Ký ức một thời ngang dọc - Chap 36

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Hơn nửa tháng từ cái lần tao đi ăn cùng với Vĩnh Long và Điều dưỡng, tưởng chừng câu nói muốn cho thằng P. Điếm 1 bài học chỉ là trong lúc nóng giận của Điều dưỡng nhưng không như vậy, mọi việc không như tao nghĩ.
Hôm nay Vĩnh Long điện thoại cho tao nói rằng em Điều dưỡng cần tao giúp đỡ, Vĩnh Long ít khi nhờ tao điều gì nhưng hôm nay em điện thoại cho tao, nhờ tao giúp cho Điều dưỡng, chắc có lẽ Điều dưỡng đang gặp vấn đề gì nghiêm trọng lắm. Vậy là đành chạy qua chỗ Vĩnh Long, hên là hôm nay 4 thằng kia vẫn còn nằm ngủ ở nhà, chưa ai có tài để chạy.
Tao dựng chiếc xe phía trước sân rồi bước vào phía trong nhà, Điều dưỡng đã ngồi trên bộ ghế ở phòng khách từ lúc nào, Vĩnh Long thì đang loay hoay đứng ở quầy bán thuốc cho khách. Thấy tao, Điều dưỡng gật đầu chào kèm theo nụ cười luôn làm thu hút người đối diện.
Tao ngồi xuống đối mặt với em, Điều dưỡng hơi ngượng ngùng, chắc em không biết bắt đầu câu chuyện với tao như thế nào.
Vĩnh Long bước vào nở 1 nụ cười với tao rồi nhìn Điều dưỡng nói
- Điều dưỡng cứ nói hết chuyện với anh.T đi, giờ này mà ngại gì nữa
Nói xong Vĩnh Long bước xuống phòng bếp để pha cà phê cho tao, Điều dưỡng bây giờ bắt đầu mạnh dạn kể cho tao nghe câu chuyện mà em đang gặp phải, vừa nghe câu chuyện em kể, tao vừa đốt điếu thuốc, Vĩnh Long cũng đã đem cho tao ly cà phê đá để trên bàn, em ngồi bên cạnh tao, cũng chăm chú nghe câu chuyện của Điều dưỡng đang kể...
Thì ra sau vụ tao từ chối xử vụ thằng P. Điếm, Điều dưỡng thông qua 1 mối quan hệ xã hội bên ngoài, em tìm được mấy thằng giang hồ chịu đứng ra đánh dằn mặt thằng P.điếm, điều kiện Điều dưỡng đưa ra là phải rạch mặt và đánh phải nhập viện, số tiền em trả cho mấy thằng kia là 30 triệu kèm theo số tiền nợ trên 200 triệu, tụi kia thu được bao nhiêu thì tụi nó hưởng bấy nhiêu.
Rồi vụ xử thằng P. Điếm cũng diễn ra theo đúng yêu cầu của em, Điều dưỡng đứng từ xa để kiểm chứng cuộc thanh toán của tụi kia. Vậy là coi như mọi chuyện đã kết thúc, nhưng vài ngày sau, mấy thằng giang hồ kia lại điện thoại cho em rồi nói là thằng P. Điếm nhờ 1 băng giang hồ khác kiếm tụi này, bây giờ tụi này phải quy động thêm người để chơi lại, mà muốn chơi lớn thì phải có tiền, tụi nó muốn yêu cầu Điều dưỡng chi thêm 50 triệu, nếu không thì tụi nó xì vụ em thuê tụi nó làm cho bên thằng P. Điếm xử lý.
Kể xong, Điều dưỡng gục đầu khóc nức nở, em sợ gia đình mình biết vụ em quen với 1 thằng điếm rồi bị gạt tiền, sợ đám thằng P. Điếm biết được sẽ trả thù, tiền em có thể đưa thêm nhưng đưa lần này rồi lần sau sẽ như thế nào, rồi lỡ chuyện này tới tay của bên công an không biết em sẽ như thế nào... Em vừa khóc vừa nói, Vĩnh Long hình như cũng muốn khóc theo em, còn tao thì hớp 1 ngụm cà phê rồi cười nhếch mép, tao nghĩ đây cũng là bài học cho Điều dưỡng nhưng nhìn em khóc, tao cũng động lòng thương cảm, huống hồ Vĩnh Long đã lên tiếng nhờ tao giúp cho Điều dưỡng.
Lại hớp thêm 1 ngụm cà phê, rít 1 hơi thuốc, tao nói với Điều dưỡng
- Thật ra nãy giờ nghe em kể, anh thấy có gì đó sai sai, nhưng tụi mà em mướn đánh thằng P. Điếm, anh chắc mấy thằng này chỉ muốn làm tiền em thôi
Điều dưỡng lúc này đã ngưng khóc, em chăm chú ngồi nghe những lời tao nói, tao nói tiếp
- Bây giờ như vầy, em cứ hẹn tụi nó ra quán cà phê nào đó, anh sẽ đi với em, ra đó để anh nói chuyện phải quấy với tụi kia rồi tùy cơ ứng biến
Điều dưỡng mừng rỡ ra mặt, em hỏi tao
- Vậy khi nào được anh?
- Tùy em thôi!!! Em cứ hẹn tụi nó ra đưa tiền. Tao cười trả lời
Vậy là nhanh như cắt, Điều dưỡng móc cái điện thoại trong túi xách ra rồi bấm số gọi. ĐM, đúng là con nhà tiểu thơ chưa hiểu sự đời, bá vô mấy thằng nhóc ác rồi.
Tụi kia hẹn 30' nữa ở 1 quán cà phê trên đường Nguyễn Chí Thanh, vậy là phải ra mặt vụ này rồi, ĐM dòng đời sao cứ đưa đẩy tao hoài vậy.
Vĩnh Long chắc hơi lo cho tao, em cứ căn dặn tao phải cẩn thận, không được động tay động chân, tao chỉ biết ậm ừ cho em đừng có lo lắng.
Gần đến giờ hẹn, tao chở Điều dưỡng trên chiếc xe máy của mình ra quán cà phê mà tụi kia đã cho địa chỉ. Và có lẽ tao đã sai khi cứ nghĩ ra nói chuyện bình thường với tụi kia, tao đâu biết rằng 1 mối nguy hiểm đang chờ tao phía trước...
Ra đến quán cà phê, tao đậu xe phía trước quán rồi bước vào trong cùng với Điều dưỡng.
Vào trong quán cà phê, Điều dưỡng nhìn xung quanh nhưng không thấy tụi kia, em móc điện thoại ra a lô cho tụi nó thì tụi kia đang ngồi phía tầng trên, vậy là tụi tao bước lên tầng trên.
Lên tới tầng trên thì tao thấy trên này có nhiều bàn trống không có khách, chỉ có 1 bàn với 4 người đang ngồi, Điều dưỡng kéo tay tao tiến lại phía cái bàn đó, tụi tao kéo ghế ngồi xuống.
Trước mặt tao là 2 thằng trẻ, cũng xăm trổ đầy mình, mặt mày cũng bặm trợn như Trương Phi trong phim Tàu, 2 thằng già, mà ĐCM là 2 thằng già tao gặp lúc uống cà phê với anh.X, 2 thằng này đứng ra dàn xếp vụ mấy thằng trại hòm lúc trước. ĐM, chuyến này ngon rồi, 2 thằng lol này chắc còn cay cú tao vụ lần trước.
Đúng như tao đoán, 2 thằng già cũng nhận ra tao, 1 thằng hất hàm nói với tao
- Mày nữa hả? Vụ lần trước không có ông.X là mày no rồi
Tao cười cho qua chuyện rồi nói
- Vụ nào tính vụ đó đi anh ơi.
Thằng già ngồi kế bên lên tiếng
- Mày là sao với con bé này
Tao vẫn bình thản vừa trả lời vừa rút điếu thuốc ra châm lửa hút
- Thì anh em trong nhà thôi anh.
Khứa già quay sang hỏi Điều dưỡng
- Vậy em có đem tiền ra cho tụi anh không em?
Điều dưỡng hơi bối rối trước câu hỏi của khứa già, vội nhìn qua tao như cầu cứu vì trước lúc đi em đâu có chuẩn bị tiền bạc gì. Tao nói luôn
- Em nghe nói đã đưa tiền đủ cho mấy anh. Còn vụ thằng P. Điếm có kêu ai thì mấy anh phải xử lý được chứ. Giờ đòi thêm tiền, em thấy hơi bị mất nét
Như gãi đúng chỗ ngứa, thằng già đập bàn cái bốp làm Điều dưỡng ngồi bên cạnh tao giật thót cả mình, thằng già la lớn
- Mày là CC gì, ở đây tới lượt mày lên tiếng hả con chó
ĐM mấy thằng mặt lol, tụi nó định chơi bài để chớp tinh thần tao chứ gì, cái bài này tao còn lạ gì với tụi giang hồ ma tụi mày. Tao chỉ tay vào mặt thằng già rồi chớp lại liền
- Nãy giờ nói chuyện đàng hoàng, làm CC gì lớn tiếng vậy huynh? Nói thẳng cho dễ, tiền đéo dư để đưa, thằng nào thử đụng vô em tao thử coi
Thực ra tao nói như vậy vừa để chớp ngược lại tụi nó, vì tao biết tụi này chỉ chuyên sắp tuồng để moi tiền những người nào yếu bóng vía bá phải tụi nó thôi.
Tao đứng dậy, kéo tay Điều dưỡng theo tao bước đi, tao nghĩ tụi giang hồ ma này chắc cũng đéo dám làm gì tao nhưng thật sự tao đã lầm, 1 sai lầm khiến tao phải trả giá.
... Bốp... Hình như tao vừa ăn 1 cái ly lên đầu từ phía sau, chưa kịp nghe xong tiếng la lớn... Á... Của Điều dưỡng bên cạnh thì tao ăn tiếp 1 cái ghế cây vào sau lưng làm tao gục xuống, lại 1 tiếng... Bốp... Nữa vang lên, những mảnh vỡ của cái ly văng tung tóe xuống cái nền xi măng, tao cảm nhận được dòng máu âm ấm đang chảy xuống từ trên đỉnh đầu của tao.
Tiếp đến là những cái đá vào 2 bên bẹ sườn của tao, 4 thằng, chính xác là 4 thằng đang tung những cú đá vào cái thân thể đang nằm gục trên sàn của tao. Lúc đó, tao chỉ biết dùng 2 tay ôm đầu rồi cố gắng rút chân nằm co lại để hứng những cú đá như trời giáng của tụi nó.
Tao nghe bên cạnh hình như Điều dưỡng đang van xin tụi kia đừng đánh nữa. Lúc sau, chắc có lẽ nghe thấy tiếng đánh nhau, những người ở quán chạy lên kéo tụi kia ra. Như trút được cơn giận, tụi nó ngưng tập thể dục cho tao, hậm hực bước đi không quên nói lại với Điều dưỡng
- Cho mày 3 ngày nữa không có tiền thì đi chết nhe con
Tao nằm đó, đầu óc choáng váng, chiếc áo sơ mi tao đang mặc đã ướt đẫm màu máu, quần áo thì tả tơi, thân thể đau nhói, lấy tay sờ lên cái đầu thì tóc tao ướt đẫm vì máu.
Điều dưỡng vừa khóc vừa cố đỡ tao ngồi dậy, vài nhân viên trong quán cũng xúm lại phụ đỡ tao xuống tầng dưới, giờ thì tao cũng đã phần nào lấy lại được bình tĩnh sau trận đòn bất ngờ của tụi kia, tao lết từng bước ra chiếc xe máy đậu phía ngoài, Điều dưỡng định gọi taxi đưa tao vào bệnh viện nhưng tao ngăn lại, vậy là tao ngồi phía sau, Điều dưỡng chạy chiếc xe máy chở tao vào phòng cấp cứu của Chợ Rẫy. Cũng hên, bệnh viện gần đây mà.
Tao nằm trên chiếc băng ca rồi được bảo vệ đẩy vào phía trong phòng cấp cứu, Điều dưỡng phải đứng ở ngoài không được vào trong, tao thấy em vẫn khóc, không ngờ lại có 1 ngày em khóc vì tao. ĐM đẩy băng ca cho người ta suốt, bữa nay có người đẩy tao lại, cũng biết cảm giác nằm trên băng ca nó ra sao rồi.
Tao vẫn tỉnh táo nhưng có điều đầu tao hơi choáng, chắc có lẽ do mất máu nhiều quá. Nằm đó hơn 15' thì có bác sĩ tới thăm khám, hỏi tao tên gì? bao nhiêu tuổi? nhà ở đâu? làm công việc gì?... Chắc coi tao còn tỉnh táo hay không vậy mà. ĐM, rồi hỏi sao tao bị như vầy, tao trả lời bị đánh, khứa bác sĩ nhìn tao chằm chằm, chắc khứa chưa thấy ai bị đánh bao giờ ha gì...
Tiếp theo tao được đẩy đi chụp CT, rồi X-ray các kiểu con đà điểu. Cuối cùng là khâu 5 mũi trên đầu, không bị gãy xương hay gì hết chỉ bị chấn thương phần mềm nên lấy thuốc uống và không cần nằm viện.
Lúc này hình như tao đã khỏe hơn, chỉ còn hơi đau nhức cơ thể khi cử động thôi. Vừa bước ra khỏi phòng cấp cứu, tao đã thấy Vĩnh Long, anh.X, thằng bạn thân đứng đó, ĐM sao đủ mặt văn võ bá quan vậy.
Vĩnh Long chạy đến bên tao, đỡ tao ngồi xuống cái ghế đá, mắt em rơm rớm nước mắt, hỏi thăm tao đủ điều, tao trả lời muốn mệt. Thằng bạn thân thì vừa cười vừa hỏi
- ĐM, chưa chết hả mậy? Nhẹ mà, tịnh dưỡng vài bữa rồi tao đi với mày kiếm tụi nó
Anh.X bước tới ngồi xuống bên cạnh tao, anh hỏi
- Rồi mày thấy ổn chưa?
Tao trả lời
- Dạ bình thường mà anh, mất máu chút xíu chứ không có gì đâu anh
Anh.X lại hỏi tiếp
- Mày biết đám nào làm không?
Tao kể cho anh nghe vụ của Điều dưỡng, rồi vụ tao đi gặp tụi kia và bị tụi nó chơi hội đồng
Nhìn mặt anh.X có vẻ tức giận, anh gầm gừ nói với tao
- Để tao qua lôi đầu tụi nó ra, tụi nó biết mày là em tao vậy mà tụi nó chơi hội đồng mày, mặt mũi tao còn để đâu nữa
Anh.X lấy điện thoại định gọi cho ai đó nhưng tao ngăn lại rồi nói
- Vụ này của em, anh để em giải quyết, anh biết tính thằng em rồi, cứ để em
Anh.X im lặng 1 lúc rồi nói
- Vậy tao cho mày xử vụ này
Quay qua thằng bạn thân, anh.X nói
- Mày đi với nó, thiếu người thì nói anh
Thằng bạn thân cười ha hả rồi nói với anh.X
- Anh nghĩ sao mà em bỏ nó được.
Cuối cùng, anh.X chở tao, Vĩnh Long và Điều dưỡng về nhà tao bằng xe ô tô, thằng bạn thân thì chạy chiếc xe máy của tao theo sau.
Về đến nhà, thằng bạn thân cất xe vô nhà cho tao không quên nở 1 nụ cười gian xảo nhìn tao rồi nói lớn cho cả Vĩnh Long và Điều dưỡng nghe
- ĐM bị như vầy mà có 2 mỹ nhân chăm sóc thì quá sướng rồi, gặp tao, tao bị nặng hơn cũng cam lòng
Nói rồi nó nhảy tót lên chiếc ô tô của anh.X đợi sẵn ngoài cửa.
Điều dưỡng hơi đỏ mặt vì câu nói vui của thằng bạn thân. Tao thấy nó nói đúng mà.
Số điện thoại của thằng chủ xe gọi đến, tao giật mình, giờ bị như vầy thì làm sao chạy xe đây, thôi đành nhờ nó chạy vậy. Tao bắt máy định nói sự cố tao gặp phải nhưng thằng chủ xe đã biết tất cả, nó khuyên tao tịnh dưỡng cho khỏe, còn xe cộ cứ yên tâm, nó sẽ chạy thay tao.
Tao cúp máy rồi hỏi Vĩnh Long và Điều dưỡng là đã báo vụ của tao cho thằng chủ xe biết rồi à nhưng cả 2 đều ngạc nhiên nói rằng chưa hề nói vụ của tao cho thằng chủ xe. Vậy sao thằng chủ xe lại biết?
Vĩnh Long lên phòng kiếm cho tao 1 bộ đồ để thay sau khi tao tắm rửa sạch sẽ, tao còn nhiều đồ cất trong tủ trên phòng mà.
Nằm trên bộ ghế ở phòng khách, tao nở nụ cười hạnh phúc khi nhìn thấy Vĩnh Long thì đang lui cui nấu cháo cho tao ở phòng bếp, còn Điều dưỡng thì đang tỉ mỉ phân những liều thuốc cho tao. Thi thoảng, 2 người con gái lại thay phiên hỏi thăm sức khỏe tao như thế nào...
Nhìn lại cái thân thể tao lúc này sao mà nó tàn tạ quá, giờ đây trong đầu tao đang lên những kế hoạch sắp tới để cho tụi chó kia 1 bài học. Tao đã phạm sai lầm vì cái tính chủ quan nhưng tụi kia cũng đã phạm 1 sai lầm rất lớn vì đã đánh lén và chơi hội đồng với tao.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 36
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 36
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 36
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-36.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-36.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-