng tao vẫn phải nói. Tao bảo chuyện ngày xưa đã qua rồi, xin hãy để mọi thứ ngủ yên, gói chặt nó lại bằng những sợi dây kỷ niệm. Luật ngẩng lên, nước mắt nhòe mi, ẻm nói trong tiếng nấc "Em yêu anh, em ko thể quên được anh". Muộn, muộn rồi Luật ơi, Tao đứng dậy, vẫn làm động tác quen thuộc là véo nhẹ má ẻm rồi bảo Anh cảm ơn, anh xin lỗi. Tao về...
Đang ngủ ngon trong cái tiết trời lạnh thì bị đánh thức bởi chuông điện thoại liên hồi. Vĩnh Yên gọi bảo anh dậy chưa, qua bến xe đón em ngay. Nghe giọng có vẻ run run, chắc rét quá. Tao kêu sao ko đi taxi, Vĩnh Yên nói ko taxi gì hết, qua đón em ngay. Đéo mẹ, có gì mà gắt thế. Ừ thì đón, vội lồm cồm bò dậy đánh răng rửa mặt rồi khoác cái áo đi luôn. Mới hơn 7h. Tuần này được nghỉ thứ 7, tưởng được ngủ ngon ai ngờ mở mắt ra đã bị gắt. Ra bến xe thấy Vĩnh Yên đang đứng ngơ ngơ giữa mấy bác xe ôm mời chào, tao phi xe lại tận nơi hỏi xe không em, về chung cư Mỹ Đình cho anh xin 5 loét. Vĩnh Yên cười tươi leo tót lên trong ánh mắt ngỡ ngàng của mấy bác xe ôm già. Phóng vèo đi, Vĩnh Yên bảo đi chậm thôi, anh đang chở 2 người đấy. Ơ đệt, tao giảm vội tốc độ, tao hỏi thế là sao. Vĩnh Yên nhéo lưng kêu còn trăng sao cái gì, đợt đi Nha Trang cày người ta như phá. Em thử 2 lần rồi, sốt ruột quá sáng nay phải xuống sớm để gặp anh đây. Đm...
Chở VY về nhà ẻm, ngồi đàng hoàng xong mới hỏi rõ ngọn ngành, Vĩnh Yên bảo anh tính thế nào, em lo quá. Tao nhìn nét mặt thì biết là Vĩnh Yên đang nói thật. Xoa xoa bụng ẻm bảo Tiểu tử nhà ngươi xuất hiện đúng thời điểm quá a. Vĩnh Yên dúi đầu tao kêu giờ còn đùa gì nữa, anh tính thế nào thì tính đi. Đéo mẹ, còn gì phải tính, vác mặt thớt về trình diện và xin ý kiến lãnh đạo cho 2 đứa thành vợ thành chồng thôi chứ sao, đến nước này thì chả phải ngại beep gì nữa, bố mẹ em có ưng tao hay ko cũng ko phải vấn đề. Tao tiện mồm bảo nhẫn anh đã sẵn sàng, em sẵn sàng, anh cũng sẵn sàng, sau này anh hứa sẽ lo cho mẹ con em chu toàn... Mai về thông báo cho bên nhà gái trước nhé. Vĩnh Yên giãn mặt ra, cười tươi rói.
Lần đầu về nhà VY. Nhà cao cửa rộng, đường thông ngõ thoáng. Mấy cái ô tô đậu cửa ko biết có phải của nhà ẻm ko. Thực sự là run, run vl. Vào nhà đã thấy bố mẹ ẻm cùng thằng nhãi ngồi bàn chờ sẵn. Phòng khách rộng rãi sắp xếp rất gọn gàng theo kiểu thẳng hàng vuông góc. Tivi to vật, bên trái là tủ rượu vuông đét thấy bày đủ loại chai lọ, bên phải có chiếc đồng hồ dán trên bức bình phong gỗ, lúc lắc chạy. Bộ bàn ghế gỗ kiểu nguyên khối có 1 ghế dài và 2 ghế nhỏ kê dối diện với nhau, tấm thớt gỗ làm bàn dày cộp. Màu sắc chủ đạo là màu gỗ tối, nhìn tổng thể có vẻ sang trọng và có nét gì đó nguyên tắc. Tao liếc mắt nhanh đánh giá bố mẹ Vĩnh Yên. Lão bố tóc bạc đen trắng lẫn lộn, đeo kính, người đậm đậm, da mặt có nếp nhăn. Sơ bộ không thể phán đoán tính cách. Lão mẹ da trắng, đậm nét giống Vĩnh Yên, vẻ hiền hiền. Tao ngồi xuống ghế đơn đối diện, Vĩnh Yên ngồi cạnh mẹ. Giới thiệu rồi chào hỏi một hồi, chuẩn bị đi vào vấn đề chính thì lão Bố nói giọng rất nghiêm nghị bảo thứ nhất vấn đề con bé này có bầu rồi mới ló mặt đến là không ổn, thứ 2 là để cho có bầu là càng không ổn. Cậu giải thích 2 vấn đề này hợp lý thì tôi duyệt, không thì báo cáo lại. Mẹ, chưa kịp mở mồm trình bày gì đã bị phủ đầu, tình huống này đúng là chưa gặp phải bao giờ. Vĩnh Yên xịu xịu mặt kêu bố. Lão bố quay sang bảo cô ngồi im, chuẩn bị viết bản tường trình đi. Thằng nhãi con em trai lôi bao thuốc ra bảo anh hút điếu cho ngọt giọng. Lão bố nhìn nhìn nó bảo bố mày mày còn chưa mời lại đi mời người lạ, mày ko biết chị mày đang bầu bí à mà còn hút thuốc ở đây. Thằng bé vội rụt tay lại đóng bao thuốc cất vào túi cười cười bảo anh thông cảm, em quên. Tao đang suy nghĩ nên trả lời theo hướng nào, theo hướng mình có lỗi và xin lỗi hay theo hướng đó là điều đương nhiên của tình yêu thời nay. Nghĩ nhanh mấy giây rồi quyết định bảo Trước tiên cháu xin lỗi về việc xảy ra hậu quả có mong muốn cũng như việc chậm trễ xin ý kiến chỉ đạo từ trên. Trong quá trình công tác còn nhiều khuyết điểm nên hôm nay cháu xin nhận hoàn toàn trách nhiệm và xin được khắc phục hậu quả. Cháu cam kết sẽ ko để xảy ra hậu quả này với người khác ngoài Vĩnh Yên cũng như tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về luật hôn nhân, gia đình. Khẽ nghe tiếng phì, tiếng khục khục, rồi tiếng e hèm. Lão bố bảo mồm mép giỏi lắm. Con bé này không thoát khỏi được cậu rồi. Mẹ, tao đang nghĩ trong đầu là tao ko thoát khỏi được VY mới đúng chứ. Không khí căng thẳng đi qua, câu chuyện quay trở lại đại sự, các bước thực hiện, bao giờ thăm nhà, bao giờ dạm ngõ... Cũng nhiều việc phải lo, áp lực phết nhưng nhìn mặt VY rạng rỡ, tao cũng nhẹ bớt phần nào.
Một ngày cuối năm ấy, đám cưới tao mưa như trút nước buổi sáng hôm đón dâu, may sao đến hơn 9h thì tạnh, mây tan, trời hửng nắng. Theo lịch thầy xem thì 12h5 phút phải đón được Dâu về. Trong lúc chờ đợi, đăng cái ảnh Vĩnh Yên trong váy cô dâu cười rạng rỡ, bụng hơi to một chút xíu nhưng cũng ko bị lộ lên facebook. Lúc sau thấy tin nhắn của Hóa đơn gửi rằng hay lắm, hay lắm, em sẽ bảo Vĩnh Yên dùng giữ gìn, thỉnh thoảng em về xin được dùng ké. Tao mỉm cười chụp ảnh màn hình tin nhắn gửi cho vợ, vợ bảo con hâm này nó cũng vừa nhắn cho em nội dung gần như thế. Tao hỏi em bảo sao. Vợ trả lời em nhắn lại là dưa chuột nhà tôi đầy, lúc nào về tôi cũng đón tiếp tử tế. VL, vợ mình giờ nói năng bạo dạn thật. Tối hôm đó chả làm ăn gì vì giai đoạn này đang kiêng, ôm nhau ngủ, vợ bảo bây giờ đừng hòng đứa nào lấy được anh nữa nhé. Tao im lặng ko nói gì, vợ nhéo tai hỏi còn tiếc phải ko, vớ vẩn đừng trách em. Thế là xong, con chim bay mãi cũng đến lúc về làm tổ. Cuộc sống này rốt cuộc cũng chỉ đọng lại ở 2 chữ tình yêu. Hạnh phúc đến từ sự chân tình, đến từ thành quả của việc đấu tranh, và đến từ trái tim của 2 người yêu nhau...
Tái bút
Nếu ai đã kết hôn rồi chắc mẩm sẽ hiểu sự khác biệt vô cùng lớn giữa tình yêu đôi lứa với tình cảm vợ chồng, sự khác biệt của cuộc sống độc thân và cuộc sống gia đình. Khác, rất khác, nó giống như đang sống ở VN rồi đi nước ngoài sống vậy, là một bước ngoặt, một sự thay đổi vô cùng lớn. Tao cũng không nằm ngoài cái sự đó. Thậm chí còn đau đầu hơn nhiều khi Luật vẫn dập dờn, Hóa đơn về nước. Các mối quan hệ mới, cạm bẫy mới mà mình luôn luôn phải tự ép bản thân kiềm chế, tỉnh táo. Nhưng có ai nắm chặt tay được cả ngày đâu, mỏi lắm làm sao chịu được, những lúc mỏi tay chỉ muốn xòe căng rộng ra tất cả các ngón, muốn vơ lấy, nắm lấy những thứ ngon lành bày ra trước mắt. Nhưng cuộc sống không đơn thuần là trái tim, mà còn lý trí... Hạnh phúc đầy, khó khăn lắm. Vẫn phải lạc quan, yêu thương để sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 23
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 23
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 23
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgmW8haTjSSh4pou7GruLAUTSHSnsPAcByeXpTvfJrhPRH7D6FElTcuJdqhuJr8l_8bvHRPIpXLFoI0MZq13mpMCMK2ypgKceaQdFTQhN_QFfl7Ed674dSVjPqdR5luBXT15wsFSlT-JJg/s0/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgmW8haTjSSh4pou7GruLAUTSHSnsPAcByeXpTvfJrhPRH7D6FElTcuJdqhuJr8l_8bvHRPIpXLFoI0MZq13mpMCMK2ypgKceaQdFTQhN_QFfl7Ed674dSVjPqdR5luBXT15wsFSlT-JJg/s72-c/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-23.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-23.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-