Tình yêu học trò - Chap 25

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tình yêu học trò voz Sáng hôm sau đó, tỉnh dậy. Vẫn là một ngày như bao ngày khác. Vẫn là công việc quen thuộc: Đánh răng, rửa mặt, mặc quần áo, lên trường. Mọi thứ cứ tiếp diễn tuần hoàn như vậy. Bước vào lớp, ủa, ai zợ???? Trước mắt tôi là một thằng con trai nhìn lạ hoắc đang ngồi chỗ tôi?? Hay mình vào nhầm lớp nhỉ? Vội vàng quay ra ngoài cửa, đúng là lớp mình mà, kì zợ?, thôi kệ nó, mình kiếm chỗ khác ngồi vậy. Nghĩ vậy rồi tôi lượn vào trong góc ngồi, bình thường chỗ tôi ở cuối lớp nhưng ở đầu bàn.
Chán thế nhỉ, thôi lấy cái máy ra nghe nhạc vậy, cái máy cùi bắp xài từ lớp 10 đến giờ mà vẫn còn tốt chán. Đang phê theo điệu nhạc "whistle baby, whistle baby, whistle baby, whistle baby, " thì bỗng nhiên thằng đó quay sang nhìn tôi rồi cười, xong rồi lại quay đi?. Thằng này bị điên hả? Ngồi nghe được một lúc thì mấy thằng bạn tôi đến. Cả lũ nhanh chóng bàn tán về nhân vật bí ẩn này:
- Ê. Thằng này thằng nào lạ hoắc à T?
- Tao biết được à?
- Chắc là học sinh mới chuyển đến. Thằng Ngọc nói.
- Bọn mày bàn tán làm gì nhiều, tý khác biết nó là ai ngay mà.
- Tý nữa tao xin số nó. Vâng, vẫn là thằng Mạnh cờ hó phát biểu, đúng là thâm thúy.
- Được, tý mày mà không xin số nó bọn tao cho ăn đòn, biết chưa.
Nói xong cả lũ cười ầm lên trêu thằng Mạnh.
- Thằng Mạnh gay rồi chúng mày ơi.
- Tránh xa thằng Mạnh ra, nó thông @ss đấy.
- Kinh dị vãi, tránh xa tao ra.
Câu chuyện tiếp tục diễn ra sôi nổi cho đến khi vào giờ 15'. Thầy giáo lên lớp thông báo là lớp ta có học sinh mới chuyển đến, bạn ấy cùng bố mẹ lên đây sống nên chuyển theo học ở trường này luôn.
- Nó học giỏi không nhỉ? Mạnh ngây ngô hỏi.
- Mày đi mà hỏi. Tôi trả lời ngay.
- Mà mày hỏi nó học giỏi làm gì? Quay bài của nó chắc.
- Đm, tao mà cần phải quay bài à. Nhìn tao rạng ngời như này cơ mà. (Đúng là không thể cản nổi những phát biểu cực ngu của thằng Mạnh cờ hó.)
- Tao đúng là đé* thể chịu được cái điên khùng của mày, chắc có ngày tao đứt mạch máu não mà chết luôn.
- Hờ hờ, chết cmm luôn đi cho rảnh.
- Tao mà chết thì hiện về ám cả nhà mày luôn.
- Tao lại sợ mày quá.
- Thôi, quay lên đi mày, vào tiết 1 rồi kìa.
Thế là cả buổi học hôm đó, tôi phải ngồi cùng bàn với thằng lạ hoắc đó. Mà cũng lạ thật, thầy thấy thằng đó ngồi chỗ tôi mà cũng chả nói gì, làm như nó nghiễm nhiên được ở chỗ đó vậy. Zz. Thôi không sao, dù sao thì sau này cũng là bạn với nhau, không cần phải làm bù lu bù loa lên làm gì. Nghĩ thế nên tôi cắm cúi vào bài học. Mọi chuyện diễn ra bình thường, cho đến tiết 5. Nhìn đồng hồ còn 5' nữa là ra về, tôi thở phào nhẹ nhõm, cất sách vở chuẩn bị ra về. Trống vang lên, cả lũ ùa ra ngoài. Tôi lạch đạch xách cái cặp nặng trịch bước ra, bỗng có bàn tay che mắt tôi:
- Đố biết ta là ai?
- Quỳnh. Anh biết rồi.
- Hứ, ai bảo anh nói ra chứ.
- Thì em vừa hỏi anh mà.
- Thì ai cho anh nói chứ, em đã cho nói đâu.
- Ặc (Đúng là lí lẽ của con gái) Thôi anh sai rồi, được chưa.
- Hihi. Thế mới ngoan chứ.
- Mà sao hôm nay lại có hứng xuống đón anh thế?
- Tại em nghe nói hôm nay có kết quả thi học sinh giỏi nên xuống xem anh như nào?
- Thế hả, có kết quả rồi à. Anh còn chưa đi xem. Mình đi xem đi.
Nói rồi tôi cầm tay em đi xuống bảng tin tức của trường xem. Nếu chỉ như vậy thì tôi đã không kể ra làm gì, chỉ tại lúc tôi nói chuyện với em, cái thằng học sinh mới đó nó cứ nhìn chằm chằm vào em, đã thế lúc đi ngang qua nó còn cố ý chạm vào em nữa chứ, đm nó. Vừa vào lớp đã định chơi tao hả, không dễ đâu nhé. Tôi bước đi không thèm ngoái lại nhìn nó, mà chắc là nó cũng đi về rồi, chả nhẽ lại dám bám theo chúng tôi. Đến bảng tin tức, đây rồi, danh sách học sinh đạt giải đây rồi. Đang chăm chú nhìn xem tên mình ở đâu thì em vỗ vào vai tôi, nói:
- Đây rồi, đây rồi. Vừa nói vừa kéo tôi sang.
Chậc, mình được giải ba, 14 điểm. Đối với tôi như thế là quá tốt rồi, ôn không được cái gì nhiều mà được đến 14 điểm là quá may mắn rồi. Nhìn kết quả như vậy, tôi cười hềnh hệch như bị bệnh.
- 14 điểm thôi hả, chán anh quá à.
- Ặc, em còn mong gì nữa.
- Em nghĩ anh phải được cao hơn cơ.
- Thôi, thế là được rồi, thế anh có được thưởng không nhỉ.
- Hứ, thưởng gì nhỉ? Sao em không biết.
- Úi, nhìn kìa, định xù phần thưởng của anh hả.
- Hí, em đùa một tý thôi mà. Vẫn sẽ có phần thưởng, nhưng ít hơn.
- Sao lại ít hơn, anh không chịu đâu
- Ngoan, nghe em nào, hư là không có phần thưởng đâu đó nghe.
- Được rồi, dù sao thì cũng có phần thưởng, hehe. Mình về thôi em
Cùng em đi về, vừa đến bãi để xe thì lại thấy thằng đó, nó đang loay hoay bên cạnh cái xe của nó. Chậc, xe điện hả, chắc là lại hết điện hay đứt dây hoặc đại loại là vấn đề gì đó rồi, tôi nghiệp..
- Ai thế anh?
- Nó vừa mới chuyển đến lớp anh.
- Úi, nhìn đẹp trai thế, lại còn kính cận nữa chứ.
Tôi cốc nhẹ đầu em một cái nói:
- Hư này, không được để ý đến thằng khác, rõ chưa.
- Xì, người ta đùa chút mà không được. Ghét anh.
Chúng tôi vừa đi vừa nói chuyện rất vui vẻ, mặc dù không quay ra sau nhưng tôi biết rằng đang có một ánh mắt nhìn theo chúng tôi, một ánh mắt lạnh lùng và chứa đầy suy nghĩ. Muốn gì, thích thì nói ra luôn và chúng ta sẽ giải quyết sòng phẳng. Có lẽ sắp xảy ra một cuộc chiến, mà cũng có thể cũng sẽ không xảy ra, dù sao thì tôi cũng nên chuẩn bị trước vì các cụ có câu "Cẩn tắc vô áy náy mà".
Buổi tối, vừa ăn cơm xong thì có tin nhắn:
- Ra quán nhậu đi mày, bọn tao đến hết rồi.
- Okay, tao ra ngay.
Cái bọn này toàn chơi đòn bất ngờ thôi à. Xin phép bố mẹ, tôi lấy xe rồi phi ra chỗ quán nhậu quen.
- Đây rồi, bọn tao chờ mày mãi.
- Đm, tao vừa ăn cơm xong mà đã gọi rồi.
- Bọn tao định bảo mày từ trước rồi, nhưng thế nào lại quên mất. Hờ hờ. Nào, phạt thằng đến muộn nào anh em.
- Cái gì? Tao không biết nên mới ra muộn mà.
- Không biết, uống đê.
Híc, cả lũ nó hùa vào chơi mình, làm sao mà chống đây. Thế là phải uống, đệch, 5 thằng mỗi thằng mời một chén thì cũng kha khá rồi đấy. Lần lượt uống hết, đến lượt tôi phản công bọn nó:
- Nào, giờ đến lượt tao mời bọn mày.
- À được, thằng T hôm nay có chí khí đấy.
- Nào, anh em lên nào.
Có chút men vào người giữa tiết trời lạnh như này ấm thật. Cả lũ nói đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, đang đến cao trào, bỗng tôi nhớ ra chuyện sáng nay, tôi đem kể với cả lũ:
- Ê. Bọn mày, sáng nay tao có chuyện với thằng H đấy. (H là tên học sinh mới đó)
- Chuyện gì.
- Chuyện là như thế này. (Nói rồi tôi kể một lèo hết luôn)
Vừa nghe xong, thằng Mạnh phán một câu như thánh:
- Chiến.
"Chiến" cái gì vậy? Đúng là thằng điên nhất trong cả lũ chúng tôi mà, thật là không thể cản nổi những phát biểu đầy tính nông cạn của nó.
- Đm, thằng Mạnh toàn nói linh tinh thôi. Im lặng mà ăn đi.
- Thế mày tính như nào thế T? Thằng Thuận hỏi tôi.
- Tao cũng chưa biết, cứ để thêm một thời gian nữa xem sao đã.
- Ừm, thế cũng được, nhưng nếu có chuyện gì thì nói với bọn tao ngay để bọn tao còn biết giúp.
- Ừ, tao biết mà. Nào, kệ thằng H đi, mình uống tiếp nào.
- Nào, tiếp tục nào bọn mày.
- 1 2 3 zô... 1 2 3 uống...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tình yêu học trò - Chap 25
Tình yêu học trò - Chap 25
Tình yêu học trò - Chap 25
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s0/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s72-c/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-25.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-25.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-