Tình yêu học trò - Chap 28

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tình yêu học trò voz Ngày hôm sau lên lớp thấy thằng Ngọc đã ngồi đần đần ở trong góc từ lúc nào rồi. Cả lũ con trai xúm vào hỏi nó mà nó chả nói lời nào, cứ ngồi yên ở đấy như ngỗng ỉa vậy.
- Thằng Ngọc nó bị hớp hồn rồi chúng mày ơi.
- Đm, có chuyện gì kể bọn tao nghe xem nào.
Tôi đập vào vai nó, vẫn không có phản ứng. Đột nhiên nó đứng dậy, lẩm bẩm vài câu như thằng điên rồi chạy ra khỏi lớp. Đệch, chịu thằng này luôn.
Dù sao thì cũng không thể đuổi theo nó được nên bọn tôi đành vào lớp ngồi, chờ cuối giờ gặp nó để nói chuyện xem đã có chuyện gì xảy ra.
Cuối giờ học, 11h30, thằng Ngọc quay lại lớp lấy cặp để ra về. Bọn tôi chặn nó lại ở cửa, tôi nói:
- Ê. Có chuyện gì mày nói cho bọn tao biết chứ đừng có giấu riêng như lũ con gái như thế.
- Đúng đấy, có gì nói ra anh em cùng nhau giải quyết. (Thằng Tùng nói thêm)
- Mày mà đéo nói cho bọn tao là xem bọn tao không phải là bạn mày rồi.
Cuối cùng, sau một hồi thì thằng Ngọc cũng chịu nói ra:
- Từ từ, tìm chỗ nào rồi tao kể cho.
Thế là cả bọn kéo nhau ra cantin ngồi.
- Nào, giờ thì mày kể đi. Tôi nói.
- Hôm qua, bọn mày đi được một lúc thì tao không kiềm chế được nữa, tao phóng xe ra quán trà sữa đấy. Tao nhìn thấy Ly lên xe cùng thằng đó, tao bám theo xem 2 người đi đâu. Đúng là không thể biết được hết chữ "Ngờ". 2 đứa đó vừa đi vừa ôm nhau rất tình cảm, như kiểu đã yêu nhau lắm rồi. Tao bám theo được một đoạn, thì thấy thằng đó đưa Ly vào một ngôi nhà, chắc là nhà của thằng đó. Trông ngôi nhà to và sang trọng, trong đầu tao thầm nghĩ thằng đó chắc chắn là một thằng đại gia... Chỉ cần như vậy là quá đủ rồi, tao quay xe về thẳng nhà và đéo muốn suy nghĩ gì nữa cả. Đấy, chỉ như vậy thôi.
- Thế bây giờ, mày với Ly như nào. Nó có biết mày theo dõi nó không?
- Không, vẫn chưa biết gì cả.
- Từ từ, chuyện này cần phải bình tĩnh, không là hỏng hết. Tôi nói.
- Bình tĩnh cái gì nữa, mọi chuyện đã quá rõ ràng như thế rồi còn gì.) Ngọc nói lớn)
- Đm, mày như thế càng làm mọi chuyện rối thêm thôi Ngọc. Thằng Thuận nói
- Thế này, tao tính là cứ để tao thử nói chuyện với Ly xem như nào đã. Có được không.? Tôi nói.
- Ừ, thế cũng được. Nhưng đéo biết là có giải quyết được vấn đề gì không nữa.
- Không thử sao biết?
- Tạm thời mày cứ về đi Ngọc, có chuyện gì thì tao gọi mày sau.
Thống nhất mọi chuyện xong xuôi, bọn tôi ra về.Zzz, việc mình chưa xong tự nhiên lại vớ thêm vụ này, tôi đúng là người điên rồi
Về nhà lúc 12h. Nằm được một lúc ở trên phòng thì mẹ gọi xuống ăn cơm. Ăn xong lại chuồn lên phòng, mọi việc cứ tuần tự như vậy khiến tôi phát chán. Đang nằm nghe nhạc cho đỡ buồn ngủ thì chợt nhớ đến việc của thằng Ngọc sáng nay. Đem dt ra nhắn tin cho Ly:
- Đang làm gì thế em?
- Em đang ngủ, có chuyện gì mà a nt cho em vào lúc này thế?
- À, cũng không có chuyện gì to tát lắm, tý nữa anh gặp em một lúc được không?
- Được, mấy giờ thế a?
- 4h tại quán Bamboo nhé
- Vâng, bây giờ em ngủ đã, chào a nhé
- Ừ, ngủ đi. Chào e
Vứt cái đt sang một bên, tôi nhoài người ra giường, nằm suy nghĩ xem nên nói như thế nào cho cuộc gặp chiều nay đây. Nói thẳng, nói thật hay nói vòng vèo? Dòng suy nghĩ cứ chảy một cách hỗn loạn trong đầu tôi, nó khiến tôi như phát cuồng. Mải nghĩ, tôi thiếp đi lúc nào không biết. Có lẽ tôi sẽ vẫn ngủ tiếp đến 5h nếu như không có tiếng chuông đt vang lên. Ly gọi tôi, vội cầm đt lên trả lời:
- Alo, anh đây.
- Anh hẹn em 4h gặp mà, sao giờ này anh chưa ra.
- Anh ngủ quên mất, chờ anh tý nhé, anh ra ngay.
Vội thay quần áo, rửa mặt cho tỉnh rồi ra chỗ hẹn. Đây rồi, bước vào quán, nhìn ngó mãi mà không thấy em ấy đâu. Chợt có tiếng gọi:
- Anh T. Em ngồi ở đây.
Quay đầu về phía tiếng gọi, ặc, hóa ra em ấy ngồi ở tận trong góc, thảo nào tôi nhìn mãi không thấy (mắt tôi bị cận mà, không nhìn xa được)
Bước tới, ngồi trước mặt em. Tôi nói:
- Em chờ anh có lâu không?
- Cũng được một lúc rồi. Hì.
- Em uống gì, để anh gọi.
- Em uống nước cam ép.
- Ừ, được rồi. Chị ơi, cho em một cốc cam ép với một cốc trà đào.
Nước đem ra, 2 đứa ngồi uống mà chẳng nói một lời nào. 10' trôi qua, để phá tan cái không gian im lặng đó, tôi quyết định nói trước:
- Ly này, anh có chuyện muốn nói.
- Chuyện gì, anh cứ nói đi.
- Chả là hôm qua, anh thấy em đi cùng một thằng nào đó, nhìn 2 người rất thân mật. Anh không cố tình theo dõi em đâu, chỉ là tình cờ anh đi qua nên nhìn thấy thôi. Vậy, em có thể trả lời xem thằng đó là gì của em không?
Tôi thấy em lặng im, cúi mặt xuống, một lúc sau em ấy nói:
- Thật sự là chuyện đó, anh hiểu nhầm mất rồi. Em với anh ấy thực sự không có chuyện gì cả.
- Thế cuối cùng mọi chuyện là như nào? Em hãy nói hết ra đi.
- Anh ấy tên là N, là hàng xóm lâu năm của nhà em. Anh ấy đi du học bên Mĩ 5 năm rồi, bây giờ mới trở về quê hương. Nhân dịp trở về, anh ấy gọi em đi chơi để anh em hàn huyên tâm sự với nhau. Thật sự em chỉ coi anh ấy như anh trai mình thôi, chứ em không có suy nghĩ gì khác cả.
- Em có biết là thằng Ngọc nó hiểu lầm em rất nghiêm trọng không? Và bây giờ trông nó như thằng mất hồn vậy.
- Em không biết, thật sự em không biết. Em không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy.
Ly vừa nói vừa khóc, nước mắt em lăn dài trên gò má hồng trông thật tội nghiệp. Lúc đó thật sự tôi không biết làm gì, chỉ biết nhìn em khóc và nói được một câu duy nhất:
- Thằng Ngọc nó yêu em, rất yêu em đấy. Em hãy làm gì đi.
Nói xong câu đó, em vùng chạy ra trước, bỏ lại tôi đằng sau. Nếu như bình thường thì tôi sẽ đuổi theo ngay, nhưng lần này tôi biết là em ấy đi tìm thằng Ngọc. Chắc chắn là như vậy. Tôi khẽ mỉm cười nhìn theo em, uống nốt cốc nước đã gọi rồi đi về.
Buổi tối, đang ngồi học bài thì nhận được tin nhắn của thằng Ngọc:
- Đang làm gì đấy?
- Tao đang học bài
- VCL, chăm học thế cơ à.
- Thôi đi, đéo phải kíck đểu, mày đã gặp Ly chưa?
- Tao gặp rồi, lúc chiều
- Thế tình hình như nào?
- Tao làm lành với em ấy rồi. Mà mày nói gì mà khi em ấy gặp tao thì ôm lấy tao rồi khóc nức nở, tao phải dỗ mãi mới hết khóc
- Tao chỉ nói hết mọi thứ mà tao biết cho em ấy, thế thôi
- Ừ, tao nt cho mày cũng để cảm ơn mày đấy. Hờ hờ, thằng bạn thân của tao
- Tao không cần cái cảm ơn của mày, chỉ cần mày khao tao một chầu bia là đẹp rồi
- Chuyện nhỏ, hờ hờ. Để mấy hôm nữa nghỉ thì chơi tẹt ga luôn
- Ờ, cứ tính như thế trước nhé. Thôi tao phải học đây, có gì mai lên lớp nói tiếp
- Ok.
Thế là xong chuyện. Haizz. Thằng này đúng là đa sầu đa cảm, tôi thầm cười.
9h. Học bài xong rồi, đi tắm chuẩn bị đi ngủ thôi. Tắm xong lúc 9h30, nghe nhạc đến 10h thì buồn ngủ, thế là tắt đèn đi ngủ luôn.
Đáng lẽ là tôi ngủ say đến sáng nếu như không có vụ việc đó xảy ra. 11h30, tôi tỉnh dậy đi vệ sinh. (Đệch, chỉ vì lúc nãy uống nhiều nước quá mà giờ phải dậy tiểu đêm, lạnh không chịu được.). Đang phiêu theo dòng chảy của nước thì tôi chợt nghe tiếng "Cạch" vang lên ở căn nhà bên cạnh. Quái, giờ này nhà bên cạnh còn làm gì nữa nhỉ. Tò mò, tôi đứng lên gần cửa sổ phòng vệ sinh, ngó ra ngoài. Đập vào mắt tôi là một bóng đen đang lọ mọ mở khóa cửa. Trộm, đúng là trộm rồi. Trong đầu tôi lướt nhanh một ý nghĩ là phải thông báo cho mọi người biết. Nhẹ nhàng bước lên trên tầng, tội gọi bố và mẹ dậy bắt trộm.
Về phần tôi, tôi chạy vội lên phòng, cầm theo một khúc sắt dài, cái khúc sắt này vứt chỏng chơ ở phòng lâu lắm rồi mà tôi quên không vứt. Thế mà giờ đây nó lại có tác dụng
Cầm thanh sắt, tôi phi xuống tầng một. Tôi nói với bố mẹ:
- Tý nữa, nó mở được cửa thì bố mẹ gào lên là có trộm, rồi con chạy ra bắt nó nhé.
Lên kế hoạch xong, tôi đứng lại gần cửa nhà tôi, chờ cơ hội. Tim tôi đập thình thịch thình thịch, đập còn nhanh hơn khi tôi hôn con gái. "Cạch", một tiếng động khá to vang lên. Bố mẹ tôi hét lên:
- "Trộm, trộm, trộm kìa mọi người ơi"
Chỉ cần như thế, tôi mở cửa lao ra ngay sang nhà bên cạnh. Thằng trộm, lúc này do quá bất ngờ nên nó tháo chạy. Tôi đuổi theo nó, vừa đuổi vừa gào:
- Bắt trộm mọi người ơi.
Tôi vụt đại mấy phát những mong trúng nó nhưng toàn là hụt không à. Cũng may là khi nó đang bỏ chạy, nó vấp phải đống cát ở trên đường. Số là trong ngõ tôi đang có nhà xây dở nên công nhân nó để cát ở trên đường của ngõ. Thằng trộm chắc không quen đường nên bị ngã. Đúng lúc đó, mấy người công nhân ngủ trong ngôi nhà đang xây dở chạy ra, cùng tôi bắt được thằng trộm đó. Cũng may nó chưa trộm được gì vì khi vừa mở cửa thì đã bị tôi phát hiện rồi mà.. Bắt được nó rồi, giờ giải quyết sao? Thôi, dù sao nó cũng là con người giống mình và cũng chưa trộm cái gì, thả nó ra và nói với nó là đừng có làm việc này lần nữa.
Trở về nhà, híc, lúc nãy chạy đuổi thằng trộm giờ bẩn hết quần áo rồi. Thay bộ quần áo khác, tôi nhẩy lên giường làm một giấc thật ngon lành. Trước khi ngủ, trong đầu tôi thầm nghĩ ngày mai lên lớp chắc chắn phải kể cho bọn bạn biết về thành tích bắt trộm hôm nay của tôi. Hờ hờ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tình yêu học trò - Chap 28
Tình yêu học trò - Chap 28
Tình yêu học trò - Chap 28
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s0/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s72-c/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-28.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-28.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-