Tình yêu học trò - Chap 29

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tình yêu học trò voz Sáng chủ nhật.
Giải quyết xong vụ của thằng Ngọc thì cũng cuối tuần rồi. Để gọi là "đền đáp" công ơn của tôi sau vụ đó, thằng Ngọc khao cả lũ đi hát, nhậu nhẹt... Xả láng. Thằng này nó giầu lắm các thím ợ. Okay thôi, triển luôn, sao phải xoắn.
Lật đật cầm cái điện thoại nt cho Quỳnh:
- Tối nay đi chơi cùng anh nhé em :X
- Đi đâu thế anh?
- Đi hát, đi ăn nhậu, nói chung là đủ thứ luôn á
- Nếu em không đi thì sao:P
- Không đi anh qua nhà cướp em từ bố mẹ em đấy (Đệch, lại bốc phét cmnr, mãi đéo chừa được)
- Hihi, em đố anh đấy. Qua đây mà cướp
- Hứ, đừng có thách anh, tối nay 7h30 chờ anh ở nhà, anh qua đón, rõ chưa cưng của anh :X
- Ai là cưng của anh, ghét.
- ối zời ơi, có người ghét mà vẫn yêu tôi này, kì quá ta
- Ứ nói với anh nữa, ghét anh. Em đi học thêm đây
- Đi đi, rồi nhớ hẹn với anh là được nhé :X
- Được rồi, em nhớ rồi, ngốc ạ. Yanl :X
Thế là xong.Hừm, xem còn gọi đứa nào nữa nhỉ? Chà, hết rồi, chả còn ai để gọi cả. Chợt tôi nhận được điện thoại của Quỳnh Anh (Để viết cho nhanh thì từ này Quỳnh Anh mình sẽ viết thành QA nhé, mong các bạn thông cảm)
- Alo? T đây.
- T ơi, mình nhờ một việc có được không?
- Việc gì cũng được. QA nói đi.
- À, chả là tý nữa bố mẹ mình từ TP HCM ra, muốn xem mình đã có bạn trai hay chưa. Mà mình lại bảo là có rồi, híc, giờ mình muốn T giả làm bạn trai của mình một ngày được không? Chỉ là đóng giả thôi mà. Được không T?
Hả??? Mình có nghe nhầm không? Giả làm bạn trai??? Việc này nếu chấp nhận, sự việc lọt đến tai Quỳnh thì chết cm tôi à? Mà nếu không nhận thì lại thấy áy náy, bản tính tôi vốn thích giúp người mà, nhất là với người đẹp như này nữa Chà chà, khó quá ta, biết tính sao giờ. Đang nghĩ thì đầu dây kia vang lên:
- Sao hả T, có được không?
- À ừ.à ừ... Cũng được, nhưng chỉ một ngày trước mặt bố mẹ QA thôi nhé.
- Hihi. Mình biết rồi. Thỏa thuận thế nhé. Chiều nay 2h qua nhà mình nhé.
- Ừ được rồi. T sẽ qua đúng giờ.
Vứt cái điện thoại lên giường, tôi suy nghĩ về việc chiều nay sắp phải làm. ĐÓNG GIẢ LÀM BẠN TRAI CỦA QA ặc, đúng là việc này vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Mình sẽ phải đứng trước mặt bố mẹ người mình không yêu, rồi giả vờ như yêu nhau, sau đó 2 đứa sẽ cầm tay nhau y như trong phim HÀN QUỐC á. Kì quá. Híc, đã " Đâm lao thì phải theo lao " vậy. Mở máy tính lên làm vài trận DotA cho giải tỏa bớt nào.
Đang đánh hay, đúng lúc combat hừng hực "Đkm, stun nó cho tao" "Mẹ, đánh ngu vl" "sao bóp tao thế chúng mày" "#$%#$@#$@#., chửi nhau đang hăng thì bị mẹ gọi xuống ăn cơm. Buồn thiu, mặt tôi lúc đấy như này này. Bỏ dở trận DotA, xuống nhà ăn cơm, lâu lắm rồi nhà tôi mới có đầy đủ người ăn như này. Chứ bình thường toàn vắng bố hoặc mẹ, có khi là tôi. Ai cũng đều có công việc riêng của mình cả nên thời gian giành cho gia đình là khá ít. Cũng lâu lắm rồi tôi với bố mẹ mới nói chuyện vui vẻ như này. Tôi thành thật kể hết những suy nghĩ của mình cho bố mẹ, nhận lại từ bố mẹ những lời tư vấn rất chân thành và đầy hữu ích. (MÌNH KHUYÊN CÁC BẠN NÊN QUAN TÂM ĐẾN BỐ MẸ MÌNH NHIỀU HƠN NHÉ VÌ MÌNH CHỈ CÓ MỘT MÌNH HỌ LÀ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH NHẤT THÔI)
Ăn xong, lên phòng nằm đọc truyện hay. Ôi, bao nhiêu quyển truyện thời còn nhỏ "Đôremon" "7 viên ngọc rồng" "Conan"... Bây giờ đọc lại thấy sao mà hay thế không biết. Đọc đi đọc lại hàng trăm hàng nghìn lần không biết chán. Đọc được một lúc thì mỏi mắt, vứt truyện đi ngủ. Ngủ được một giấc gọi là khá say, mở mắt ra thì đã 1h45. Chết, sắp đến giờ hẹn rồi. Vội vàng mặc quần áo, phóng sang nhà QA. Sang đến nơi thì vừa đúng 2h.
- Hihi. Đến đúng giờ ghê ta T.
- Hì. Tất nhiên. T luôn đúng giờ mà, chưa có lúc nào T bị trễ cả. (Vâng, đến đây thì chắc mọi người đều biết tôi lại nổi máu gì rồi đúng không)
- Vào nhà đi. Chỉ một tý nữa là bố mẹ mình đến rồi.
Tôi dắt con xe vào trong nhà, để ngay trước sân. Bước vào trong nhà, trên bàn đã để sẵn mấy ly nước quả, chắc để tý nữa mọi người cùng nhau uống và trò truyện. Híc, giờ này lòng tôi bắt đầu hơi lo lo, tim tôi đập nhanh dần. QA dường như thấy tôi lo như vậy thì cất giọng động viên:
- Không sao đâu mà T. Hihi. Chỉ là gặp bố mẹ mình thôi mà.
Nói xong, QA lại cười nhẹ vì sự ngây ngô của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi vào vai đóng thế mà, làm sao mà không run được cơ chứ.
Ngồi đợi được một lúc thì bố mẹ QA đến. Chậc, đúng là đại gia, đi hẳn con Toyota Camry đến cơ mà. Xe sang trọng, người bước ra cũng sang trọng không kém. Khỏi cần miêu tả thì chắc mọi người cũng tưởng tượng được rồi nhỉ. Khi bố mẹ QA bước vào, tôi đứng dậy chào:
- Cháu chào cô chú ạ.
- Ừ, chào cháu. Cháu ngồi xuống đi.
Bây giờ thì tôi run thật sự, tôi ngồi xuống mà cứ trơ trơ ra, chả biết nói gì. Cũng may mà có QA nói đỡ hộ tôi:
- Đây là bạn trai con, tên là T.
Tôi chỉ thấy 2 cô chú ấy cười cười, rồi bất chợt cô nhìn tôi rồi hỏi:
- T. Cháu yêu QA nhà cô đã lâu chưa?
Đệch, chả nhẽ lại nói toẹt ra là vừa mới yêu à. Không được. Tôi bắt đầu nổi máu bốc phét lên:
- Dạ. Cháu với QA yêu nhau cũng được hơn 4 tháng rồi ạ.
- Thế cháu thấy QA như nào?
- QA xinh đẹp, học cũng giỏi, tóm lại là cái gì cũng giỏi ạ. Cháu rất thích con người như vậy.(vãi cả cái lưỡi của mình)
- Haha. Thế còn QA, con thấy T như nào.
Đệch, 2 ông bố bà mẹ này định tạo cơ hội cho 2 đứa tìm hiểu nhau kĩ hơn hả.
Tôi thấy QA đỏ mặt rồi ấp úng nói:
- Ơ. Con thấy T rất tốt, khá đẹp trai và học cũng được. Cũng đúng mẫu con thích.
Á, nghe đến đây thì tôi như muốn ngất đi. Chết thật, kiểu này không khéo đóng kịch lại thành thật thì bỏ mẹ.
Ngồi tiếp chuyện bố mẹ QA thật là khổ. Cô chú ấy cái gì cũng biết nên tôi phải lựa lời mà nói sao cho đẹp, chứ phật ý cô chú thì xong luôn. Tôi liên tục phải trả lời những câu hỏi, híc, chỉ là giả vờ làm bạn trai để gặp mặt bố mẹ chứ có phải tra khảo phạm nhân đâu mà phải làm như thế. Híc. Dù sao thì tôi cũng cố gắng để vượt qua được quãng thời gian đó. Cuối cùng thì buổi gặp mặt cũng kết thúc. Đợi bố mẹ QA ra về. Tôi nói:
- Chà, mệt quá, cô chú cứ hỏi liên tục làm T trả lời mệt cả người.
- Hihi. Thế T không ghét bố mẹ mình ấy chứ.
- Không. Làm sao mà T lại ghét được. Bố mẹ QA rất quan tâm đến QA nên mới hỏi mình nhiều như vậy mà.
- Hì. Bố mẹ mình rất ưng T đấy. Có khi mình lại thành đôi cũng nên.
Asdsfdfgdf???? Tôi ngớ cả người.
- Hihi, mình chỉ nói thế thôi. Còn T nghĩ như nào thì tùy T. À mà để cảm ơn T đã giúp mình hôm nay, mình có món quà tặng T.
Nói rồi, QA khẽ hôn lên má mình. Chả hiểu tại sao lúc đó ma xui quỉ khiến như nào, tôi lại ôm lấy QA rồi hôn lên môi, một nụ hôn giống như tôi hôn ngưofi yêu tôi. Được vài giây, như người bị điện giật, tôi bất ngờ buông ra, luống cuống nói:
- Xin lỗi QA, T không cố ý. Không hiểu tại sao T lại làm như vậy nữa.
Cứ tưởng sẽ được nghe chửi té tát, ai dè:
- Không. Mình mới là người có lỗi. Mình không giận T đâu.
- T hứa lần sau sẽ không để xảy ra chuyện này nữa. T hứa đấy.
- Không sao đâu mà T. Chỉ là một nụ hôn thôi. T cứ về đi, mình không để bụng đâu.
- Thật chứ. Thế T về nhé, tại tối nay T còn có việc.
- Ừ. Chào T nhé.
Dắt xe ra khỏi cổng, tôi phóng đi như một thằng điên. T ơi là T. Mày lại làm một chuyện có lỗi với Quỳnh rồi. Đầu óc tôi cứ kêu u uuu uuu, chả nghĩ gì thêm nữa. Tôi là một thằng tồi, liệu có phải tôi đang rung động trước người con gái khác không? Tôi cũng không chắc nữa...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tình yêu học trò - Chap 29
Tình yêu học trò - Chap 29
Tình yêu học trò - Chap 29
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s0/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgcgHfMFFN2tnUHVLvkE4AJNX9hwrKNXDLAZZyXIndDp5Y8jFd0j-2M34Fl7Lb07ZpNoqI5axQqC83RR0Z6hzcS7PRDAK2gAmgXy4jjRmeg-CETrA5XmIZ21Xnj1WloIOPe9AK2Bu5zEl4/s72-c/tinh-yeu-hoc-tro.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-29.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/tinh-yeu-hoc-tro-chap-29.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-