Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 56

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp vozDạo này công việc thì nhiều, dự án cũng nhiều. Mà điên đầu vì hạnh cũng nhiều. Nói không phải là nhiễu sự luôn ấy. Em cũng chịu hết nổi tính khí nông nổi của Hạnh. ừ thì cũng do em 1 phần...
Trưa hôm ấy, đang ngồi trong lớp học. Thì có tin nhắn của Trang Anh.
Trang Anh: Anh bé hanh mới kiếm em nói chuyện.
Em: Chuyện gì thế.
Trang Anh: Hạnh nói đại loại như là
"- Hạnh yêu em, và cần có em.
- Em với Trang Anh có đến với nhau, thì hãy cho Hạnh 1 chỗ. Hanh không cần cưới hỏi hay gì cả. Chỉ cần cho em qua lại với Hạnh. Cũng không cần con cái gì cả.
- Hạnh yêu em, và cần có em.
- Em với Trang Anh có đến với nhau, thì hãy cho Hạnh 1 chỗ. Hanh không cần cưới hỏi hay gì cả. Chỉ cần cho em qua lại với Hạnh. Cũng không cần con cái gì cả.
- Trang Anh nói đó là điều bình thường, anh em vẫn có thể qua lại.
- Hạnh nói không phải ở mức anh. Muốn san sẻ em với hạnh. Muốn trang
Anh cho hạnh 1 cơ hội để chăm sóc và ở bên em.
- Trang Anh nói cái đó anh em qua lại hỏi han nhau thì được, còn mà về mặt tình cảm thì không"
Trang Anh: Em không muốn như thế này đâu. Anh coi mà giải quyết đi.
Em: Thôi chiều về kể anh nghe tường tận lại.
Trang Anh: Dạ anh học ngoan nha.
Em: Dạ. Yêu em.
Trang Anh: ^^ yêu ông xã.
Nghe Trang Anh nói lại em cũng hình dung ra đc hoàn cảnh éo le thế nào. Em vẫn không xác nhận đc mình yêu hạnh thế nào. Nhưng sau cuộc nói chuyện với Trang Anh em lai có 1 xíu gì đó tức giận với hạnh.
Em nhắn tin cho Hạnh: Này anh không hài lòng đâu nhé. Bữa nào gặp anh sẽ nói chuyện đàng hoàng.
Hạnh: Em xin lỗi... Anh hiểu cho em, em yêu anh cũng muốn được ở bên anh... Anh đâu rồi... Anh giận em hả... Em xin lỗi... Em cũng buồn mà... Anh trả lời em đi... Đừng như vậy với em mà... Tối em qua gặp anh... Giờ anh đang ở đâu...
Chiều đó đi học về, về nhà tắm rửa rồi chở Trang Anh đi ăn. Trang Anh mặt suy tư nhiều lắm. Ôm em mà nay ít líu lo đi hẳn.
Em: Em sao thế.
Trang Anh: Không sao anh.
Em: Có mà, chuyện bé hạnh chứ gì.
Trang Anh:...
Em: Thôi đi ăn đã.
Em và Trang Anh ghé quán ốc bên phan xích long. Gọi 1 số món Trang Anh trầm tính đi hẳn.
Em: Nè sao bí xị thế. Gặp anh không vui anh đi về à.
Trang Anh: Về đi.
Em: Hè hè. Thôi bà xã ở đây thằng nào nó hốt sao.
Trang Anh: Hứ.
Em: Nè. Đừng có nghĩ lung tung nữa. Kệ con bé đi. Chỉ biết anh với em là được rồi. Anh sẽ không làm gì có lỗi với em đâu ~. ~.
Trang Anh: Nhưng bé hạnh quá đáng. Biết anh và em quen nhau. Mà nói thế với em. Thì chả coi em ra gì.
Em: ùm rồi rồi. Bỏ đi. Cái đó để anh giải quyết. Giân lên nhìn mặt xấu ghê.
Trang Anh: Xấu rồi sao. Bộ xấu không yêu à.
Em: Cái mặt này có già đi, nhăn nheo, xệ xuống... Thì anh vẫn yêu như thường - Lấy tay béo béo 2 cái má.
Trang anh: Đau...
Trong túi quần thì điện thoại rung liên tục, hết tin nhắn rồi tới đt. Em tắt luôn rung thế là ổn. 2 đứa ăn xong lại lượn vòng thành phố cho mát rồi mới về.
Ngồi sau xe, trang anh vòng tay ôm em chặt lắm.
- Anh nè, em tin vào tình cảm của anh. Em chi giận bé Hạnh thôi. Chứ em chả có cảm giác ghen gì cả. Cũng không có cái cảm giác sợ mất anh. Vi em tin anh lúc nào cũng sẽ bên em.
- ừ anh biết, a cũng có cảm giác thế thôi. Mà giờ em tính sao với Hạnh.
- Không biết nữa, em không nói chuyện với hạnh nữa. Hạnh kỳ cục gì đâu.
- ừ thôi tùy em.
Rồi 2 đứa lại đi ăn vặt 1 số thứ. Mới về nhà. Trên đường về nhà, cũng nghĩ sẽ gặp Hạnh trước cửa. Nên em kêu trang anh thả em đầu đường mua chút đồ rồi em đi bộ về. Cho Trang Anh về trước. Đi bộ vào không thấy Hạnh nên mở cổng vào nhà luôn. Móc điện thoại ra thì chục cái tin nhắn, với hơn 70 cuộc gọi. Em nhắn tin cho hạnh.
- Không có gi đâu. Anh đi công việc để điện thoại ở nhà. Anh muôn suy nghĩ. Khi nào ranh a sẽ gọi ra nc.
- Anh giận em lắm đung không... Anh không thương em nữa đúng không...
Em không trả lời quang điện thoại lên giường tắm táp làm mấy trận lol rồi đi ngủ đi làm...
Cuộc sống trôi qua vài ngày như thế...
Em: Alo đang em đang ở đâu... Bên kia điện thoại đã có tiếng thút thít.
Hạnh: Em ở nhà.
Em: Thay đồ a qua rước đi chơi.
Hạnh: Dạ, dạ. Nghe có vẻ vui hẳn... Thật sự em không nỡ làm đau lòng Hạnh. Nói thật ra là trước giờ em chả làm đau long bất cứ ai. Trừ mấy đứa vớ vẩn. Mà mấy đứa đó thì làm gì có lòng mà đau.
Em: 15 phút nữa anh qua đấy.
Hạnh: Dạ em xong liền.
Tắt máy thay đồ rồi dắt xe ra. (mua xe rồi nhé) khóa cửa cẩn thận. Trộm cướp giờ bá đạo lắm.
Chạy tàn tàn qua nhà Hạnh mà đầu ngổn ngang suy cmn nghĩ. Làm sao cho ổn thỏa. Tới trước cửa đã thấy Hạnh đứng đợi, dội sẵn mũ. Còn bà chị thì chỉ nhìn mình mỉm cười. 2 chị em nhà này nay ngoan chịu ở nhà sao ta.
Chỉ mới dừng xe là Hạnh đã nhảy cái èo lên xe. Ôm em cứng ngắt, úp mặt vào lưng em" em nhớ anh lắm" kèm theo đó là dòng nước mắt ướt lưng em. Em lên ga nhè nhè. Chạy đi.
Hanh: Anh giận em à... Hix hix. Em nhớ anh. Em sợ anh bỏ em. Nữa muốn kiếm anh, nửa lại thôi vì sợ anh. Em phải làm sao đây chứ.
Em: Chả phải a qua chở em đi chơi rồi đây sao.
Hạnh: Dạ, nhưng đâu phải đi chơi đúng không anh.
Em: Thế thôi đi về.
Hạnh: Không. Đi đâu cũng đc, ở bên anh chút xiu thôi... Lúc đấy khóe mắt em cũng cay cay mấy thím ợ.
Không biết thế nào, nhưng gặp Hạnh Thì bao suy nghĩ, bao nhiều điều muốn nói nó chạy đâu hết, vì cái vẻ hồn nhiên ngờ nghệch của Hạnh, những câu nói không đầu không đuôi. Em không nỡ làm tổn thương Hạnh. Dù chỉ 1 giọt nước mắt (cái khó nó ở chỗ đó).
Em: Ăn cái gì đây.
Hạnh: Pizza đi anh, anh thích mà.
Em: Anh hỏi em thích ăn gì anh dẫn đi mà.
Hạnh: Hì hì đi ăn đồ nướng hàn quốc đi.
Em: Rồi ở đâu...
Hạnh: ở đây... Rẽ đây... Đi ra đó... Quẹo đó... Đi thẳng... Đó đó.
Tới nơi em gửi xe. Hạnh đứng đợi. Rồi ôm tay em đi vào trong.
NV: Dạ anh chị đi mấy người ạ.
Hạnh: Dạ 2 người chị... Chỉ cho em chỗ nào ngồi mát mẻ nha chị... Kèm theo nụ cười mà chả ai nỡ từ trối.
Nói sơ về hạnh cho mấy thím rõ hơn chút nhé... Hạnh hay cười nói, nói những cấu ngờ nghệch, hỏi những câu vớ vẩn nhưng không lố bịch nhé. Chỉ mang tính chất gây cười. Nụ cười em chia làm ba cái. Cười sảng khoái khi đá đểu đc em. Cười mang tính chất duyên dáng nhẹ nhàng em thẹn. Cái thứ 3 mới là chết người. Nụ cười sai khiến. Chả ai có thể từ trối được. Kèm theo với ánh mắt thì con trai có thể chết lừ đừ. Nên thế hạnh rất được lòng từ trẻ em đến người già. ~. ~
Hạnh gọi móm xong quay qua em.
Hạnh: Mấy nay sao a nhứ thế với em. A có biết em nhớ lắm không. ánh mắt buồn thiu.
Em: Em phải biết lí do chứ.
Hạnh: Vậy anh nói em phải làm sao chứ. Không được ở bên anh, em chết còn hơn.
Em: Gì đây cô nương. Đang vui vẻ nha.
Hạnh: Em nói thật. Phải làm sao đây. Mấy ngày nay anh biết em thế nào không. Gọi anh cũng không được qua nhà anh kiếm anh cũng không được. Rồi em lại sợ không dám kiếm anh nữa. Sợ gặp anh luôn, anh sẽ la em. Chừi em vì anh giận em.
Em: Em hâm quá. A cần có time suy nghĩ về chuyện này thôi.
Hạnh: Em không cần biết. Nhưng như vậy có ác với em quá không anh. Chì vì em yêu anh thôi mà.
Em: Thật sự a cũng chả biết như thế nào. Gặp em câu chữ trong đầu chạy loạn xạ chả nghĩ đc gì nữa.
Hạnh: Hì hì. Anh ngố.
Em: Thôi ăn đi rồi về.
Hạnh: Về chi sớm vậy anh. Xong còn đi ăn kem nữa cơ.
Em: Hết tiền.
Hạnh: Vậy anh chở em đi. Em ăn em trả tiền. Anh ngồi đợi, nhìn em ăn cũng được. Hì hì.
Em: Vậy đi bộ về đi nhé.
Ăn xong, thì em lươn vài vòng sài gòn rồi về. Hạnh vẫn ôm em như thế, có nhiều lúc kêu nóng khó chịu bọ ra xíu lại ôm như thế. 2 tay siết chặt như không muôn cho em biến mất nữa. Em biết nếu Trang Anh mà thấy cảnh này sẽ buồn lắm. Nhiều lúc cũng thấy cắn rứt lắm. Mấy thím cứ nói em, là thằng không ra gì, em cũng chịu.
Chợ Hạnh đi ăn coi như chấm dứt chũi ngày không liên lạc, muốn nói chuyện mà miệng mở chưa ra. Đành để khi nào có tâm trạng vậy. Em cũng hạn trế gặp Hạnh rồi. Nhưng mà đời éo như mơ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 56
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 56
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 56
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-56.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-56.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-