Ký ức một thời ngang dọc - Chap 62

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Mấy chiếc xe máy của tụi tao vừa chạy vô quán karaoke thì có 2 thằng phục vụ đứng chờ sẵn để dắt xe và hướng dẫn vô phòng vì thằng bạn đi chung đã điện thoại đặt sẵn 1 phòng, nhìn cách mà cả cái quán karaoke chăm sóc tụi tao thì cũng đủ biết uy tín của thằng lol đi chung đám với tao là như thế nào rồi, nó lớn hơn tao có vài tuổi chứ nhiêu.
Bước vô cái phòng VIP đã được chuẩn bị đầy đủ trước đó, bia lắc - Xê, trái cây, mồi màng phủ phê còn có thêm cái dĩa sứ lớn để ở giữa bàn, ĐM đi với mấy thằng lol này thì lúc nào cũng có cái trò đó.
Bia bọt được rót tràn lan, tiếng nhạc xập xình cùng với những ánh đèn chiếu nhấp nháy làm cho căn phòng thêm mờ ảo và ma mị. Lon bia chưa được uống cạn thì má mì của quán đã dắt vô phòng 1 dàn em út đứng theo hàng dài để cho tụi tao lựa chọn thoải mái, ĐM nhìn búp nào búp nấy cũng mơn mởn, cặp ngực to tròn được phô ra hết cỡ trong những cái váy mỏng nhất có thể, cái mùi dầu thơm bắt đầu xộc vào mũi những thằng đang đưa cặp mắt háo hức chọn cho mình những em xinh tươi nhất.
Tao địa thấy 1 em đang đứng trong hàng, thấy em hơi rụt rè và mắc cỡ khi đứng đó để cho những thằng đàn ông lựa chọn như 1 món hàng. Tao ngoắc em lại ngồi chung với tao, nhìn em có 1 cái gì đó không sành sỏi như những em khác, nói thẳng ra là còn quê quê lúa lúa sao đâu đó nhưng tao vẫn thấy em đẹp, cái nét đẹp khác với cái đẹp vì son phấn, nó chân chất và mộc mạc.
Thấy tao chọn em thì bà má mì cười và nói cái giọng ngọt như mía lùi với tao
- Thằng em của chị biết lựa ghê, em nó mới vô làm có 2 ngày thôi đó.
Tao móc 2 xị bo cho bà má mì, ĐM bả nói vậy thôi chứ đéo tin được cái miệng của mấy bà này, bán trời không mời thiên lôi, tin bả chắc có nước đi bán lúa giống.
Mấy thằng kia cũng chọn được người cho mỗi thằng, thấy em nào cũng tươi xinh như hoa, đúng là thằng lol đi chung nói không sai, quán này chịu khó săn hàng tuyển không.
Bà má mì xin phép ra ngoài sau khi uống mấy ly bia chào bàn và lấy gần 1 chai tiền bo, nhường sân chơi lại cho tụi tao cùng với mấy cái búp êm ru. Nhạc lại được mở lên, tiếng khui bia bóc bóc, khăn lạnh được đập bốp bốp, thằng nào cũng được đào của mình dùng khăn lạnh lau mặt, lau cổ cho tỉnh táo để bắt đầu cuộc vui. Tiếng cụng ly cốp cốp đầy khí thế, ĐM không khí thế sao được, bia bọt mồi màng thì tràn trề, bên cạnh thì có gái đẹp chăm sóc, hỏi sao mà không sung ba khía cho được.
Mấy em bắt đầu bấm bài để cho tụi tao hát, tao thì đéo có khiếu hát hò nên khi em ngồi kế bên hỏi tao hát bài gì thì tao kêu em hát cho tao nghe được rồi, em cũng nghe lời tao rồi bấm bài Tình Đời. Trong khi chờ tới lượt em hát, tao lân la hỏi chuyện thì biết quê em ở 1 huyện biên giới của An Giang, cái xã quê của em ở tên là Khánh An, tao nghe thấy cái tên này hay nên tao sẽ gọi em là Khánh An. Em cũng nói em mới lên Sài Gòn, vô quán này làm được 2 ngày, Khánh An bằng tuổi tao cũng 18 tuổi. Có lẽ tao hỏi cho có chuyện để hỏi vậy thôi, cũng như những lần ngồi cùng mấy em khác, qua ngày mai rồi tao cũng không còn nhớ nổi tên của mấy cái búp này nữa, mà cũng đâu chắc mấy em cho tên thật của mình đâu.
"... Khi biết em mang kiếp cầm ca
Đêm đêm phòng trà dâng tiếng hát cho người người bỏ tiền mua vui
Hỏi rằng anh ơi: Còn yêu em nữa không
Đừng nói nữa anh ơi
Xin đừng nói nữa làm gì
Anh nghĩ rằng
Đời người ca sĩ đáng thương và đáng được yêu..."
ĐM, Khánh An hát sao nghe hay quá, cái giọng da diết mùi mẫn đậm chất miền Tây sông nước làm tao cứ ngồi chăm chú lắng nghe từng câu hát của em cho đến khi hết bài.
Khánh An hát xong bài đó thì cũng là lúc bà má mì bước vô, bả cười ha hả cầm ly bia mời tụi tao rồi nói với mấy em búp
- Mấy con ra đi chợ cho má nha.
Móa, lại cái trò đi chợ, đây là tiếng lóng ý kêu mấy em vô toilet bỏ hết quần áo lót ra, chỉ mặc đúng cái váy mỏng mà nhìn vô có thể thấy hết những gì cần thấy, đi chợ là vậy đó.
Hết thảy mấy em vội đứng lên và đi ra ngoài sau câu nói của bà má mì, sau 3 nốt nhạc và nhanh như 1 cơn gió thì cánh cửa phòng mở ra, mấy em lại bước vô rồi tiến lại chỗ ngồi cũ của mình, bên trong cái váy không thể mỏng hơn nữa là những bộ ngực căng tròn cứ lấp ló sau mỗi bước đi của từng em, Khánh An cũng vậy nhưng có điều hơi ngượng ngùng khi tao nhìn em, ĐM em cũng có 1 cái "tâm hồn" to tròn như ai làm tao cũng muốn rạo rực.
Thằng lol đi chung hình như muốn tăng độ phê nên nói với má mì
- Còn thiếu mấy em góp vui nữa bà má.
Bà má mì nở 1 nụ cười rồi trả lời nhanh chóng
- Yên tâm, sao mà thiếu được, mấy đứa nó đang tới.
Tao cũng không hiểu vụ gì nhưng thôi kệ mẹ, giờ có cặp đào tiên đang áp sát người tao rồi, lo ăn không hết lấy đâu để ý mấy chuyện khác.
Khi nhạc bắt đầu được đổi qua những bản nhạc sàn nonstop, thằng lol kia lại lấy trong túi mấy cái ống hút được cắt nhỏ thành nhiều khúc rồi nó đổ ra cái dĩa sứ trên bàn, nó lấy tiếp cái thẻ ATM và cái bật lửa rồi bắt đầu xào ke, tao với thằng bạn thân thì không hảo mấy vụ chơi hàng như thế này nên kệ mẹ tụi nó, ĐM dính vô mấy thứ này dễ đi lắm.
Sau khi tụi nó chơi xong thì cũng là lúc có thêm 3 em bước vào phòng, có lẽ mấy búp này biết thằng lol trong nhóm nên tự bỏ đá vào ly rồi rót bia mời thằng kia và tất cả tụi tao như quen biết từ kiếp nào. Xong xuôi thì cả 3 em bước vô toilet trong phòng, ngoài kia tao thấy thằng phục vụ đang dán 1 miếng gì đó để che cái khoảng kiếng trong suốt trên cửa phòng hát, chắc là để cho bên ngoài không thể nhìn vào trong phòng của tụi tao, ĐM vậy là sắp bắt đầu màn nhảy sexy rồi, thời điểm này nhảy sexy đang bắt đầu hot và thịnh hành ở Sài Gòn nhưng không phải quán bia ôm nào cũng có cái màn này.
Bước ra từ toilet là 3 em với cái cơ thể chỉ còn mỗi cái quần lót ren trên người, đèn được chỉnh mờ ảo hơn, cả 3 em bắt đầu bước lên cái bàn trước mặt tụi tao, uốn éo lắc lư 1 cách chuyên nghiệp theo những âm thanh xập xình hết cỡ của bài nonstop.
Tất cả tụi tao cũng hiểu luật chơi của cái màn nhảy sexy như vầy nên lấy những chai bia đã uống hết rồi cuốn tròn những tờ 200k, 500k gắn vô miệng chai.
Mấy em bắt đầu nhảy bốc hơn, những bộ ngực trần trụi nhấp nhô theo từng bước nhảy, rồi từ từ những chiếc quần lót cũng được cởi ra trong sự kích thích tột cùng, những tiếng hú, vỗ tay của tụi tao như cổ vũ cho màn dạo đầu quá hấp dẫn của mấy em búp này.
Bất chợt tao nhìn qua Khánh An, em có vẻ như không quen với những cuộc chơi thác loạn như thế nên em không cười, không hò hét theo tụi tao như mấy em bên cạnh. Khánh An vẫn nhìn mấy em đang nhảy kia, đang nhìn mấy chai bia được đổ đầy lên những cái thân hình trần truồng hấp dẫn kia, đang nhìn những bàn tay nhớp nháp của tụi đàn ông mơn trớn, vuốt ve nắn bóp khắp cái cơ thể của người phụ nữ... Tao biết là em hơi ngộp với những thứ như thế này, nhưng sắp tới chắc chắn là em sẽ quen với nó thôi, ĐM chấp nhận làm nghề này thì phải biết thích nghi thôi.
Tiếng nhạc dịu dịu dần để bắt đầu nhảy qua 1 bài mới trong cái bản nonstop được đánh ầm ầm không ngừng nghỉ, đó cũng là lúc cả 3 cơ thể uốn éo hạ thấp người xuống gần sát những chai bia đã được kẹp tiền trên đó, những tờ giấy bạc được gắp lên khéo léo 1 cách chuyên nghiệp bằng bộ phận nhạy cảm nhất của người phụ nữ, nhạc lại dập mạnh lên, tiếng la hét đầy phấn khích, những cặp mắt lờ đờ trong cơn phê của mấy thằng vừa mới chơi đồ xong, mùi khói thuốc nồng nặc hòa lẫn với mùi dầu thơm, mùi của xác thịt, mùi bia cùng với cái cảm giác say sưa vì uống quá nhiều bia làm cho tao quay cuồng, chỉ biết lắc lư theo tiếng nhạc, lâu lâu lại vùi đầu vào cặp đào tiên của Khánh An, bàn tay tao lại tham lam khám phá từng ngõ ngách trên cơ thể của em... ĐM đéo biết lúc này tao đang trên thiên đàng hay dưới địa ngục nữa, chỉ biết lên nóc nhà mà bắt con gà...
Rồi cuộc vui nào cũng có lúc tàn, lúc này cũng không còn thằng nào có sức để uống tiếp, ĐM mà không chừng tụi nó lại chừa sức cho cuộc vui tiếp theo giống tao thì sao. Thằng lol đi chung đứng ra tính bill, mấy thằng tụi tao thì móc ra những tờ 500k để bo cho cái búp ngồi kế mình và bo thêm cho mấy em nhảy sexy, xong xuôi thì mấy cái búp cũng nhanh chóng đi thay đồ để tiếp tục đi ăn khuya với mấy thằng tao, bà má mì đã sắp xếp hết cho tụi tao theo ý của thằng lol đi chung.
Ra khỏi quán sau khi bo hết cho mấy thằng phục vụ, ĐM tụi nó cũng đi làm cực khổ mà, vô đây chơi cũng phải có nét với tụi nó chứ. Mỗi chiếc xe máy là 1 thằng chở theo 1 em búp rồi thẳng tiến qua bên quận 5 ăn khuya cho có sức.
Ăn uống xong là chỉ muốn ngủ, mà muốn kiếm chỗ ngủ thì phải vô khách sạn chứ. Vậy là ghé vô 1 cái khách sạn quen, cũng đéo cần đưa giấy chứng minh, mỗi cặp 1 phòng cứ thế vào mà sút.
Đã quá quen với những lần như vậy, tao bước vào phòng rồi tranh thủ vô toilet tắm rửa, những tia nước nóng xịt thẳng vào người làm cho tao thấy tỉnh táo hơn sau cuộc nhậu, ngoài kia có 1 em gái mơn mởn đang nằm chờ làm cho cả người tao lại rạo rực, lại 1 cuộc vui xác thịt, tao cười nhếch mép.
Trái với những suy nghĩ của tao, khi bước ra từ toilet với cái khăn quấn ngang phần dưới, tao thấy Khánh An đang ngồi trên giường, bó gối mà khóc. ĐM đéo hiểu chuyện gì nên tao tiến lại ngồi trên giường đối diện với em, tao hỏi
- Vụ gì mà em khóc ngon lành vậy?
Lúc này Khánh An mới nhìn tao, em vừa nói vừa híc híc từng tiếng
- Anh, em xin lỗi. Anh đừng có làm gì em nhe anh, em không quen với mấy chuyện này tại má ép em đi, không đi là em bị đuổi.
Tao ngồi đó như bị tạt 1 ca nước lạnh làm tắt mẹ nó cơn hứng tình, tao bực bội nói
- Biết vô quán này làm thì phải vậy, giờ khóc mẹ gì.
Khánh An vẫn còn đang khóc mếu máo, em trả lời như để thanh minh cho em
- Em hổng biết thiệt đó anh, mới đầu xin vô thì má nói chỉ ngồi bàn với khách, cho khách đụng chạm này kia thôi à, chứ không có nói phải đi chơi như vầy, anh đừng nói như vậy tội nghiệp em, đâu có ai muốn vô làm cái nghề này đâu anh.
ĐM nghe cái câu " đâu ai muốn vô làm cái nghề này đâu " tự nhiên tao thấy thương cho em, tao im lặng không nói gì nữa, cứ ngồi đó nhìn Khánh An khóc, em thì lại tưởng tao đang sắp sửa làm gì nên Khánh An quỳ trên giường rồi bắt ngờ lạy tao như tế sao, em xin tao tha cho em, cho em về.
Móa lần đầu tiên trong cuộc đời tao lại rơi vào cái tình huống dở khóc dở cười này, rồi tao lại bật cười, tao hỏi Khánh An
- Có ghệ chưa?
Khánh An cũng bất ngờ với cái câu hỏi tào lao của tao nhưng em vẫn trả lời câu hỏi của tao 1 cách ngoan ngoãn
- Dạ em có quen hồi lúc còn đi học ở dưới quê, nhưng mà chia tay rồi anh tại chắc em nghỉ học giữa chừng để ở nhà phụ gia đình.
Tao cười vì câu trả lời thiệt tình của em rồi hỏi tiếp
- Rồi lúc quen 2 đứa có làm ăn gì chưa?
Khánh An nhìn tao rồi cúi mặt xuống, tao thấy hình như em đang mắc cỡ. ĐM tao đang ngồi nói chuyện với 1 đứa con gái bán bia ôm đây sao.
- Dạ cũng có mấy lần.
Như gài được Khánh An, tao hỏi tiếp tục
- Vậy thì ngủ với anh có gì đâu, cũng biết mùi đời rồi mà. Ở đây sáng về, rồi có tiền nữa.
Khánh An lắc lắc cái đầu rồi tiếp tục khóc, em lại năn nỉ tao
- Anh ơi em hổng quen mấy vụ này, em ngồi bàn tiếp bia chứ không có bán thân đâu anh.
Tao bước ra khỏi cái giường, bước trở vô toilet lấy gói thuốc trong túi áo, tiện tay tao móc trong túi quần lấy ra 2 tờ 500k. Bước trở ra tao đưa cho em 2 tờ tiền, Khánh An không dám lấy vì chắc em nghĩ nếu cầm tiền của tao là phải chấp nhận ngủ với tao đêm nay. Tao để tiền trên giường rồi bước lại cái bàn, ngồi xuống châm thuốc hút. Làm vài hơi thì tao nói với em
- Tiền anh cho thì cứ lấy, chút anh chở em về. Nếu không muốn phải như vầy thì nên tìm cái quán nào khác đi, quán này không thích hợp với em đâu.
Khánh An lúc này đã hết khóc, em buồn bã nói với tao
- Em cũng đâu có biết quán nào nữa đâu anh, mới lên Sài Gòn có mấy ngày, đường xá em còn chưa biết nữa.
Tao suy nghĩ 1 lúc rồi nói
- Thôi để anh hỏi giùm cho. Giờ anh chở về, hút thuốc xong rồi.
Tao vào toilet thay đồ rồi bước trở ra tiếp tục nhét tiền vào tay của em, tao cố nói để em nhận
- Mai xin nghỉ làm ở quán đó đi, để anh hỏi giùm em quán khác tốt hơn. Còn tiền này thì cất đi, ở đất Sài Gòn này không có tiền thì thua đó.
Khánh An cuối cùng cũng miễn cưỡng nhận tiền của tao đưa, em lí nhí nói
- Vậy chừng nào làm có tiền ổn định rồi em trả lại anh nha.
Tao cùng với em bước xuống quầy lễ tân trả tiền phòng rồi dắt xe ra để chở em về. Trời cũng khuya, hơn 2h sáng rồi còn gì, ĐM đáng lẽ ra giờ này đang nhịp nhàng chơi trò trèo lên tuột xuống với em ở trong khách sạn như mấy thằng kia rồi, mà thôi kệ mẹ đi, tao cũng đéo thích ép ai khi người ta không đồng ý, coi như bữa nay gặp xui đi.
Em chỉ tao quẹo vô 1 con hẻm nhỏ gần chỗ cái quán karaoke lúc nãy, đậu xe trước mấy căn phòng trọ cho dân lao động, em cám ơn tao rồi lũi thủi bước vô trong, tao kêu em giật ngược Khánh An lại làm cho em giựt mình, tao hỏi
- Rồi không cho anh số điện thoại thì biết đường đâu mà liên lạc với em.
Khánh An nhìn tao với cặp mắt long lanh trong đêm, em cười gượng gạo
- Em làm gì có điện thoại đâu anh. Khi nào anh kiếm được thì anh cứ chạy qua đây hú em 1 tiếng, em ở phòng số 4, phòng cuối cùng đó anh.
Tao gật gù chào em rồi quay xe chạy đi, chắc tao cũng không thể nào ngờ, sắp tới đây Khánh An lại chủ động đến với tao, bắt đầu chuỗi ngày cho tao tìm lại cái cảm giác được yêu...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ký ức một thời ngang dọc - Chap 62
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 62
Ký ức một thời ngang dọc - Chap 62
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-62.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2022/09/ky-uc-mot-thoi-ngang-doc-chap-62.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-