Chạy án - Chap 14

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Chạy án voz

Chap 14: Đâm lén

- Nó đi lâu chưa em? - Chị hất hàm hỏi con bé cùng phòng đang run bần bật.
- Chị ấy vừa ở nhà, tự nhiên lại dọn đồ đi luôn. Chị ấy còn đưa em tiền phòng đây này, em không dám nói dối đâu. - Con mếu máo nói, nước mắt vẫn tèm nhem. Khổ thân nó ăn oan một cái tát của chị.
- Sao, đau à? Ai bảo chưa gì em đã chửi bới ầm ĩ lên. Chị người đàng hoàng tử tế đến tìm người nói chuyện chứ có phải đến đánh ghen ăn cướp gì đâu. - Chị vừa cười vừa nói đểu, cái cười tuy không có thần thái như mẹ nhưng nặng mùi dân anh chị.
- Em xin lỗi, em không biết chị là em chị Hằng. Nếu không nhất định em không dám láo thế. - Con kia cúi đầu lí nhí.
- Khi nào nó về gọi chị, hai đứa làm dưới M bar Trần Duy Hưng phải không?
- Vâng, em làm cùng chỗ chị Minh. Nếu chị ấy về em sẽ nhắn lại ạ.
Hai chị em lại lên tắc xi hành quân về nhà. Mình giở điện thoại ra, thấy hơn chục cuộc gọi nhỡ của mẹ. Cũng sợ sợ, vừa bỏ cơm lại vừa đi khuya. Chắc tí về lại mất ngủ cả đêm mất.
- Tối mai có lên M bar ko? - Mình hỏi
- Thừa thãi, giờ nó chắc đã có chỗ trú chân an toàn rồi. Khổ thân con kia, định cho nó ít gọi là đền bù, nhưng mà đang cáu, kệ mẹ nó. Coi như trút giận tí.
- Mình đi taxi vẫn chậm hơn một cuộc điện thoại.
- Chắc chẳng còn ai vào đây được nữa, chị có nghĩ như em không?
- Ukm, không ngờ được, là chị em... Có nên làm rõ chuyện này không?
- Để em xem đã chị ạ. Nếu như mối quan hệ giữa con kia và anh Bình có vấn đề thật thì chưa nên. Chúng nó xoay đâu chả được lí do. Nhưng nếu anh ấy mà không quen biết con kia. Thì giết cũng chưa hết tội được, em lại nhớ ra gói hồng phiến. Đm nó, đời em tí thì tàn.
- Giờ biết làm sao là nó có quan hệ gì với anh Bình không?
- Hôm trước ai đi làm lại sim cho anh Bình?
- Thằng Tam ở chợ xe, chứng minh thư là do nó làm.
- Mai em muốn đi với ông ấy chút, chị bảo sáng mai qua đón em. Chị vẫn giữ cái chứng minh thư giả chứ. Đưa em.
- Ukm. Vẫn để két, cái đấy bố ai dám mang ra ngoài, công an mà tóm được lại khóc. Mai chị gọi nó sớm. À, mà hôm nay ngày mấy rồi nhỉ?
- Ngày gì? Mùng 7 âm rồi.
- Không, anh Bình ở quận được mấy ngày rồi?
- Sắp đủ 3 lệnh rồi đấy chị ạ. Chị nói mẹ xem thu xếp đi. Nếu giờ không chạy được tại ngoại vào Hỏa Lò rồi, cửa ra hẹp đ" lách được đâu.
- Nhưng lại có thể điều khiển được mọi việc ở nhà dễ dàng hơn.
Mình liếc nhìn chị, cười và gật đầu ra chiều hiểu ý chị... Đúng là có dễ hơn với ông ấy thật.
Hai chị em rón rén bước lên tầng hai, mẹ vẫn đang nằm ôm con bé cháu ngủ, hoặc giả vờ ngủ. Thôi thế cũng may, để sáng mai có chút sức lực nghe chửi cũng đỡ hơn, bịa ra lí do gì bây giờ nhỉ? Thôi kệ mẹ, sáng mai cứ trốn dậy sớm bảo đi có việc tối lại tính tiếp. Khốn nạn, ra đời rồi mà vẫn bị quản lý như gái mới lớn trong nhà. Nản.
8h sáng hơn một chút, Hai đứa khách rình rập từ sáng sớm này có lẽ là khách sớm nhất trong ngày. Quên mẹ nó mất bọn hành chính chúng nó làm muộn. Ngồi ngắm đi ngắm lại cái chứng minh thư kiểu mới. Hoàn hảo không có chút sai sót. Thế này đến công an cũng khó có thể phân biệt được khi mà mọi thông tin trên CMT đều chính xác đến cả cái ảnh chụp từ thời học sinh thò lò mũi. Thảo nào xe NOPP sau khi đẩy cho nhà ông này cà lại số khung số máy chạy bon bon chưa dính tí dớp nào.
- Anh muốn làm lại sim ạ? Anh vui lòng kê khai vào đầy đủ thông tin vào đây cho em với.
- Chị ơi, em mất sim, mất cả máy luôn. Giờ không nhớ hết 5 số, em nhớ được vài ba số thôi ạ.
- Anh cứ ghi vào đây đi ạ, rồi bọn em sẽ xác minh thêm.
Nó cầm tờ giấy ghi ba số điện thoại, của chị, của nó, và của con khốn nạn kia.
- Em chỉ nhớ được ba số này thôi ạ. Của em trai, vợ với mẹ em. Chị kiểm tra đi, ba số này là hay liên lạc nhiều nhất đấy. - Ông Tam cầm tớ giấy đưa cho con bé nhân viên.
- Anh có nhớ thêm được số nào không ạ? Thế này ít quá, hơn nữa số cuối sai rồi ạ.
- Sai thế nào được chị xem lại hộ em với. - Nó thở phào trong bụng tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng là có thể ông Bình dùng số rác.
- Chắc chắn anh ạ, số này chưa từng liên lạc trong 6 tháng gần đây. Anh có nhớ lần nạp thẻ gần đây nhất là bao nhiêu không ạ.
- Bố ai mà nhớ được, 500 phải không chị?
- Không phải anh ạ. Hay là thế này đi, anh cố nhớ thêm được có liên lạc với ai nữa không? Bạn bè chẳng hạn, 1 lần thôi cũng được. Chứ thế này khó khăn cho bọn em quá.
Ông Tam quay sang nhìn mình, mình kéo kéo tay áo ông ấy, hất đầu ra phía cửa. Hiểu ý ông ấy đứng dậy
- Mẹ chúng mày nữa, làm ăn quan liêu bố đời như bao cấp ý. Rồi có ngày bố mày qua đập nát cái chỗ này.
Hai anh em cắp đít ra về trước sự ngỡ ngàng của con bé nhân viên, kiểu gì tí cũng bị chửi sau lưng nhưng it nhất là đã xác minh được 6 tháng qua ông Bình không có mối liên hệ gì với con bé kia. Nhẹ nhõm chút. Cơ mà lại có cái khác nặng lòng hơn. Như vậy đúng mẹ nó là có đứa muốn đứng ra phá đám chuyện nhà mình rồi. Giờ nhìn ai cũng lại cảnh giác.
Sau khi tường thuật câu chuyện lại cho chị với thái độ lạc quan nhất có thể. Bà ấy có vẻ hào hứng và yêu đời hơn lúc nào hết, như kiểu mai đón được ông Bình ra khỏi quận ngay vậy. Cứ ầm ĩ giục mẹ qua nhà chú B nói chuyện chạy tại ngoại. Đến độ khiến mẹ khó chịu
- Tao còn sốt bằng trăm mày, ba ngày hôm nay tao liên tục giục. Nhưng cứ ậm ừ cho qua bảo phải bàn đã. Hôm nay tao chốt sổ với chú ấy là có đi xem thầy, thầy nói đẹp ngày, nếu có làm thì làm ngay trong hôm nay thôi, bắt chú ấy phải đặt vấn đề ngay.
- Liệu từ giờ tới tối có tin gì không ạ?
- Đang đợi, nếu không tao đang tính cửa khác.
- Con nhớ nhà mình có quen với ông làm trên ủy ban quận, phụ trách vấn đề an ninh và công an.
- Tao vẫn muốn thông qua con đường ngoại giao trước đã. Nếu chưa gì mà đã dùng cấp trên ép người ta, không hay. Vụ này cũng lớn, không phải muốn nhanh là nhanh được, phải tháo từ từ. Mà hôm qua họp bar thế nào?
- Chẳng có gì cả, vẫn thế động viên mọi người cố gắng bảo ban nhau, vì danh dự, vì anh em. Mọi người cũng có ý kiến là lo cho hai anh, nhưng hời hợt con cũng chán chả muốn nói gì thêm. Vài cổ đông muốn ngãng ra. Nhưng lại không ai cho phép bán cổ phần ra ngoài cả. Cãi nhau, bà Hằng với vợ ông Dũng thì khóc bù lu bù loa lên, cuối cùng thì chả ra cái gì.
- Cái bar đấy rồi còn có nhiều chuyện hay để xem lắm. Nhưng thôi mình cứ lo chuyện nhà mình đã.
- Đợi chú B thì biết tới bao giờ?
- Không, tối nay dù thế nào tao với chúng mày cũng qua nhà chú ấy, dứt điểm trong tối nay thôi. Nếu không sẽ phải tính cửa khác.
- Vâng.
Nói là tối nhưng phải tới 11h đêm, ba mẹ con mới dám mò tới nhà chú và ngồi ngáp vặt. Chú chưa về, cũng có thể là tin tốt. Vì biết đâu ông ý đang vui vẻ với mấy đồng chí kia ở một chỗ mát-xa, hoặc karaoke, hoặc tử tế hơn là một quán lẩu nào đó bàn chuyện đại sự chưa thể dứt ra được. Ngồi tán chuyện trên giời dưới đất với bà thím tới 12h hơn thì thấy tiếng oto ngoài cửa, chú đã về. Vừa bước xuống xe ông ấy đã ngồi ngay vào bàn không cả kịp cởi giày tất, có phảng phất chút mùi rượu nhưng chắc chắn chú rất tỉnh, dù mặt có đỏ hơn bình thường
- Chuyện lại không được như ý đâu chị ạ.
- Không được như ý là không được như ý thế nào?
- Có lẽ... Cháu phải chịu khổ một chút. Em sẽ nhờ người quen nói chuyện với bên Hỏa Lò thu xếp cho cháu. Tạm thời cứ thế, rồi em sẽ lo chạy tòa cho cháu sau. - Giọng chú hơi nhỏ.
- Thế thì việc quái gì phải nhờ tới chú. Nếu đã phải chạy tới tòa thì cần gì phải phí tiền chạy chuyển tội danh. Cùng lắm là nhà chị nằm khám thêm 2 tháng là tròn cái án chống người thi hành công vụ 6 tháng rồi. - Mẹ mình cười gằn. - Quan trọng là nhà chị không muốn ăn đủ 2 cái lệnh tạm giam nữa. Thế là đi tù rồi còn gì.
- Giờ mọi việc nó đi quá tầm tay của em. Em cũng đã cố hết sức, nhưng người ta không dám nhận lời. Nếu chị có cửa nào cao hơn...
- Chị nói thằng là chị có cửa cao hơn. Nhưng chị lại sợ chú phật ý...
- Ấy chết, em không dám, tất cả là vì cháu... - Chú B lắc đầu.
- Chị với chú, từ khi chú còn là anh hộ khẩu quèn, chị đối với chú không tệ, đến giờ chú có chức quyền, chú đối chị cũng vẫn tốt. Chị cũng coi chú như người nhà thôi, có những chuyện người ngoài thì dễ, nhưng người nhà rồi có khi lại làm phật ý nhau. - Mẹ mình bắt đầu xuống giọng vỗ về, cái này gọi là vừa đấm vừa xoa rồi. - Chị cũng muốn tới xin phép chú trước rồi tính sau. Chị không bảo chú là không có quyền hành, không làm được gì. Nhưng có những việc đôi khi người khác lại làm dễ hơn. Chú hiểu chị không.
- Em hiểu rồi.
- Nếu người ta lo được cho cháu, thì chị mừng. Mà chú cũng mừng, con chị nhưng là cháu chú cơ mà. Sống tết, chết giỗ. Có năm nào mà mùng 1 tết các cháu không qua thắp hương cho ông bà...
- Vâng vâng, em đúng là không thuộc đường đi nước bước của việc này bằng chị. Nếu về vấn đề an ninh, thì trong tầm tay của em. Nhưng án đã thành hồ sơ. Đường đi nước bước thế nào, em hoàn toàn mù mờ. Phải thông qua người khác. Nếu chị biết cửa nào hơn, em mừng cho cháu. Tuyệt đối không có ý so bì gì. Còn lên tới tòa án, là chỗ quen thân. Nếu chị còn cần, em sẽ vẫn lo hết cho cháu được.
- Giờ chị có hai cửa. Một cửa là ban điều động cán bộ của thành phố, hai là phụ trách an ninh quận ủy. Chú nói xem cửa nào thoáng hơn.
- Cái đấy tùy chị, nếu chị cần cửa nào em cũng dám đi cùng theo chị để lo cho cháu.
- Vậy chị xin phép qua mặt chú lần này vậy. Chú tạm thời ngừng nhờ vả bên kia. Khi nào lo chạy tòa. Chị lại đặt niềm tin ở chú hết.
- Vâng.
Trời đêm mát mẻ, ba mẹ con quyết định đi bộ về thay vì leo lên taxi. Mặc dù mình vô cùng muốn đi về nhanh để đặt lưng đi ngủ, nhưng chẳng dám trái ý mẹ. Nhất là trong cái hoàn cảnh ai cũng chẳng vui vẻ gì lắm cho thế này
- Liệu có hy vọng gì ở người khác không mẹ.
- Không.
- Thế sao mẹ lại nói với chú B là...
- Vì tạm thời hy vọng ở chỗ chú B cũng hết rồi.
Mẹ ngồi bấm bấm đốt tay, lẩm nhẩm tính. Rồi bà ấy nói một câu làm mình và chị tí ngã cắm đầu xuống vỉa hè
- Có lẽ để bên công an dắt mũi cũng lâu rồi, nhà mình phải chơi với họ một chuyến cho phải phép. Tháng này xấu, nhưng lại hợp tuổi chúng mày, ngày mai mà làm việc sẽ thuận lắm.
- Không nhận một đồng nảo cả? Mẹ nghe ai nói thế? - Chị mình bật dậy khỏi ghế quát ầm lên.
- Khé thôi cho con bé ngủ-Mẹ vỗ vỗ nhẹ tay lên lưng con bé con, lừ mắt nhìn chị-Không phải là không nhận đồng nào, có nhận. Nhưng không đúng như mình đã đưa. Lúc tao đưa tao biết là sẽ bị ăn chặn nhưng không ngờ chúng nó lại ăn dầy thế. Người ta nhận ít nghĩ là mình chơi không đẹp, không muốn dây dưa nữa.
- Sao lúc nãy ở nhà chú B mẹ không nói rõ ràng thế, ba mặt một lời đi. Giờ về mới nói với bọn con. Kiên. Lấy xe, chị qua nhà chú B làm rõ chuyện này. Nhỡ có đứa đứng sau lưng tung tin đồn nhảm ly gián nhà mình thì sao?
- Đừng hỏi chú B, chú ấy không biết chuyện này đâu. Không nên làm khó chú ấy nữa. Chú ấy là người đứng giữa khó xử lắm. Rồi sau này có việc muốn nhờ chú ấy lại khó dễ ra. Việc chú ấy là việc chuyên môn, có những cái thuộc về vấn đề tế nhị, chú ấy còn phải thừa nhận là không nắm rõ bằng tao. Tốt nhất là để chú đứng ngoài việc này. Còn về nguồn tin nào nói, chúng mày cứ yên tâm. Là một khi tao đã nói cho chúng mày biết chuyện gì, thì 10 phần không sai 1 phần nào hết.
- Chắc chắn là lão mặt thịt kia rồi, thằng chó ấy, ngay từ lúc gặp con đã chẳng có thiện cảm gì rồi. Mẹ để con dò xem nhà nó ở đâu. Hàng ngày con cho người qua ném c*t ngập nhà nó thì thôi. Lành làm gáo vỡ làm môi.
- Tao không sợ thằng Hùng, chỉ là một thằng nhân viên quèn thôi, sợ nhất là nhỡ nó lật lọng thêm lần nữa kích cho ông quận đổi lại hồ sơ thì nhục.
- Để chúng nó đạp lên mặt thế này thì là không nhục à? Nếu chồng con ở đây chồng con cũng đồng ý cho nhà mình chơi với nó tới bến luôn. Đằng nào cũng nằm Hỏa Lò 4 tháng đợi xử, lên tòa mà có xử cho án treo hay phạt hành chính thì cũng nằm khám mẹ nó rồi. Chạy tòa là việc trong tầm tay, cùng lắm là nằm thêm 2 tháng nữa cho tròn án. Con không sợ. Sau này có cái tiền án tiền sự, hơi khó làm ăn chút nhưng có chỗ ngồi so với anh em. Mẹ nói đi, giờ bảo con cầm dao đi đâm chết chúng nó con cũng làm.
- Cứ bình tĩnh, có phải cầm dao đấy, nhưng phải làm cho khéo, và dứt khoát, khiến chúng nó sợ uy ngay. Đã dây với nhà mình, là giao ước với quỷ rồi, muốn lật nhà này còn phải xem xương cổ có chắc không đã. Chúng mày phải nghe tao thế này... Thế này nhé... Hiểu chứ... Sẽ có người hậu thuẫn... Tao sẽ làm cho nó phải lết đến tận đây xin lỗi thì thôi. - Mẹ mình thì thầm to nhỏ chí đúng cho hai chị em nghe thấy.
Chị nghe qua liếc nhìn mình một cái, mình khẽ gật đầu mắt hằn lên sự quyết tâm. Liều đấy nhưng phải chơi tới cùng. Con tin mẹ.
12h trưa tại nhà hàng của vợ lão Hùng. 3 chiếc taxi 7 chỗ biển ngoại tỉnh đầy ú ụ người lao vào hàng cơm tránh nóng. Bà chủ nhìn ra cười thầm hí hửng trong bụng, hôm nay trúng mánh to. Gặp đúng đám khách đông. Đúng là sáng ra ngõ gặp giai có khác. Mấy ông khách xem chừng có vẻ đói và mệt lắm đòi lên thẳng phòng vip và gọi đồ ăn không ngớt. Liên tục hò reo chúc tụng, nhìn quần áo thế kia chắc vừa đi đá bóng về, rượu bia vào mặt ông nào ông ấy đều đỏ gay như gà chọi. Giữa cái tháng cô hồn oi bức khiến cho mọi hoạt động ăn uống tiệc tùng đều bị gián đoạn thế này, mà có một đám khách nhiệt tình vào ăn uống không tiếc tiền thế này quả là dịp may hiếm có. Đầu bếp làm liên tay không nghỉ, đám tiếp viên mà bà chủ định cho nghỉ bớt để tiết kiệm chi phí hôm nay được ca làm việc hết công suất chạy như đèn cù. Bà nhẩm nhẩm tính, 4 mâm, toàn cá sông, gà đồi, ba ba... Mấy két ken nữa. Sơ sơ cũng phải gần hai chục chai rồi, ngày hôm nay vất đi cũng phải kiếm bằng cả tuần ngồi đuổi ruồi bình thường. Đang âm ỉ với cái niềm vui sướng tột độ kia thì bỗng rầm một cái, tiếng bát đĩa loảng xoảng tiếng người xôn xao chửi bới ầm ĩ ở trên tầng khiến bà giật mình hoảng hốt chạy vội lên trên
- Có chuyện gì mà ầm lên thế này? - Bà vừa nói vừa thở khi mà phải vác cái thân hình to béo ục ịch chạy lên tận lầu ba xem xét tình hình.
- Bà chủ xem lại nhân viên của mình đi, nó đổ nguyên cả đống rác với xương lên đầu tôi đây này. Nếu có bát canh nóng ở đây thì thằng này thành lợn luộc rồi. Định giết khách đấy phải không? - Một thằng đầu tóc, quần áo ướt nhẹp canh với mỡ và thức ăn thừa.
Bà chủ quán xin lỗi rối rít, hứa đền bù rồi quay sang mắng mỏ con bé phục vụ như tát nước
- Tao biết ngay cái loại sinh viên chúng mày tiểu thư cành vàng lá ngọc mà, có làm được cái gì ra hồn đâu, thế mà lúc xin việc xoen xoét là cháu làm được, cháu làm được. Còn đứng đấy là? Dọn dẹp đi rồi lấy khăn cho khách lau người.
- Cô ơi, nhưng là anh kia ngáng chân cháu đấy chứ. - Con bé khóc thút thít giọng uất ức lắm.
- Đm mày, mày đi vướng vào chân bố mày mà mày còn cãi à? Bà chủ xem lại thái độ nhân viên đi, nhà hàng loại này chó nó thèm vào. - Một thằng cầm chai bia rỗng đứng phắt dậy chỉ thằng vào mặt con bé phục vụ rồi lại chỉ sang bà chủ quán. Sợ phật lòng khách quý bà dang tay ra tát một cái hẳn đủ 5 ngón tay trên mặt con bé nhân viên.
- Mày xuống tầng một thay đồng phục ra, ngồi đấy đợi tao xuống giải quyết. Con Lan- Bà gọi với sang bàn bên cạnh- Ra đây dọn dẹp và phục vụ các anh.
Con bé khóc òa lên lao vụt xuống cầu thang, bà chủ quán vừa cười vừa xin lỗi rối rít hứa sẽ đền bù và phục vụ các anh đến nơi đến chốn. Một thằng nhìn già nhất bọn, lảo đảo cầm chai Vodka Hà Nội đứng dậy nói
- Thôi, hôm nay anh em mình có khi tới đây là giải tán anh thấy chả vui gì hết, tất cả giải tán đi lên Xã Đàn hát giải rượu. Rút đê.
Tất cả lần lượt kéo dậy đi xuống tầng 1 ra cửa, 3 con taxi đỗ sẵn đợi đấy. Mấy con nhân viên chạy theo lôi tay mấy thằng lại
- Khoan đã các anh ơi, các anh chưa thanh toán?
- Chúng mày phục vụ như cái cờ ý. Thanh toán cái gì.
- Bảo vệ, bảo vệ đâu.
Lập tức mấy thằng ôn con, chắc cũng lại sinh viên nốt mặc đồng phục tay cầm dùi cui tiến lại gần. Cốp sau xe taxi bật mở, mấy chục mạng người chạy lại cầm mỗi thằng một tuýt nước to cỡ ngón chân cái lao vào vụt vù vù. Lũ bảo vệ và nhân viên chạy toán loạn. Bà chủ quán thấy động chạy ra chưa kịp nói gì đã ba chân bốn cẳng chạy vụt lên tầng 2 vừa chạy vừa chửi
- ối làng nước ơi, chúng nó giết người chúng nó ăn cướp, chúng nó ăn quỵt ối làng nước ơi.
Toàn bộ quán bị đập nát không còn chừa một chiếc cốc nào. Tất cả phi lên taxi chạy biến trước khi công an kịp tới. Trước khi đi còn không ngừng chỉ trỏ dọa nạt bọn nhân viên và khách hàng" đứa nào còn bén bảng tới đây, bọn ông giết cả nhà". Mình và chị ngồi bên đường nhìn đống tan hoang và nhếch mép cười. Đúng là quá chuyên nghiệp, quay xuống nhìn đồng hồ chưa tới 30s cho 3 tầng nhà. Khi công an phường bắt đầu ò í e tới, chỉ biết vồ về mụ béo một cách miễn cưỡng và tiến hành các thủ tục, cũng hơi lo lo một chút nhưng mình nghĩ bụng chắc dân chuyên thì không tệ tới mức chạy thẳng về ổ để bị bắt dọc đường.
17h30 chiều
Một thằng ku con tai đeo headphone vừa đi vừa bấm còi điên loạn giữa ngã tư. Sự bực mình và sôi tiết của nó có thể dễ dàng nhận thấy qua tiếng còi dồn dập và bấn loạn chẳng theo một nhịp điệu nào hết. Í tai biết trong lòng nó đang sôi sục, phần vì hôm nay lão thầy đột nhiên khó tính tới kì lạ ăn ngay con 6 môn chuyên ngành, phần vì đường đông và bụi thế này đáng lẽ chỉ cần rẽ phải qua ngã tư là nó có thể thoát ra khỏi đây và tha hồ mà thả ga làm một mạch về nhà luôn nhưng lại vướng một đàn xe máy, oto rồng rắn nối đuôi nhau chặn mất cái quyền đèn đỏ được phép rẽ phải của nó. Nhưng khốn nạn nhất có lẽ là học xong đáng lẽ nó có thể được đi chơi với gái, rồi biết đâu có thể đi xa hơn, ABC, XYZ gì gì đó, vậy mà lũ chó nào hôm nay qua đập nát nhà nó như cám khiến cho giờ này nó phải chạy ngược về nhà để lo chuyện gia đình. Phải mất một lúc lâu nó mới có thể thoát ra được khỏi cái mớ bòng bong này, lập tức cu cậu rú ga lao thẳng lên đoạn đường trống trước mặt về nhà thì rầm một tiếng nó lăn quay ra đường. Một đôi đèo nhau từ trong ngõ phi thẳng ra đâm vào sườn xe của nó, may mắn cho cả hai là xe nó chưa kịp tăng tốc còn đôi kia phi từ ngõ ra nên đi chưa nhanh. Ông đeo kính râm thấy nó ngã, dựng chân chống xe lao ra sút bồi thêm mấy phát vào bụng nó rồi chửi đổng
- Đm mày, mày mù à, đường nhà mày đấy à mà mày đi thế, tao giết cả nhà mày bây giờ.
Đứa con gái ngồi sau thấy ông này nóng lao ra can
- Anh ơi, bình tĩnh đã, mình đi ra ngõ đã nhìn trước ngó sau gì đâu, đâm vào em nó lại còn trách gì nữa.
- May mà bố mày đ" ngã, tao đ" biết, tự dưng nó ở đâu phi ngay qua trước mặt, để im đấy anh đạp cho nó thêm vài cái.
Thằng ku nhăn nhó chưa kịp mừng vì chị xinh đẹp bênh mình trước mặt người yêu thì đã ăn thêm hai đạp nữa tối tăm mặt mũi, lão kia lại còn đi giày khủng bố đế cao su giày cả nửa gang tay khiến cho cú đạp thực sự có uy lực thiếu chút nữa là đi mất hàm răng. Bà kia hoảng hốt lao vào che cho nó
- Thôi anh ơi, anh sai lè lè ra còn đánh nó- Rồi quay sang thằng ku- Chị xin lỗi, anh chị nóng quá, em có sao không? Có đau lắm không? Anh dựng xe vào vỉa hè cho em nó. Công an ra lại rách việc bây giờ.
Ông kia thấy nhắc đến công an cũng lại chùn tay, làu bàu chửi thề rồi ra dắt con wave của thằng ku vào sát vỉa hè. Bà kia vào phủi phủi quần áo nó vừa suýt xoa hỏi han. Rồi bà rút trong ví ra mấy tờ năm trăm nhét vào túi quần nó miệng không ngừng xin lỗi
- Thôi, chị có chút ít, gọi là đền em vậy, em thông cảm cho anh chị nhé, anh nhà chị nóng tính quá. Anh chị đang vội nữa, mẹ chị đang cấp cứu nằm trong Bạch Mai. Chị em mình giải quyết nóng ở đây thôi không công an ra lại phiền hà rách việc. Chị đi nhé, đây là số chị, nếu em thấy chưa thỏa đáng, cứ gọi chị. Chị em mình sẽ giải quyết sau.
Nói xong bà kia lên xe, hai ông bà rú ga đi thẳng. Nó nhìn theo nghĩ bụng, ông bà đi cũng khác đ" gì ai mà đã chửi người khác. Đợi một lúc cho máu lên tới não, nó mới định hình được việc gì đang xảy ra. Nhổ một bãi nước bọt đỏ chót máu xuống lòng đường. Coi như là đen vậy, hơn nữa tự dưng lại có tiền rơi vào túi, cũng không thiệt thòi lắm. Nó nổ ga đi từ từ không dám ẩu nữa.
Được một đoạn tới ngã tư, một đồng chí áo xanh lao ra chặn xe nó, bọn trật tự phường đây mà. Nó muốn gào lên là sao hôm nay ăn cái gì mà đen quá vậy. Đi về nhà cũng không yên nữa.
- Yêu cầu anh xuống xe xuất trình giấy tờ.
- Anh ơi, em có lỗi gì ạ?
- Vừa có vụ va chạm giao thông ở phía đầu trên kia, theo thông tin chúng tôi nhận được. Anh là người có liên quan đề nghị anh xuất trình giấy tờ và cho kiểm tra xe.
Nó lao lên định chống cự lập tức bị bẻ quặt tay lại đằng sau, chiếc balo sau lưng bị mở tung ra, đồng thời một ông thò tay vào túi quần nó lôi ra một bọc tiền và một túi nilong nhỏ. Ông ấy quát lên
- Cái gì đây?
Nó ngước nhìn cái túi nilong đầy những viên nhỏ nhỏ hồng hồng hai mắt trợn ngược sợ hãi, gào thét thảm thiết
- Cháu không biết, cháu không biết thả cháu ra hu... Huu...
- Còn tay nó lại giải về phường, không biết thì về đấy sẽ biết.
- Chú ơi, cháu con bố Hùng làm bên công an Thành phố.
- Giờ mày là con ông Chung thì may ra mới cứu được mày thôi. - Một thằng áo xanh đóng lon thượng sĩ nhìn nó cười tiện tay phang luôn cho nó một phát dùi cui.
Nó bị còng ngược và ném lên thùng xe như một con lợn, nước mắt nước mũi hòa cùng máu mồm tèm lem. Đây mới gọi là quá đen cho thằng bé.
9h tối tại căn phòng khách cấm cúng quen thuộc của nhà mình
- Nào, zooo, thành công mỹ mãn. - Một lão râu quai nón có những chiếc răng vàng cười vang cả căn phòng.
- Nhờ có chú em cả thôi- Mẹ nó vẫn như mọi khi, một nụ cười xã giao mang nhiều hàm ý.
- Không có chị vạch đường chỉ lối, bọn em cũng không dám làm to thế, hề hề.
- Giờ tất cả về gọn Quảng Ninh rồi ạ? - Mình tò mò hỏi.
- Gọn rồi, đi xe ôm ra bến Mĩ Đình bắt xe Móng Cái hết. Mỗi đứa một xe. Tao bảo chúng nó cạo hết đầu rồi. Mặc áo nhà sư. Có thánh cũng đ" nhận ra được. - Ông cười nhe răng cười, cái răng vàng lóe sáng lên trong ánh đèn tuýt.
- Thế còn xe oto?
- Xe thuê thôi, dán đề can đổi màu, dán số điện thoại taxi hết cả sáng đấy. Lên xe được một đoạn, mỗi đứa đi một nơi. Đi được khoảng 1km. Là lao hết vào ngõ, xé đề can thay biển lại. Mẹ mày căn giờ như thánh ý, giờ đấy các con giời đi ăn cả. Đèn đỏ vượt vô tư. Không con giời nào dám qua chặn. Nào, em kính riêng chị một chén vì tính toán liệu việc hơn thần. - Lão răng vàng nâng cốc cụng ly mẹ mình.
- Cũng nhờ chú và các anh em, gan to hơn giời dám nghe con mụ già lẩm cẩm này thôi. Kính chú một ly, nhờ chú chuyển lời cảm ơn tới các cháu đã mất công lặn lội không quản đường xá xa xôi đã lên góp công chia sẻ với gia đình.
- Gớm chị cứ khách khí, nhà mình thì cũng là người nhà cả. Em vẫn nhớ cái hồi hai anh em đi buôn qua biên giới. Người dắt đầy đô la... Ôi giời ôi, nhanh quá, đã mấy chục năm rồi. Thôi sảy cha còn chú, sảy mẹ bú dì, thằng Kiên, con Linh cũng là con, là cháu em.
- Thôi thôi, chị hiểu, chị hiểu. Hôm nay không ôn nghèo kể khổ nữa, hôm nay là phải vui hết sức cái đã. Không có việc dễ gì lôi được chú từ mấy cái mỏ than lên thủ đô thế này.
- Em phục chị đấy, bao năm rồi vẫn là nội tướng đảm đang. Mà chị kiếm đâu được cái thứ của nợ đấy đấy? Đừng nói nhà chị bán đấy nhé? Chị ơi dây vào cái đấy phiền lắm. Tử hình đấy. Mình làm giàu để sống, đâm chém cũng được, buôn lậu cũng được, nhưng mà làm giàu để chết thì làm làm gì?
- Không không, chú cứ yên tâm. Nhà chị là nhất định không có dây vào.
- Cái đấy là cái lần trước con nhặt được trên bar phải không mẹ, thảo nào mẹ bảo để lại có việc dùng.
- Hẵng cứ biết thế, nào ăn uống đi, gà Đông Tảo, chị đích thân làm đấy, chú xem tay nghề của chị có khá không.
Cả nhà nói chuyện huyên thuyên, rượu vào lời ra. Ông răng vàng hết ôn cố tri tân. Lại quay ra hát hò ầm ĩ. Rồi quay sang vỗ về, an ủi chị em mình. Rồi lại rượu, rồi lại ăn. Mình thấy ông chú này xa lạ, mà lại gần gũi như chính người thân ruột thịt của mình vậy.
Tiếng điện thoại reo ầm ĩ phá ngang cuộc vui. Mẹ mình nhấc máy lên
- Alo... Chú B à?... Có chuyện gì?... À vậy à?... Nhưng chị lại đang bận mất rồi?... Hay để mai đi chú?... Thôi được rồi. Thế 12h nhé, ừ. Nhà chị... - Rồi bà lại quay sang mọi người, gắp thịt gà tiếp lão răng vàng, miệng cười cười- Cứ ăn đi đã, hôm nay là phải vui, công việc cứ để sau. Mà nhất kể say thì đế hôm khác. Nào, uống đi.
Chưa bao giờ mình thấy mẹ uống và nói nhiều đến thế, cười cũng nhiều. Mình quay sang nhìn chị. Chú B muốn gặp, bất kể đêm hôm. Lo hay mừng đây???

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chạy án - Chap 14
Chạy án - Chap 14
Chạy án - Chap 14
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s0/chay-an.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s72-c/chay-an.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-14.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-14.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-