Chạy án - Chap 32

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Chạy án voz

Chap 9: Toan tính

Thời gian đầu của những quãng ngày tạm giam là thời gian người ta lôi nghi phạm đi lấy cung nhiều nhất thì nó lại bị bỏ mặc nơi đây một mình, nó tưởng tượng ra ở ngoài kia những con người mặc bộ sắc phục xanh đang chạy đôn chạy đáo lên tìm thêm manh mối, vụ án từ đánh bạc đã chuyển sang chuyên án ma túy, sẽ có nhiều người tham gia điều tra hơn, sẽ có nhiều đứa bị khai cung và truy lùng hơn, những người chống lưng cho nó có thể đang phát sốt lên vì sợ bị chạm tới và dĩ nhiên cái án của nó cũng nặng hơn. Có những lúc nó bật khóc khi nghĩ đến cuộc sống bên ngoài bờ tưởng này, lần trước ra ngoài nó biết sau bức tường trại giam kia là cuộc sống tự do, là một con đường dẫn từ chợ vào bản của người Nùng, trong ấy vẫn còn mấy mái nhà sàn cổ, thi thoảng nó vẫn còn nghe tiếng mấy bà mẹ dân tộc gùi măng đi chợ sớm.
Nói đến mẹ nó mới nhớ tầm này nếu ở nhà có thể nó đang đèo mẹ lên Bạch Mai mua cháo cho con Vịt, con bé ấy đi mẫu giáo rồi mà vẫn chưa biết ăn cơm, nó nhớ đến mùi cháo thơm phưng phức xộc lên mũi cay khè hai khóe mắt, liệu mẹ nó và chị đã biết tin nó bị bắt chưa? Mẹ nó lại một lần nữa phải đau đầu vì thằng con bất hiếu này, liệu mẹ có tin là nó bị oan không hay lại dằn vặt vì để nó ra ngoài? Có lần nó nhớ mẹ hỏi đùa "Mày buôn ma túy à mà biếu mẹ lắm tiền thế?", mà nó chỉ cười trừ thôi, giá khi ấy nó hứa, nó thề với mẹ là mẹ ơi, con mẹ không bao giờ buôn ma túy hết, con mẹ dù có làm gì cũng chỉ làm để sống chứ không làm để chết, con vẫn nhớ lời lão Răng vàng nói mà mẹ, thì có thể lúc nghe tin này mẹ nó sẽ bình tĩnh hơn biết bao nhiêu. Nhưng nó biết tính mẹ nó, không biết ngoài kia nhà nó đang loạn như cào cào thế nào nhưng chắc chắn dù chỉ có một tia hy vọng, phải bán nhà đi ăn xin mẹ cũng chạy tội cho nó bằng được, như thế đâu phải là hay, nó lại chỉ làm cho mọi người gánh thêm nhiều nỗi khổ hơn mà thôi. Nó còn chưa có cháu cho mẹ bế, nó còn chưa đưa cả nhà đi du lịch được vì quá bận, nó còn chưa kiếm được cho mẹ một bà dân tộc nhà quê thật thà xuống làm người giúp việc để mẹ đỡ phải chạy đi chạy lại hết bếp núc lại nhà cửa, con cháu. Nó hứa quá nhiều mà ngẫm lại chưa làm được gì, nó thương mình rồi lại thương mẹ, hẳn mẹ nó và bố ngày xưa cũng ngang dọc một thời oanh liệt mà giờ phải một mình nơi xó bếp khi sa cơ thất thế. Nó cũng từng nghĩ vì thế mà nó mới phải ra đi, nó cũng vì nhà mình chứ đâu riêng gì bản thân tham lam mà sa vào con đường này.
Hơn 3 ngày, nó thức trắng ngồi như một bức tượng nhìn vào cõi vô hình trước mặt, nếu có một tấm gương chắc nó không nhận ra nổi mình trong đó, có thể mắt đã thâm quầng nhiều, có thể đầu đã có sợi tóc bạc. Ngủ sao được khi mà ngước nhìn lên trần nhà là biết bao chiếc thòng lọng chỉ chực rơi xuống thắt vào cổ mình, ăn sao nổi khi cứ ngậm ngùi nghĩ đây là bữa ăn cuối cùng khi ra pháp trường. Dĩ nhiên đó chỉ là cảm giác, nếu nó có bị kết án tử hình thì thời gian từ lúc lĩnh án đến khi ra pháp trường cũng phải rơi vào vài năm, cái chết sẽ đến bất thình lình và bất ngờ, quãng thời gian đó là quãng thời gian hành hạ cả về thể xác và tâm hồn người tù, cũng như nó giờ đang nếm trải. Chưa bao giờ nó nghĩ mình lại bước một bước dài và xa đến thế quãng đường đời này để rồi bị hụt một bước quá sâu. Khoảng 8kg bạch phiến, dù nó có cãi cố là mình chỉ cầm hộ, mình không biết trong đó có gì thì đối với pháp luật nó vẫn là đứa có tội, nhất là khi mọi bằng chứng đều đang chống lại nó, từ bộ giấy tờ, dấu vân tay, chỗ ở đến hồ sơ vụ án kia đều kết luận nó vài cái két sắt kia liên quan đến nhau. Đối với ma túy không hề có chuyện cầm nhầm. Nó quay sang trách móc thằng Khải, căm hận thằng ấy, trách móc bản thân vì một phút bất cẩn rồi cuối cùng lại trách móc cuộc đời.
Cứ đến giờ một ông quản giáo lại thảy vào phòng nó một suất cơm, nó nghe tiếng đít bát sắt trượt dài trên sàn nhà mà thấy ghê răng. Mấy ngày đầu thi thoảng nó còn thấy cồn cào khó chịu, nhưng đến ngày thứ hai, thứ ba khi cơ thể đã quen và bắt đầu đốt mỡ dự trữ thì nó thấy cũng bình thường, nó không còn chống đối nữa, đơn giản vì nó không nuốt được, thi thoảng nó chỉ cầm cốc nước nhấm nháp từng ngụm chậm chạp mà thôi. Hôm nay cũng vẫn là mấy tiếng gõ dùi cui vào cửa "keng... Keng... Keng... " nhưng có phần nhẹ hơn mọi lần, rồi tiếng vị công an viên khàn đục khác hẳn mọi khi nói vọng vào
- Không ăn thì cũng nhìn qua thức ăn một chút xem có ngon không, phí công người mang cơm.
- Vâng thưa cán bộ. - Nó đáp lại, ở đây dù thế nào cũng không nên im lặng khi được cán bộ hỏi, nhất là nó có phần ngạc nhiên, hình như đây là người khác, nghe giọng có vẻ không giống mọi khi, thân thiện hơn, nó cũng nên đáp trả lại sự tử tế bằng một sự tử tế thay vì một gáo nước lạnh.
Đêm ở rừng thì rất lạnh và trong phòng thì rất tối, trừ những đêm trăng sáng qua ô thoáng thì nguồn sáng duy nhất ở đây là những lỗ thủng trên cửa rọi ánh đèn hành lang vào. Nó mỏi nên đổi tư thế ngồi dựa lưng vào tường nhìn về phía cửa, và quấn cái màn tuyn màu nâu đất cho đỡ lạnh, mấy hôm nay nó ho sù sụ, chắc do nhiễm lạnh. Cái phản nó ngồi là phản xi măng gạch, được láng xi măng khéo và lưng người mài bóng loáng. Nó ngồi cả đêm ít dám di chuyển mông vì sợ lạnh, chỉ cần nhếch mông khỏi vị trí là thấy buốt chứ chưa nói đứng dậy đi vệ sinh vài chục giây quay lại chỗ đã lạnh ngắt như tay người chết trôi sông, nếu đặt lưng xuống mà không có lót cái mền thì chắc dăm bữa nữa tháng dính bệnh phổi chắc. Nó từng nghe huyền thoại về tấm phản này đã lâu, những người bị bắt nằm sấp úp ngực xuống phản ăn đòn mà ra tù đến chục năm cũng chẳng thoát được bệnh phổi. Nó vào đây với hai bàn tay trắng chưa người tiếp tế thành ra vẫn mặc nguyên bộ quần áo cũ, may là hôm ấy nó đi dạo đêm thành ra cái áo gió đang mặc cũng tạm ấm, trời thì lạnh khiến nó không đổ mồ hôi nên cũng không bốc mùi lắm, nhưng cái lạnh của nền xi măng thì chắc chỉ chịu thua đệm mút. Mông nó dầy như vậy mà thấy xương còn buôn buốt nói gì cái bộ quần áo này, tạng người yếu như nó sợ rồi cũng dính đòn, chỉ là sớm hay muộn thôi.
Nó hết nhìn trần nhà lại nhìn mấy ô thủng con con trên cửa rồi lại nhìn suất cơm của mình trên sàn, ông công an lúc tối có hé cửa ra sờ vào đó rồi lại đặt lại chỗ cũ chứ không bỏ ra ngoài như mọi khi đáng lẽ phải làm, hình như ông ấy có loáng thoáng nhắc nó chú ý cái bát cơm, chắc nghĩ đêm nó đói có thể sẽ đụng miệng đến chăng? Cái ông này chắc mới chuyển công tác nên vẫn còn động lòng trắc ẩn và thể hiện sự quan tâm, ân cần của một người bình thường, như mấy vị trước thì chắc đã quen và chai sạn với cảnh bỏ bữa này rồi, dẫu sao đó cũng là cái tình người còn sót lại khiến nó ấm lòng trong đêm giá rét dù rằng giờ nó khẳng định bát cơm ấy cũng lạnh ngắt như tấm phản nó đang ngồi. Hoặc cũng có thế thực tế hơn, ngoài kia người ta đang nghĩ nó tuyệt thực nhưng vì bận bịu quá mà chưa ai sờ đến nó thôi.
Bất ngờ nó thấy cả căn phòng rực ánh sáng xanh lét nhấp nháy, thoạt đầu nó nghĩ mình hoa mắt, chẳng lẽ chốn này có hồn ma u uất nào rảnh hơi ra chơi với nó? Thực ra ánh sáng không phải mạnh lắm đến độ rực lên nhưng vì mắt nó đã quen với bóng tối thành ra lại nhạy cảm với bất kì nguồn sáng nào dù là yếu ớt, nó dụi mắt mấy lần mới thấy ánh sáng phát ra từ bát cơm của mình rồi vội vàng bật dậy nhưng nhẹ nhàng như một con thú rừng chuẩn bị đi săn mồi. Nó cẩn thận ghé mắt nhìn qua mấy ô thoáng nhỏ như đầu đũa xem xét bên ngoài rồi thọc ngón tay vào bát cơm sục mạnh xuống dưới, dưới đáy bát là một con nokia đen trắng được bọc trong một lớp màng gói thức ăn đanh nhấp nháy cuộc gọi đến.
Nó vội bốc máy lên khe khẽ nói
- Alo
- Alo- Đầu dây bên kia cũng có tiếng đàn ông khe khẽ- Cậu út vẫn khỏe chứ
- Ai vậy? - Nó ngạc nhiên, cậu út, cô cả là tiếng mẹ nó vẫn hay gọi hai chị em nó hồi bé
- Yên tâm, tôi là người nhà, bà nhà biết tin rồi bảo tôi vào chăm sóc cậu.
- Ông là người đưa tôi bát cơm
- Vâng.
Bỗng có tiếng dùi cui gõ rầm rầm vào cửa phòng nó, giọng đàn ông khàn khàn vang lên cả ngoài cửa lẫn trong điện thoại biểu thị rằng đó chỉ là một người
- Phòng 205 đi ngủ đi, không nói chuyện nữa
Tiếng vài phòng xung quanh làu bàu chửi rủa, chắc hẳn nó nói to quá phá giấc ngủ của mọi người, hoặc người kia cảm thấy nói chuyện như thế bị lộ nên ra tiếng nhắc nhở nó, nó định trùm kín màn nói nhỏ thêm chút thì thấy cuộc gọi đã kết thúc rồi, điện thoại nháy màn hình nhẹ mấy cái thì nó mở ra một tin nhắn
"cậu nói to quá, ở đây có người, tiếng vọng ra ngoài này, nhắn tin thôi"
Nó sực tỉnh, đúng là nhiều phòng giam từ thời xưa được thiết kế sao cho tiếng động dù nhỏ nhất bên trong cũng vang hết ra ngoài hành lang đến chỗ người canh, đề phòng nghi phạm đánh nhau, cưa chấn song hay để nghe lén cuộc nói chuyện. Nó cũng không học kiến trúc thành ra không biết kiểu thiết kế ấy là kiểu gì nhưng đúng là cần bịt miệng lại, thảo nào cái điện thoại này đã bị cắt cả loa ngoài lẫn con rung nhằm hạn chế tiếng độ do nó gây ra. Nó vội nhắn tin lại cho người kia
"mẹ tôi biêt chuyện khi nào, người ta đã báo về địa phương rồi à?"
"Hiện tại vẫn đang vây bắt đối tượng thành ra chưa ai bị báo về địa phương hết, Ông Đức báo cho mẹ cậu, hiện mẹ cậu đang lo liệu rồi, bảo cậu cứ yên tâm. Còn riêng cậu thì bên C45 đang liên hệ với C47 để tìm ra nguồn gốc chỗ hàng kia, bên công an đang làm xét nghiệm nếu tất cả là tiền chất ma túy hoặc ma túy tinh chế tội của cậu rất to"
Nó giật mình, không thể nào, có gì đó không ổn. Sự xuất hiện của vị công an kia quá đường đột, cách nói chuyện với nó có một vẻ gì đó rất kính cẩn thiếu tự nhiên, có khi nào đây là gián điệp công an giả vờ cài vào để moi thông tin của nó không. Nó định nhắn lại vài câu thanh minh rằng mình bị oan nhưng rồi quyết định phải hỏi dò thêm vài câu để biết chính xác câu chuyện, nhất là mọi chuyện đang xảy ra bên ngoài, còn hơn là một mình chết vì thiếu hiểu biết.
"Tôi không biết ông Đức nào cả, tôi bị oan, cái vali đó tôi chỉ xách hộ vào nhà thôi rồi tôi đi ngay"
"Người ta đã tìm thấy rất nhiều dấu vân tay trên đó, trong đó có của cậu nhưng rất ít, nhưng cậu là manh mối duy nhất thành ra vụ này rất khó cho cậu, cậu chắc cũng biết, án ma túy cầm nhầm cũng có thể bị xử khung cao nhất"
"Tôi biết, người ta đã xét nghiệm chưa, có thể bên trong không phải ma túy?"
"đã đưa đi xét nghiệm nhưng tôi chưa thấy ai nói gì về kết quả, đây là án của bộ, hồ sơ chúng tôi không được tiếp cận nhưng tôi nghĩ bên trong chắc chắn có ma túy vì chó nghiệp vụ của đội ma túy công an huyện phát hiện ra cái hầm chứa két sắt ấy. Chỉ có điều vẫn hy vọng vào hàm lượng và có manh mối khác. Nếu đó là ma túy nguyên chất thì đây là án lớn ảnh hưởng tới rất nhiều người, nhất là mấy cơ quan chức năng của huyện và tỉnh"
"Tôi hoàn toàn không biết gì cả, hôm ấy tôi không có ở đấy, tôi thề độc"- Nó đúng là không có ở đấy thật, nó có thói quen là phải cầm được nửa sự thật mới dám đặt mồm thề độc.
"Tôi tin cậu, bà cũng bảo thế nhưng hoàn cảnh cậu giờ rất khó, bà bảo cậu giữ sức khỏe và không được tuyệt vọng, bà sẽ cố, tôi chỉ nói vậy thôi, cái điện thoại cậu tí cho lại vào tô cơm để tôi mang đi hủy, cậu có cần gì thì bảo để tôi giúp"
"cho tôi một cái chăn và bộ quần áo được không? Tôi lạnh, tôi muốn xin một điếu thuốc và... Chai sting"
"được, cái đó mai sẽ có người mang vào cho cậu, giờ tôi phải tắt máy đây, cậu ngủ đi, phải bình tĩnh"
Nó thở dài thườn thượt, vậy là mọi chuyện diễn biến đúng như nó nghĩ. Tất cả đều bất lợi cho nó, kể cả người vừa nhắn tin cũng chưa lấy gì làm chắc chắn sẽ đứng vê phía nó cả. Nó biết cuộc điện thoại và mấy dòng tin nhắn vừa rồi không thể được đem ra làm bằng chứng nhưng cũng có thể là đòn khai thác thông tin của bên công an, nếu nó ngây thơ dấn sâu vào thì sớm muộn cũng để lộ ra khe hở cho người ta bám vào. Không viết cuộc điện thoại vừa rồi đã bị ghi âm lại chưa, nhưng nó vội vàng xóa hết tin nhắn, tháo sim khỏi điện thoại đem giấu đi, còn riêng phần vỏ và phím nó lót tay bằng nilong đem một miếng thịt mỡ lau kĩ rồi mài tất cả vào thành phản chỗ được trám xi măng gồ ghề đến mức xước trắng cả lên rồi lại cẩn thận dùng thịt mỡ lau đi lau lại. Nó phải đảm bảo không ai có bằng chứng kết luận là nó từng sờ tay vào cái đt ấy, dù về sau này nó thấy công việc của mình rõ dở hơi, nực cười và thừa thãi. Xong việc nó mới cho cái điện thoại vào bát cơm vùi cơm lại cẩn thận rồi ngủ gục lúc nào chẳng hay. Mãi đến khi gà quanh đó thi nhau gáy rồi tiếng gậy gõ lục cục đánh thức phạm khắp các phòng giam vang lên, cửa phòng nó bỗng bật mở "ketttttttttt... " nó dụi dụi đôi mắt nhìn ra ngoài thấy có người đàn ông ôm một bao dứa to tướng bước vào, tiếng công an viên đứng đằng sau văng vẳng trong phòng
- 205 đón người mới, sống vui vẻ đoàn kết không xích mích nhé.
Rồi tiếng cửa lại đóng sầm lại sau lưng, người kia nhìn nó nhoẻn miệng cười méo mó
- Chào cậu. Tôi đến giao sting đây.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chạy án - Chap 32
Chạy án - Chap 32
Chạy án - Chap 32
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s0/chay-an.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgqv2OfTLrfj3B6uM_U0c_x1iBPCCkTXbmJ083DSD0MKTpmk_Y6Oyt6kWZBTl2-NhD-W1-ISF2v_GW3e4fl3Fj5sdiZRLsc-4xBndQUBf2uQkJEVvK-ShTv4qao4yaW3P6JJUYHWi6VdXI/s72-c/chay-an.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-32.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/chay-an-chap-32.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-