Yêu thầm chị họ - Chap 154

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Yêu thầm chị họ voz Tụi mình ở phòng 202 trên tầng hai khách sạn. Mình chọn phòng này vì sát ban công có thể nhìn qua sân bay, tiện quan sát bọn kia.
Lát sau, chiếc ô tô bạc bám theo tụi mình trước đó chạy tới, một đám bốn thằng bước xuống, nhập bọn cùng tụi kia, xôn xao thảo luận nhưng ở quá xa nên mình không thể biết được tụi nó nói gì với nhau. Một thằng trong nhóm lấy điện thoại gọi cho ai đó, mình đoán có thể là gọi cho thằng Quang thông báo tình hình. Để chắc chắn suy đoán, mình mượn điện thoại của Thanh sida thử đồng thời gọi vào số thằng Quang thì máy báo bận. Hoặc là trùng hợp, hoặc mình đã đoán đúng, nếu vậy đồng nghĩa thằng Quang và chị Diễm vẫn chưa lên máy bay mà vẫn còn trong đó.
Nó chờ gì nhỉ? Chờ tụi kia tóm được mình thì đi ra xử mình à?
Khoảng 19h, máy bay cất cánh, có lẽ chị Diễm và nó đang ngồi trên đó bay về Sài Gòn rồi. Tụi khốn kia thì vẫn túm tụm trước cổng sân bay, dường như không có ý định đi về mà cứ liên tục ngó quanh quất tìm kiếm, bộ dạng rất cay cú.
Mình đi vô phòng, đóng kín cánh cửa dẫn ra ban công lại. Thanh sida nằm dài nghỉ mệt trên giường liền mở mắt ra:
- Sao rồi? Tụi nó về chưa?
- Chưa. Có khi phải ở lại đây một đêm rồi.
- Mịa! - Nó bực dọc chửi thề - Biết vậy ở trên Đà Lạt đi chơi cho sướng, tự nhiên lên đây chả được đi đâu, đã vậy giờ còn kẹt ở chỗ này một đêm. Ở đây có gì chơi đâu?
Mình lừ mắt:
- Giờ này còn lo chuyện ăn chơi, cẩn thận có khi chút nữa tụi nó mò ra được chỗ này thì tao với mày xong đời, ở đó...
Nó đắc ý:
- Không có chuyện đó đâu, có thánh mới biết tao với mày trốn trong này, ngay trước mắt tụi nó.
- Ờ, không có chuyện. Mấy cái tít báo ở xứ này mỗi khi viết "không có chuyện" thì đều có nghĩa ngược lại đó. - Mình cười lớn.
Thanh sida nghe vậy phì cười.
Hai thằng ngồi trong phòng bấm điện thoại giết thời gian, cứ chốc chốc chừng nửa tiếng, mình và Thanh sida thay phiên nhau ra ban công ngóng tình hình, sau đó đều uể oải trở vào vì tụi kia vẫn còn bên ấy không chịu đi về, chẳng biết bọn nó định chờ đến bao giờ. Lỡ như tụi nó chia ca ra, thay phiên nhau đóng đô ở đây cả tuần thì chết, tụi mình đừng hòng đi khỏi nơi này.
Mình đã tra thử lịch bay, giờ bay sớm nhất tầm 7h sáng, trễ nhất là 22h tối nhưng không phải ngày nào cũng có. Hôm nay vừa đúng lúc có chuyến bay lúc 22h, hiện tại đã hơn 21h rồi mà bọn nó vẫn còn đó, chỉ biết hy vọng tụi nó rút đi trước khi chuyến bay muộn trong ngày khởi hành.
Tiếc là mình phải thất vọng, hình như tụi nó cũng nắm được lịch bay, cả đám cứ ở lì cho tới khi chuyến bay cuối cùng cất cánh, chẳng những vậy còn nán lại chờ thêm nửa tiếng đến tận 22h30, cả bọn mới chịu kéo nhau rời đi. Thằng nào thằng nấy hậm hực tức tối vô cùng, kiểu như biết chắc tụi mình sẽ ra đây bay về nhà mà chờ hoài không thấy.
Hết chuyến bay, dù không muốn tụi mình buộc phải ở lại đây thêm một đêm. Kẹt trong khách sạn từ chiều tới giờ còn chưa ăn gì nên tụi mình rất đói, Thanh sida rủ mình ra ngoài. Mình gật đầu đồng ý rồi, chợt nghĩ có khi nào tụi nó vẫn quanh quẩn ngoài kia không, chẳng may đúng là vậy thì bây giờ tụi mình mò ra khác nào chui đầu vào rọ.
Sau khi nghe mình nói vậy, Thanh sida lập tức gạt bỏ ý định đi ăn, dù sao cẩn thận vẫn hơn. Hai thằng mò xuống dưới quầy ở tầng trệt hỏi bà chủ có bán thức ăn gì không, may là có mì gói. Mỗi thằng ăn một tô hai vắt mì mới tạm no. Mì gói và ít thịt rau thôi, cũng không nêm nếm gì đặc biệt, nhưng do trời đang lạnh và đói nên cảm thấy rất ngon miệng. No bụng thỏa mãn rồi, đang định về phòng đánh một giấc chờ tới sáng ra sân bay thì bà chủ còn khá trẻ đon đả:
- Hai em trai có muốn thư giãn chút không?
Tụi mình ngớ người khựng lại. Thanh sida cười cười hỏi:
- Là sao chị? Thư giãn lành mạnh không?
Mình hiểu ra. Gì chứ mấy khoản này là nghề của Thanh sida, còn mình nào giờ không dính vào. Không phải thanh cao gì, chỉ là do sở thích thôi, mình không thích.
Thấy Thanh sida coi bộ chịu đèn, bà chủ sáng bừng hai mắt, chào mời:
- Lành mạnh chứ. Muốn sinh viên có sinh viên...
- Abc thôi hay xyz luôn chị?
- Tới z luôn em.
Thanh sida khoái trá quay sang mình dọ ý, thấy mình lắc tay, nó nói nhỏ:
- Vậy mày về phòng trước đi, tao giải trí xả stress tí, dạo này căng thẳng tinh thần quá!
- Căng thẳng hay không thì mày cũng tới thôi, màu mè gì nữa!
Mình nhún vai, quay lưng dợm bước thì nó níu vai kéo lại. Mình cau mày:
- Gì nữa?
- Chưa đưa tiền. Tao có cầm đồng nào theo đâu.
- Mẹ, không có tiền còn đòi chơi gái.
Chửi vậy thôi chứ mình vẫn móc túi đưa nó một triệu, còn hỏi:
- Nhiêu đây đủ chưa?
- Chắc đủ rồi. Thành phố du lịch sợ giá cả hơi mắc, có gì tao hỏi giá trước cho chắc ăn.
Thanh sida cười hềnh hệch, sau khi cầm tiền lập tức tống mình lên phòng, còn mình nó nán lại quầy thì thầm cùng bà chủ.
Thực ra đối với đàn ông, nhất là chưa có gia đình thì chuyện này rất bình thường, ai cũng có nhu cầu. Mình dám cá mười người đã hết chín dính vào mấy vụ gái gú kiểu này, không ít thì nhiều. Mình chả đánh giá hay chê bai bài xích, cũng không thấy ghê tởm gì Thanh sida, thuận mua vừa bán thôi, chả ai ép buộc ai được. Nói đâu xa, ngay cả bên Nhật còn có hẳn khu phố đèn đỏ cho các cô gái hành nghề, đây được xem là công việc hợp pháp. Còn ở nước mình do quan niệm á đông kiểu trong bụng thì thích lòi kèn ra, nhất là mấy bác lãnh đạo ông nào tiếp khách chả dắt vào mấy chỗ này, thế nhưng cấm thì vẫn cứ phải cấm cho hợp lòng dân, để giữ gìn cái truyền trống tốt đẹp của dân tộc anh hùng, quốc gia mấy nghìn năm văn hiến.
Về phòng rồi, nằm một mình cầm điện thoại lướt web xem tin tức vớ vẩn, cảm giác cô độc trống trải tràn đến.
Từ lúc đặt chân tới thành phố xinh đẹp mà xa lạ này, trong mình luôn ngập tràn cảm giác trống rỗng, cứ luôn tự hỏi bản thân đang làm cái quái gì ở đây. Tại sao cứ phải luôn hành hạ mình, để được gì? Câu trả lời là chẳng nhận được gì cả, chỉ càng lúc càng thêm nhiều những tổn thương mà thôi. Càng đau hơn khi tổn thương đó lại đến từ chính người con gái mà mình đã từng hết sức yêu thương, nâng niu còn hơn cả báu vật.
Người khiến mình tổn thương thì mình luôn tìm cách bám theo, còn người hết lòng lo lắng cho mình, thậm chí hy sinh thật nhiều vì mình, mình lại đang ngó lơ.
Biết chứ. Mình biết hết, hiểu hết, nhưng làm sao đây khi trái tim không lắng nghe lý trí, chẳng có cách nào ép buộc được nó cả.
Nằm nghĩ vớ vẩn vậy mà đã hơn nửa tiếng, chuông điện thoại đột ngột reo khiến mình bừng tỉnh, bằng không chẳng biết còn chìm đắm trong miên man đến khi nào.
- Con nghe dì ơi! Chị Diễm về rồi hả dì? - Lúc chiều mình có nhờ dì hai là khi nào chị Diễm về tới nhà thì gọi cho mình hay, giờ này dì gọi chắc chị về tới rồi.
- Không. Nó chưa về tới con ơi... - Tiếng dì hai ngập ngừng.
Mình sửng sốt hỏi lại:
- Ủa, sao chưa tới được? Khoảng bảy giờ chị Diễm lên máy bay rồi mà dì? Chị nói sao?
- Nó tới Sài Gòn làm thủ tục xong cũng hơn tám giờ tối, nói hết xe rồi không về kịp nên xin phép dì ở lại Sài Gòn một đêm, sáng mai sẽ về sớm.
Mình nghe mà rụng rời tay chân, thôi xong, phen này khác nào tính già hóa non.
Có lẽ thằng Quang đã tính trước tất cả, nó cố tình kéo dài thời gian chuyến bay để về Sài Gòn trễ, nhằm tạo cái cớ kéo chị ở lại đó thêm một đêm, đồng thời cắt được cái đuôi là tụi mình. Chẳng những vậy, nó còn thừa biết là mình vẫn đang bị kẹt ở Đà Lạt, hẳn đây mới là mục đích chính của hành động cho người chặn đường tụi mình bên ngoài sân bay.
Mình trốn lại đây, cứ đắc ý tưởng làm vậy là thoát thân, hóa ra đã rơi vào bẫy của nó bày ra mà không biết. Bây giờ trong khi tụi mình kẹt cứng ở đây thì nó thoải mái đưa chị Diễm vi vu Sài Gòn hoa lệ. Không có mình, không còn gia đình bên nội cản tay cản chân, sẽ chẳng còn ai ngăn được nó thực hiện ý đồ xấu.
- Alo, alo... Sao con im ru vậy? - Dì hai gọi giật.
Mình bừng tỉnh, gượng cười:
- Dạ, không có gì. Chị có nói ở khách sạn nào không dì?
- Nó không nói, mà dì cũng không có hỏi. Ở đâu cũng vậy, dì có biết nơi nào là nơi nào đâu.
- Dì hỏi giùm con được không?
- Chi vậy con?
- Có chuyện quan trọng lắm, dì hỏi khéo giùm con được không? - Mình chẳng biết phải giải thích sao.
Dì ngập ngừng:
- Hỏi thì cũng được, nhưng dì muốn biết lý do? Sao tự nhiên con muốn biết chỗ nó ở làm gì?
Hôm trước mình đã bịa ra cái lý do đang ở Đà Lạt muốn sang thăm chị để xin địa chỉ, nếu bây giờ lại bảo đang ở Sài Gòn và lại muốn qua thăm chị nữa thì dù dì có là con nít cũng không tin. Hơn nữa bây giờ đã 23h khuya rồi, thăm nom gì giờ này. Bí thế, không còn cách nào khác, mình buộc phải nói ra suy nghĩ của mình, không giấu giếm dì hai nữa, tất nhiên có thòng theo một câu là mình phòng xa thôi, chứ chưa chắc chuyện là vậy, nhưng dù sao đề phòng vẫn hơn.
Nghe xong, dì hai vô cùng ngỡ ngàng, không nghĩ mình bám theo chị lên tận Đà Lạt chỉ để làm vậy. Giọng dì run run:
- Nhưng chắc gì con đoán đúng hả con? Với lại con Diễm cũng lớn rồi, hai đứa nó làm lễ ăn hỏi rồi, giả dụ có xảy ra chuyện đó thì... Cũng bình thường mà. Trước sau gì chẳng nên vợ nên chồng, chuyện tế nhị này, dì đâu ngăn cấm hay xen vào được.
- Con chỉ sợ xong chuyện rồi, nó sẽ bỏ chị, không cưới nữa. - Chẳng còn cách nào khác, mình buộc phải nói thẳng.
Dì hai im lặng không nói, hình như mình đang khiến dì bối rối và mất bình tĩnh. Mình nói:
- Dì hỏi giúp con được không? Đề phòng vẫn hơn mà dì!
- Được rồi, để dì hỏi.
- Dạ, mà dì gọi điện đừng hỏi liền kẻo chị hoặc nó nghi ngờ. Dì cứ vờ như hỏi thăm tình hình, rồi nhân tiện hỏi tên và địa điểm khách sạn, càng chi tiết càng tốt.
- Dì biết phải nói thế nào, con đừng lo!
Trong lúc chờ dì, mình tranh thủ gọi Thanh sida, việc gấp rút không thể chậm trễ, nãy giờ chắc nó cũng xong rồi.
- Gì mày? Chịu không nổi tính ké hả? - Nó cười hề hề trong điện thoại.
- Xong chưa? Về phòng gấp, có biến rồi!
- Hả? Biến gì? Tụi kia phát hiện ra chỗ này hả? - Nó hết hồn.
- Không. Thằng Quang với chị Diễm ở lại Sài Gòn một đêm chứ không về thẳng nhà, tao sợ đêm nay có chuyện. Mày lên đây lẹ!
- Đệt! Chờ tí, tao lên liền!
Chưa đầy năm phút sau, Thanh sida ba chân bốn cẳng về phòng, trên tay còn cầm cái áo chưa kịp mặc vào.
Mình tóm tắt ngắn gọn tình hình cho nó biết, nghe xong nó nhăn mặt:
- Tụi mình kẹt ở đây, giờ làm sao cản được? Có biết có lo cũng vậy thôi.
- Mày có số tụi Hải khìn, Hưng mập không? - Mình hỏi.
- Có chứ. Mày không lưu à?
- Có, mà điện thoại tao hết tiền rồi. Mày gọi cho tụi nó, nhờ tụi nó chạy lên Sài Gòn liền giùm tao coi được không?
Thanh sida trố mắt:
- Gì? Kêu tụi nó giờ này 11h đêm chạy lên Sài Gòn để phá đám thằng Quang à? Mày nghĩ tụi nó chịu đi không?
- Cứ gọi đi, không được thì đưa tao trực tiếp nói chuyện. Bây giờ không nhờ tụi nó thì còn biết nhờ ai nữa.
Mình như kiến bò chảo nóng, liên tục đi tới đi lui trong phòng, không thể nào ngồi yên được.
Thanh sida gọi điện, bộ dạng bồn chồn khó khăn. Cũng đúng, đêm hôm khuya khoắt tự dưng kêu tụi bạn chạy lên Sài Gòn, xa cả 100 km chứ ít gì, không nói rõ ràng có khi tụi nó còn tưởng mình bị điên.
Hải khìn bắt máy, Thanh sida liếm môi lập bập mãi không thành câu:
- Hải hả? Tao, tao nè... Ờ, ờ, có chuyện này... Thằng T kêu tao nhờ mày. Ừ, được hay không được thì nói nhen mày. Chuyện là vầy...
Đang nóng ruột còn phải nghe nó ấp a ấp úng cả buổi, mình giật luôn điện thoại tuôn một tràng:
- Tao T đây. Chị Diễm đang ở Sài Gòn với thằng Quang, còn tao với Thanh sida kẹt ở Đà Lạt hết chuyến bay chưa về kịp. Ừ, Diễm bạn gái tao đó. Chuyện dài dòng lắm, tao không tiện giải thích lúc này. Tụi tao kẹt không về được nên mới gọi cho mày, giờ mày rủ thêm Hưng mập chạy lên đó liền giùm tao được không? Tao sợ nó giở trò hiếp Diễm giống lần trước, mà tao thì ở xa không cản được. Được không? Ráng giúp tao đi! Tao đội ơn mày!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Yêu thầm chị họ - Chap 154
Yêu thầm chị họ - Chap 154
Yêu thầm chị họ - Chap 154
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s1600/yeu-tham-chi-ho.fw.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjDUkspMh1nlmI7RiCP1hiLrd8PRpKRkLVvnRyTfYWXnGJm3DrEB_ezGoXFmhvofKnqrgBwv23INi9jdAJWFbO0-xWeMx8d-w2NRIj7X3CLjIfe3qmnyiWiQ6pKVckWi4iPtsjWK_BcJvw/s72-c/yeu-tham-chi-ho.fw.png
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/yeu-tham-chi-ho-chap-154.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/10/yeu-tham-chi-ho-chap-154.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-