Ký ức một thời ngang dọc - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
6 ly cà phê được đem ra cùng 1 gói thuốc Marlboro trắng. Tụi tao kéo nhau ra ngồi uống cà phê ở 1 quán gần nhà thằng bạn thân sau khi 6 cái bao nylon được để gọn ở sân nhà nó. Thằng bạn tao ngập ngừng hỏi:
- Mày có chắc là tụi kia sẽ điện thoại cho anh.X không?
Tao nở 1 nụ cười bí hiểm trả lời:
- Thì mày nghĩ coi, mới hồi sáng lính của khứa đánh tao. Anh.X đứng ra dàn xếp thì tối lại lính của khứa bị đập thì mày nghĩ ai vô đây làm. Đúng không con chó?
Thằng bạn tao gật gật đầu, tao nói tiếp:
- Chắc chắn khứa sẽ điện thoại cho anh.X nói là tao trả thù này kia. Nhân dịp này mình sẽ chơi tiếp tập 2, nhưng mình sẽ vừa đánh trống vừa la làng, kiểu như bị khứa méc, anh.X chửi tụi mình, rồi tụi mình nóng quá, bộc phát nên phát cho cái bọc đi kiếm khứa. Lỡ chuyện ra thì cũng không dính tới anh.X, mình cũng sẽ dễ xử.
Thằng bạn vỗ vai tao cái bốp như giờ nó mới hiểu hết ý tao
- Đáng lẽ tao chỉ đập 2 thằng lol kia, nhưng mà bỏ thằng khứa chủ trại hòm cũng tội, nên tao cho đi chung với 2 thằng đệ nó cho có thầy có trò, dù gì tụi nó cũng có mối quan hệ tốt với bên bệnh viện, chắc cũng được chăm sóc tốt.
Thằng bạn tao cười hô hố:
- ĐM mày thâm độc lắm con chó
Tao cười nhẹ nói 1 câu:
- Đầu đường, đầu chợ không đầu hàng. Bán ngựa, bán cá không bán anh em. Tao chỉ mất dạy với những thằng mất dạy
Nói xong 2 thằng cười ha hả.
Bỗng chuông điện thoại tao vang lên, số của anh.X, nheo mắt đắc ý với thằng bạn. Tao bắt máy:
- Dạ em nghe anh
Vẫn lại cái giọng ồm ồm:
- ĐM mày đánh hay quá, giờ tụi kia kêu tao lôi đầu mày ra kia
Tao cười rồi trả lời:
- Để em giải quyết luôn trong 3 nốt nhạc để nó khỏi điện thoại làm phiền anh.
Anh.X cười:
- Mày hay quá, làm gì làm, đừng có lỡ tay để tao đi thăm nuôi mày
Tao càng cười lớn:
- Anh cứ yên tâm. Anh hiểu em mà
Sau khi cúp máy, tao nhìn sang thằng bạn:
- Tiếp tục tập 2
Nó đáp gọn khô:
- Dứt!!!
3 chiếc xe với 6 thằng, à mà thêm 6 cái bao nylon được treo trên xe quay ngược lại chỗ lúc nãy.
Vẫn chiến thuật cũ, tao kêu thằng cầm nài chạy lên phía trước coi tình hình, 2 chiếc kia thì vẫn đậu ở 1 khúc xa đợi tao.
Chạy ngang qua quán cà phê, tao thấy 1 khứa đầu trọc đang ở cởi trần, mình cũng chi chít vết mực. Tao hỏi thằng cầm nài:
- Mày biết mặt thằng khứa chủ trại hòm không em?
Nó quay lại đáp:
- Thì thằng đầu trọc ngồi đó anh. Em tưởng anh.T biết nó
Tao cười cười rồi nhìn về phía khứa kia, thằng này chắc tầm 40 tuổi, nó đang ngồi khệnh khạng nói chuyện điện thoại với ai đó, giọng chắc đang bực tức lắm. 2 thằng mặt lol kia chắc được khiêng qua cấp cứu rồi, cái chỗ lúc nãy được dọn dẹp sạch sẽ như chưa từng xảy ra chuyện gì.
Quay lại chỗ 2 chiếc xe đang đợi, tao nói với cả đám:
- Giờ này còn sớm, đợi thằng lol kia nó uống xong ly cà phê rồi bước về trại hòm thì mình ra tay.
Vậy là 3 chiếc xe được dắt lên lề đường, đậu nép vào cái bóng tối của những tán cây trên vỉa hè. Lúc này đường phố cũng bắt đầu thưa thớt xe cộ qua lại.
Vừa hút thuốc vừa tào lao với thằng bạn khoảng hơn 30' thì 1 thằng cô hồn lên tiếng:
- Nó chuẩn bị vô kìa anh
6 cặp mắt hướng về phía xa bên kia đường, ở đó thằng đầu trọc đã đứng lên và bước về trại hòm gần đó của nó.
Theo đúng kế hoạch, 3 chiếc xe máy phóng qua bên đường hướng về phía thằng đầu trọc. Lúc này nó đã đứng trước trại hòm với cái cửa đang khép hờ. Những chiếc xe lao đến nhanh như những con gió, và vẫn như lần tập kích trước, thằng đầu trọc chỉ kịp ú ớ đưa tay lên đỡ những cây giũ 3 khúc đang giáng xuống người nó cùng với những câu la lớn " mày dám méc anh.X hả ", " tụi tao san bằng cái trại hòm của mày luôn ", " chết mẹ mày đi con chó "... Trong khi 3 thằng đang dần thằng đầu trọc 1 trận nhừ tử thì 3 thằng còn lại cũng vừa đạp tung cái cửa trại hòm, những cái bao nylon được ném thẳng vào trong. Vừa lúc đó, 1 thằng nào đó từ phía trong trại hòm chắc nghe tiếng đạp cửa nên nó nhanh chóng phóng ra thì đúng lúc những cái bao nylon đang được ném vào, 1 cái bao nylon đập thẳng vào mặt nó, vỡ ra, 1 thứ sền sệt nhầy nhụa hôi thúi dính đầy trên cái khuôn mặt nó. Cứt tụi mày ạ, chính xác là cứt và nước tiểu được hòa trộn vào nhau. Nó đứng bất động, chắc bị bất ngờ và nó sợ vì những thằng cô hồn đang hung hăng ra sức đập phá đồ đạc xung quanh. Ngoài kia, thằng đầu trọc đã nằm bất động và cũng như 2 thằng đệ của nó trước đó hơn 1 tiếng đồng hồ, cái đầu trọc của nó bây giờ chỉ có máu và máu, cái thân thể đầy hình xăm của nó giờ đây là chi chít những vết máu ngang dọc. Những tiếng gầm rú của động cơ xe máy lại vang lên. Cái trại hòm bây giờ như 1 bãi chiến trường, đồ đạc đổ nát, những chiếc quan tài bị lật nằm nghiêng ngả, khắp căn nhà bốc lên 1 mùi xú uế, hôi thúi kinh khủng, ngoài sân, 1 thằng đầu trọc đang nằm bất động với những vết thương đang rỉ máu được 1 thằng với bộ mặt đầy cứt đang lay lay cái thân thể béo tròn của nó.
Cuộc đánh úp tối hôm đó đã kết thúc, nhưng có lẽ việc trục lợi từ nỗi đau của người bệnh và thân nhân của họ vẫn cứ tiếp tục không hồi kết. Và tụi tao cũng chẳng phải là những siêu anh hùng mà có thể ngăn cản được những việc đó vì cái xã hội này vốn dĩ không công bằng mà đặc biệt là những người dân nghèo. Việc của tao làm lúc đó chỉ là 1 hành động bộc phát trả thù không hơn không kém.
Tao bấm máy gọi cho anh.X, kể lại toàn bộ sự việc. Anh.X trầm ngâm rồi nói:
- Mọi việc khúc sau cứ để anh dàn xếp, tụi mày dám quay lại chơi lần thứ 2 thì tao nghĩ tụi nó đéo dám báo Công an đâu.
Tao cám ơn anh.X rồi cúp máy. Lại mắc cái nợ ân tình với ổng rồi. Nợ tiền bạc thì trả xong rồi thôi, nhưng cái thứ nợ nghĩa, nợ tình trả không biết bao giờ cho hết... !!!
Những lon bia lại được rót đầy những ly đá, lớp bọt mịn màng hòa lẫn với dòng chất lỏng sánh vàng thơm nồng mùi men lúa mạch như giải tỏa cơn khát của tụi tao. Tao đốt điếu thuốc, thả làn khói nhìn ra nhìn đường phố về đêm từ cái quán nhậu vỉa hè dành cho những thành phần thích over night. Có lẽ tụi mày nghĩ tao sẽ hả hê với cuộc đánh úp vừa rồi vì trả được thù. Tao cũng nghĩ vậy, tao thấy sung sướng vô cùng vì đập được những thằng đã đánh tao lúc sáng và luôn cả thằng anh lớn của tụi nó. Nhưng bây giờ khi ngồi đây, bên cạnh là tiếng cười nói của thằng bạn và tụi em út cô hồn của nó, tao thấy trong lòng hơi bâng khuâng, không phải vì tao sợ cái hậu quả tụi tao gây ra, trước đến giờ tao cũng tham gia nhiều vụ còn hơn như vậy, tao cũng chẳng sợ tụi kia kiếm lại tao, tao quá quen để đối phó những chuyện này.
Cái tao suy nghĩ hiện giờ là cái tình người trong cái xã hội này. Tao thấy nó lại mong manh quá, cũng cùng là kiếp con người với nhau, sống nay rồi lại chết mai vậy tại sao lại nỡ dẫm đạp, triệt hạ nhau để đạt được những lợi ích của bản thân...
Ực 1 ngụm bia, cảm thấy mát lạnh trong người. Dù sao đi nữa, cái guồng quay cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn quay đều, tao và tụi mày vẫn phải nằm trong cái định luật tự nhiên đó, nhưng tao tin luôn có 2 từ Nhân Quả. Cứ sống thật tốt theo suy nghĩ của mỗi người trước cái dòng đời lắm rối ren này đi đã. Ngoài kia, tiếng chổi quét đường của những người công nhân vệ sinh, tiếng rú ga của những thằng choai choai đi chơi đêm, tiếng cười nói của 1 cặp tình nhân vừa mới lướt qua, tiếng rao đêm của những người hàng rong, tiếng lả lơi của những cánh bướm đêm đang chào khách, tiếng dép lẹp xẹp của 1 thằng nhỏ với cái bao trên lưng đang lục lọi thùng rác để kiếm ve chai... Những âm thanh quen thuộc đó tạo nên nét đặc trưng cho cuộc sống Sài Gòn về đêm. Và xa xa, là những tòa chung cư cao cao cấp. Vậy đó, người ta thường hay nói là Sài Gòn hoa lệ, đúng thật, hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 22
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 22
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 22
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-