Tình yêu học trò - Chap 26

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tình yêu học trò voz Một ngày mưa tầm mưa tã.
Nhìn lịch, 11-11, à ừm, ngày đẹp nhỉ, hả 11-11, sinh nhật mình, đệch, thế mà quên mất. Chán thật, sinh nhật mình mà nó lại mưa thế này có khổ không cơ chứ. Mặc cái áo mưa vào rồi phóng lên lớp, không biết mấy thằng bạn có thằng nào nhớ không nhỉ. Vào lớp ngồi im ỉm để xem bọn nó phản ứng như nào. Đây rồi, được một lúc thì có một giọng nói vang lên, đúng là chưa thấy người đã thấy tiếng, đích thị là thằng Mạnh cờ hó:
- Hôm nay sinh nhật thằng T bọn mày ơi.
- Thế hả, thằng T hôm nay phải chơi hết mình rồi.
- Dm, thế mà nó không nói cho mình biết.
- Tối nay mày xác định với tao rồi T ơi
Đệch, mấy thằng này, nói gì mà nhiều quá. Thế là tối nay xác định là lại bung bét rượu chè rồi. Ngồi học trong trạng thái lơ lửng, đầu óc để nơi khác nên cảm thấy thời gian trôi rất nhanh. Tiết 5, nhận được một tin nhắn:
- Chúc anh sinh nhật vui vẻ, chồng yêu của em
Nhận được tin nhắn này thì khoái khỏi phải nói.
- Cảm ơn cưng nhiều, vợ ngoan của anh :X. Thế có quà tặng anh không thế
- Hứ, anh không có quà đâu, nhịn đi nhé
- Không chịu đâu T_T
- Không chịu cũng phải chịu, anh rõ chưa, hehe
- Híc, khổ tôi chưa này, ứ chơi với em nữa, anh ngủ tiếp đây
- Ngủ đi, ai thèm nói chuyện với anh nữa, hihi
Nhắn xong cái tin đấy thì tôi cũng gục cm nó xuống bàn luôn, tranh thủ chợp mắt tý tối còn có nhiều việc phải làm. Nằm được một lúc thì trống tan trường, thu dọn sách vở, vừa ra khỏi cửa thì đã thấy Quỳnh đứng ở hành lang rồi, tay em cầm một món quà:
- Đây, quà sinh nhật của anh đây, ngốc ạ
- Hehe, anh biết thế nào em cũng tặng anh mà.
- Hứ, miệng ai nói mà ngọt thế không biết. Em véo má tôi một cái.
Cả lũ bạn tôi thấy thế đều ồ lên rồi bàn tán về chúng tôi ầm ĩ. Tôi thấy em mặt đỏ ửng lên vì xấu hổ:
- Không sao đâu em, tòan bạn bè anh hết, không có gì ngại đâu.
Vừa nói, tôi vừa cầm tay em bước đi, không quên quay lại cười với chúng nó.
- Tao đưa Quỳnh về trước đây, hẹn bọn mày tối nay nhé.
Bất chợt lướt qua ánh mắt tôi là ánh mắt của thằng H, nó nhìn tôi một cách khó chịu. Cả lũ đều cười vui vẻ chúc mừng tôi, chỉ riêng mình nó là không cười, lại còn mặt đầy đăm chiêu nữa chứ. Mẹ nó, thằng này chắc chắn là định khiêu chiến với tôi rồi. Ông đây không sợ, thích thì cứ chiến tranh đi này. Tôi ném lại cho nó cái nhìn thách thức như một lời tuyên chiến.
- T. Anh nhìn gì mà ghê thế?
- À không có gì, anh nhìn ra đây một chút thôi.
- Hí, vui quá không biết là nhìn cái gì nữa hả.
- Dù mọi thứ anh đều không biết, nhưng anh biết một điều là anh đang đi cùng người anh yêu nhất.
- Anh chỉ giỏi nịnh thôi, ghét ghê chứ. Nói rồi em lại véo má tôi, híc,
Đưa em về nhà, tôi nhanh chóng quay về. Vừa vào nhà là lao ngay vào phòng, bật máy onl facebook, chà, mới thế thôi mà đã có rất nhiều người chúc mừng sinh nhật mình trên wall rồi ngồi rep tòan bộ lời chúc này thì chắc cũng mất cả tiếng. Đang ngồi lứơt mạng vi vu thì có tiếng mẹ gọi:
- T. Xuống ăn cơm thôi.
- Mẹ chờ con một tý.
Rep nốt mấy tin nhắn còn dở, tôi vội vàng chạy xuống. Chà, bữa hôm nay nhìn ngon quá à, toàn mấy món tôi thích: Cá kho, thịt băm, rau cải... Tôi chén một lèo 3 bát luôn, no cả bụng. Hà hà, no bụng rồi, bây giờ lên onl một lúc rồi đi ngủ thôi, ăn ngủ là phải điều độ mà. Đúng là ông cha ta có câu: "Căng da bụng, trùng da mắt", mới onl được một lúc mà mắt tôi cứ díp cả vào, thôi thì tắt máy làm một giấc cho nó khỏe người.
Mở mắt ra thì đã 5h rồi, ặc, không ngờ mình ngủ say như vậy. Cầm vào cái điện thoại, có 1 tin nhắn mới: " Tối nay 7h30 tại nhà thằng Tùng, nhớ đấy "
Thằng Thuận nhắn tôi, xong, tối nay cả lũ lại được thác lọan tập thể rồi, chỉ cần nghĩ thế thôi là đã sung khỏi nói.
7h30, sau khi ăn cơm xong 30', tôi xin phép bố mẹ đi chơi.
Lấy xe rồi phóng sang nhà thằng Tùng, đệch, vừa mới vào cổng thì con chó thằng Tùng nuôi nó chạy ra dọa tôi, hú cả hồn. Bước vào nhà, nhìn thấy trên bàn là 1 cái bánh sinh nhật to đùng + 2 chai vodka, xác cmn định rồi.
- T. Vào đây để anh em còn bắt đầu nào. Thằng Ngọc gọi.
Tôi bước vào, mấy thằng này, nhìn thế mà cũng tình cảm phết đấy.
- Nào, hôm nay sinh nhật thằng T. Anh em sẽ vui hết mình nhé. Thằng Mạnh nói.
- Rót rượu ra khai vị trước nào.
Bọn này chơi cái chén uống rượu to tổ bố, thế có khiếp không cơ chứ.
- Đây. T. Hôm nay sinh nhật mày, tao mời mày một chén.
- Tao nữa.
- Cả tao nữa.
- Đéo thiếu tao được.
Nói rồi 4 thằng thay nhau mời tôi, mỗi thằng một ly mà cái ly to tổ bố như vậy thì cũng đủ xác định rồi.
- Bọn mày cứ từ từ thì tao mới uống được chứ.
Nói rồi tôi cầm lấy từng ly từng ly uống. Đến hết ly thứ 4 thì bắt đầu có cảm giác, không phải phê mà là bắt đầu máu rượu. Tôi cầm chai rượu lên, bắt đầu đi mời lại từng thằng. Lần này đến lượt ông, chúng mày chết.
Chúng tôi vừa uống rượu vừa ăn bánh, lại nói chuyện nên cảm thấy rất vui vẻ. Chính những lúc như này, tình bạn càng trở nên gắn bó và thân thiết hơn. Cũng đúng thôi, sống và học với nhau 3 năm rồi mà. Nhớ lại hồi lớp 10 mới vào trường, thằng nào cũng ngố ngố, nhìn nhau một cách lạ lẫm. Mới thế mà đã 3 năm trôi qua rồi, vậy là sắp phải xa nhau, vì thế những lúc như này vô cùng có ý nghĩ. Uống say rồi, cả lũ bắt đầu bày trò chơi. Nhìn thấy cái bánh kem vẫn còn nhiều, tôi len lén đến gần, bôi lấy đống kem lên tay rồi vào gần thằng Mạnh, lúc này nó đang phê nên nằm dài cả người xuống sàn. "Bốp" một miếng kem to đùng in lên trên mặt nó:
- Đm thằng nào chơi tao thế. Vừa nói nó vừa lồm ngồm bò dậy.
Thấy tôi làm vậy, cả lũ cũng chạy lại bôi kem ầm ĩ lên người nhau, đúng là lớp 12 rồi mà còn nghịch như trẻ con vậy. Cả lũ đuổi nhau chạy ầm ầm từ tầng 1 lên tầng 4, rồi lại vào phòng vệ sinh... Vừa đuổi vừa hét:
- Thằng T đứng lại cho tao.
- Chờ tao với bọn mày.
- Tao không liên quan gì hết, tránh xa tao ra.
- Ê ê chúng mày, bắt thằng T lại đê.
Chúng tôi chơi như thế suốt cho đến khi hết cả kem, cã lũ mệt nhòai nằm dài ra nền nhà.
- Tao buồn ngủ rồi bọn mày ơi.
- Ờ, tao cũng buồn ngủ rồi. Đi ngủ thôi.
- Phòng mày có mấy giường thế Tùng.
- Một giường thôi.
Dafuq? 5 thằng một giường à? Mà như thế cũng vui đấy chứ.
- Từ từ, tao đi vệ sinh đã, kem dính đầy người.
- Tao tao, cũng đi.
Đm, một thằng đi rửa mà cả lũ tranh nhau đi theo. Vào nhà vệ sinh rồi mà vẫn còn tranh nhau thằng nào rửa trước sau. Là thằng đi đầu tiên nên tôi rửa xong trước:
- Thằng nào vào sau là không có chỗ đâu nhé.
Cả lũ nghe thấy thế vội vàng chạy ào hết vào rồi thi nhau nhảy lên giường:
- Của tao
- Chỗ này của tao, tránh ra.
- Của tao, của tao.
Buồn cười quá, lớp 12 mà tranh nhau giường như trẻ con. Chợt thấy mấy cái gối ôm ở tủ, tôi bày trò:
- Ê. Bọn mày, lấy gối ra đánh nhau không.
- Được, ý kiến này hay đấy.
Nói rồi cả lũ lôi hết gối ôm trong tủ ra, mỗi thằng một cái.
- Nào, xong chưa. Thằng Mạnh nói.
- Rồi, chiến đê. Tôi nói.
Vừa nói xong thì thằng Ngọc đập một phát vào đầu tôi, rồi thì cả lũ cũng nhảy vào nhau mà đập túi bụi. Như được trở về tuổi thơ, tôi tham gia rất nhiệt tình. Chúng tôi chơi trò này đúng là không biết mệt, đến hơn 11h đêm rồi mà vẫn còn đánh nhau rất hăng. Bỗng thằng Tùng nói:
- Thôi, tao mệt rồi, đi ngủ thôi bọn mày.
- Ờ, thế thì thôi nhé, để mai đánh tiếp.
Nói rồi cả lũ chui hết lên giường, vì nhỏ con nên tôi nhanh chóng chen vào giữa để khi bọn nó giành chăn của nhau thì mình ở giữa được ăn ké tý. Hờ hờLên giường rồi mà vẫn còn chưa yên, bọn nó còn nghịch nhau, nói chuyện thêm đến hơn 12h mới bắt đầu ngủ cả lũ. Đúng là một ngày rất vui với chúng tôi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tình yêu học trò - Chap 26
Tình yêu học trò - Chap 26
Tình yêu học trò - Chap 26
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s0/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s72-c/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-26.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-26.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-