Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 8

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hậu hóa đơn phiên bản thực Đêm ấy ko ngủ, chỉ nằm suy nghĩ xem mình đã làm gì, sai ở đâu. Quả thực từ khi Hóa đơn về, tao hoàn toàn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, đến cả Vĩnh Yên cũng cực kỳ hạn chế, cơ bản tao ko muốn làm Hóa đơn buồn, ấy thế mà trong một phút hồn nhiên thuần khiết mà nên cơ sự này. Liệu rằng đây là là cái kết cho một mối tình đẹp như người ta vẫn nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở hay chăng. Nhắn tin các loại vào fb, zalo nọ kia đều ko thấy ẻm trả lời. Sáng hôm sau cứ 1 tiếng tao lại gọi điện 1 lần, vẫn tắt máy, vào fb xem thì thấy đã hủy kết bạn với tao luôn. Mẹ kiếp, có đến mức phải thế ko đây, chỉ là ôm thuần khiết chứ có phải chịch nhau đâu.
Chán, nằm ôm điện thoại suốt cả buổi ko thèm dậy đi ăn. Bắt đầu có vài suy nghĩ tiêu cực xuất hiện như liệu Hóa đơn có làm gì dại dột ko, hay là ẻm có người khác nên cố tình làm như vậy, vừa rồi em có gặp lại thằng thư sinh mặt loằn xong đi café với nhau đó mà…Nghĩ nghĩ suy suy, cơ thể uể oải vì thiếu ngủ, vậy là ngủ quên mẹ lúc nào không hay. Đang mơ mơ màng màng chuyện xửa chuyện xưa hồi sinh viên bị nợ môn thì chuông điện thoại reo ầm ĩ, giật mình tỉnh giấc với điện thoại ngay vì nghĩ là hóa đơn, nhưng ko phải, là Vĩnh Yên. Bấm nghe máy, vĩnh yên hỏi anh với hóa đơn cùng lúc hủy kết bạn với em trên fb vậy. Tao ngơ ngơ hỏi sao hóa đơn lại hủy kết bạn với em à, Vĩnh yên úi xời úi xào bảo em đang hỏi anh thì anh lại hỏi em, tóm lại là thế nào, em làm gì mà hai người ko coi em là bạn nữa vậy. Tao thở dài thểu não nói anh ko biết, hóa đơn cũng hủy kết bạn fb với anh rồi. Thật thà kể đầu đuôi câu chuyện, Vĩnh yên nghe xong lại thở dài theo bảo đáng đời anh nhưng giọng điệu ko phải hờn trách cho lắm. Tao bảo từ qua đến giờ ko liên lạc được, nhờ Vĩnh yên thử liên lạc giúp chứ sợ ẻm về cầu cao nhất Việt Nam thử nhảy thì bỏ mẹ. Vĩnh yên phì cười mắng giờ mà còn đùa được sao, em nghĩ ko có chuyện gì đâu, chắc là Hóa đơn cảnh cáo dằn mặt anh 1 lần cho nhớ thôi chứ vừa hôm qua nó còn vênh vào khoe khoang chuyện đi mua nhẫn cơ mà. Giờ anh trả lời đi là tại sao anh hủy kết bạn với em. Tao cũng chẳng loằng ngoằng gì mà nói thẳng em có ng yêu rồi, anh cũng thế, tốt hơn ko liên lạc gì với nhau nữa cho đỡ phiền. Vinh yên bật lại ngay rằng em làm phiền gì anh sao. Tao bảo ko. Anh sợ a làm phiền em thôi. Vĩnh yên cười khúc khích anh ghen à. Tao im lặng, ừ, cứ cho là thế đi. Vĩnh yên nói tiếp, có phải anh nghĩ thằng ranh con hôm trước là ng yêu em à, ông tướng ơi, là em trai tôi đấy, nó mới về VN. Hôm qua gặp anh là em đưa nó đi tìm nhà.
VKL. Hóa ra là tao hiểu nhầm cho Vĩnh Yên à, để xác nhận lại thì tao hỏi thêm cho chắc cú, tao hỏi có một hôm buổi tối anh qua em tặng 1 bó hoa nhưng em ko ở nhà, lúc anh về thấy em cười cười nói nói với thằng ku, em mặc váy xanh, túi xách xanh. Vĩnh yên lại cười khinh khích nói anh theo dõi em hả, chính là nó đó. Giờ nó vẫn đang ké chỗ em đây. Bỗng nghe tiếng giọng nam nói ồm ồm bên cạnh là Vĩnh Yên ơi lấy hộ anh cái khăn tắm. Xong lại nghe vĩnh yên quát tháo ko phải đùa nữa, tao vả cho giờ. Ái chà, lần đầu nghe cô nàng này quát tháo cũng chua ra phết. Hỏi han thêm mấy câu tao dặn Vĩnh Yên là nếu liên lạc được với hóa đơn thì bảo tao. Vĩnh yên vâng vâng dạ dạ nói anh kết bạn lại fb đi, cấm được tự ý hủy…
Ngày thứ 2, đi làm trong trạng thái tinh thần uể oải, vẫn duy trì vài tiếng lại bấm gọi một lần cho hóa đơn, nhưng đều ko liên lạc được. Tao bắt đầu suy nghĩ đến việc đơn thuần ko chỉ là ghen tuông hay ko tin tưởng, có thể còn một lý do nào khác để hóa đơn cố tình làm vậy không. Cái gì mà có thể thắng được tình yêu to lớn của 2 đứa dành cho nhau ?
Công việc cơ bản ko có vấn đề gì, làm xây dựng tự do tự tại, đặc biệt là như vị trí của tao giờ, nếu ko có sự cố thì hầu hết chỉ ngồi chơi. Lão giám đốc hàn dạo gần đây cũng ít xuống công trường định kỳ nữa mà toàn xuống bất chợt, và cũng ít dẫn theo chị phiên dịch đảm đang. Buổi trưa ở đây thường thì bọn tao kéo nhau đi ăn cơm bụi, quán cơm vùng quê chân chất, bọn tao ăn theo mâm, các món nấu đúng theo phong cách bữa cơm gia đình thông thường, nuốt vẫn dễ trôi hơi cơm văn phòng hay cơm bụi thành phố. Văn phòng công trường có một phòng dành cho chủ đầu tư nhưng họ không xuống mấy nên tao chiếm hữu làm phòng ngủ trưa, cũng là chỗ cho anh em trực đêm nghỉ ngơi, kiêm tụ tập đánh bài. Đội kỹ sư bên tao thì thuê nhà quanh đây, đâu mất có 2 triệu cho một nhà 3 tầng to vật, thỉnh thoảng tối bận tao ko về Hà Nội cũng về đấy ngủ. Hôm ấy tao chủ động mời anh em đi nhậu, vì tâm trạng ko muốn về HN. Cả đội đi ăn thịt chó nhậu nhẹt no nê xong lại rủ nhau đi hát, tao không máu lắm bèn từ chối và về công trường ngồi lướt web, ở nhà bọn kia thuê éo có internet.
Công trường tĩnh lặng, tao châm điếu thuốc cầm đèn pin đi vòng 1 lượt cho mát. Bọn tao có thuê 4 chốt bảo vệ đóng 24/24. Tiện thể ra ngó xem các bố đang ngủ hay đang làm gì. Ra chốt đầu tiên ngay cổng ra vào, chú bảo vệ đang ngồi nghe radio, thấy tao ra vội đứng dậy hỏi Sếp hôm nay cũng ở lại muộn à. Tao cười chào lại, đang định đi tiếp thì chú gọi sếp vào làm chén nước chè đã. Tao ngó qua, thấy có ấm chén đủ cả. Lão bảo vệ khề khà kêu chè mới pha đây, lão rót vào 2 chén trên bàn rồi đẩy cái ghế nhựa ra mời tao ngồi. Lão trạc tầm tuổi bố tao, cũng quen mặt vì ở đây 4 chốt trực có 8 người, chia nhau 2 ca, lão hay ngồi ở cổng ra vào nên tao cũng biết. Ngồi nói dăm ba câu chuyện phiếm, lão kể nhà cách đây 3km, cũng là thương binh, trước vẫn đi làm xí nghiệp được nhưng về mất sức sớm, tuổi giờ làm việc nặng thì khó mà ngồi chơi cũng chán nên đi xin làm bảo vệ. Thâm niên trong ngành cũng có vài năm rồi. Tao rất thích nói chuyện với mấy cụ kiểu này, qua những câu chuyện phiếm thôi nhưng sẽ nhìn nhận được rất nhiều về cách sống và trải nghiệm. Chén chè cạn, lão rót đầy 2 chén mới bảo dân ở đây trước kia nghèo lắm, từ khi có các nhà máy về thì cuộc sống mới khấm khá hơn, nói gì thì nói chứ một tháng đi làm nhà máy có thừa tiền mua gạo ăn cả năm, trước kia chỉ biết chăm chăm vào cây lúa rồi thời nhàn rỗi chơi rông. Tao lấy thuốc lá ra mời, lão lắc đầu bảo có thuốc rồi nhưng cũng ko hút vì giờ chủ yếu hút điếu cày thôi. Lão chỉ chỉ vào cái điếu ở góc phòng xong lại rút bao thuốc ra để lên mặt bàn nói mua từ hôm qua đến giờ mới hút 2 điếu.
Trăng muộn giờ mới lấp ló phía cuối trời, mây nhạt nhòa lởn vởn như những bóng ma trơi, tiếng dế, tiếng côn trùng kêu rinh rich đến ảm đạm. Cả khoảng đất rộng mênh mông tối mịt. Mấy bóng đèn công trường cũng chỉ đủ sáng khoảnh đất xây dựng chỗ bọn tao, còn xung quanh 4 bề vẫn là cỏ dại đồng hoang đen sẫm. Tao nhìn xa xăm hỏi vu vơ, chỗ này trước là ruộng hay gì hả chú. Lão bảo vệ đang hút dở bi thuốc lào cành cạch, rôi ngửa cổ thở khói bay mù mịt, phê pha cỡ 5-7 giấy lão mới bảo khu đất này trước là đồng trũng, chỉ canh tác được một mùa. Nghe bảo trước chỗ này là hố bom thời chiến, là chỗ người ta khoét đất đắp đường, ông già tôi kể trước bao mạng người chết ở đây, phần vì bom đạn chiến tranh, phần vì ốm đau kiệt sức. Lão quay đầu chỉ tay ra phía góc công trường nói tiếp, Từ lúc khu công nghiệp về san lấp hết cả thì thôi chứ chỗ kia ngày xưa cũng mấy đứa chết đuối, đất trũng, mùa mưa cũng thành cái đầm sâu 2m đấy. Giờ trẻ con ko lo chết đuổi thì lại lo chết vì nghiện, chết vì ma túy. Lại lan man qua câu chuyện về người nông dân được đền bù ruộng đất, có món tiền xây nhà trọ cho công nhân thuê, Tự dưng đang vất vả trởi nên ăn không ngồi rồi vẫn có tiền thảnh ra phát sinh lắm chuyện. Nhà thì chồng bồ bịch với nữ công nhân trọ, nhà thì vợ đi đánh bạc đến tán gia bại sản…Lão cứ kể lể như rằng cả ngày không được nói. Tao ngồi nghe, thỉnh thoảng nhấp hớp trà, hút điếu thuốc. Câu chuyện nhạt dần, ngó đồng hồ đã hơn 11h đêm, tao đứng dậy hỏi các chốt kia các chú vẫn thức cả chứ hay ngủ hết rồi. Lão cười khà khà kêu ngủ sao được, công ty phạt chết. Tao nghĩ bụng các ông ngồi một mình cả đêm ko ngủ thì làm chó gì mà phải văn. Tao kiếu chào đi về khu văn phòng, trước khi về cũng nói câu cho có trách nhiệm là nếu mệt thì các chú thay nhau nghỉ ngơi cũng được, lão khoát tay bảo ko, chúng tôi ko ngủ trong ca trực…
Về phòng của chủ đầu tư, trải cái nệm mỏng ra, xịt tí tinh dầu tram cho đuổi muỗi, bật điều hòa lên, kéo chăn kéo gối nằm ôm điện thoại đọc báo cho dễ ngủ. Tao có thói quen thích ngủ điều hòa đắp chăn dù trời ko nóng mấy nhưng cảm giác không khí sạch hơn và dễ chịu hơn. Vào fb ấn kết bạn lại với Vĩnh Yên cho ẻm khỏi ý kiến nhiều. Bấm gọi số hóa đơn, vẫn tò tí te. Buồn thật. Tắt điện thoại nằm ngẫm nghĩ lan man xong cũng ngủ mẹ mất. Mơ màng thấy hóa đơn lại thông báo tình trạng đính hôn trên fb. Rồi tao lại đi chơi cùng Vĩnh Yên rồi gặp Hóa đơn, nhìn thấy bọn tao, Hóa đơn bảo vĩnh biệt xong bỏ chạy, tao chạy theo nhưng bóng ẻm mờ dần, mờ dần. Tao quay đầu lại thì Vĩnh yên cũng ko thấy đâu. Tao gọi to khản cổ mà vẫn ko thưa. Trời đổ mưa, người ướt sung… Giật mình tỉnh dậy, đm, tối mịt, người đẫm mồ hôi, nóng vl, hình như mất điện, ko thấy điều hòa chạy. Sờ điện thoại xem giờ thấy hơn 2h đêm. Khát nước vl, lò mò sang văn phòng lấy nước uống, đúng là mất điện thật. Làm cốc nước to rồi ra ngoài đứng, Toàn bộ điện công trường bị ngắt hết cả, tứ phía tối om. Thò vào túi lấy bao thuốc, đưa tay vào sờ sờ mãi đéo còn điếu nào. Ko sờ đến ko sao, sờ đến lại thèm. Soi đèn điện thoại đi về phía bốt bảo vệ ngoài cổng để xin lão điếu thuốc. Ra đến nơi soi soi vào trong bốt ko thấy bóng người đâu, mẹ lão này khi nãy chém ghê thế là chúng tôi không ngủ trong giờ trực thế mà giờ lại trốn mẹ đi đâu ngủ rồi cũng nên. Thôi kệ mẹ, cứ vào lấy trộm điếu vậy. Bao thăng long đúng là vẫn đầy chặt thật, rút 1 điếu rồi ra ngoài đứng châm, mẹ kiếp, bật mãi đéo lên lửa, cố bật vài phát nữa thì xoẹt xoẹt, máy khựng lại, chắc là mòn hết đá rồi. Nhớ ra ở phòng làm việc vẫn còn bật lửa, lại dò dẫm đi về văn phòng. Ánh sáng phát ra từ điện thoại giữa trời đêm đen lọt thỏm như con đom đóm. Bước gần đến văn phòng thấy thấp thoáng có gì đó ko ổn, chậm chân rồi dừng lại đưa điện thoại lên thì thấy mờ mờ một bóng đen chạy vụt qua rồi biến mất sau phía văn phòng trong tích tắc. Theo phản xạ tao hô to lên tiếng ai đấy, ko động tĩnh gì, đm, kiểu này nghi là trộm rồi, một thân một mình ko nên manh động. Tao quay lại bước nhanh về phía bốt bảo vệ, ở đây có thể phòng thân tốt hơn và biết đâu có công cụ hỗ trợ. Vừa đi được hơn chục bước cảm giác có ai theo sau, ngoái đầu lại chưa kịp nhìn thì đã bị cái l gì đó chụp vào mặt, điện thoại bị giật khỏi tay, tao bị quật ngã...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 8
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 8
Hậu hóa đơn - Phiên bản thực - Chap 8
https://1.bp.blogspot.com/-Hhk_ie3HPD4/X3Xz0APlo1I/AAAAAAAAMJQ/izpBFf6P1fsLAPt0eixgaZ0tgZOrdBKnQCLcBGAsYHQ/s0/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-Hhk_ie3HPD4/X3Xz0APlo1I/AAAAAAAAMJQ/izpBFf6P1fsLAPt0eixgaZ0tgZOrdBKnQCLcBGAsYHQ/s72-c/hau-hoa-don-phien-ban-thuc.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-8.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/hau-hoa-don-phien-ban-thuc-chap-8.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-