Ký ức một thời ngang dọc - Chap 51

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Những chuyến chuyến xe từ thiện ngày 1 nhiều hơn, thằng chủ xe lại chuẩn bị rục rịch sắm thêm 2 chiếc xe mới, mà tao nghe nói là nó muốn sắm xe mới 100%, không phải xe đã qua sử dụng, ĐM tính ra kinh doanh từ thiện cũng mau làm giàu quá. Đúng là đồng tiền có sức hút ghê thiệt, nó làm thay đổi tính cách của 1 con người thật nhanh chóng.
Tao vẫn ngược xuôi trên những chuyến xe, vẫn đưa những bệnh nhân, những cái xác về tới quê nhà của họ, có điều sự tôn trọng tao dành cho thằng chủ xe không được như lúc trước, giờ đơn giản chỉ là mối quan hệ giữa 1 thằng lái xe - 1 thằng chủ xe, tao bỏ sức lao động ra để kiếm tiền và tao vui khi chính tao là người đưa những mảnh đời kém may mắn về cái nơi họ muốn về, hình như đó là niềm vui an ủi cho tao lúc này.
Thời gian gần đây hình như mối quan hệ giữa FE với gia đình của em hơi căng thẳng vì thằng bạn thân của tao. Nhiều lần ngồi tâm sự với tao, FE nói thằng chủ xe bắt đầu cấm nó quen với thằng bạn của tao, FE vẫn dành trọn tình cảm của em cho thằng bạn dù gia đình có ngăn cấm như thế nào.
Hôm nay là 1 ngày quan trọng, tao xin nghỉ 2 ngày, thằng bạn thân thì giao quán cho mấy thằng đệ coi. Tụi tao mướn 1 chiếc xe 7 chỗ tự lái để đi Tiền Giang. Chắc tao và thằng bạn đã chờ cái ngày này lâu lắm rồi, chờ 10 năm rồi còn gì.
Từ phía trong trại giam, tụi tao nhìn thấy 1 người đàn ông trung niên, dáng vẻ vẫn như ngày nào, anh đang trình giấy tờ gì đó cho cán bộ ở cái chốt gác ngoài cổng trại giam, đó chính là anh của thằng bạn thân, anh rớt vì dính cái án giết người, vì cái bản tính lỳ đòn lúc trước nên tao sẽ gọi anh là anh Lỳ.
Khoảng thời gian 10 năm nay, khi mẹ thằng bạn còn sống thì tụi tao và bà vẫn đều đặn vô thăm nuôi anh Lỳ thường xuyên. Nhưng khi mẹ thằng bạn mất vì bệnh ung thư thì chỉ còn tao với nó vào thăm anh, lúc mẹ anh mất tao thấy anh Lỳ suy sụp lắm, rồi tới thằng bạn thân bị rớt 1 khóa, chỉ còn có mình tao vẫn đều đặn xuống thăm anh hàng tháng.
Mặc dù trước kia, ngoài đường anh có là thằng giang hồ cỡ nào, nhưng về nhà anh Lỳ vẫn phải kính nể mẹ của anh và luôn thương tụi tao, coi tao cũng như là thằng em trong nhà.
Rồi giây phút tụi tao chờ đợi cũng đến, anh em gặp nhau, cười nói vui vẻ, những tháng ngày bước ra thế giới tự do đã bắt đầu đối với anh Lỳ. Đáng lẽ anh Lỳ phải ngồi trong đó 15 năm nhưng được ân xá nên anh chỉ ở có 10 năm.
Tụi tao lên xe, tao vừa cầm lái vừa kiếm 1 quán ăn nào đó ven đường, tao muốn đãi anh Lỳ 1 bữa cơm hoành tráng bù lại những ngày cơ cực trong trại.
Nhìn trong kiếng giữa ra phía sau, tao thấy anh Lỳ đang loay hoay lấy đôi dép tổ ong đang mang, anh lật cái ngược đôi dép lại, khều khều cái đế dép rồi anh lấy ra 3 miếng vàng được giấu khéo léo trong chiếc dép, và chiếc kia cũng vậy. Anh đưa 6 miếng vàng cho thằng bạn tao rồi nói
- Cất cho anh đi, 6 cây đó. Tuần sau thằng bạn tù của anh ra trại, nó đem ra giùm anh 4 cây nữa. Tụi mày có công chuyện thì cứ lấy mà xài.
ĐM, tao hơi bất ngờ vì anh Lỳ mới ra tù thì lấy đéo đâu mà có vàng nhiều vậy. Nhìn qua thằng bạn, nó đang lấy 6 cây vàng bỏ túi mà không có gì là ngạc nhiên như tao. Tò mò tao hỏi
- Vàng đâu mà nhiều vậy anh Lỳ?
Chắc là biết tao thắc mắc dữ lắm nên anh cười rồi trả lời câu hỏi của tao
- Thì ở trong đó anh cũng kiếm sống được chứ mậy. Dù gì anh ngồi án lâu năm, vô đó lúc đầu cũng phải bật mới được ngồi mâm trên, rồi từ từ kiếm sống tích góp từ mấy thằng đại gia, công tử vô sau. Nhiều chuyện để kiếm tiền lắm, có dịp anh kể cho mày nghe.
Có lẽ tao chưa từng vô đó nên cũng chỉ biết mơ hồ về thế giới ở trỏng qua lời kể của thằng bạn thân hay những thằng có khóa đi về. Tao cũng đã nghe những anh lớn vào trong đó, ở vài năm là cầm rủng rỉnh 1 số tiền về cho gia đình, tất nhiên là những người đó phải thuộc diện có số má cả ngoài đời và trong đó, nhưng hôm nay tao mới chính mắt thấy được. ĐM, tính ra có đẳng cấp thì đi đâu cũng là thiên đường phải ko tụi mày.
Ghé 1 quán ăn bên đường, tụi tao kêu mấy món ăn dân dã miền Tây cho anh Lỳ, bữa cơm đơn giản nhưng tao thấy anh Lỳ ăn rất ngon. Có lẽ khoảng thời gian 10 năm cũng đủ để anh trả hết món nợ máu năm xưa do anh gây ra, nhưng khoảng thời gian đó cũng đã lấy đi hết cái tuổi thanh xuân của anh, đời người có được mấy cái 10 năm.
Về tới Sài Gòn, việc đầu tiên anh làm đó chính là về lại căn nhà của anh và thằng bạn thân, tao thấy anh đứng trước bàn thờ của bác gái, cắm xong cây nhang vào lư hương, anh Lỳ dựa đầu vào cái tủ thờ mà khóc, những giọt nước mắt của 1 người tù sau 10 năm mới trở về lại mái nhà xưa, những giọt nước mắt hối hận hay chính là những giọt nước mắt đắng cay khi không nhìn mặt mẹ của mình lần cuối trước khi bà ra đi mãi mãi.
Thằng bạn thân của tao cũng đang khóc, ừ thì anh em nó vốn dĩ là những người bước ra đời từ cái kiếp giang hồ, nhưng anh em nó có muốn như vậy đâu, anh Lỳ lúc trước thì khoái mở tiệm cắt tóc, thằng bạn tao thì thích làm kỹ sư nhưng mà cuộc đời không như là mơ...
Tao bước ra ngoài sân, châm lửa đốt điếu thuốc, tao không muốn tao phải khóc theo anh em nó, những kỉ niệm về ngày xưa cùng với anh Lỳ, thằng bạn thân cứ lại ùa về trong tâm trí của tao.
Tối đó, thằng bạn thân tổ chức 1 bàn tiệc tại quán của nó gọi là mừng ngày anh Lỳ trở về. Lúc đầu thì chỉ có thằng bạn, FE, tao, Điều dưỡng và mấy anh em ở quán nhưng đéo hiểu sao có mấy thằng bạn của anh Lỳ cũng kéo đến khoảng chục người. ĐM, lúc anh Lỳ rớt thì đéo thằng nào thăm nuôi hoặc gửi được thùng mỳ gói cho ông anh hoặc thậm chí là hỏi thăm sức khỏe của anh Lỳ, có những thằng thì lấy luôn mấy mối làm ăn của ổng... Còn bây giờ hay tin anh Lỳ mới về thì kéo tới ầm ầm, làm như thân thiết lắm, ĐCM những thằng này đều lớn tuổi hơn tao, cũng là dân anh chị nhưng đối với tao thì tao chỉ kêu là thằng vì đéo có sự nể nang ở đây.
Trong cuộc nhậu, chắc thằng bạn cũng có những suy nghĩ giống tao nhưng vì anh Lỳ nên tụi tao vẫn ngồi đó uống cầm chừng. Mà ĐCM, ngồi mà cứ nghe thằng này nổ cái này, thằng nọ nổ cái kia mà tụi tao mắc chán.
Nhưng mọi chuyện lại không dừng lại ở đó, khi mà bia rượu nhập tâm thì cuồng dâm nổi loạn, có mấy thằng bắt đầu chồm qua FE và Điều dưỡng mời bia, mời rượu. Lúc đầu thì cả 2 còn lịch sự nhấp môi nhưng tụi mặt lol này kiểu quen thói bố láo nên bắt ép FE, Điều dưỡng phải uống 100%. Tao chưa kịp lên tiếng thì thằng bạn thân ngồi kế bên đã lên tiếng trước
- Này là bạn của tụi em, mấy anh tôn trọng giùm cái. Người ta không uống thì đừng có ép.
ĐM mấy thằng quay qua nhìn thằng bạn tao như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống, có thằng lên tiếng
- Tụi mày là em út, ở đây có chỗ cho mày lên tiếng sao?
Con mẹ nó, nếu không phải đang ở quán của thằng bạn và có anh Lỳ ngồi đó thì tao đã cho chai bia vô đầu của thằng vừa nói ra câu đó rồi, tao cố gắng kìm nén lại cơn nóng của mình. Thằng bạn thân của tao vì không muốn làm anh Lỳ khó xử nên cũng im lặng không nói nữa nhưng lần này là anh Lỳ lên tiếng
- Nó là em ruột tao, bữa nay anh em tao tổ chức trong nhà, tao cũng không mời tụi mày tới. Nếu tới kiếm ăn thì nhậu đàng hoàng, còn tới kiếm chuyện thì tao không bảo đảm.
ĐM mấy thằng mặt lol bắt đầu có trật tự lại, rồi lúc sau cũng từ từ từng thằng ra về hết, trả lại không khí tự nhiên cho anh em tụi tao.
Buổi nhậu kết thúc, thấy Điều dưỡng có vẻ uống hơi nhiều, tao lấy xe của em rồi chở em về.
Trên đường về nhà Điều dưỡng, em hỏi tao rất nhiều về chuyện của tao và Vĩnh Long, Sóc Trăng, tao chỉ trả lời qua loa. Và khi về tới nhà em, trước khi bước vào nhà, Điều dưỡng có nói với tao
- Em vẫn còn nhớ lần anh bỏ rơi em ở khách sạn đó.
Tao chỉ cười rồi đưa xe cho em dắt vào nhà, trong lúc 2 tay tao đang dắt chiếc xe máy thì Điều dưỡng chồm người đặt 1 nụ hôn lên má của tao, ĐM đéo hiểu sao lúc đó tao đứng hình hết mấy giây, chắc là tao không ngờ Điều dưỡng lại hành động như vậy... Cả 2 đều im lặng nhưng rồi tao cũng đủ tỉnh táo dắt chiếc xe máy vào cổng cho Điều dưỡng, chào tạm biệt em, tao bước ra đường vẫy chiếc xe ôm trở về quán của thằng bạn.
Những ngày sau đó, anh Lỳ bắt đầu quen dần với cuộc sống hiện tại, anh phụ với thằng bạn tao trông coi việc quán xá và cả việc bếp núc. Anh Lỳ còn tranh thủ ban ngày lúc rảnh thì theo học cắt tóc ở 1 tiệm tóc gần đó.
Rồi 1 thời gian sau đó, anh em tụi tao cùng góp tiền làm thêm vụ cầm xe, mua bán xe máy cũ vì anh Lỳ cũng khá hiểu biết về vụ này, nói chung có thu nhập cũng kha khá. Anh Lỳ thì bắt nhịp rất nhanh với cuộc sống hiện tại, cũng nhờ anh cách sống có nét, lanh lẹ, nắm bắt thời cơ nên anh cũng không phải vất vả trên con đường hoàn lương của mình.
Có lẽ anh Lỳ có phần may mắn hơn những thằng vừa bước ra khỏi cánh cửa trại giam mà tao biết, hầu hết tụi nó đều quay lại con đường cũ, có lẽ xã hội này quá khắt khe với cái quá khứ của tụi nó, rồi ai sẽ cho tụi nó cái lương thiện?
Tao vẫn miệt mài với những chuyến xe cứu thương, thằng bạn thì bận rộn với cái quán nhậu của nó, anh Lỳ thì vẫn làm tốt mấy vụ xe cộ... Và cuộc sống cứ trôi qua thật bình yên cho đến 1 ngày cuối tháng 8 năm 2016, là 1 ngày tao không thể nào quên... Tao đã trải qua những giờ phút thật sự kinh hoàng, tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc đối với tao và rồi như 1 định mệnh, nó rẽ cuộc đời tao sang 1 trang mới...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 51
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 51
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 51
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-51.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-51.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-