Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp voz

Em Gái Và Anh Xe Ôm

T. A: Vậy từ mai mình là gì hả anh.
Tôi: A là chủ, còn em là nhân viên. - Sau câu nói đó thì 9 xác tôi bỏ chạy nếu ko muốn a nhéo.
...
Đi loanh quanh trong quán, ai cũng nhìn em cười cười thật cứ thấy kỳ kỳ. Bỗng trong túi điện thoại rung. Móc ra thì P nhắn tin.
P: Em nói chuyện với anh được không.
Tôi: Chuyện gì thế. Nói luôn đi em.
P: Tối dọn quán a ghé nhà em nhé.
Tôi: Có gì nói luôn đi em.
P: Em đợi ngoài cổng đấy
P với tôi, như 1 người bạn. Dù là những ngày qua P rất quan tâm, hỏi han chuyện của tôi còn hơn cả T. A. Nhưng với tôi nó có 1 chut gì đó ko hay về P. Chung tôi quen nhau ko lâu. Ko biết rõ lắm về P. Nhưng time này tôi ái ngại khi P suốt ngày hỏi thăm và lo cho tôi từ chuyện ăn uống đến kêu đi ngủ sớm. Haizzzzz... Ko biết sao để nói rõ hết.
Đang lan man suy nghĩ. Thì T. A ngồi xuống kế bên. Nghĩ gì thế anh.
Tôi: à ko có gì. Em chưa về đi xiu đóng quán trễ mà. Tính làm cả 2 ca à. Ko thêm tiền đâu nhé.
T. A: Về bằng gì mất xe ôm rồi. Giờ có xe ôm mới rồi.
Tôi: Giả điên - Đâu đâu ai mà khổ thế
T. A: Nhéo vào eo 1 phát đâu điếng người- Khổ hay sướng hả???????
Tôi: Dạ dạ sướng.
T. A: Sướng thì làm xe ôm cho chị chị thương nghe chưa.
Đời tôi vậy là đeo gông sao. Tôi vẫn chưa nói gì mà: (
Sau khi dọn dẹp tôi và T. A cùng về, với a mắt của cả đám phục vụ và chú bảo vệ. Khi xe tôi vừa đi đc 1met thì đằng sau hò hét um xùm. T. A thì tay chỉ để hờ ở eo. Có gấu sướng thiệc.
Tôi: ủa mà em ko có xe à.
T. A: Có chứ anh. Đi học em đi xe bus cũng đc tai đi có 1 chuyến mà rẻ nữa 2k à. Còn xe em để cho bé em em nó đi học thêm năm nay nó 12 rồi. Cả ngày cũng ở ngoài quán bữa nào đi học thì em đi xe bus. Còn làm ngoài quán thì có bạn em chở đó.
Tôi cũng ko hỏi nhìu về người kia làm gì. Về tới nhà T. A em xuống xe nắm lấy tay tôi,
T. A: A về cẩn thận nha. Hôm nay em vui lắm... Rồi chu mỏ hôn gió nghe cái chụt rồi chạy tọt vô trong nhà. Hôn vậy cũng là hôn hả trời thằng nào sáng tác ra cái kiểu hôn vô lí thế.
Tôi chay xe qua nhà P thì thấy P đang ngồi ở ghế đá trước nhà. Khi tôi tới thì P rơm rớm nước mắt.
Dựng chống xe. Đi tới chỗ P ngồi chìa bịch bánh tráng trộn mới mua luc quá đây.
Ăn hông...
P mắt vẫn còn ướt" ăn"
Rồi lấy ngồi ăn. Mỗi người ôm 1 suy nghĩ.
Tôi: Em kêu a qua đây ngó em ăn vậy thôi hả.
P:...
P: Sao a ko cho em thời gian, cho em 1 cơ hội.
Tôi: Đâu phải a nói a ko cho. Mọi thứ no tự đến mà. A cũng đâu phải là người chủ động, người chủ động là em mà. Nếu em ko nói cho ban T. A để, tôi nay người đó như vậy, thì mọi chuyện cũng đâu nhanh như vậy. Mọi thứ theo tự nhiên mà em.
Tôi: Về em. Thật sự a chỉ coi em như 1 người bạn mới quen. A ko có định kiến về em, về việc lúc mới gặp em đối sử với anh như thế. Ko phải a ghét bỏ hay không thích em, chỉ là người a thương và người thương anh là ai.
Tôi: Anh không nghĩ em lại có tc xâu đậm với anh. Chỉ gập nhau ko nhiu mới biết nhau. Ko biết gi về nhau nhiu lắm. Vậy có gọi là yêu hay thương gi ko. Hay chỉ là thix thix.
Rồi mỗi người ôm 1 bầu suy nghĩ... P cũng ko nói, chỉ ngồi chảy nước mắt. Con gái yêu nhanh thế sao mấy bác, em vẫn ko nghĩ tinh cảm lớn đến có thể khóc như thế.
P: E không biết. Nhưng em chưa gặp ai như anh. ~. ~ ba me a đâu có sinh đôi.
P: E chỉ biết là e đã làm sai. E thấy có lỗi, lúc tông anh như vậy. Luc nghĩ a làm phục vụ quán như vậy. Nhưng thái độ của a cho em biết a là con người đàng hoàng và biết nghĩ. E yêu a ở điểm đó. Và con nhiu điều e rất nể và mến anh. A cũng biết tinh cảm của em là có.
P: Em sẽ đợi... Còn bi giờ e làm e gái a đc chứ.
Tôi: Sao lại ko nhỉ cô nương. Đừng nhõng nhẽo như con bé ba ở nhà là đc.
Rồi tôi cường và P cũng cười ngượng. Tôi biết P buồn. Nhưng thôi kệ. Lo nhà mình trước mới tới nhà hàng xóm:">:beauty::beauty::beauty:
...
Về đến nhà. Nhắn tin cho T. A biết là đã về tới nhà và chúc nàng ngủ ngon.
T. A: Sao về lâu thế.
Tôi:um P kêu a qua nhà nc.
T. A: Nói chuyện gì????????
Tôi: Ơ sao lại hỏi nhỉ. Ai thế nhỉ.
T. A: Ko ai hết, có trả lời không thì bảo. (số em nó sơ gái thế đấy)
Tôi: zạ chuyện là balabala...
T. A: ùm anh tính vậy cũng đc. Em gái thôi đấy.
T. A: Nếu P ko nói cho bạn em biết (gọi là anh xe ôm nhé: AXO) thì tối nay cũng đâu có vậy với anh. Nghĩ lại ngại quá. Tự nhiên nắm tay a lôi đi.
Tôi: Thì ra là vậy nếu ko có chuyên tối nay, chắc cũng ko nắm tay anh đâu nhỉ.
T. A: Đừng có tưởng bở. Hứ con trai gì mà chả có lãng mạng, hay ga lăng gi. Chả có chút tâm ly với con gái tí nào.
T. A: Ngủ đi mai qua chở em đi làm đấy.
Tôi: zạ em ngủ ngon... 1 ngày minh wen nhau.
...
Tối đi ngủ hẹn giờ dậy sớm hơn bình thường 1 chút để đi rước T. A
Buổi sáng dậy thức dậy đời vui lạ thường hề hề.
Đánh răng rửa mặt. Thay đồ lên xe. Chay qua nhà T. A mà lòng phơi phới:"> nay ai ra đường mà thấy thằng nào đi xe mặt cười hớn hở lả em đấy các bác ạ.
Qua gần tới nhà T. A thì thấy AXO đứng đấy chờ rồi. Oát đờ phốt...
Ngày đầu tiên chở em đi làm của tôi... Mà bi cha AXO dành hàng rồi. Dù sao cũng bạn thân của nhỏ nên cũng lịch sự. Ko lại mất bạn của nhỏ.
Em lấy điện thoại ra nhắn tin cho nhỏ. Ra của đi xe ôm tới rồi.
T. A: Tới rồi hả đợi em tí.
Tôi: Ô xờ kê bất ngờ đấy nhé.
T. A: Lắm trò.
T. A: Chết rồi anh ơi bạn em tới đứng đợi kìa. Em đã kêu đừng tới rồi. Giờ sao anh. A đâu rồi
Tôi: Đây nè xa xa chỗ sửa xe đó. Em cứ đi với bạn em đi ko sao đâu. A chạy theo sau cũng được mà.
T. A: Được không anh. Mệt ông này ghê kêu ở nhà đi mà còn qua chở.
Tôi: Ko có gì mà. Em cứ đi đi.
T. A: Dạ
Rồi khi xe vượt qua mặt T. A ngó tôi như sợ tôi buồn tôi chạy theo. T. A ngó lại tôi lè lưỡi cười tít mắt chọc T. A. Thấy vậy em ấy cũng cười tươi liền cũng lè lưỡi lại khè tôi.
Tôi không muốn T. A mất đi 1 người bạn nào vi tôi. Và cái tình bạn 6 năm của cả nhóm bạn thân của T. A cũng sẽ mất. Tôi Biết T. A chọn tôi thì biết sẽ mất đi cái tình bạn ấy và chắc chắn rằng cô ấy sẽ rất buồn. 6 năm có bao nhiu kỷ niệm. Tôi ko muốn thế. Dù sao cũng phải từ từ giải quyết cho êm từ từ.
Khi tới quán anh ấy dừng xe trước cửa quán. T. A xuống xe. A ấy ngó vô trong như đang tìm kiếm tôi nhìn ra thấy a ấy chở T. A đi làm. Tôi cũng chạy xe dừng trước cửa quán để xiu đi ăn sáng cho dễ. Anh ấy thấy tôi gật đầu chào miệng cười toe toét kiểu T. A đâu có bỏ anh ta. Tôi cũng cười toe toét gật đầu chào lại thiếu điều chạy lại ôm hôn thắm thiết.
Tôi đi vào quán T. A cũng đi cùng chạy lại ôm lấy tay trái của tôi. Còn anh kia tôi biết mặt cũng thộn ra.
T. A: Cảm ơn anh nhé.
Tôi: Ơ gì đây cô nương:
T. A: Cảm ơn anh đã nghĩ cho em.
Tồi cười. Cả quán nhìn chúng tôi như kiểu tụi bay mà không đãi quán ăn chầu nào thì xác định dẹp con mợ nó quán nhé... Mới mấy ngày bão vô em mới đãi tụi nó 1 chầu hoành tráng mà chúng nó quên nhanh thế đấy...
ĐT rung. Móc ra coi thì của T. A
T. A: Em chọn ko sai đúng ko anh. A càng làm em yêu a hơn...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 9
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 9
Thể loại này là thể loại gì... Oan gia ngõ hẹp - Chap 9
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s0/oan-gia-ngo-hep.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiGPWZOCRWE-QfTcHQnP6cQ9hNGCKDY3EnWiMnlYhHL75SYxnP-UpDP5MmKDmJENfh_EkGj_hGZQc4fQBwxFsyil8zzmNNkMF5fWquYESb0CRe6CSYxkmKX5Sx1FugQgmCaXv0wcJl766o/s72-c/oan-gia-ngo-hep.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2020/11/the-loai-nay-la-loai-gi-oan-gia-ngo-hep-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-